ไม่มีหมวดหมู่

มา ส์ ก หน้า ต้อง ล้าง ออก ไหม-มาล้างหน้ากันเถอะ!!🫧🛁🧼

1:ล้างหน้าให้สะอาด ลดการเกิดสิววว 🧼🧽✨

มา ส์ ก หน้า ต้อง ล้าง ออก ไหม_

สวัสดีค่าาวันนี้จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เค้าใช้ล้างหน้าน้าารู้สึกใช้แล้วหน้าสะอาดหมดจดอย่างบอกไม่ถูกกก555

1)GarnierMicellarCleansingWaterเขามี5สูตรแต่เราชอบสูตรขาดสีชมพูที่สุดเพราะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจดและเป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดา-มีแนวโน้มแพ้ง่ายมีไมเซล่าช่วยดูดจัดเมคอัพและสิ่งสกปรก

2)โฟมล้างหน้าของNeutrogenaล้างแล้วผิวไม่มันไม่ทิ้งความลื่นของโฟมไว้อ่อนโยนต่อผิวมากก

3)Bootscucumberมาส์คแตงกวาตัวนี้เราจะไม่ได้ใช้บ่อยจะใช้ประมาณ1-2ครั้งต่อสัปดาห์เพราะต้องมาส์คทิ้งไว้ประมาณ3นาทีซึ่งบางทีก็ขี้เกียจ😂ตัวนี้จะช่วยให้ผิวสะอาดใสกระชับรูขุมขนช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน

2:มัดรวมมาส์กหน้าแบบล้างออก คัดมาแล้วว่าดีงามมมม! 💖

มา ส์ ก หน้า ต้อง ล้าง ออก ไหม_

ใครที่กำลังมองหามาส์กหน้าแบบล้างออกได้วันนี้เรามาเปิดกรุมาส์กหน้าแบบล้าง/ลอกออกได้มาบอกต่อค่ะบอกเลยว่าคัดมาแล้วทุกชิ้นว่าเลิศและปีงแบบใช้ดีบอกต่อเลยจ้าาาาาาาาเริ่ม!

.

🤎PHAIEggEggMask

มาส์กสดจากแบรนด์ไทยของเรานี่เองค่ะตัวนี้เป็นมาส์กสูตรไข่สด!!ช่วยสำหรับดีท็อกซ์ผิวค่ะใครที่มีผิวอักเสบผิวหน้าระคายเคืองเค้าช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีมากๆเค้ามีคอนเสปต์freshNaturalhandmadeที่ใช้วัตถุดิบสดจากชาวบ้านที่ปลูกเองผสมผสานกับน้ำมันธรรมชาติvirginOil,organicnaturaloilมีกลิ่นหอมของมาส์กสดจากน้ำมันหอมระเหยสกัดค่ะส่วนผสมจากธรรมชาติบ้านเรานี่เอง

.

ตัวนี้ส่วนผสมหลักจะเป็นไข่สดค่ะมีtextureหยาบนิดๆสามารถใช้มาส์กและสครับผิวเบาๆได้มีกลิ่นหอมของสมุนไพรใครที่กลัวว่าจะคาวไม่ต้องกลัวเด้อไม่มีกลิ่นคาวของไข่เลยค่ะเราชอบเนื้อผลิตภัณฑ์เค้ามากมาส์กทิ้งไว้ประมาณ10-15นาทีจนแห้งเราจะเอาน้ำมาพรมๆเพื่อให้มาส์กชุ่มนิดๆแล้วค่อยๆสครับเบาๆทั่วผิวถึงจะล้างออกค่ะช่วยดีท็อกซ์ผิวได้ดีเลยลดระคายเคืองใช้แล้วผิวนุ่มมากกกกกชุ่มชื้นด้วยแนะนำให้ใช้2-3ครั้ง/อาทิตย์ได้เลย

📌ราคา550บาท

.

