ไม่มีหมวดหมู่

นม ใหญ่ ทำ ไง-ต้นขาใหญ่ สาวอวบ ตูดใหญ่ แต่อยากใส่ยีนส์สีขาว ทำไง???

1:👙✨ Trick มือใหม่เลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้มั่นใจ ฉบับพี่สาวน้องสาว 💕

1.รู้จักร่างกายตัวเอง-จริงๆสนับสนุนให้มั่นใจในร่างกายตัวเองมากกว่า555แต่เข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ข้อนี้สำคัญสุดเราอยากให้ทุกคนรักร่างกายตัวเองมากขึ้นดังนั้นปรับmindsetกันก่อนว่าแทนที่จะไล่มองหาจุดด้อยตัวเองให้มองจุดเด่นจุดที่สวยจุดที่อยากโชว์ก่อนแล้วค่อยมาจัดการส่วนที่ทำให้เราไม่มั่นใจออกถ้าไม่รู้จะเริ่มวิเคราะห์ตัวเองตรงไหนดูจากรูปเป็นตัวไกด์ได้ค่ะ

2.แบ่งชุดว่ายน้ำคร่าวๆเป็นonepieceกับtwopiecesก่อนซึ่งไม่ได้สัมพันธ์กับความโป๊ทุกคนใส่ได้ทั้งคู่โดยonepieceจะดูมีภาษีกว่าสำหรับคนช่วงตัวสั้นกับพุงหมาน้อย

3.คนตัวเล็กใส่onepiecesก็จะได้ลุคก้อนน้อยตะเร้กน่าอุ้มคนตัวยาวระวังonepieceมาไม่ถึงข้างบนหรือรั้งเป้าคนตัวสั้นระวังเป้ายาน

4.ถ้าช่วงตัวสั้นใส่twopiecesก็อาจจะต้องระวังเรื่องช่องว่างระหว่างชิ้นเป็นพิเศษซึ่งมันคือส่วนเอวนอกจากจะทำให้ดูตันบางคนอาจจะอดโชว์เอวเอสได้ความกว้างที่รู้สึกว่าพอดีคือต้องยาวกว่าช่วงอกคือเลเวลรักแร้ถึงใต้อก

5.ถ้าคนตัวยาวใส่twopiecesได้สบายมากแค่ระลึกไว้ว่ายิ่งส่วนผิวหนังมากก็จะดูเซ็กซี่มากขึ้นเท่านั้นเอง

6.มีเอวไม่มีเอวอันนั้นเป็นความสวยงามของร่างกายเราแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คงชอบความcurvyนั่นแหล่ะซึ่งตัวช่วยอาจจะเป็นในส่วนของขอบกางเกงชุดแบบเว้าแหว่งส่วนต่างๆแล้วเลี่ยงอะไรที่มันตรงๆออกรวมทั้งลายด้วย

7.มาที่ส่วนTopพูดรวมทั้ง2แบบเลยละกันเริ่มจากสายเล็กสายใหญ่ตรงตัวเลยก็คือสายเล็กเพิ่มพื้นที่ไหล่สายใหญ่ก็ดูจะลดความกว้างไหล่ได้แต่บางคนก็ชอบไหล่กว้างๆให้ลุคsportyก็ใส่ได้หมดเอาที่ชอบ

8.สายก็จะมีหลายความเอียงใช้หลักเลขาคณิตเลยเน้นความสมดุลถ้ารู้สึกว่าไหล่ลาดสายที่ชี้ออกเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำก็จะทำให้ผ่าเผยขึ้นบางคนเป็นก้อนๆตรงข้างคอสายแบบพุ่งมาจากตรงกลางละคล้องคอก็ช่วยพรางแล้วทำให้ตรงร่องอกไม่โล่งเกินไปด้วย

9.ถ้ารู้สึกว่าไหล่กว้างตั้งเกินไปก็ลองใส่ชุดที่สายพุ่งมาที่ตรงกลางเป็นสามเหลี่ยมหัวตั้งหรือแบบวินเทจที่เป็นปกลูดขึ้นมาที่คอ

