ไม่มีหมวดหมู่

skinclinic-พาลีนไขมัน ชิลล์ๆ ไม่เจ็บตัว SC Clinic

1:กู้ผิวพังใน2เดือน!!

ใคร..มีปัญหาผิวไม่ละเอียดรอยสิวหน้าหมองขั้นสุด😭

แล้วอยากดูแลแบบเร่งด่วนอยากหายเร็วที่สุด😞

วันนี้จะมาบอกผลลัพธ์จากการเข้าคลินิก😂

ขายเลยละกันว่ามันดีเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองแบบสุดพวกลืมทาครีมขกทาครีมต่างๆหลังอาบน้ำก่อนนอนบอกเลยว่าตอบโจทย์👍🏼👏👏

เพราะการที่ดูแลโดยการทาครีมมันจะต้องใช้เวลาบำรุงหลายเดือนมากและหมั่นทำสม่ำเสมอแต่เราคือทีมขกไม่ได้มานั่งทาตลอดผิวกว่าจะดีขึ้นคงใช้เวลานานกว่าชาวบ้าน

ตัดสินใจเข้าคลินิกเพราะอยากหน้าใสทางลัด😂

ไปฉีดผิวใสหน้าใสไปเลยจ้าไม่เลือกเลเซอร์เพราะกลัวว่าผิวอาจจะบางลงในอนาคต+ไวต่อแดดเลือกบำรุงแบบภายในไปเลยดีกว่าอันนี้เลือกมาตามรีวิวนะรีวิวเยอะละก็เห็นแล้วราคาไม่แพงน่าลองดี

เข้าไปปรึกษาก็จะมีพี่ๆพนงคอยให้คำปรึกษาเบื่องต้นก่อนแล้วก็เข้าพบคุณหมอสงสัยอะไรก็ถามให้หมด👍🏼แล้วก็เข้าห้องฉีดกันเลยจ้า

นี่เลือกครอส10เข็ม5999ก่อนแบบต่อเนื่องเลยอยากลองดูถ้าเห็นผลก็จะซื้อต่ออีกคุณหมอจะฉีดให้2เข็ม/ครั้ง/อาทิตย์รวมแล้วใช้เวลาทั้งหมดเกือบ2เดือนคิดว่าเป็นเวลาที่ไม่นานเกินไปนะเพราะถ้ารักษาเองก็คงจะนานกว่านี้😂

สรุปคือผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนี่เลือกคละสูตรด้วยทั้งออร่าไวท์กับมาเด้หน้าใสแต่จะเน้นไปทางออร่าไวท์นะเพราะอยากหน้าขาว😆มาเด้จะช่วยเรื่องผิวแข็งแรงลดผดผื่น

โดยรวมประทับใจมากนะสำหรับคนที่ไม่ดูแลตัวเองก็มาบำรุงจัดเต็มถึงภายในไปเลย👍🏼ความเจ็บคือทนได้เพื่อความปังนะน้องนะ😆ลองเปิดใจการเข้าคลินิกไม่แย่อย่างที่คิดฮะ🤗

ใครที่สนใจก็ไปดูรีวิวหรือโปรกันได้ที่เพจ/ไอจีMegaClinicเลยนะหรือทักไลน์ไปสอบถามได้เลย@megaclinic

.

.

.

2:ฉีดMezo pink-line ที่ The Bright Skin Clinic

skinclinic_

✨กลับจากไปเที่ยวมาดูแลผิวหน้ากันสักหน่อยช่วงนี้แตงหน้าหมองคล้ำกระชัดเจนไม่กระจ่างใสเลยมาปรึกษาหมอที่TheBrightSkinClinicเดอะไบร์ทสกินคลินิกพระราม3คุณหมอแนะนำให้แตงทำMezoPinkLineเพราะตัวนี้จะมีกูลต้าที่ทำให้ผิวกระจ่างใสออร่าพุง

💉💕แตงฉีดกับคุณหมอหยกมือเบามากแถมเป็นกันเองสุดๆพี่ๆพนักงานคือน่ารักมากรู้สึกประทับใจมากๆใครที่มองหาตัวช่วยที่ทำให้หน้ากระจ่างใสลองมาปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

