ไม่มีหมวดหมู่

ราคา สัก คิ้ว-พิกัดร้านสักคิ้วสุดปังสำหรับสาวคิ้วน้อย🥹💗✨

1:พิกัดร้านสักคิ้วสุดปังสำหรับสาวคิ้วน้อย🥹💗✨

สวัสดีค่ะวันนี่จะมาแจกพิกัดร้านสักคิ้วที่เราไปสักมาแล้วชอบบ

เพราะเป็นคิ้วที่ไม่ปลิงไม่โป้ะเนียนเหมือนเส้นขนเลยค่ะ

เราไปสักที่ร้านสถานีมีคิ้วปกติเป็นคนไม่มีคิ้วเลยโล้นมากกกพอสักแล้วชีวิตดีขึ้น10ระดับ

สอบถามรายละเอียดหรือจองคิวที่เพจได้เลยค่ะตอนเราสักราคา2900บาทค่ะเป็นแบบลายเส้นร้านสักละเอียดแล้วก็มีการออกแบบให้เข้ากับหน้าเราด้วยและก็จะถามความชอบของเราด้วยยความรู้สึกตอนสักไม่เจ็บเลยค่ะสำหรับเรานะคะ

✨ราคามีดังนี้นะคะ✨

คิ้วฝุ่น2000

คิ้ว6มิติลายเส้นทุกแบบ2900

คิ้วชายลายเส้น2900

สักปาก1900-3900

สักขอบตา2500🔖

สักไรผมเริ่มที่2900ตามความกว้างค่ะ

👉งานแก้คิ้วราคาแก้บวกค่างานเพิ่ม500-1000คิดราคาตามอาการและความยากง่าย

สักมาวันแรกอาจจะรู้สึกไม่ชินน้าไม่ต้องกังวลพอคิ้วลอกเสร็จแล้วสวยแน่นอนนค่าา

ใครคิ้วน้อยตัดสินใจอยู่แนะนำเลยนะคะ

เราสักมาก็คือได้ความมั่นใจมากขึ้นมากๆๆกล้าหน้าสดออกไปข้างนอกหน้าไม่โล้นนอยู่ได้นานยาวๆเลยค่ะ

2:Ep.1 รีวิวสักคิ้วครั้งแรก

👑คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า👑

วันนี้เลยอยากจะมารีวิว

สักคิ้วครั้งแรกในชีวิตจะปังหรือจะพัง

ก่อนอื่นเลยเราต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนคิ้วบาง

คิ้วส่วนปลายไม่มีบวกกับต้องมานั่งเมคคิ้วในแต่ละวันบางวันเท่าบ้างบางวันไม่เท่าบ้างทรงการเขียนในแต่ละวันก็ไม่เหมือนกันรวมไปถึง2ข้างไม่เหมือนกันก็มี

เราเลยอยากจะมีคิ้วเป็นของตัวเองสักทีเลยคิดตัดสินใจไปสักคิ้วดีกว่าเราเลยเสริชหาเลยได้เจอร้านนี้YOHEyebrowแต่ในความบังเอิญนั้นมีอยู่จริงเรามีแพลนที่จะไปเยี่ยมเพื่อนที่พึ่งคลอดลูกแต่ความบังเอิญนั้นคือร้านสักคิ้วร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านเดียวกับเพื่อนและที่บังเอิญไปกว่านั้นคือห่างจากบ้านเพื่อนเรา2หลังเองเท่านั้นเลยวางแพลนbookวันสักเลยไปสักคิ้วด้วยไปหาเพื่อนด้วยไปเลยก่อนที่เราจะไปสักคิ้วเราก็จะต้องเตรียมตัว

❤️ก่อน❤️

1.งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับบริการ24ชม.

2.งดกันคิ้วอย่างน้อย1อาทิตย์เพื่อให้ช่างเห็นโครงคิ้วจริง

❤️หลัง❤️

1.งดโดนน้ำบริเวณคิ้ว3วันเพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อบริเวณแผล

2.ทาAftercareที่ร้านให้ไปทางบางๆเช้า-เย็น

3.หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีเหงื่องดเขียนคิ้วในช่วง1อาทิตย์แรกหลังทำ

