ไม่มีหมวดหมู่

อั้ ม พัชรา ภา ศัลยกรรม-รีวิว เลเซอร์บาซิเลี่ยน เจ็บไม่เจ็บกันแน่? 🤎😭🙄😊

1:รีวิวทำจมูกแบบหมดเปลือก!!

อั้ ม พัชรา ภา ศัลยกรรม_

เกริ่นไว้ก่อนนะคะว่าเอื้อมทำมาได้6ปีแล้วทุกคนนนรูปอาจมีไม่ครบตกหล่นบ้างนะคะเอื้อมจะมารีวิวให้ฟังแบบหมดเปลือกที่นี่ที่แรกเลยยยเย่ๆๆเอื้อมทำที่รพ.เลอร์ลักษณ์นะคะในยุคนั้นเค้าก็ชื่อดังมากเลยทีเดียวแถมขึ้นชื่อว่าเป็นรพ.เนาะส่องๆดูรีวิวมาก็นานเลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ

เริ่มแรกเอื้อมสนใจทรงI-DolNoseค่ะเลยทักไปสอบถามโดยเค้ามีโปรโมชั่นดังนี้(อันนี้เป็นราคาเมื่อ6ปีที่แล้วนะคะ)

✅ทรงI-DolNoseมาตรฐาน13,900บาท

✅ทรงI-DolNoseพรีเมียม17,900บาท

เอื้อมเลือกพรีเมียมแต่ๆๆอันนี้เป็นราคาแพทย์ท่านอื่นนะคะซึ่งเค้าจะมีแพทย์พรีเมียมขอ

รพ.ด้วยนั่นคือแพทย์กิตติศักดิ์ค่ะราคาก็จะอีกแบบนึงค่ะทุกคน😂ซึ่งคุณแม่อิชั้นก็บอกว่าเสริมทั้งทีก็เอาหมอมือ1ของรพ.ไปเลยก็เออเอาก้เอาราคาดังนี้

✅ทรงI-DolNoseมาตรฐาน21,900บาท

✅ทรงI-DolNoseพรีเมียม29,900บาท

แน่นอนค่ะเอื้อมเลือกทรงมาตรฐาน555งบไม่พอทุกคนนนละราคานี้เค้ารวมค่ายานอนหลับให้ด้วยนะคะเอื้อมชอบตรงนี้ตรงที่มียานอนหลับเพราะกลัวเจ็บ555

..พอจองเสร็จสับแล้วก็โอนมัดจำ3,500บาทค่ะที่เหลือจ่ายวันที่ทำ

มาถึงวันนัดทำค่ะรพ.สวยม้ากกกเหมือนคฤหาสน์เลยทุกคนเริ่มแรกนะคะถ้าใครไม่เคยมีประวัติที่รพ.จะมีค่าทำประวัติ150บาทและยาลดรอยช้ำถุงเจลต่างๆราคารวมๆในการทำจมูกครั้งนี้ตีเลขกลมๆก็23,000ค่ะ

..ตอนเข้าห้องผ่าตัดอยู่ดีๆก็รู้สึกกลัวขึ้นมาค่ะ555เอื้อมก็นอนรอบนเตียงรอหมอมาบรรยากาศในห้องคือชิลมากมีพี่ผู้ช่วยหมอ(หากเอื้อมเรียกผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ)2คนก็พากันนั่งดูทีวีตลกที่อยู่ในห้องผ่าค่ะละก็ชวนคุยบ้างรอไปพักนึงคุณหมอก็เข้ามาแกถามเราว่าอยากได้ทรงแบบไหนนี่ก็บอก“เอาที่มันเข้ากับหน้าเลยค่ะหมอ”แกก็มาจับๆสันจมูกดู“เนื้อตรงสันไม่เยอะนะครับแต่ตรงปลายเยอะอยู่เดี๋ยวหมอทำทรงสโลปปลายพุ่งให้”นี่ก็โอเค