3:โหมดความรู้ การดูแลผิว: การทำ Skin cycling โดยหมอเมย์

4:รีวิว Botox ที่ lovely eye & Skin clinic 💖✨

skinclinic_

จะบอกว่าเมื่อวานไปฉีดโบมาที่LovelyEye&SkinClinicหมอคือน่ารักสุดจิ้มเบาไม่เจ็บไม่บวมไปถึงคุณหมอจะแนะนำก่อนเลยว่าเราควรฉีดตรงไหนควรลดตรงไหนเพิ่มตรงไหนของเราที่จิ้มไปก็มีหน้าผากหว่างคิ้วหางตาแล้วก็กรามค่าาาาจะเห็นผลชัดชัดอีกทีคือประมาณสองอาทิตย์หรือ14วัน

แนะนำที่นี่เลยนะถ้าใครอยากฉีดดีมากกกดีสุดไม่ต้องลังเล💖✨

5:พาลีนไขมัน ชิลล์ๆ ไม่เจ็บตัว SC Clinic

📢โพสนี้ไม่กินโพสนี้ไม่เที่ยวแต่พามาเอาไขมันออกกันนิดนึง^^

วันนี้พามาที่SCClinicอยู่ตึกอโศกทาวเวอร์นิเองเรามาทดลองโปรแกรมSLIMIRคือการสลายไขมันด้วยความร้อนจากแสงอินฟาเรดสบายไม่ไหว!!มาจะขอเล่าประสบการณ์ที่ไปทดลองมา💕

เราเลือกจุดที่ต้องการสลายไขมันคือช่วงหน้าท้อง

ก่อนอื่นเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วจะมาคลีนหน้าท้องแล้วชโลมนวดด้วยเจลสลายไขมันตัวครีมสลิมของทางร้านนวดเพื่อให้ไขมันที่จุดนั้นแตกตัว

และนวดต่อด้วยเครื่องG5อีก10นาทีแรงได้ใจสั่นยันกระโหลกเลย555

ครบเวลาแล้วก็จะมาทาเจลร้อนที่ไม่ร้อนนะแต่จะช่วยเน้นในเรื่องเวลาโดนความร้อนจะสลายไปกับความร้อนช่วยเบิร์นไขมันได้ดีเลย

ก่อนพาเข้าอุโมงค์อบด้วยแสงอินฟาเรดอีก45นาทีระหว่างนี้เค้าจะนวดศีรษะคอบ่าไหล่ไม่มีทิ้งกันเวลาเราวูบหรือร้อนไม่ไหวเค้าจะช่วยดูแลได้ทันที

อบเสร็จเรียบร้อยยกอุโมงค์ออกก็จะมาต่อด้วยการทำความสะอาดผิวเปลี่ยนชุดอีกรอบเพราะเหงื่อออกซะชุ่มเลยและปิดท้ายด้วยนวดตัวแขนขาเพื่อผ่อนคลาย

ทั้งหมดนี้ใช้เวลาต่อครั้งประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง

บอกเลยว่าจบโปรแกรมนี้คือตัวเบาสบายไปเลยไม่มีเจ็บปวดนี่ขนาดทำครั้งแรกยังรู้สึกเลยว่าหน้าท้องยุบไปนิดนึงเลย

โปรโมชั่นSlimIR+G52,500บาท

💥จากราคาปกติ9,000บาท💥

ถ้าทำต่อเนื่องอย่างน้อย5ครั้งรับรองว่าเห็นผลชัดกว่านี้แน่นอน

ใครสนใจก็สามารถมาได้นะเขามีโปรโมชั่นดีๆด้วยลองสอบถามได้ที่เพจ

❤️เพจ》

https://www.facebook.com/SC-Clinic-102440259165805/

📱Line:@scskinclub

📱IG:@scskinclub

📌AsokeTowersชั้น1

📌จอดรถในตึก

📌ใกล้MRTเพชรบุรีทางออก2

📞Tel:02-6643801/082-249-4966

6:Treatment หน้าใส ลดรอยสิว @Skinity Clinic🍃

skinclinic_

ฮัลโหลทุกคนวันนี้เราจะพามาทำทรีทเม้นต์หน้าใสลดรอยสิวกันที่SkinityClinicสกินิตี้คลินิก🍃✨คุณหมอแนะนำให้เราทำAuraBrightTreatmentเพื่อช่วยลดรอยสิวกระชับรูขุมขนเติมความชุ่มชื้นและทำให้หน้าขาวกระจ่างใส🫶🏻💖

มาดูขั้นตอนกันเลยยย!