10.คนคอยาวจะได้เปรียบในส่วนของชุดที่ปิดเนินอกไปเลยคอสั้นลองดูแบบที่มีซิปหน้าคอวีลึกๆหรือซีทรูบางส่วนช่วย

11.เกาะอกเป็นแบบที่เราชอบที่สุดซึ่งก็เหมาะกับทุกคนที่รักในคอบ่าไหล่ของตัวเอง555เพราะมันจะส่งให้ทุกอย่างปังขึ้นโดดขึ้นจะพูดรวมทั้งonepieceและtwopiece

12.เกาะอกก็มีทั้งแนวตรงและรูปหัวใจใส่อะไรก็ได้ไม่ต่างกันแบบตรงก็จะดูmodernกว่าลุคแอบโป๊แบบหัวใจก็จะดูเฟมมินินกว่ากับช่วยเพิ่มความยาวเนินอกได้ส่วนความต่ำสูงขึ้นกับเนื้อหน้าอกพิจารณาตรงนมน้อยด้วยก็ดีต่ำเกินบางทีน้องก็จะปลิ้นออกมาก็ตามความเหมาะสมแล้วก็ความชอบส่วนตัวเลย

13.ในแง่คนอยากเพิ่มcurveรู้สึกตัวเองตัวแบนตรงไปหมดแบบหัวใจจะช่วยเพิ่มตรงนี้ได้มากกว่าแบบที่เปนเกาะอกตรงๆ

14.เดี๋ยวนี้มีแบบโค้งขึ้นบนด้วยเผื่อบางคนรู้สึกว่าเนินอกโล่งเกินไปหรือไม่ก็ใส่แบบมีผ้าติดคอไปเลยจบปัญหา

15.BIKINIเหมือนจะคล้ายๆกันหมดแต่มันมีความต่างกันมากเพราะแต่ละคนก็มีรูปนมและความต้องการจะpresentหน้าอกต่างกัน

16.แบบคลาสสิคเลยคือสามเหลี่ยมสำคัญสุดคือเลือกขนาดให้พอดีนมแล้วช่วยเสริมให้มันกระชับขึ้นรูดเชือกด้านล่างให้กระชับเอาแบบที่ใส่แล้วมั่นใจว่านมเราจะไม่หลุดออกมาขณะทำกิจกรรมต่างๆด้านบนจะช่วยในส่วนนมชิดนมห่างได้ดึงเอาเท่าที่ชอบ

17.คนที่มีนมคงไม่น่าเป็นห่วงถ้าคนที่รู้สึกว่าตัวเองมีน้อยฟองน้ำช่วยได้แต่ถ้าไม่มีถึงขั้นหาร่องอกไม่เจอก็มาในสายโมเดลได้ไม่แนะนำให้ตะบี้ตะบันใส่ฟองน้ำเพราะถ้ามีนมเป็นกระปุ๊กขึ้นมาแต่ไม่มีโครงสร้างอื่นเสริมเลยมันจะคล้ายกะลาครอบใส่แบบสามเหลี่ยมใหญ่ๆแล้วหนาขึ้นมาทั้งหมดน่าจะดีกว่าหรืออีกแบบที่เราคิดว่าใส่แล้วปังกว่าคนมีหน้าอกก็คือสามเหลี่ยมแบบยาวคนก็จะไม่ได้โฟกัสเรื่องหน้าอกมากจนเกินไปดูนางแบบดูเก๋

18.เดี๋ยวนี้มีแบบอื่นด้วยหรือแม้แต่บิกินี่คลาสสิคถ้ากลับข้างผูกก็จะได้อีกลุคดูtropicalขึ้นบางคนจะได้โชว์ขอบล่างของbreastแล้วก็ช่วยดันร่องอกชิดได้มากขึ้น

19.แบบอื่นๆเช่นbandanna,กาบหอย,bratopพวกนี้แฟชั่นมากอยากใส่ก็ใส่ไปเถอะเน้นไม่หลุดปลอดภัยมั่นใจในทุกท่วงท่าพอ!