จากนั้นทางผู้ช่วยหมอก็รัดแขนและฉีดยาสลบเข้าตรงข้อพับแขนค่ะแล้วเอื้อมก็หลับไปตื่นมาอีกทีรู้สึกน้ำหูน้ำตาไหลรู้สึกชาหน้าก็คิดแบบเห้ยยเสร็จแล้วหรอวะเลยถามออกไปแบบมึนๆ“เสร็จแล้วหรอคะ”พี่พยาบาลบอก“ยังค่าแค่ฉีดยาชาไปค่ะ”กร้ากก555ฉันก็นึกว่าเสร็จแล้วได้ยินเสียงหมอเหลาซิลิโคนกึ้ดๆบนหัว555

ก็คือเค้าจะฉีดยาสลบเพื่อแค่ตอนฉีดยาชาจะไม่รู้สึกเจ็บค่ะ

มาถึงตอนทำจริงๆละมันไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลยนะทุกคนแค่รู้สึกเสียวเพราะเราได้ยินเสียงอ่ะเสียงเวลาหมอผ่าตัดยัดซิลิโคนเข้าไป5555น้ำหูน้ำตามีไหลค่ะแป้บๆก็เสร็จละเค้าก็ให้เรานั่งพักแป้บนึงในห้องพักค่ะละก็กลับบ้านเลย

กลับบ้านมาพอยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ก็มีปวดตุ๊บๆบ้างค่ะแต่เอื้อมไปอ่านมาจากคนที่เคยทำเค้าบอกให้กินยาพาราไว้ก่อนเลย2เม็ดก็เลยไม่ปวดมากค่ะตลอดระยะเวลาที่แผลยังไม่หายดีอัดพาราไว้ตลอดเลยการนอนค่อนข้างทรมานเพราะเป็นคนชอบนอนตะแคงแต่ต้องมานอนตรงโอ้ยยอยากสวยต้องอดทนจริงๆคือนอนไม่ค่อยจะหลับด้วยค่ะกลัวเผลอตะแคงละมันเอียง5555😂รูปวันแรกๆที่เสริมมาไม่มีนะคะตอนนั้นเอื้อมอัพเดตไว้ในไอจีละมันจะมีเพื่อนเวรชอบแคปรูปไปล้อทำมีม5555เลยลบออกเหลือเท่านี้ค่ะทุกคนสังเกตมั้ยว่าทำไมผ่านมาเป็นอาทิตย์ๆหน้ายังดูบวมอยู่ค่าาาาอิชั้นกินยาผิด55555กินยาสลับกันค่าา🤣

ละปัญหาก็มา!!!ช่วงเสริมมาได้เกือบ1เดือนเอื้อมสังเกตว่าจมูกมันเบี้ยวนิดนึง😢แต่ก็คิดแง่ดีนะว่ามันอาจยังบวมอยู่ถ้าจะแก้ก็สามารถแก้ได้ค่ะเพราะอยู่ในช่วงประกันผ่านมาได้สักพักก็เบี้ยวจริงละล่ะนิดนึง😂ถ้าไม่สังเกตแบบจ้องหน้าก็ไม่รู้ค่ะก็เลยตัดสินใจไม่แก้ด้วยเราคิดถึงบ้านไม่อยากพักฟื้นอีกรอบทรมานแง่งงงง(เอื้อมอยู่ขอนแก่นนะคะแต่ไปทำอยู่นนทบุรีไปพักบ้านป้าในกทม.ค่ะ)แต่อยากบอกว่ามาตอนนี้รู้สึกเสียดายที่ไม่ตัดสินใจแก้ตอนนั้น😭

…ผ่านมา3เดือนเราสังเกตมันมีก้อนกลมๆแข็งๆในรูจมูกด้านซ้ายเรา(รอยกรีดอยู่ด้านขวา)แต่จริงๆเอื้อมเห็นว่ามันมรตั้งแต่เสริมเสร็จแรกๆแล้วล่ะค่ะแต่ไม่ได้เจ็บหรืออะไรนะคะเลยทักไปสอบถามเค้าบอก“ไม่เป็นอะไรนะคะเดี๋ยวเนื้อด้านในจะเข้าที่ไปเองค่ะ”อยากบอกว่าตอนนี้6ปีแล้วยังไม่ยุบเลยค่ะ555เอื้อมชักไม่แน่ใจแล้วว่าคือกระดูกเราหรือขาซิลิโคนแง่งงงง