4.เฉลี่ยคิ้วบอกประมาณ7-14วัน(ห้ามแกะสะเก็ดออกเองเด็ดขาดน้า)ให้มันหลุดลอกเองเด้อ

5.ครบ2เดือนกลับมาเก็บรายละเอียดเพื่อให้คิ้วสมบูรณ์เด้อจ้า

วันนัดก็มาถึงทางร้านนัดเราเวลา12.00น.เริ่มแรกเลยทางช่างก็จะถามเราว่ามีแบบที่อยากได้ไหมแต่เราไม่มีเพราะกลัวแบบที่ชอบจะไม่เข้ากับหน้าเลยให้ทางช่างออกแบบตามหน้าและโครงคิ้วของเราเลยแต่เราก็แจ้งช่างว่าเราสนใจคิ้วผสมฝุ่นแล้วช่างก็เริ่มทายาชาให้เราถึงไว้ประมาณ5-10นาทีหลังจากนั้นช่างก็เช็ดออกแล้วเริ่มลงมือวาดโครงคิ้วและให้เราดูว่าแบบนี้โอเคไหมหลังจากนั้นก็ขึ้นเขียงเริ่มลงมือสักกันเลยจ้าใช้ระยะเวลารวมทั้งหมด1ชั่วโมงครึ่งคิ้วก็ออกมาเสร็จเรียบร้อยแต่ช่างก็แจ้งว่าครบ1-3เดือนให้มาเติมเก็บรายละเอียดกันอีกทีแรกๆหลังจากสักเสร็จแล้วมันก็จะไม่ชินแปลกๆหน่อยอย่าว่าไปนี่ก็สักมาแล้ว5วันตอนนี้คิ้วกำลังลอกเลยไว้หลังจากคิ้วลอกจนหมดแล้วเราไปเก็บรายละเอียดจะมารีวิวเพิ่มเติมน้าว่าจะปังหรือจะพังอิอิ

3:เนรมิตคิ้วลายเส้น~

เนรมิตคิ้วในราคา2,500฿🫶🏻

-สักคิ้วแบบลายเส้น(Microblading)เป็นการสักคิ้วที่ใช้เทคนิคการวาดลายเส้นเฉพาะตัวทำให้ได้เส้นคิ้วที่เล็กเรียงทรงสวยและกลมกลืนไปกับขนคิ้วธรรมชาติราวกับขนคิ้วจริงอีกทั้งหมึกที่ใช้สักยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้สีคิ้วไม่เพี้ยนและจางหายง่ายๆ

*.หลังสักคิ้วควรดูแลรักษาอย่างไร?

ในช่วง3วันแรกหลังการสักคิ้วสาวๆควรระมัดระวังอย่าให้คิ้วโดนน้ำเชียวนะคะโดยอาจเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งออยล์ไปก่อนแต่หากอยากล้างหน้าจริงๆแนะนำว่าให้ทาวาสลีนเคลือบคิ้วเพื่อกันน้ำเวลาล้างหน้าก็ควรล้างอย่างเบามือไม่ถูแรงๆรวมไปถึงงดว่ายน้ำงดอบซาวน่าและงดออกกำลังกายเพราะจะทำให้เหงื่อไหลโดนคิ้วได้ที่สำคัญเมื่อแผลมีการตกสะเก็ดแล้วไม่ควรแคะแกะหรือเกาเพราะอาจทำให้สีคิ้วไม่สม่ำเสมอหรือเกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

*.หลังสักคิ้วสามารถแต่งหน้าได้ไหม?

สาวๆที่เพิ่งไปสักคิ้ว3มิติหรือสักคิ้ว6มิติมาสามารถแต่งหน้าได้ปกติค่ะเพียงแต่ต้องเว้นพื้นที่ทารองพื้นหรือลงแป้งให้ห่างจากบริเวณที่สักคิ้วสักหน่อยนะคะและถึงแม้จะแต่งหน้าได้แต่ก็ห้ามเขียนคิ้วเด็ดขาดโดยควรเว้นระยะไว้ประมาณ1สัปดาห์รอให้คิ้วลอกและแผลหายสนิทดีก่อนจึงจะเขียนคิ้วได้ค่ะ

4:รีวิวการสักคิ้วครั้งแรก เจ็บไหม ดูแลยังไง พร้อมไขทุกคำถาม

ราคา สัก คิ้ว_

ใครอยากสักคิ้วบ้างมามุงกันค่า!วันนี้เมย์จะมารีวิวการสักคิ้วครั้งแรก!บอกเลยว่ารู้งี้ไปสักตั้งนานแล้วว~ใครไม่เคยสักแล้วมีแพลนจะไปสักตามมาอ่านรีวิวนี้กันเลยค่า

เมย์เลือกสักที่ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากแถวบางแคนะคะชื่อร้านคิ้วสวยด้วยหมึกราคาน่ารักค่ะ2500บาทเติมสีฟรี1ครั้งก็เลยตัดสินใจไปพอไปถึงเขาจะให้เรานอนที่เตียงและทำการทายาชาที่คิ้วเราก่อนค่ะทิ้งไว้ประมาณ30นาทีน้าความรู้สึกก็เฉยๆค่ะไม่คันไม่แสบไม่อะไรเลย