20.เสริมชุดว่ายน้ำแบบไหล่ตกหรือเป็นดีไซน์ปาดไหล่จะทำให้มีเส้นตรงยาวเพิ่มขึ้นมาที่ช่วงไหล่เสริมให้ไหล่กว้างตั้งขึ้นถ้าคนไหล่ห่อตัวเล็กอยากเสริมตรงนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจหรือคนที่ไหล่กว้างตั้งแต่ชอบที่เสริมให้โดดเด่นขึ้นก็ยังได้

21.มาที่ท่อนล่างอันนี้ง่ายๆความสูงกางเกงถ้ากางเกงเอวสูงก็จะช่วยโอบพุงไว้ได้ยิ่งสะโพกผายยิ่งได้curveสวยงามถ้ากะความยาวได้ดีเข้ารูปรูดเอวเอสได้อีก

22.ถ้าเอวต่ำก็จะช่วยเพิ่มความยาวระหว่างตัวได้มากขึ้นถึงมีพุงก็ไม่เป็นไรหรอกแขม่วกับยืดๆตัวเอาตอนถ่ายรูปก็ได้หรือเทรนด์นุบนิบก็มาแรง

23.อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจก็คือแบบเว้าสูงก็จะช่วยให้ขายาวขึ้นมากแต่ก็จะโป๊นิดนึงต้องเซฟเรื่องน้องขนต่างๆด้วยพอเว้าสูงก็จะเห็นสะโพกผายแบบชัดขึ้นด้วย

24.กางเกงแบบขาตัดได้ลุคใสๆถ้าเป็นคนต้นขาใหญ่ไม่มั่นใจที่จะใส่สามเหลี่ยมก็ไม่ต้องกังวลมากต้นขานะไม่ใช่สะโพกถ้ากลัวว่าจะมีเส้นตรงมากเกินไปก็จับคู่กับท่อนบนที่มีลูกเล่นหรือบิกินี่สามเหลี่ยมก็ยังดูน่ารักสดใส

25.พวกกางเกงที่มีระบายๆก็ช่วยทำให้ไม่ดูโป๊เกินไปได้อีก

26.ไม่ได้พูดถึงชุดแขนขายาวเลยแต่หลักการไม่ต่างกันเท่าไหร่คิดว่าก็จะใส่สำหรับทำกิจกรรมอะไรต่างๆตามความเหมาะสมมากกว่า

27.เรื่องสไตล์อันนั้นขึ้นกับแบรนด์ที่เราซื้อเลยแต่มันก็จะมีเอกลักษณ์บางอย่างเช่นแนววินเทจก็มักจะเป็นเอวสูงแนวเซ็กซี่ก็มักจะเว้าสูงกันหมดแล้ว

28.สีเล่นให้สนุกไปเลยจะตามpersonalcolourก็ได้แต่เราว่าดูสีผมด้วยก็จะยิ่งปิ๊งไอเดียแมชชิ่งมากขึ้น

29.ขอย้ำอีกครั้งว่าสนับสนุนให้ทุกคนแต่งตัวตามความชอบเป็นหลักแต่ถ้าใส่แล้วยังรู้สึกขาดๆเกินๆมันสวยได้กว่านี้แต่นึกไม่ออกว่าปรับยังไงดีก็ลองใช้คำแนะนำตามนี้แล้วมีอะไรเพิ่มเติมก็มาแชร์มาปรึกษากันได้ค่ะ

2:กำจัดนมน้อย 🐽 เนื้อส่วนเกินกวนใจ ไม่ต้องผ่าตัด!

