ไม่มีหมวดหมู่

สครับมะขาม-ผิวโกลว์ขาวใส ลดรอยแตก ผิวสวยสู้ summer

1:ป้ายยา ✨ ใครไม่เคยใช้ อยากให้ลอง คือดีย์ 👍🏻

บำรุงผิวด้วยสครับมะขาม_กัน✨

เนื้อสครับละเอียดเข้นข้นแต่ไม่บาดผิวปาดเนื้อครีมบนผิวที่หมาดขัดวนๆมีความรู้สึกอุ่นๆที่ผิวด้วยนะทิ้งไว้10นาทีแล้วล้างออก💦

✨ความรู้สึกหลังใช้คือผิวนุ่มขึ้นลื่นขึ้นไม่ตึงไม่แห้งชุ่มชื้นเคยใช้มาหลายครั้งแล้วหลายขวดแล้วคือดีเลยอยากบอกต่อไปตำกันดู

พิกัด👇🏻

🧡https://shope.ee/2Kw3mNp8cK

2:"เข่าดำ" "ศอกด้าน" "ก้นดำ" ตามมาาาา🧴

"เข่าดำ""ศอกด้าน"ตามมาาาา🧴ก่อนนอนคืนนี้ชวนบำรุงผิวด้วยครีมดีในตำนานนีเวียตลับน้ำเงินเป็นครีมที่เห็นแม่ใช้มาตั้งแต่เด็กๆแล้วคือดีมากจริงๆสมกับที่อยู่คู่บ้านมาตลอด

😍เนื้อครีมสีขาวมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นทาแล้วชุ่มชื่นขั้นสุดพิมใช้มาตลอดแบบขาดไม่ได้เลยต้องทาก่อนนอนทุกคืนจริงๆทาได้ทุกส่วนแต่พิมจะใช้ทาบริเวณที่แบบพิมรู้สึกว่าผิวแห้งกร้านง่ายหัวเข่าข้อศอกอะไรแบบนี้ค่ะหัวเข่าจะขาวเนียนนุ่มแน่นอนบอกเลยว่าดีม๊ากกกเวลาหน้าหนาวอากาศแห้งเอามาทาเท้าส้นเท้าแล้วใส่ถุงเท้านอน👍ดีงามมากใครมีปัญหาส้นเท้าแตกโปะไว้เลย…แล้วเชื่อไหมว่าครีมเข้มข้นถึงขนาดที่ว่ามีครั้งนึงพิมปากแห้งแตกแบบเลือดออกเลยหน้าหนาวปีนั้นปากแห้งมากปากลอกเจ็บปากลาเนจที่ใช้ทาปากหมด😭หันซ้ายหันขวาเจออันนี้ก่อนนอนเลยโปะครีมทิ้งไว้ตื่นมาปากหายแตก😂หายแบบไม่น่าเชื่อปากนุ่มเลย…บอกเลยว่านีเวียตลับน้ำเงินดีงามครอบจักรวาล👍👍แล้วใครนั่งพับเพียบตาตุ่มด้านดำหมองคล้ำโปะไปเลยค่ะหรือใครแบบนั่งนานแก้มก้นคล้ำไม่เนียนนุ่มใดๆทาไปค่ะโปะไปเลยก่อนนอนแล้วแนะนำให้ซื้อตลับใหญ่นะ250มล.ไปเลยเพราะพิมเคยซื้อตลับเล็กมาทาแปบๆหมด😆หลังจากนั้นตลับใหญ่ตลอดใช้ดีคุ้มค่าทุกคืนขาดไม่ได้เลยหัวเข่าข้อศอกใช้ได้นานหลายเดือนใช้ดีใช้คุ้มม๊ากกก

แล้วซื้อออนไลน์ถูกกว่ามากเลยแพ็คคู่คุ้มๆ

พิมแปะพิกัดให้ของแท้กับนีเวียโดยตรงเลยค่ะ

ร้านนี้:https://shope.ee/VQfIzFero

ปล.มีเพื่อนๆแอบถามเรื่องสครับมะขาม_มะขามจะมีAHAช่วยให้ผิวขาวสว่างใสขึ้นค่ะที่พิมใช้ประจำจะเป็นอันนี้ค่ะ:https://shope.ee/4AMmPBAnOi

