ไม่มีหมวดหมู่

ถ่ายรูป น่า รัก-ถ่ายรูปคู่แฟน สวีทให้คนอิจฉา‼️💗

1:How to! ถ่ายรูปคู่แฟนน่ารักๆ 📸🫶🏻✨ #photobooth

ถ่ายรูป น่า รัก_

ถ่ายรูปตู้คู่คุณแฟนฟินๆ✨🫶🏻

ได้รูปเป็นไฟล์รูปภาพและวีดีโอแถมยังได้รูปกลับมาแปะที่โต๊ะทำงานอีกด้วยน่ารักเกินปุยมุ้ยยยย😍😍

2:มุมถ่ายรูปน่ารัก คัลเลอร์ฟูล @dreamworld 🎪🌎

ถ่ายรูป น่า รัก_

วันนี้จะมาแนะนำมุมถ่ายรูปน่ารักๆในวันที่เราไปสวนสนุกแต่งตัวสบายๆแต่ก็น่ารักได้โดยเน้นสีสันของเสื้ออย่างวันนี้ก็จะใส่เป็นสีชมพูเพื่อเพิ่มลูกเล่นในการถ่ายรูปให้ตัวเราเด่นชัดไปอีกลองไปถ่ายตามกันดูนะคะ🌈☁️

3:ถ่ายรูปเล่นที่สวนสัตว์ รูปที่ได้น่ารักแบบ100%

ไปเขาใหญ่ทั้งทีพลาดไม่ได้เลยกับการไปสวนสัตว์เรามาแนะนำสวนสัตว์ที่มีสัตว์น่ารักๆเต็มไปหมดอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพเลยชื่อBonanzaExoticParkงานนี้คนที่รักสัตว์และชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาดเลย

🏞ที่นี่จะเป็นสวนสัตว์ขนาดเล็กแต่มีสัตว์ให้เราเดินชมมากมายสัตว์แปลกๆเพียบสามารถเดินให้อาหารน้องๆได้อย่างใกล้ชิดทางเดินจะเป็นวงกลมรอบภูเขาลูกเล็กๆ

💰โดยราคาค่าเข้าชมจะอยู่ที่150บาทต่อคนจากนั้นเราก็นำบัตรไปแลกอาหารสัตว์ก็คือแครอทมาได้ฟรี1ถุงและเมล็ดทานตะวัน1ถุงสำหรับให้อาหารนกต่อบัตรเข้าชม1ใบค่ะ

🦒รู้สึกได้เลยว่าเดินไม่เหนื่อยเลยเดินไปถ่ายรูปไปบรรยากาศดีมากและที่เราชอบที่สุดก็คือยีราฟน้องน่ารักมากให้ความร่วมมือในการถ่ายรูปสุดๆยืนป้อนแครอทให้นิดหน่อยน้องจะหันมามองกล้องทันที

🐽และที่เราชอบอีกก็คือน้องหมูแคระที่อ่านตามป้ายมาน้องน่าจะเป็นพันธุ์พอตเบลลี่น้องมีความขี้เล่นมากเข้ากับคนได้ง่ายสุดๆแถมยังชอบเกาะกลุ่มกันเป็นก้อนๆดูแล้วลายที่ตัวจะสวยมากๆ

🗣บอกเลยว่าใครที่ไปที่นี่รับรองว่าจะได้รูปสวยๆมาเพียบไปครั้งเดียวคงไม่พอต้องมีครั้งที่สองแน่ๆ

4:แชร์ไอเดียถ่ายรูปคู่แฟน 💗หวานมดขึ้น🐜🌼เพื่อนกดบล็อค! 💢

คอนเท้นรูปคู่แฟนต้องมาแล้วปะ!ฟ้าชอบถ่ายรูปมากส่วนแฟนคือบ่ชอบบ่จอยเลยยต้องขอให้ถ่ายด้วยกันตลอดแต่ความน่ารักคือก็ยอมมาถ่ายด้วยทุกครั้งส่วนมากเราจะถ่ายกันเองจริงๆฟ้าไม่ติดเลยใครจะถ่ายให้หรือถ่ายเองแต่แฟนฟ้าค่อนข้างไม่ชอบให้คนนอกถ่ายให้555ฮึกขนาดไม่ชอบยังโดนจับถ่ายเยอะขนาดนี้

ฟ้าเอามาแชร์ค่อนข้างหลายมุมหลายแบบมากมีทั้งถ่ายกันเองสลับกันถ่ายให้คนอื่นถ่ายให้เพื่อนๆเซฟเก็บไว้เป็นเรฟกันได้เลยนะคะ💗✨ทุกโมเม้นต์ในรูปถ่ายมีความทรงจำดีๆเยอะมากบางรูปถ้าไม่ได้ถ่ายไว้คงลืมกันไปแล้วว่าเคยไปกันมา🐜🌼📸🌈

5:ท่าโพสถ่ายรูปรับปริญญากับแฟนให้เหมือนพรีเวดดิ้ง📸

ถ่ายรูป น่า รัก_

อันยองฮ้าบบช่วงนี้มหาลัยกำลังเข้าสู่ช่วงรับปริญญาแล้วใช่ม้าเลยอยากมาแจกไอเดียการถ่ายรูปคู่กับแฟนยังไงให้ออกมาน่ารักและดูรักกันทะลุจอ😂