มาถึงตอนนี้ถ้าเอื้อมเก็บเงินได้สักก้อนก็อยากแก้อยู่ค่ะด้วยปัญหาที่ว่ามาข้างต้นบวกกับเสริมมานานถึง6ปีแล้วรู้สึกมันรัดแกนมากสันเริ่มแดงอาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนซีรี่ย์ใหม่ละในรูปอาจดูไม่ค่อยออกนะเพราะปีหลังๆมาเอื้อมก็เริ่มแต่งหน้าเป็นแว้ววการแต่งหน้าช่วยได้เยอะเลยค่ะ555

2:ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต❣️

พิกัดจมูกแท่งแรกสุดเริสไม่ผิดหวังแถมปังเข้ากับหน้า🥺

-ก่อนทำคือตัดสินใจนานมากส่วนตัวเราทำที่emmaclinicbyหมอเฟิร์นค่ะก่อนทำได้ปรึกษาคุณหมอแจ้งเรฟที่ต้องการขอโด่งแบบสุดเนื้อแต่ปลอดภัยคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆแผลปิดสวย

-ประทับใจสุดคือเราทำจมูกได้2อาทิตย์แล้วมีคนมาชนจมูกแรงมากแรงแบบน้ำตาไหลแต่หมอคือว่าซิลิโคนแน่นกับฐานจมูกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรตามมา

3:🔥จัดโปร 13,999.- จากปกติ 25,000.-
*ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

อั้ ม พัชรา ภา ศัลยกรรม_

“เปลี่ยนคนธรรมดาให้เป็นนางฟ้า💞”

😍เสริมหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งสุดปัง🥰

เทคนิคพิเศษจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

4:ดวงศัลยกรรมเปลี่ยนแล้วดี ทำแล้วปัง

🔮12ราศีศัลยกรรมตรงไหนแล้วปังหน้าสวยรวยทรัพย์รับโชคทั้งปี💰

เรียกได้ว่า…แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่สำหรับดวงเด่นเรื่องศัลยกรรมใครที่กำลังอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นถือเป็นโอกาสที่เหมาะมากเช็คกันได้เลยค่ะว่าแต่ละราศีต้องทำอะไรแล้วจะปังปุริเย่บ้าง

📌เช็คดวงกันแล้วอินบล็อกมารับโปรโมชั่นพิเศษกันได้เลยนะคะ

7/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:How to ตาสองชั้นถาวร แบบไม่ต้องไปศัลยกรรม 👁✨

ฮัลโหลลลๆทุกคนนนน

มีสาวๆคนไหนประสบปัญหาตาไม่เท่ากันมั้ยคะเราเองงงง/ยกมือสุดแบบแขนชิดหู😭

ปกติแล้วแตงกวาเป็นคนตาหมวยแบบสองชั้นหลบในตอนเด็กๆแทบจะมองเป็นชั้นเดียวเพราะชั้นตามันหลบในแบบสุดดดดพอโตขึ้นมานิดนึงก็เริ่มมาละค้าาสองชั้นที่ชั้นใฝ่ฝันนนนนน(ตานะไม่ใช่พุง)🥺แต่แต่แต่…ไหนแกสองชั้นสวยอยู่ข้างเดียวฟะ!อีกข้างหลบในเหมือนเดิม..

ยอมไม่ได้เพราะฉะนั้นวันนี้มาทำตาสองชั้นไปด้วยกันเถอะแต่เป็นแบบnoศัลยกรรมนะจ๊ะไม่พึ่งมีดหมอไม่เจ็บตัวแน่นอนโดยใช้งบเพียง20บาท💵และความมีวินัยแต่จะเป็นไปได้หรอบอกเลยเป็นไปด๊ายเป็นไปได้ตอกย้ำเชื่อมั่นเชื่อใจเชื่อมั่นไว้ใจเป็นไปได้(ผิด)อุปกรณ์ใช้แค่เทปติดตาสองชั้นเท่านั้น(กับไม้ที่เขาแถมมาในซอง)ว่าแล้วก็พุ่งตัวไปร้านทุกอย่าง20บาทแล้วมาทำกันเลย🤩🤍