🪴พิมมีเพจด้วยนะคะตามไปเมาส์มอยกันได้

เพจ:LittleGirlคือเด็กผู้หญิงจอมยุ่ง

_______

3:สครับผิวมะขามตัวโปรด ถูกและดี ✨

เพื่อนๆคนไหนชื่นชอบการสครับผิวหรือใครที่กำลังมองหาสครับผิวถูกและดีอยู่🤩

😍แบงค์ขอแนะนำสครับผิวมะขามตัวนี้เลยส่วนตัวแบงค์ใช้มาหลายกระปุกมากเม็ดสครับละเอียดกำลังดีเนื้อเหลวไม่บาดผิวไม่แสบผิวเค้ามีAHAจากมะขามมาช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนตัวนี้พอโดนน้ำแล้วจะมีฟองด้วยล้างออกง่าย

ความรู้สึกหลังใช้ทันทีคือผิวเนียนนุ่มดูกระจ่างใสขึ้นมาเลยครับแนะนำว่าใช้สัปดาห์ละ2ครั้งเพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า👍🏻

✅ข้อดีผิวเนียนขึ้นไม่บาดผิวราคาถูกหาซื้อง่าย

❎ข้อเสียเนื้อค่อนข้างเหลวเวลาใช้ต้องระวังหกใช้ทีละน้อยๆ

📌ราคา:99฿

📍พิกัด:คลิ๊กนี่เลย

4:ผิวโกลว์ขาวใส ลดรอยแตก ผิวสวยสู้ summer

วันนี้เราจะมาแชร์ทริคดูแลผิวให้โกลว์ขาวใสลดรอยแตกลายได้ด้วยช่วยsummerแล้วหลายๆคนก็คงต้องอยากแต่งตัวสวยๆโชว์ผิวเซ็กซี่ๆปัญหาผิวคลํ้าไม่สม่ำเสมอผิวแตกลายอาจจะทำให้สาวๆหลายคนไม่ค่อยมั่นใจมาดูวิธีดูแลผิวของเรากันค่า

ขั้นแรกสครับก่อนค่าเราใช้ชองเขาค้อทะเลภูแบรนด์นี้ดังพวกสมุนไพรออเเกนิคมากๆเพื่อนๆน่าจะเคยเห็นกันหลายคนรีวิวว่าดีเราเลยลองใช้ดูตัวนี้เป็นสครับมะขาม_ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วเกลือสครับเล็กละเอียดไม่บาดผิวอ่อนโยนเนื้อสครับมีความชุ่มชื้นสครับง่ายตัวนี้ช่วยลดจุดด่างดำช่วยให้ผิวกระจ่างใสสครับแล้วทิ้งไว้5-10นาทีให้สารบำรุงซึมเข้าผิวเพราะว่าตัวนี้เขาไม่ได้แค่สครับแต่ใส่สารบำรุงผิวมาแบบจุกๆเลยค่าพอล้างแล้วผิวเนียนนุ่มไบรท์มากผิวไม่แห้งชอบมากเราสครับอาทิตย์ละ2-3ครั้ง

ขั้นตอนต่อไปมาบำรุงผิวกันค่าพื้นฐานผิวที่ดีคือผิวที่ชุ่มชื้นอิ่มนํ้าเราใช้นํ้ามันมะพร้าวของTropicanaเป็นนํ้ามะพร้าวสะกัดเย็น

เป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้านจริงๆเราใช้ตัวนี้ทั้งบำรุงผิวทั้งหมักผมเลยคุ้มมากพอเราสครับผิวเสร็จเช็ดตัวแล้วก็ลงนํ้ามันมะพร้าวเลย