นม ใหญ่ ทำ ไง_

วันนี้มี่จะมารีวิวการทำCoolsculptingหลังทำครบ1เดือนซึ่งคุณหมอบอกจะเห็นผลลัพธ์สูงสุดส่วนที่ไปทำมาเรียกเจ้านมน้อยหรือเนื้อตรงรักแร้ที่เวลาเราใส่ชุดว่ายน้ำชุดออกกำลังกายเสื้อแขนกุดมันจะปลิ้นออกมาในภาพมี่วงซูมๆให้ดูว่ามันกวนใจแค่ไหนพยายามวิดพื้นเล่นเวทก็ไม่ลดซักทีจนได้มารู้จักเจ้าCoolsculptingหรือการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็นระดับ-11องศา🧊แค่ได้ยินก็ขนลุก!วันนี้เลยจะขอมารีวิวแบบละเอียดยิบให้คนที่สนใจอยากไปทำกันนะคะ

📌เจ็บไหม?

เนื่องจากเป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นการทำงานมันคือคุณหมอจะเอาหัวหนีบที่ต่อกับเครื่องปล่อยความเย็นระดับ-11องศาหนีบไปที่จุดที่เราต้องการสลายไขมันปล่อยความเย็นติดต่อกันเป็นเวลา45นาที/จุดเพื่อฟรีสไขมันและให้ความเย็นไปทำลายไขมันส่วนนั้นความรู้สึกเราคือไม่เจ็บแต่จะชาๆเย็นๆสามารถนั่งดูNetflixระหว่างทำได้สบายๆค่ะแต่ๆๆหลังจากนั้นจะมีการนวดๆๆๆจุดที่เราต้องการสลายต่อให้ไขมันสลายระบายออกตามกลไกธรรมชาติซึ่งตอนนวดนี่หละเจ็บใช้ได้ค่ะ🥲

📌มีแผลเป็นไหม?

หลังทำจะมีความบวมแดงตุ่ยๆอยู่ซัก1วันค่ะไม่มีแผลไม่ต้องพักฟื้นทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแค่งดออกกำลังกาย1-2วันเพราะส่วนที่ทำจะมีความระบมเล็กน้อยเพิ่มเติมอาการเราคือคัน!คันส่วนที่ทำซึ่งพี่พยาบาลบอกว่าเกิดขึ้นได้เป็นอาการที่ไขมันมันแตกตัวสลายตัว5555555เลยดีใจที่คันค่ะแสดงว่าได้ผล🤪

📌เห็นผลไหม?

ตอนแรกบอกเลยใจเสียมากหลังผ่านไป1-2อาทิตย์คือไม่ลดลงเลยจนเพื่อนทักว่ามันดูไม่เปลี่ยนเลยเนาะตอนนั้นคือถอดใจว่าคงไม่เวิคแน่ๆแต่ๆๆหลังผ่านไป3-4สัปดาห์ซึ่งคุณหมอบอกให้ใจเย็นๆมันจะค่อยๆเห็นผลเราไปออกกำลังกายเลยใส่ชุดแล้วลองถ่ายภาพซึ่งเรารู้สึกว่าเริ่มเห็นผลแล้วมันฟีบลงไม่ตุ่ยๆไม่เผละๆมีความกระชับขึ้นจริงๆเลยอยากมารีวิวให้คนที่สนใจทำแต่ๆๆส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับจุดที่ไขมันส่วนเกินไม่เยอะมาก(พุงอาจจะไม่เวิค)ค่ะ

📌เหมาะกับใคร?

ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่สนใจอยากลดไขมันเฉพาะจุดที่มีไม่เยอะมากจุดเล็กๆและต้องการตัวช่วยอย่างเร่งด่วนไม่เหมาะอยางยิ่งกับคนที่คาดหวังว่าไขมันจะหายไปเลย100%และมีวินัยออกกำลังกายตั้งใจลดน้ำหนักต่อเนื่องด้วยนะคะไม่งั้นน้องไขมันจะกลับมาใหม่อย่างแน่นอน🥹🥹🥹

ราคา12,000บาท/จุด

สถานที่รพ.กรุงเทพซ.ศูนย์วิจัย

สามารถเลือกทำที่คลินิคที่น่าเชื่อถืออื่นๆได้นะคะมี่มาดูทีหลังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายที่มากๆใครที่ลองไปทำแล้วมาแชร์กันหน่อยน้าว่าได้ผลไหม🫶🏻