ตาสวยด้วยมือเราทำยังไงไปดูกัน!🖤👁✨

1.เลือกชั้นพับตาที่เราต้องการทำได้โดยการใช้แหนบหรือไม้จิ้มที่แถมมากับเทปจิ้มเบาๆตรงเปลือกตาแล้วลองลืมตาดูว่าชอบชั้นตาที่หนาขนาดไหนลองปรับให้เหมาะกับโครงหน้าและตามความชอบของแต่ละคนนะคะ

2.ติดเทปตาสองชั้นลงไปที่เปลือกตาในบริเวณที่เล็งไว้(แรกๆอาจจะยากหน่อยแต่ทำไปเรื่อยๆก็จะเริ่มเห็นชั้นพับตาทำให้การติดในครั้งต่อๆไปง่ายขึ้นค่ะ)

3.กดเบาๆให้เทปแนบไปกับผิวเท่านี้ก็เรียบร้อยค่ะ

-เพิ่มเติม-

*วิธีที่ทำคือติดหลังทาครีมตอนเย็นเสร็จติดเทปข้ามคืนและตอนเช้าลอกออกช่วงแรกๆชั้นตาของเราจะยังไม่เป็นสองชั้นตามที่เราต้องการแต่ถ้ามีวินัยกับตัวเองค่อยๆทำไปทุกวันจะสามารถสร้างชั้นตาขึ้นมาได้อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ🥰

*ถ้าเพื่อนๆคนไหนแต่งหน้าติดเทปตาสองชั้นออกจากบ้านอยู่แล้วแนะนำให้เลือกยี่ห้อที่ติดแล้วเนียนๆกว่านี้ติดออกจากบ้านทุกวันได้เลยค่ะ🚪

*ในวิธีนี้เทปตาสองชั้นจะไม่เนียนเนื่องจากเลือกแบบราคาเบาๆเอามาติดก่อนนอนแต่ถ้าวันว่างๆไม่ได้ออกไปไหนก็สามารถติดทั้งก่อนนอนและติดอยู่บ้านได้ทั้งวันเลยค่ะ✨

ปล.แตงกวาได้ทดลองทำวิธีนี้มาเป็นเวลาหลายเดือนจนตากลายเป็นสองชั้นที่พอใจแล้วจึงได้มาแชร์ฮาวทูนี้ให้เพื่อนๆตาสวยแบบที่ตัวเองอยากเป็นไปด้วยกันนะคะแต่ไม่ว่าจะตาชั้นเดียวหรือสองชั้นก็สวยได้ถ้าเรารู้สึกพอใจอย่าให้ใครมาบอกว่าเราไม่สวย!เป็นกำลังใจให้ทุกคนน้าาาทำแล้วเป็นยังไงมาคุยกันนะคะ🤍🤍

6:รีวิว เลเซอร์บาซิเลี่ยน เจ็บไม่เจ็บกันแน่? 🤎😭🙄😊

55555555วันนี้ขอเริ่มเรื่องมาจากประสบการณ์เลเซอร์บาซิเลี่ยนกันก่อนเลยจริงๆมันไม่ใช่เรื่องทะลึ่งนะคะทุกคนมันเป็นสิ่งปกติที่ผญ.ยุคใหม่นี้เขาทำกันแต่บางคนอาจจะยังไม่กล้าลองที่จะทำอาจจะยังลังเลกันอยู่วันนี้พิมเลยขอมาแชร์เพื่อเป็นแนวทางของเพื่อนๆกันค่ะเข้าไปเขาจะทำการโกนน้องรำไรออกก่อนและเช็ดทำความสะอาดจะมีเจ้าเครื่องตัวข้างๆเตียงมานาบบริเวนน้องของเราซึ่งจะให้ความเย็นๆก่อนแล้วก็จะมีเลเซอร์ดังซึ่งแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะเครื่องน้องเขามีความเย็นมาก่อนอ่าเนาะเพื่อนๆไม่ต้องกลัวเจ็บเลยสบายมากหละงจากนั้นเขาจะทาครีมแก้ระคายเคืองซึ่งกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านแบบโล่งๆปกติเลยจ้า10/10ไม่หัก