ตัวนี้จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้วก็ป้องกันไม่ให้นํ้าและความชุ่มชื้นในผิวระเหยทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานลดการอักเสบระคายเคืองของผิวด้วยชอบผิวตัวเองตอนทานํ้ามันมะพร้าวมากผิวโกลว์มากแล้วผิวก็นุ่มด้วยยไม่หนักผิวใช้ได้ทุกวันเลย

ทั้ง2ตัวนี้เป็นorganicปลอดภัยค่าเป็นมิตรกับผิวราคาไม่แรงด้วยถูกและดีใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้น้าลองไปทำตามกันดูน้าาทำต่อเนื่องผิวขาวใสขึ้นจริงลดรอยแตกลายลดขนขุดจากการโกนได้ด้วย

📍พิกัดสครับ:Shopee

📍พิกัดนํ้ามันมะพร้าว:Shopee

5:กู้ผิวพัง‼️หลังsummer 🔆☀️☂️

ทะเลเอยอะไรเอยมรสุมที่ทำให้ผิวเสียต่างๆ🌪วันนี้ฟาร์จะมาแนะนำเซ็ตกู้ผิวพังค่ะทู้กคนนนหาซื้อได้ง่ายราคาย่อมเยาว์ได้ผลลัพธ์ดี👍🏻ตัวแรกเป็นสบู่เบนเนทสบู่ในตำนานก็ว่าได้5555น้องเขามีvitaminC,Eและสมุนไพรต่างๆที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากแผลหรือสิวเป็นสิวที่หลังก็ใช้ได้นะคะช่วยลดรอยได้ดีมากๆสำหรับบางคนอาจจะเอาน้องมาล้างหน้าซึ่งจะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ด้วยถ้าใครไม่แพ้ลองดูได้ค่ะผลลัพธ์หลังใช้ที่ใช้มาตลอดผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ✨

📍ราคาประมาณ45-50บาทค่ะ

หาซื้อได้ตาม7-11ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป

ตัวที่2สครับมะขาม_AHAเป็นสครับกระปุกใหญ่คุ้มสุดๆหลังขัดผิวนุ่มลื่นมากน้องเขามีทั้งAHAและGLUTAซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มแผลเป็นที่ทิ้งรอยไว้นานๆจางลงเลยค่ะใครมีปัญหาจักแร้ข้อศอกก้นก็ขัดได้เลยน๊าช่วยได้ดีเลย☺️แถมเนื้อสครับไม่บาดไม่แสบผิวเลยขัดสนุกดี5555ส่วนตัวจะขัดอาอาทิตย์ละ2-3ครั้งค่ะใช้ได้นาน1-2เดือน

📍ราคา99บาท

หาซื้อได้ตามeveandboyหรือสั่งออนไลน์ที่แอพส้มค่าา

6:สครับผิวขาวใสที่สาวพลาดไม่ได้

สครับมะขาม_

สวัสดีคะมาแจกสูตรผิวขาวใสอีกแล้วนะ

เชื่อว่าสาวๆทุกคนอยากมีผิวขาวใสซึ่งเราเป็นหนึ่งในนั้น

ที่รู้สึกว่าขาวแล้วรู้สึกสวยดูออราและรู้สึกมั่นใจขึ้น

นอกเหนือจากการดื่มน้ำในทุกๆวันทานวิตามินและทาโลชั่นต่างๆมันยังไม่พอสำหรับคนอยากขาว

ด้วยกันสครับผิวอาทิตย์ละสองครั้งหลังจากทำมาได้ช่วงหนึ่งผิวดูขาวขึ้นมากกกกกกกกมีแต่คนทักว่าทำไมขาวจัง

แต่ทุกวันนี้กว่าจะขาวขึ้นได้ไม่ใช่แค่ทาโลชั่นอย่างเดียว

ต้อง+กลับความพยายามและเวลาที่รีวิวทั้งหมดใช้ด้วยตัวเองเห็นผลจริงๆถึงมาแชทแนะนำตามๆ