1.หมวกบังหน้า:รูปนี้คือฟีลแบบโลกนี้มีเราแค่สองคน😂เราก็แค่เอาหน้าใกล้กันแล้วเอาหมวกบังไว้มันจะออกมาดูสวีทเว่อร์ๆๆๆความท้าทายอย่างเดียวคือต้องกลั้นหัวเราะให้ได้งั้บ🥹

2.ลูบหัวเบาๆ:มือลูบหัวเบาๆแล้วหัวเราะกับสายลมไปค่ะออกมาได้ฟีลชายหนุ่มอบอุ่นกับสาวน่าเอ็นดูแอบขำอยู่นะ🥹

3.มองหน้า:ยิ้มกับสายลมเหมือนเคยค่ะแต่มองหน้าผู้สักนิดยิ้มสักหน่อยปัง!!👏🏻ได้อารมสาวคลั่งรัก🤍

4.เขย่งไปสิ่:จะบอกว่าชอบรูปนี้มากฟีลแบบสาวตะเล็กตะน้อย👧🏻กล้ามขาบางคนอาจขึ้นแต่meituช่วยชีวิตเราได้ค่ะ🤫แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือรองเท้าต้องซักค่ะต้องสะอาดนิสนึงง

5.เดินเผลอๆ:เดินคุยกันจับมือยิ้มเผลอๆฟีลโดนแอบถ่าย📸

6.สบตา:สบตาเธอคนนี้ไม่รู้ฉันเป็นอย่างไร~ท่านี้ก็ทำให้เราดูตะเล็กตะน้อยเช่นเคยมองหน้ากันแล้วยิ้มค่ะถ้าทำผมเปิดหน้าก็จะสวยสะบัดเลออ

7.แอบมองเธออยู่นะจ้ะ:ท่านี้เราถ่าย3ช็อตมองผู้ผู้มองแล้วก็มองกันเอามาต่อๆกันน่ารักน้า✨

นี่เป็นแค่ไอเดียการถ่ายรูปของเราที่อยากเอามาแชร์ให้เพื่อนๆได้ลองนำไปใช้นะคะ🫶🏻

6:ถ่ายรูปคู่แฟนยังไงดี?!ให้น่ารักกรุบๆ💖

วันนี้จะมาแนะนำไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟนยังไงดี!!ไว้ลงสตอรี่ให้คนโสดอิจฉาตาร้อนคิคิ💘

กว่าจะได้แต่ละรูปกว่าจะได้แต่ละรูปก็ลำบากยากเย็นมั่กๆรวมมาได้คร่าวๆประมาณนี้ยังไงลองเอาไปปรับใช้หรือมาเซฟเรฟกันรัวๆแล้วอย่าลืมมาแชร์ไอเดียกันน้าาา

-รูปนี้ก็จะธรรมชาติมากเพราะขำจริงไรจริงความบังเอิญถ่ายที่ออกมาน่ารักเวอร์

-ฟิลแบบแอบถ่ายแต่ติดตัวเราด้วยนะ

-กอดคอคางวางบนหัวและกอดหลวมๆท่านี้นางคิดของนางเองเราแค่นั่งเฉยๆแต่รูปที่ออกมาน่ารักมากเราชอบบบบ💖

-ฟิลแอบถ่ายจากกระจก

-ถ่ายจากด้านหลังกอดคอเบาๆ

-โพสใครโพสมันไปเลยค่ะ5555

-ลองๆแว่นที่ร้านอยู่กะจะดูแว่นในกล้องแต่ดันกดถ่ายซะได้จนได้รูปออกมาน่ารักแบบเน้🤪

7:เวลาถ่ายรูปมืออยู่ตรงไหนถึงจะน่ารัก?__?

สวัสดีคั้บบบบบบ!วันนี้พั้นช์จะมาบอกทริคถ่ายรูปกันอีกแล้ววววว💖💖เวลาถ่ายรูปบางทีมันก็จะเกร็งๆไม่รู้จะเอามือไปไว้ที่ไหนใช่มั้ยละคะเราเลยเอาท่ามือมาฝากแบบน่ารักๆกันง่ายมากแถมไม่ต้องเกร็งมือด้วยยยยังไงก็ลองไปถ่ายตามกันดูนะคะ🫶🏻🫶🏻🥺💖

8:ถ่ายรูปคู่แฟน สวีทให้คนอิจฉา‼️💗

หวานให้โลกรู้ไปเลยค่าาาหวานขนาดนี้มดไม่ขึ้นให้มันรู้ไปรวมไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟนตามสไตล์หนุ่ม-สาวเกาหลีรูปที่ได้แต่ละรูปคือน่ารักและชิคมากแถมยังดูอบอุ่นสุดๆรับรู้ได้ถึงความรักที่มันเอ่อล้นใจ!เอาเป็นว่าคนโสดเห็นแล้วต้องอยากมีคู่แน่นอน!

📌ใครมีแฟนรีบอ้อนแฟนพาไปหาทำด่วนๆๆ😍

You may also like...