พอครบ30นาทีแล้วเขาก็จะเช็ดยาชาออกแล้วทำการวาดคิ้วเราค่ะเราก็เลือกได้เลยตามชอบขั้นตอนนี้สำคัญมากต้องเอาแบบที่ชอบจริงๆและถูกใจจริงๆนะคะเพราะถ้าสักจริงแล้วแก้ไม่ได้น้าา🥺

พอวาดได้ทรงที่ถูกใจแล้วก็ถึงเวลาสักจริงแล้วค่ะบอกตรงๆว่าไม่รู้สึกอะไรเลยตอนที่มีการกรีดลงไปที่คิ้วได้ยินแค่เสียงแคร่กๆแต่หลังจากนั้นประมาณ5-10วินาทียอมรับว่าเริ่มแสบๆค่ะแสบเหมือยมีคนเอามีดเล็กๆมากรีดโดนเนื้อตลอดเวลายุบยิบๆแต่ว่าทนได้อยู่นะคะ

ใช้เวลาไม่นานค่ะประมาณ20-30นาทีแล้วแต่ร้านน้าก็เรียบร้อยแล้วค่ะคิ้วหลังสักก็จะได้ตามรูปที่4เลยเมย์เลือกแบบลายเส้นไม่ใช่ฝุ่นเพราะเมย์อยากได้ความธรรมชาติเหมือนคิ้วจริงค่ะ

พอกลับบ้านมาเขาก็แนะนำว่าห้ามให้น้ำโดนประมาณ7วันค่ะล้างหน้าท่อนล่างได้และก็ใช้ออยในการทาบำรุงทุกวันเช้า-เย็นเพื่อให้สีคิ้วติดทนยิ่งขึ้นและช่วยสมานแผลได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่า

หลังจากสักมาได้3อาทิตย์คิ้วออกมาทรงค่อนข้างสวยดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้เขียนเลยค่ะแต่เมย์คิดว่าแอบบางไปนิดน่าจะต้องไปเติมสีให้เข้มขึ้นใครที่ไปสักครั้งแรกแนะนำให้เข้มๆไปเลยนะคะเพราะเวลาลอกแล้วคิ้วจะออกมาพอดีค่า

5:i love คิ้ว 3000 ! 👑✨

ราคา สัก คิ้ว_

เกริ่นเลยว่า“กลัวมากกกกกก!!”😱🤯

การสักคิ้วในภาพจำคือกิจกรรมที่แม่ๆเค้าทำกัน🤣แล้วเราพึ่งจะ20อะพี่สาวมีคิ้วอยู่แล้วด้วยนะแต่จะไปสักดีมั้ยมันว่างมันหาทำ!!!!🥹✨

ในที่สุดก็ไปสักที่ร้านcutie_academy👸🏻👑แถวรัชดาใกล้ๆเมเจอร์รัชโยธินไปถึงปุ๊ปทายาชาปั๊ปบอกช่างปาล์มว่าไม่มีrefอะไรเลยค่ะเลยตกลงกันว่าเอาธรรมชาติที่สุด!

หลังจากที่ช่างวาดโครงขึ้นแล้วเราก็ขึ้นเขียงสักกันเลย!ความรู้สึกแรกคือจิ๊ดๆๆๆๆถามว่าเจ็บมั้ยคือมันทนได้สบายๆเลยคิดว่าคงเจ็บแบบนี้เป็นปกติแต่พอสักอีกข้างอ๋ออออสงสัยเมื่อกี้ยังไม่ค่อยชาอีกข้างชิวสบายปรื๋อไม่เจ็บเลย🤣

ตอนแรกกังวลว่ากลัวสักแล้วจะเป็นสีเขียวๆแดงๆม่วงๆเหมือนสักลายมั้ยแต่พอทำออกมาแล้วคือแบบซิสสสสสวยมากกกกก🥹💗🙏🏻สวยจนแบบขอรีวิวเหอะ😭มีคิ้วแล้วแต่มันมีได้อีกอะมันสวยได้อีกกกกหมดคำจะบรรยายของมันต้องมีเพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้าค่ะซิส🤩👑นอกจากต่อขนตาแล้วสวยทันทีลองมีคิ้วตลอดเวลาดูหน้าสดจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

