ไม่มีหมวดหมู่

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า-ไอเดียทรงผมผู้หญิง ผมสไลด์แบบเลเยอร์ เพิ่มผมหนาขึ้นแบบง่ายๆ💕

1:ทรงผมลุคเกาหลี✨

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า_

💈เปลี่ยนลุคให้ดูเกาหลีด้วยการตัดผมมม

ตัดแล้วลดอายุไปอีกกกกก!!

💇🏻‍♀️เฟิร์นตัดผม

ความยาว:ประบ่า

แล้วก็สไลด์เลเยอร์✂️

ใช้เวลาไม่นานเลยแต่ออกมาถูกใจมากก🥰

☀️เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ

2:ร้านตัดผมลับในสยาม Roofhair salon ตรงปกเว่อ! 💇🏻‍♀️✨

มีโอกาสไปลองตัดผมที่roofhairsalonตามรีวิวในtiktokมาบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเป็นอีกหนึ่งร้านตัดผมที่ตรงเรฟสุดๆค่ะ🥹💖

เราใช้รูปน้องเยจีitzyเป็นแบบค่ะ+ขอให้ช่างปรับทรงให้ไม่ต้องเซ็ทก็สวยสรุปคือเป็นslideประบ่า+ซอยด้านในและผมด้านหน้าเล็กน้อยให้หัวไม่ลีบผลลัพธ์ออกมาถูกใจมากๆค่ะ🫶🏻อัพสตอรี่มีแต่คนทักมาถามเลยทีเดียววว

ที่ประทับใจมากคือช่างเขาสอนเราเซ็ทผมละเอียดมากกกแบบใช้อุปกรณ์อันนี้ต้องทำไงสอนทริคทุกอย่างไปจนการดูแลผมเลยค่า🥰🫶🏻เราตัดกับพี่จี้นะคะ

💸:ราคาจะอยู่ที่700-1200บาทแล้วแต่ประสบการณ์ของช่างที่เราเลือกค่าของเราเลือกเป็นjuniorstylistจะอยู่ที่700บาทได้ทั้งสระ-ตัด-เซ็ทเลยราคานักเรียน-นักศึกษาลดอีก10%ด้วยนะ👍🏻

จริงๆเขามีบริการอื่นๆด้วยนะคะทั้งย้อมสีดัดผมทรีตเม้นสปาผมทำผมแต่งหน้าสามารถเข้มไปดูค่าบริการได้ในigของร้านเลยค่า(@roofhairsalon)

📍:เราไปตัดที่สาขาสยามนะคะร้านอยู่บนร้านfrankแต่ทางเข้าจะอยู่บนชั้น2ของlidoข้างร้านรองเท้าtheparsleymarketค่ะขึ้นบันไดต่อไปเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ด้านบนเลย

ปล.แนะนำให้จองคิวก่อนไปนะคะเพราะลูกค้าแน่นเว่อออ

3:แจกไอเดียผมประบ่าไล่เลเยอร์🤎

4:ตัดผม Wendy Cut ที่ร้านThewhiteboxth

𖦥ทรงผมสไลด์เลเยอร์สไตล์เกาหลีแล้วก็ต้องบอกว่าสาวเวนดี้วงRedVelvetทำให้ทรงนี้เริ่มฮิตในหมู่สาวเกาหลีและสาวไทยเลยโดยทรงผมสไลด์สั้นประบ่าที่สาวเวนดี้ทำนั้นก็ได้ถูกเรียกว่าWendyCutโดยทรงผมสไลด์เลเยอร์ที่สาวเวนดี้ทำนั้นก็จะเป็นการสไลด์ให้มีความยาวประมาณบ่าค่ะซึ่งจะไล่ระดับตั้งแต่ช่วงกรามลงไปจนถึงบ่าซึ่งรวมๆแล้วก็เป็นทรงผมที่มีความน่ารักและแอบเปรี้ยวไปในตัวเลย▪️เดินทางด้วยBTSลงสถานีอารีย์ทางออก3