3:How to เลือก “นม” แบบไหนให้เหมาะกับช่วงฟิตหุ่น🥛

โบเชื่อเลยว่าหลายๆคนเวลาเลือกนมก็ดูแต่แคลอรี่

เพราะโบก็เคนเป็นตอนที่ยังไม่ได้ศึกษาอะไร

ดูแต่ขวดที่แคลต่ำอย่างเดียว

แถมคิดไปเองเออเองว่านมจืดอะดีสุด

ก็ชื่อก็บอกว่า“จืด”น้ำตาลน้อยแต่ๆ

แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลย

เพื่อนๆที่ดูคลิปแล้วเป็นเหมือนกัน

เพิ่งรู้วิธีการเลือกนมคอมเม้นกันข้างล่างได้นะคะ

ถ้าชอบจะได้ทำคอนเท้นแบบนี้มาอีกค่า💓💓

(ขอเบลอขวดไว้นิดนึงนะคะแต่ฉลากที่เอามาคือฉลากโภชนาการข้างขวดเลยค่ะ)

_________

เพื่อนๆที่อยากปรับการกินตั้งใจฟิตหุ่น

Addline:rainbow_bbb

กดเพื่อแอดไลน์

มาปรึกษาได้เลยค่ารอบเดือนพ.ย.เปิดรับเทรนแล้วนะคะ

อย่าลืมบอกว่ามาจากชาว

4:ดื่มนม แล้วได้ประโยชน์ยังไง ?

เราทานนมกันตั้งเเต่เด็ก🍼ผู้ใหญ่มักจะบอกว่า"กินนมเยอะๆจะได้โตไวๆ"หรือ"กินนมเยอะๆจะได้สูงๆไม่เตี้ยแคระ"👧

แล้วจริงๆนมมีประโยชน์ยังไง❓

5:" ดื่มนมยังไงให้ ได้ผลมาดูกันค่ะ "

นม ใหญ่ ทำ ไง_

6:ต้นขาใหญ่ สาวอวบ ตูดใหญ่ แต่อยากใส่ยีนส์สีขาว ทำไง???

มาดูการแมทยีนส์ขาวของสาวอวบกันค่ะทุกคนบอกเลยง่ายมากไม่ต้องกลัวอ้วนอีกต่อไป💚🥲

7:คนจะผอม ต้องทำไง ?

🤍ทุกวันตื่นมากะทิจะเขียนแพลนสำหรับวันนี้ว่าจะทำอะไรบ้างจะกินอะไรจะไปที่ไหนและต้องทำให้สำเร็จมากกว่า50%กะทิจะให้ความสำคัญกับการวางแผนชีวิตมากกกกเป้าหมายในชีวิตมีอะไรบ้างลดน้ำหนักอยากทำงานอะไรอยากมีอะไรบ้างเขียนทุกอย่างและจะพาตัวเองไปอยู่จุดนั้นให้ได้หาวิธีที่จะทำทุกอย่างที่วางแผนไว้ให้สำเร็จเช่นอยากเรียนจบด้วยเกียรตินิยมอันดับ1ก็ต้องพยายามทำให้เกรดดีสม่ำเสมออยากสร้างบ้านด้วยตัวเองก็ต้องหาวิธีที่จะทำให้ได้และสำหรับกะทิการที่เรามีแพลนเราจะเดินตรงไปในทางของเราไม่มีต้องลองเดินซ้ายเลี้ยวขวาไม่ต้องลองดูและกลับมาเริ่มใหม่ที่เดิมไม่ต้องอ้อมทางนั้นนี้จนกว่าจะถึงเป้าหมาย💚ใช้ชีวิตแบบมีเป้าหมายดีกว่านะคะถึงแม้เป้าหมายที่เราเขียนไว้เราอาจจะทำไม่ได้ทั้งหมดแต่อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเราควรทำอะไรหรือบางวันที่เราทำได้ทั้งหมดจริงๆเราจะภูมิใจในตัวเองมากๆลองดูนะคะ

🥓🥓🥓🥓🥓🥓🥓

You may also like...