7:รีวิวกำจัดขนด้วยเครื่อง IPL จากญี่ปุ่น! คลินิก BiBi Salon

มนุษย์ขนที่ไม่อยากมีขนต้องไม่พลาดอ่านรีวิวนี้

เพราะเราคือมนุษย์ขนที่มีขนแทบทุกส่วนของร่างกายแต่ตำแหน่งที่รู้สึกว่ามีปัญหามาโดยตลอดมีแล้วรู้สึกขาดความมั่นใจเวลาแต่งตัวคือ“ขนขา”ที่แม้เคยทำเลเซอร์ที่อื่นมาก่อนแต่ขนยังขึ้นเป็นหย่อมๆไม่สม่ำเสมอครั้งนี้จริงจัง!ต้องการกำจัดขนแบบถาวรทำให้ได้ลองสารพัดเครื่องมือและวิธีกำจัดขนลองแล้วเฟลก็มีแต่ที่ไหนไม่ดีก็ไม่ได้รีวิว><แต่พอได้ลองอะไรแล้วเริ่ดแล้วดีอย่างครั้งนี้ก็ต้องมารีวิวฮะ!ที่นี่ชื่อว่าBiBiSalonเป็นคลินิกญี่ปุ่นย่านทองหล่อที่ใช้เครื่องIPLที่มีเครื่องล้ำๆในการกำจัดขนแบบไม่เหมือนที่อื่นนอกจากผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ว่าเห็นผลแน่ๆแล้วยังเป็นการกำจัดขนที่ไม่เจ็บด้วย><

เพราะจุดเด่นของเทคโนโลยีเครื่องกำจัดขนIPLจากประเทศญี่ปุ่นที่BiBiSalonใช้คือเทคโนโลยีเครื่องกำจัดขนIPLจากประเทศญี่ปุ่นชื่อว่า"NEQST/เน็คซ์"เป็นเครื่องกำจัดขนแบบหัวเย็น-4องศาที่ไม่ต้องใช้เจลหรือประคบน้ำแข็งคุณสมบัติเด่นอีกอย่างคือมีหัวยิงความเร็ว0.5วินาทีเหมือนการสไลด์ทำให้สามารถกำจัดขนทั้งตัวได้อย่างไวและด้วยความแรง9ระดับทำให้เราสามารถปรับระดับให้หมาะสมกับการกำจัดขนอ่อนและจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงไปจนถึงหนวดเคราและขนที่ไม่จำเป็นของผู้ชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ^^

เอาเป็นว่าที่เคยลองกำจัดขนมาทั้งหมดแจนยกให้ที่นี่ว่าเป็นเครื่องล้ำและเริ่ดสุดที่แจนลองมา!สตาร์ทรถแล้วไปทองหล่อกันเลยค่ะ!:)การเดินทางสะดวกกับทั้งคนที่ขับรถส่วนตัวและใช้ขนส่งสาธารณะเลยค่ะจอดรถแล้วกดลิฟต์ไปชั้น3ร้านจะตั้งอยู่ในJennyFocusเข้าไปแล้วขั้นตอนแรกพนักงานก็จะให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความรู้ให้คำปรึกษาพร้อมคำแนะนำและประเมินระยะเวลาสำหรับการเข้ารับบริการด้วยค่ะให้ข้อมูลครบถ้วนทั้งเครื่องมือIPLที่ใช้สำหรับกำจัดขนและวงจรขนซึ่งเมื่อเราทราบแล้วก็ทำให้เข้าใจการกำจัดขนได้อย่างถูกวิธีมากขึ้นด้วย^^ซึ่งในวันนี้แจนตัดสินใจเข้ารับบริการกำจัดขนที่บริเวณขาท่อนล่างเพราะเป็นปัญหากวนใจเพราะยังมีขนขึ้นมาเป็นหย่อมๆTT

:ขั้นตอนการกำจัดขน:

เมื่อเลือกบริเวณที่ต้องการกำจัดขนได้แล้วก็ตรงเข้าสู่ห้องที่มีเตียงและเครื่องมือพร้อมภายในห้องสว่างและสะอาดเรียบร้อยดีห้องไม่ใหญ่มากแต่เป็นสัดส่วน

1.ก่อนเข้ารับบริการก็ต้องเตรียมความพร้อมโดยวางสิ่งของไว้ในกล่องที่ทางคลินิกจัดเตรียมไว้ให้