🤎PHAILucyBlueFresh

ส่วนกระปุกต่อมาจากแบรนด์เดียวกันเป็นมาส์กสดสูตรlucyblueที่มีส่วนผสมจากเลม่อนอัญชันกลิ่นหอมมากกกกกกกแบบหอมสดชื่นสุดๆตัวTextureจะเป็นฟีลมาส์กสครับค่ะสครับของเค้าใช้ตัวข้าวกับลูกเดือย,เกลือเดดซีละเอียดไม่บาดผิวเลยละมุนมากตัวนี้จะเน้นช่วยในเรื่องของช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเนียนละเอียดให้ผิวกลับมาเฟรชดูสดสใสค่ะ

.

และเนื่องจากทั้งสองกระปุกนี้เป็นมาส์กสดแนะนำให้แช่เย็นทันทีหลังจากได้รับสินค้านะคะและหลังจากเปิดใช้แนะนำให้ใช้ให้หมดภายใน3เดือนจ้าาาาาา

📌ราคา425บาท

📌พิกัดFBPAGE:PHÁI.

.

🤎Kiehl’sRareEarthDeepPoreCleansingMasque

มาส์กตัวดังที่ขายดีสุดๆตอนเข้าไทยมาแรกๆเรียกได้ว่าขาดตลาดกันเลยค่ะเค้าเป็นมาส์กผสานโคลนขาวแอมะซอน(AmazonianWhiteClay)ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าและยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยค่ะ

.

เนื้อมาส์กเป็นโคลนสีออกเทาๆเนื้อดีมากกกกกกกกกเค้ามีส่วนผสมของข้าวโอ๊ตบดและว่านหางจระเข้ด้วยค่ะมาส์กทิ้งไว้จนกว่าจะแห้งแล้วล้างออกได้เลยตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวนิ่มมากกกกกกแบบผิวเนียนละเอียดเค้าชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้หมดจดมากแต่ไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

📌ราคา28ml550บาท/125ml1,250บาท

📌พิกัด:ร้านKiehl&

3:มาล้างหน้ากันเถอะ!!🫧🛁🧼

💁🏻‍♀️วันนี้เมย์จะมารีวิวคลีนซิ่งออยล์ตัวดังในตำนานจากแบรนด์“THREE”แต่วันนี้เค้าไม่ได้มาแค่คลีนซิ่งออยล์นะยังมีคลิ่นซิ่งโฟมมาด้วย…

…ผลิตภัณฑ์ที่จะมารีวิววันนี้จัดอยู่ในกลุ่มของ“BalancingLine”สำหรับไลน์นี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่าไม่ว่าจะเป็นผิวธรรมดา,ผิวผสม,ผิวมันก็ได้หมด!!***อันนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่นะคะ***

สิ่งที่ชอบ❤️

👉🏻THREEBALANCINGCLEANSINGOILR

กลิ่นเค้าจะออกแนวซีตรัส❤️คล้ายๆเปลือกส้มยูสุเวลานวดลงบนหน้าจะให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนไปสปาแล้วก็เนื้อออยล์เค้าไม่หนักนะไหลๆเป็นน้ำ(เคยเจอบางยี่ห้อหนืดๆถูไม่ค่อยไปต้องกดหลายปั๊ม😅)แต่อันนี้ไม่นะ👌🏻ล้าง

สะอาดหมดจดแต่บริเวณมาสคาร่ากันน้ำจะต้องใช้เวลากับเค้านิดนึง…แล้วคือขวดเค้าสวยอ้ะเป็นเหลี่ยมๆวางบนโต๊ะแล้วดูดีดูคลีนเข้ามุมพอดีเป๊ะ5555

👉🏻THREEBALANCINGFOAMR

ชอบตรงที่เค้าเป็นหัวปั๊มปั๊มแล้วเป็นโฟมออกมาเลยเรามันสายขี้เกียจอยู่แล้ว5555ปั๊มออกมาปุ๊ปไม่ต้องเสียเวลาตีฟองถูๆบนหน้าได้เลยเริ่ด!!✨👌🏻กลิ่นก็เหมือนตัวออยล์นะหลังล้างแล้วแค่รอบเดียวรู้สึกหน้าสะอาดหมดจดไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า❤️

