ไม่มีหมวดหมู่

ร้าน อาบ น้ํา สุนัข ใกล้ ฉัน-Petchara Konnas โพสต์ผลงานแล้ว

1:สนามหมาเล่น 🐶พาน้องหมาเข้าสังคม สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเล้ยยย

ร้าน อาบ น้ํา สุนัข ใกล้ ฉัน_

PetWorldbyEscPark🏞

สนามหมาเล่นเป็นสนามหญ้าพื้นที่กว้างมากบรรยากาศดีมากรี่ไปช่วงห้าโมงเย็นมีลมพัดเย็นสบายเลยมีที่สำหรับพาน้องหมามาเล่นกันชิลๆปลดสายจูงได้มีรั้วรอบขอบชิดปล่อยน้องหมามาวิ่งเล่นกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเล้ยยย

บริเวณโซนที่สามารถปลดสายจูงได้จะแยกเป็น2ฝั่งระหว่างหมาเล็กและหมาใหญ่ค่ะแต่บางตัวเจ้าของหมาเล็กก็พามาเล่นกับหมาใหญ่ได้เพราะส่วนใหญ่น้องหมาที่มาที่นี่จะเป็นมิตรเกือบหมดทุกตัวเลย

แต่บางตัวเพิ่งมาอาจจะยังไม่ชินกับเพื่อนก็จะมีขู่ๆบ้างแนะนำถ้าเพิ่งเคยมาเล่นเจ้าของอาจจะคอยเฝ้าน้องแบบใกล้ชิดหน่อยค่ะ

มีน้ำเย็นๆพร้อมน้ำแข็งและของเล่นน้องมาให้บริการด้วยนะคะและยังมีถุงเก็บอึเตรียมให้ด้วยค่า👏🏻

นอกจากนี้เขายังมีร้านอาบน้ำกลูมมิ่งสระว่ายน้ำเพ็ทช้อปอีกด้วยแต่ตอนนี้เปิดให้บริการแค่ส่วนของparkค่ะโซนอื่นแพลนเปิดเต็มเดือนหน้าค่ะ

ช่วงนี้ส่วนของdogparkทดลองเปิดให้เข้าได้ฟรีค่า

ใครอยู่ใกล้ๆพาน้องๆไปเล่นกันเลย🐶

2:Petchara Konnas โพสต์ผลงานแล้ว

ร้าน อาบ น้ํา สุนัข ใกล้ ฉัน_

9/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:One day trip

ร้าน อาบ น้ํา สุนัข ใกล้ ฉัน_

หลังจากโควิดที่นานแสนนานนนกว่าจะได้ออกทริปกับมหาลัยคือน้องจบปี2แล้วค่าา🥹ทริปวันนี้ไปวัดวังกันทริปคนบาปมาก555555555555555ฮือ

4:[Review] เอาน้องเน่าไปอาบน้ำ กลับมาสะอาดเหมือนใหม่👀🔖🧡

ปกติเพื่อนๆอาบน้ำน้องเน่ากันไหมค๊า🥹สำหรับเราคือไม่อาบเลยเพราะกลิ่นอันคุ้นเคยจะหายไป5555แต่วันนึงน้องเน่ามากจนไม่ไหวแล้วจากน้องที่เคยฟ้าๆกลายเป็นสีเทาๆตัวเหี่ยวลงไปมากๆเราเลยเริ่มหาร้านอาบน้ำให้น้องค่ะ

หาจากในไอจีจนมาเจอร้านที่รับซ่อมน้องเน่าในความทรงจำของเราาพิกัดไอจีร้านนะคะคลิกได้เลย@Sewing_thingร้านรับอาบน้ำและเปลี่ยนใยให้น้องด้วยเอาจริงๆเราชอบร้านแบบนี้มากจนอยากมารีวิวให้คนไปใช้บริการเค้าเยอะๆเพราะกลัวเค้าจะปิดบริการไป

ขอเรียกผู้ซ่อมความทรงจำว่าคุณหมอคุณหมอเอนเตอเทนดีมากค่าเต็ม10ตอนส่งไปเราก็ห่วงน้องนะน้องจะเป็นไงบ้างจะถึงรึยังแต่คุณหมอถ่ายรายงานตลอดเลย100/10ไปเลยยยตอนน้องกลับมาคือตัวอ้วนฟูเหมือนใหม่เลยค่ะใครมีน้องเน่าอยากจะอาบน้ำ/ซ่อม/เปลี่ยนใยไปใช้บริการเค้าได้น้าฝีมือดีเลย

สำหรับค่าใช้จ่ายน้องเราขนาด65ซม.อาบน้ำ+เปลี่ยนใย+ค่าส่งกลับประมาณ400กว่าบาทค่ะ

9/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:พาน้องหมาไปว่ายน้ำ คาเฟ่สวย อาหารอร่อย🍛🥪🥞

สวัสดีค่าทุกคน😁สำหรับทาสน้องหมาแบบเราเวลาไปเที่ยวไหนก็อยากพาน้องไปด้วยวันนี้จะพาไปเที่ยวบ้านขนมปังขิงคาเฟ่&รีสอร์ทpetfriendlyมีบริการที่พักมีสระว่ายน้ำน้องหมาอาหารอร่อย

สถานที่ตกแต่งสไตล์สวนห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ด้านในเป็นคาเฟ่ติดกับสระว่ายน้ำน้องหมาสามารถทานอาหารไปด้วยดูน้องหมาเล่นน้ำไปด้วยจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลน้องหมาขณะเล่นน้ำค่ะน้องใส่ชูชีพเจ้าหน้าที่ประกบตัวต่อตัวปลอดภัยมากๆ

ถัดมาเป็นบ่อขนาดใหญ่วิวสวนห้อมล้อมด้วยห้องพักมีความเป็นส่วนตัวมุมถ่ายรูปเยอะมากกกเยอะจริงๆค่ะเราไปค้าง1คืนยังตามถ่ายไม่หมดบรรยากาศร่มรื่นมากๆเหมาะกับการมาพักผ่อน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามราคาที่พักได้ที่เพจGingerbreadHouseเลยค่ะตั้งอยู่ที่นครนายกเดินทางง่ายค่ะ

You may also like...