ไม่มีหมวดหมู่

tomotomo อ่อนนุช-35mm : Cinematic YAOWARAT

1:35mm : Cinematic YAOWARAT

บางมุมจากเยาวราชที่เรามาทุกครั้งที่นี่ก็มีมุมมองที่เปลี่ยนไปทุกครั้งทั้งผู้คนสถานที่เเละทุกอย่างที่เหมือนเปลี่ยนได้ไปตามช่วงเวลายังคงเป็นสถานที่ขวัญใจมหาชนเสมอถึงจะรู้อยู่เเล้ๅวว่าไปเเล้วมีอะไรกก็ไม่เคยรู้สึกว่ามันน่าเบื่อเลยไหนใครเคยไปมาบ้างมีมุมไหนอยากนำเสนอบ้างเราอยากลองออกไปถ่ายเก็บไว้บ้าง♥️ยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่ได้ลงเเต่ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะจะได้มาjoinกัน🕊️

ถ.เยาวราช8/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Kawaguchi-go

3:โต๊ะเครื่องแป้ง

📣ชี้เป้า:โต๊ะเครื่องแป้งไม้มินิมอล

สไตล์เอิร์ธโทนสวยหรูสะอาดสบายตาอย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูสวยงาม

สินค้าคุณภาพดี

สีและขนาด

สีดำ100*39*150

สีไม้100*39*150

✅รับน้ำหนักได้ดีขาตู้ไม้เนื้อแน่นแข็งแรงมั่นคงอะไหล่คุณภาพสูง

วัสดุไม้MDFคุณภาพดีไม้วีเนียร์เนื้อละเอียด

ความจุขนาดใหญ่พื้นที่จัดเก็บเยอะดูเป็นระเบียบ

📍พิกัดhttps://shope.ee/4peX0ytJpI

4:ตัดผมตาม Pinterest กันนน🧤🎀

tomotomo อ่อนนุช_

สวัสดีค่าทุกคน🪄หลังจากที่ปล่อยผมยาวเฟื้อยจนถึงตูดมาเป็นปีเริ่มรู้สึกเบื่ออยากตัดผมเลยไปหาRefผมสวยๆจากpinterestค่ะเห็นในนั้นเขาฮิตทรง"layers"หรือทรงผมสไลด์กันเยอะมากเราเลยรวบรวมทรงผมlayersที่เรายื่นให้ช่างดูมาแชร์ให้ทุกคนกันค่า

💈ทรงผมนี้จะเหมาะกับทั้งสาวผมหนาและสาวผมบางโดยการสไลด์จะลดความหนาฟูของเส้นผมลงไปได้แถมยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับคนที่ผมบางโดยที่ปลายจะดูไม่ทื่อทำให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวาการทำผมสไลด์เลเยอร์แบบนี้ยังเข้ากับทุกรูปหน้าและมีหลากสไตล์ให้เลือกทำแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนด้วยค่า

💇🏼‍♀️ส่วนของเราผลลัพธ์ที่ออกมาก็รูสึกพอใจนะคะแต่จริงๆแล้วอยากได้สั้นกว่านี้หน่อยเพราะเราเป็นคนผมยาวไวแล้วค่าตัดก็ราคาใช่ย่อยเลยปกติร้านอื่นเขาจะใช้คำว่าเอาออกนิดเดียวแต่กลายเป็นออกไปเยอะส่วนเราบอกขอเอาออกเยอะๆแต่ช่างเอาออกมานิดเดียว5555แต่ก็ไม้เป็นไรค่ะเพราะRefที่เราเอาให้ช่างดูผมเขาก็ไม่ได้สั้นขนาดนั้น

ค่าเสียหาย:500บาททุกความยาว

พิกัดร้าน:Barbiehairsalonpeoplepark

5:ใครสายก๋วยเตี๋ยวเป็ด มาทางนี้!!!!

นงค์ก๋วยเตี๋ยวเป็ด(เจ้าเก่า)ใครที่เคยไปเยาวราชแล้วยังไม่ได้ลองต้องลอง!!!อร่อยมากกกกน้ำซุปคือหอมสมุนไพรเวอร์เนื้อเป็ดฉ่ำมากได้ชิ้นโตๆมาเต็มเลยราคาไม่แพงด้วยต้องไปลองแน้วววววว

6:Cute Press ลิปแมทท์ที่เบาสบายปากก😻

tomotomo อ่อนนุช_

💄CutePressNonstopBeautyMatteLockLiquidLipเป็นลิปแมทท์ที่ทาไปแล้วติดทนทั้งวันเนื้อเค้าจะเป็นเนื้อกำมะหยี่ทาไปจะรู้สึกนุ่มละมุนปากถึงเค้าจะเป็นเนื้อแมทท์แต่โมรู้สึกว่าเค้าทำออกมาได้บางเบาปากมากก🫶🏻ไม่ตกร่องเลยยเม็ดสีชัดใครที่ปากคล้ำไม่ต้องกังวลเลยยน้องตัวนี้เอาอยู่!

สีที่โมใช้วันนี้เป็นสี

7:Koh-Samet

9/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:เที่ยว Swing Bar By ChingCha

tomotomo อ่อนนุช_

ร้านเบียร์แถวเสาชิงช้าบรรยากาศดีมากกถ้าว่างๆแวะไปนั่งกันนะคะ

You may also like...