1.Glutaสครับผิวมะขาม:EVEANDBOY/99บ

2.สบู่เบนเนท:โลตัส/59บ

3.เบบี้ออยล์:EVEANDBOY/86บ

4.โลชั่น:คอนวี่/85บ

7:รีวิวสครับมะขาม_ตัวดัง เลิศสมคำร่ำลือมากก 💫

สครับมะขาม_

สวัสดีค่าวันนี้ผ้าไหมมารีวิวสครับยอดฮิตตัวดังมากไถโซเชียลต้องเจอแน่นอนSugarGlutaสครับมะขาม_นั่นเอง✨

กระปุกนี้มีขนาด700กรัมเลยทีเดียวนะคุ้มมากแถมราคาถูกนักเรียนนักศึกษาเอื้อมถึงแน่นอน

🫧เนื้อสครับมีความละเอียดเม็ดเยอะแต่ไม่บาดผิวกลิ่นมะขามหอมมากขัดตอนผิวเปียกหมาดๆนี่ฟินสุด

ผ้าไหมใช้ขัดผิวอาทิตย์ละ2-3ครั้งมาหลายเดือนแล้วยังไม่หมดเลยเพิ่งครึ่งกระปุกเอง😂ขัดแล้วผิวดูใสนุ่มลื่นขึ้นจริงๆน้าแต่ก็อย่าลืมทาครีมบำรุงกันอีกทีด้วยนะคะทุกคน

💰ราคา:99บาท700กรัม(คุ้มมากกกก.ไก่ล้านตัว)

📍พิกัด:eveandboyทุกสาขาเลยหรือพิกัดออนไลน์

ตอนนั้นผ้าไหมก็สั่งจากshopออนไลน์ในแอพส้มเพราะขี้เกียจออกจากบ้านแฮร่

ลองไปตำตามได้น้าทุกคนคุ้มจริงถูกและดีจริงซื้อซ้ำแน่นอน

8:สครับผิว 4 ตัวที่ชอบมากที่สุด ! ผิวสวยออร่า✨

สครับมะขาม_

Helloค่าวันนี้เรามาเปิดกรุสครับผิวที่ชอบที่สุด4ตัวเป็นTop4ที่เราเลือกมาเเล้วใช้เองทุกตัวงับเราเเบ่งเป็นตัวที่ช่วยเรื่องผิวขาวใสกับผิวเนียนนุ่มน้า

✨ตัวที่ใช้แล้วช่วยเรื่องผิวขาวใสที่สุด

เรายกให้2ตัวนี้เลยคือ

👉🏻1.เขาค้อทะเลภูสครับมะขาม_สครับมะขาม_ตัวดังเลยออแกนิกด้วยตัวนี้มีahaจากมะขามช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระต่างใสเนื้อสครับอ่อนโยนชุ่มชื้นหลังล้างผิวไม่แห้งช่วยลดจุดด่างดำขาลายรอยแตกได้

📍พิกัด;Shopee

👉🏻2.siriskincharcoalsnailsoftscrubเป็นสครับชาโคลกับสเนลที่ช่วยdetox+ลำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเนื้อสครับอ่อนโยนไม่บาดผิวมีสารสกัดจากธรรมชาติ14ชนิดที่เน้นช่วยเรื่องผิวขาวใสลดจุดด่างดำรอยแตก

📍พิกัด;Shopee

✨ตัวที่ใช้แล้วช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่มที่สุด

👉🏻1.Le’proudcollagenmixberrybodyscrubเป็นสครับคอลลาเจนเบอร์รี่ที่ใช้บ่อยมากกเน้นช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่มกลิ่นหอมมากกล้างแล้วก็ยังหอมติดผิวหลังล้างผิวชุ่มชื้นผิวไบรท์ขึ้นด้วย

📍พิกัด;Shopee

👉🏻2.A’Bonnespamilksaltเกลือขัดผิวสูตรนํ้านมในตำนานช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่มกลิ่นหอมอ่อนๆถูกและดีมาก

📍พิกัด;Shopee

You may also like...