🍃FacialCleansing:ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

🍃AuraBrightTreamentCooling:ผลักวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวเทียบเท่ากับทาครีม1เดือนช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

🍃AutaBrightMaskมาส์กหน้าสูตรเฉพาะของสกินิตี้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวล็อกความชุ่มชื้นและฟื้นฟูให้ผิวเนียนกระจ่างใสขั้นสุด

🍃Moisturizer:มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง

🍃Sunscreen:ครีมกันแดดปกป้องผิวหน้าจากรังสีUVAและUVB

.

ผลลัพธ์หลังทำเสร็จก็คือผิวนุ่มมากกกรอยแดงจางลงหน้าขาวใสขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเลยย🥺✨

.

SkinityClinic🚝ใกล้BTSปุณณวิถี

🏁ซอยสุขุมวิท101/1🚗มีที่จอดรถ

SkinityClinicสกินิตี้คลินิก11/6ความคิดเห็น

Sandyน่าสนใจค่าเสียหายเท่าไหร่คะ🥰

11/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:((🙌🏻ทาครีม 10 วันก็ดีไม่เท่า 1 ทรีตเม้นต์ที่ Skinity Clinic✨))

เพราะความสวยรอช้าไม่ได้จริงมั้ย?

ทาครีมเห็นผลไม่ทันใจเพราะต้องรีบใช้หน้า!

มีงานสำคัญแต่หน้ายังพัง!

.

มาค่ะ!!!!แจนมาแชร์ผลลัพธ์หลังไปทำทรีตเม้นต์เพียง45นาทีที่เปลี่ยนผิวพังๆแต่งหน้าไม่ติดรูขุมขนบานสิวปุดให้ได้ผิวออร่าแบบฉ่ำหนำใจเลยรอยแดงจางสิวสงบเป็นทรีตเม้นต์ที่ทำแล้วติดใจเพราะเห็นผลจริง(ภาพถ่ายผลลัพธ์จากกล้องหน้าiphone11pro)นะค้าบบบ💓

.

โปรแกรมที่ทำชื่อAuraBrightTreatmentที่บำรุงผิวด้วยวิตามินสูตรเข้มข้นจะเน้นเรื่องผิวกระจ่างใสจากคุณค่าของวิตามินซีอาร์บูตินไรอาซินาไมด์ชะเอมเทศ>>เคลมว่าผิวจะกระจ่างใสขึ้นทันทีช่วยลดรอยแดงและรอยดำลดฝ้ากระจุดด่างดำ

มี6ขั้นตอนด้วยกันแต่ขั้นตอนที่ชอบที่สุดของเราคือขั้นตอนที่3AurabrightVitamincoolingจะนำเอาเครื่องมาวนๆที่ผิวพร้อมความเย็นขั้นตอนนี้ตอนทำฟินมากกกเหมือนผิวสดชื่นชุ่มชื้นและขั้นตอนมาสก์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้จึ้งใจผลลัพธ์ที่ได้คือแฮปปี้มากกกถ้าต้องรีบใช้หน้าไม่ต้องเครียดไม่ต้องเหนื่อยทาครีมแค่มาทำทรีตเม้นต์เลยค่ะ!

.

Clinicที่ไปทำชื่อSkinityมีโปรแตกๆเพียบเดินทางสะดวกใครอยู่เส้นBTSสุขุมวิทมาได้เลย!เดินทางง่ายจ้าโซนสมุทรปราการอย่างเราก็สะดวกมากมีที่จอดบริการดีคุณหมอแนะนำดีพนักงานสุภาพและที่สำคัญสะอาดมากค่ะ✨

You may also like...