2.ใส่แว่นตาดำเพื่อป้องกันแสงที่อาจเป็นอันตรายต่อดวงตาและนอนเอนกายบนเตียงที่สะอาดมีพลาสติกห่อหุ้ม+แผ่นรองหมอนที่จะทำความสะอาดและเปลี่ยนทุกครั้งที่มีผู้เข้าบริการท่านใหม่^^โดยเหยียดขาตรงให้ผู้เชี่ยวชาญได้ดำเนินการกำจัดขนได้เลย><

3.ขั้นตอนโกนขนขาขั้นตอนนี้จริงๆตามคำแนะนำคือควรโกนก่อนเข้ารับบริการล่วงหน้า1วันผู้เชี่ยวชาญเลยโกนขนให้ค่ะ

4.ผู้เชี่ยวชาญหยิบเครื่องกำจัดขนIPL“NEQST”มาวางในลักษณะแนบไปกับผิวเลยโดยที่ไม่ต้องใช้เจลหรือประคบเย็นเลย^^

5.ทำขาท่อนล่างครบ2ข้างเสร็จผู้เชี่ยวชาญนำโลชั่นบำรุงผิวมาทาให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ^^

6.รับทราบข้อปฏิบัติและข้อควรระวังเพื่อกลับไปจะได้ปฏิบัติตัวได้ถูกและเพื่อเตรียมตัวมาในครั้งหน้าด้วยค่ะซึ่งการกำจัดขนขาท่อล่าง2ข้างใช้เวลาไม่นานเลยประมาณ15นาทีคือรวดเร็วฉับไวและไม่เจ็บเลยค่ะ^^

:ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังทำเลเซอร์:

ภาพการรีวิวแบบเรียลๆคือเห็นเลยว่าก่อนหน้านี้ขาท่อนล่างจะมีขนยาวเป็นหย่อมๆไม่สม่ำเสมอพอมาเลเซอร์เพียงครั้งเดียวขนขาขึ้นช้าลงขาเรียบเนียนขึ้นเป็นการทำเลเซอร์ที่รู้สึกดีมากกกกกกประทับใจเครื่องIPLตัวนี้มากเพราะเพราะก่อนหน้านี้เคยไปทำที่อื่นแต่เครื่องที่เคยทำต้องใช้เจลก่อนซึ่งเราเป็นคนขี้หนาวพอโดยเจลเย็นๆจะขนลุกซ์ไปทุกอณูเขินมากก><แต่พอได้หัวแบบนี้คือความเย็นเป็นความเย็นที่พอดีไม่สะดุ้งพอเขายิงแล้วความเย็นของหัวเครื่อง+ลำแสงที่เป็นความร้อนแบบได้ความอุ่นพอดีไม่ถึงกับร้อนรู้สึกว่าไม่ระคายเคืองผิวเลยเพราะคือแทบไม่รู้สึกอะไรเลยสบายมากๆคนขี้แพ้ระคายเคืองง่ายหรือขี้หนาวขนลุกซู่แบบเราใช้เครื่องตัวนี้ตอบโจทย์สุด!ซึ่งนอกจากที่การกำจัดขนขาแล้วที่นี่ยังมีทั้งกำจัดขนรักแร้ขนบิกินี่ขนบราซิลเลี่ยนด้วยฮะ

ซึ่งที่BibiSalonนอกจากะมีบริการกำจัดขนด้วยเครื่องIPLแล้วที่นี่ยังมีบริการโฟโต้เฟเชียลและทรีทเม้นหน้าอกด้วยและราคาก็คือไม่แรงเลยเพราะมีโปรโมชั่นทดลองกำจัดขนเริ่มต้นเพียง700บาทซึ่งวิธีการจองก็แอดไลน์เพื่อทำการจองได้เลยฮะ!(Line:https;//bit.ly/38wq4fc)

พิกัดใจกลางเมือง

เดินทางสะดวก

ปักหมุก:BibiBangkokIPL(88สุขุมวิท53ถนนไปดีมาดี)ห่างจากสถานีBTSทองหล่อเดิน10นาที/รถยนต์3นาที*ร้านอยู่ในJennyFocus

โทร:062-516-6622/02-062-5199

Website:https://www.bibi-beauty.com/

9:00-20:00จันทร์-เสาร์

9:00-18:00อาทิตย์

You may also like...