สิ่งที่ไม่ชอบ💔

👉🏻THREEBALANCINGCLEANSINGOILR

💁🏻‍♀️ข้อควรระวัง…(พยายามอย่าให้เข้าตานะ)ไม่งั้นจะแสบตาอ้ะ😭น้ำตาไหลเลยแงงงงถ้าวันไหนแต่งตาไม่เยอะก็โอเคนะรีบล้างได้…แต่พอแต่งตาหนักๆแล้วต้องถูๆช่วงตานานหน่อยรู้สึกแสบตาอ้ะแต่บริเวณอื่นบนใบหน้าไม่แสบนะ👌🏻👌🏻

👉🏻THREEBALANCINGFOAMR

*ไม่มี*🥰(อันนี้ชอบมาก………ไม่รู้จะติอะไร😻👌🏻)

4:โฟมล้างหน้า+เมคอัพ ขั้นตอนเดียวพร้อมจบ🫶🏻💗🫧

หลังจากที่ลองใช้น้อง🫶🏻🐝HERHYNESSROYALJELLYMILKWHITENINGCLEANSERremoverจากherhynessbeautyน้องเค้าปังจริงๆอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดและลบเมคอัพออกหมดจริงสบายหน้าสุดๆรู้สึกได้ทุกครั้งที่ล้างไม่ต้องเปลืองสำลีเลยขั้นตอนง่ายๆประหยัดเวลาแต่ผิวหน้าสะอาดสดใส💗

💫ไม่พอแค่นั้นนะน้องเค้ายังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ป้องกันการเกิดสิวและลดการสะสมของแบคทีเรียและช่วยลดช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

📍พิกัด:หาซื้อง่ายมากกกร้านอีฟแอนด์บอย,วัตสันและช่องทางออนไลน์

Lazada:LazMall(HerHynessOfficial),ShopeeMall(HerHynessBeauty),Facebook(HerHyness),

[email protected]และ[email protected]

5:ล้างหน้าตัวเดียวครบ..จบ‼️

มา ส์ ก หน้า ต้อง ล้าง ออก ไหม_

ล้างหน้าจบในตัวเดียว‼️

Clenserไม่ง้อcleansing

4in1

Cleanser+cleansing+toner+moiturizer

ตัวนี้สายแต่งหน้าไม่หนักไปตัวเดียวเอาอยู่เลยค่า

เราลองล้างหน้าที่มีอายไลเนอร์มาสคาร่ากันน้ำ

นางเอาออกได้เกือบหมดค่ะ(เฉพาะอายไลเนอร์ที่เราต้องเช็ดไมเซลลาต่อเล็กน้อยเพราะนางติดดีมาก😝)แต่ใครไม่แต่งหน้าจัดเอาออกหมดค่าเจลหอมน้ำผึ้งอ่อนๆล้างเสร็จหน้านุ่มมาก

❌ไม่มีสารอันตรายใดๆเลยค่ะ

❌silicone,paraben,sle,sies,สี,retinol

☘️สารธรรมชาติ97%

☘️ฟองนุ่มมากก

❤️มั่นใจได้เพราะเจ้าของแบรนด์อยากมีตัวล้างหน้าดีๆสักตัวจึงทำเองและผลิตเองใช้เองครบจบตัวเดียวผลิตโรงงานที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

🔅แนะนำ:ล้าง2รอบค่ะ

รอบแรกเป็นremover/รอบสองเป็นclenser

🔅สายงบน้อยตัวเดียวอยู่ค่ะ

💵390ส่งฟรี

🔻100ml

พิกัด

🧡shopee➡️ล้างหน้าครบจบในตัวเดียว

You may also like...