แต่!!!!💢อุปสรรคของเราคือหลังสักคิ้วห้ามโดนน้ำ7วันโอ้มายยยย🤯จะใช้ชีวิตยังไงพี่สาวต้องคันคิ้วมากแน่ๆสรุปคือไม่เลยจ้าาาหลังจากสักคิ้วคือไม่รู้สึกผิดแปลกคันหรือตึงๆอะไรใดๆทั้งสิ้นมหัศจรรย์มากนะ

สรุปค่าใช้จ่ายสักคิ้วทรง3มิติ/คิ้วสไลด์(สีฝุ่น)กับช่างปาล์มราคา3000บาท💸เติมสีฟรี1ครั้ง!ในรูปที่รีวิวคือหลังสักทันทีและหลังสัก1วันจริงๆแล้วต้องรอลอกก่อนแต่แค่นี้ก็สวยไม่ไหวแล้วใครอยากเห็นตอนคิ้วลอกสวยแล้วฝากติดตามและคอมเม้นด้วยนะคะ🫧💌🥳

FB:Cutie_academy

IG:Cutie_academy

6:สักคิ้วแบบแฮร์สโตรก ราคาทัชใจ

ราคา สัก คิ้ว_

ตื่นมาสวยเลยด้วยความธรรมชาติเอยราคาก็ดีต่อใจ

💥ที่ร้านมีสักหลายแบบมาก

-แบบฝุ่นออมเบร

-แฮร์สโตรก

-ลายเส้น

เราเลือกสักแบบแฮร์สโตกเพราะชอบความธรรมชาติราคาน่ารักกรุบกริบปกติเราจะต่อขนตาร้านนี่ประจำต่อสวยทนด้วยราคาดี

เจ็บแบบจนทนได้ชิวๆหลับไป3รอบใช้เวลา3ชั่วโมง

หลังห้ามโดนน้ำ5-7วัน

————

ราคาสักคิ้ว2500

————

ชื่อร้านEyelash&

7:สักคิ้ว Ombre เปลี่ยนชีวิต ดีมากทุกค๊นนน💕

สาวสาวที่ไม่ค่อยมีคิ้วคิ้วบางหรือว่าเขียนไม่เป็นทรงแนะนำให้ไปทำพิธีสักคิ้วกันจ้ะเราทำมาแล้วมันดีงามมากราคา4500บาท

เริ่มด้วยพี่ช่างก็จะร่างโครงคิ้วให้เข้ากับหนูเฮงแล้วก็ใบหน้าของเราขั้นตอนนี้ใช้เวลาเกือบชั่วโมงนึงเพราะว่าคิวแต่ละคนมีความสั้นยาวไม่เท่ากันมีความหนาความอ้วนแตกต่างที่พี่เค้าต้องดีไซน์ออกแบบให้เราแบบเฉพาะบุคคลจริงๆเรียกว่ามันคือการCustomizeเลยพอร่างโครงคิ้วเสร็จก็มาเริ่มแปะยาชาขั้นตอนการแปะยาชาก็ประมาณ30นาทีเพื่อไม่ให้เราอาจเจ็บหรือว่าเจ็บน้อยที่สุดในตอนสัก

หัวเข็มของการสักแบบออมเบรหรือว่าการสักแบบไล่สีก็จะไม่เหมือนการสักแบบหกมิตินะเพราะว่าจะเป็นหัวเข็มที่เป็นแบบกดจุ๊บจุ๊บจุ๊บจุ๊บเข้าไปในผิวหนังของเรามันจะไม่ใช่ใบมีดที่สักเป็นลายเส้นเหมือนพวกคิ้วหกมิติเจ็ดมิติแบบนั้นค่ะ

ซักข้างนึงเสร็จแล้วก็หมักสีเอาไว้แล้วก็มาซักต่ออีกครั้งนึงทำซ้ำแบบนี้ทั้งหมดสองรอบ

เวลาการสักใช้ทั้งหมดประมาณเกือบ3ชั่วโมง

ใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์คิวก็ลอกออกหมดแล้วมันจะลอกเป็นขุยขุยนะคะไม่ได้เป็นเส้นเส้นก็คือตอนลอกก็คือไม่น่าเกลียด

ตอนนี้ก็คือชีวิตดีมากไม่ต้องของดินสอเขียนคิ้วแล้วนะคะก็คือเป็นคนที่จะตื่นจะนอนก็คือมีคิ้วตลอดเวลาแต่งหน้าตอนเช้าก็คือเร็วมากโรงงานผิวเสร็จบุ๊กก็คือตาแก้มปากก็คือเสร็จจบเลยประมาณ15นาทีเท่านั้น

📍Thegracebrow1stfloor,Bangkokhorizon,petchkasem

4,500thb

You may also like...