เข้าซอยพหลโยธิน7(ซอยอารีย์)ตรงเข้ามาประมาณ300เมตรจากนั้นเลี้ยวขวาจะเห็นซอยเจือจิตรหน้าปากซอยมีเซเว่น.ราคาตัดผม800฿.ทั้งชายและหญิงสามารถดูรีวิวร้านได้ที่ไอจี@thewhiteboxth

เล่าประสบการณ์

ประสบการณ์การใช้บริการ💬บริการดีมากจริงๆพูดจาไพเราะเป็นกันเองมากๆแบบเราไม่ต้องเกร็งเลยแต่แอบแปกดี555ขี้เล่นสุดๆให้คำแนะนำดีฮะ

5:ถึงเวลาเปลี่ยนทรงแล้ว 🤩

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า_

เมื่อผมเริ่มแห้งและดูแลยุ่งยากก็ถึงเวลาที่ต้องตัด✂️ถือโอกาสเปลี่ยนทรงไปด้วยเลยครั้งนี้ตัดสไลด์เลเยอร์ประบ่าค่ะส่วนตัวถือว่าพอใจมากเลยเบาหัวมากกกก🫶ผมเลเยอร์ก็กำลังอินซะด้วย

ต่อจากนี้คงเหลือแค่ทำสีว่าไปละวงการทำสีเข้าแล้วมันก็ออกยาก😆

6:แนะนำ💖 ทรงผมสาวอวบ ปรับหน้ากลมให้ดูเล็กลง!

ทรงผมสไลด์เลเยอร์ ประบ่า_

🥟🙆‍♀️มาค่าสาวอวบหลายคนมีปัญหาหน้ากลมเป็นซาลาเปาหรือเปล่าาเราได้แต่ใช้แอปบีบหน้าไปวันๆก็เหนื่อยใจได้โอกาสตัดผมเปลี่ยนลุคที่ช่วยให้หน้าเราดูเล็กลงได้ด้วยทรงนี้!

เป็นทรงผมสั้นประบ่าคือไม่ยาวไม่สั้นมีความเกาหลีเกาใจมากกกส่วนตัวเป็นคนผมหนาใครที่ผมบางอาจบอกช่างทำผมว่าขอสไลด์ไม่เยอะมากเพราะของเราคือไลด์ซอยจัดเต็มสุดจากผมหนาๆทำให้ลุคดูตันก็ดูสบายตัวขึ้นเยอะเน้นจุดปอยผมข้างๆให้มีความโค้งงอมีวอลลุ่มมาปิดข้างแก้มช่วยให้หน้าเราดูเรียวยาวขึ้นแบบธรรมชาติสุดๆใครมีแผนเปลี่ยนลุคลองหยิบทรงนี้ไปตัดได้น้าา

7:ไอเดียทรงผมผู้หญิง ผมสไลด์แบบเลเยอร์ เพิ่มผมหนาขึ้นแบบง่ายๆ💕

วันนี้จะมาอัปเดตไอเดียทรงผมกันเอาใจสาวๆผมบาง

ผมน้อยที่อยากมีผมหนาผมดูมีวอลลุ่มบอกลาผมบาง

ผมรีบแบนไปเลยจ้าาสาวๆคนไหนอยากมีผมหนาขึ้น

ไม่ควรพลาด

ผมยาวประบ่าสไลด์เลเยอะเบาๆไดร์ปลายงุ้มนิดๆ

ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติลองทำตามกันแล้วน้าา💇‍♀️✨

8: 💇🏻‍♀️ รวมไอเดียตัดผมไล่เลเยอร์ ฉบับสาวผมประบ่า✨

จะสั้นก็ไม่สั้นจะยาวก็ไม่เชิงใครที่กำลังไว้ผมอยู่แล้วไม่เป็นทรงแอดมินจึงรวบรวมไอเดียตัดผมประบ่าแบบไล่เลเยอร์สไตล์เกาหลีมาฝากกันค่าตัดที่ไหนไม่เหมือนแนะนำเซฟเรฟมาร้านเราได้เลย😍

📌ตัดผมเลเยอร์สไตล์เกาหลี700บาท

*ราคานี้รวมสระตัดเซ็ตออกแบบฟรี!

ที่ร้านSalonbeau-ซาลอนโบ(btsเอกมัยทางออก1)

You may also like...