ไม่มีหมวดหมู่

สีผมทำให้หน้าสว่าง-สีผมที่ทำให้หน้าผ่องม๊ากกกกกกก !!!

1:♥️ ไอเดียผมโทนแดงหม่นละมุน หน้าสว่างออร่าสุด🥀

สีผมทำให้หน้าสว่าง_

✨สาวๆที่อยากเปลี่ยนลุคอัพสีผมใหม่ให้ดูสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้นแต่ไม่รู้จะทำสีไหนดีเราแนะนำเป็นโทนสีแดงหม่นๆเป็นอีกโทนสีที่เราชอบมากๆสีนี้บอกเลยว่าช่วยให้ลุคผมแดงเราดูซอฟต์ละมุนมากขึ้นที่สำคัญคือขับผิวไบรท์ปังเวอร์เข้ากับโทนผิวสาวแบบเราๆที่สุดเราแปะพิกัดครีมย้อมผมแอพส้มไว้ให้กลิ่นไม่แรงทำแล้วออกมาตรงใจมากก~

🌹พิกัด:ครีมย้อมผมMajireiสีสวยจิ้มเลยยย👈🏻

2:บอกลาผมบลอนด์กับลุคสาวผมส้ม👩🏻‍🦰🦊 โทนสีผมที่ทำให้หน้าดูสว่าง✨

สีผมทำให้หน้าสว่าง_

ไฮค่าพสทุกคน🧤💖วันนี้เรามีไอเดียทำสีผมมาฝากกันอีกแล้วค่ะหลังจากครั้งก่อนที่เราย้อมสีเขียวไปวันนี้เราก็มาเปลี่ยนสีผมให้ดูอีกแล้ว!วันนี้เราเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นสีส้มๆมีความอมพีชหรือโทนสีgingerhairเป็นอีกหนึ่งโทนที่ทำให้หน้าดูสว่างแถมยังฮิตในหมู่พี่สาวเกาหลีด้วยค่ะ👀✨

🧴ครั้งนี้เราเลือกใช้แบบโฟมของHellobubleค่ะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองใช้เพราะปกติจะใช้แว็กซ์แต่เนื่องจากครั้งนี้เราทำผมเองแบบโฟมเค้าจะใช้ง่ายตอบโจทย์กับคนที่ทำเองมากๆในกล่องเค้าจะมีอุปกรณ์มาให้ครบเลยทั้งหัวปั๊มสีเซรั่มบำรุงผมคู่มือถุงมือและที่คลุมพลาสติกเอาง่ายๆคือเราไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะสะดวกมากกก🥹🫶🏻

🍅สีที่เราเลือกชื่อว่าสีSunsetจะเป็นโทนส้มที่มีความติ่งพีชแบบGingerHairไม่สีส้มปรี๊ดทำให้ขับผิวได้ดีมากเลยค่ะ(ส่วนตัวเราเคยย้อมส้มจี๊ดมากอันนั้นรอดยากมากกเป็นโทนที่ทำให้หน้าดูดรอปลงค่ะ)

📎วิธีย้อมก็คือง่ายๆเลยเค้าจะมีคู่มือบอกเราก็ใส่ตัวครีมส่วนผสมลงในปั๊มใช้ที่คลุมกันเปื้อนและก็เริ่มย้อมเลยบอกเลยว่าใครที่ผมยาวหนาแนะนำแบบโฟมมากๆเพราะมันเยอะมากจริงๆซื้อกล่องเดียวเอาอยู่ถ้าไปซื้อเป็นที่ย้อมแบบครีมต้องใช้อย่างน้อย2-3กล่องเลยค่ะเราผมหนาความยาวประมาณบ่าใช้ตัวนี้คือเหลือเฟือมากกจนเราต้องยอมทิ้งส่วนที่เหลือเพราะมันไม่รู้จะเอาไปย้อมตรงไหนแล้วมันทั่วหัวมากๆ55555🥹

✨ผลลัพธ์ที่ได้

เราค่อนข้างพอใจกับสีที่ได้เลยค่ะด้วยความที่ผมเราสว่างได้ผลลัพธ์ที่ตรงปกมากกเวลาออกแดดจะมีความส้มแบบสดใสแต่เวลาอยู่ในร่มจะมีความพีชแม้จะอยู่ในร่มหน้าก็ดูสว่างคุณแฟนชมเลยว่าสีนี้เข้ามากขับผิวมากก><ใครที่สนใจลองไปทำกันได้นะคะเราคิดว่าสีนี้เข้าได้หลายสีผิวเลยค่ะ

💥ที่สำคัญ!สีนี้ช่วยอำพรางความผมเสียของเราได้ดีมากกเพราะตอนผมบลอนด์คือมันสว่างทำให้ผมดูแห้งเสียมากกแบบดูสุขภาพไม่ดีเลยค่ะใครผมสว่างอยากลองเปลี่ยนเป็นโทนนี้แนะนำมากๆคั้บ

☀️ราคา209.-

🛒พิกัดจิ้มพิกัดด

3:สีผมที่ทำให้หน้าผ่องม๊ากกกกกกก !!!

เราผมดำตลอดมาหลายปีมีไฮไลต์บ้างประปรายแต่ไม่เคยย้อมทั้งหัวยกเว้นดำวันนี้เลยลองออกจากคอมฟอร์ทโซนแต่ไม่กล้าไปสีฉูดฉาดเลยเลือกสีน้ำตาลของเจนนี่!!!!!!!เพราะย้อมออกมาแล้วมันสวยมันผ่องเว่ออออเวลาโดนแสงคนถามเยอะมากว่าย้อมสีอะไรคือมันสวยจค้งจรีงงแบบสวยแบบผมสุขภาพดีเพราะไปมอวันแรกเพื่อนทักเลยอ่ะเราได้มาในราคา390บาทพิกัดได้ที่📍วัตสันทุกสาขา

4:สีผมไหนหน้าสว่าง สีผมไหนหน้าหมอง🥺

สีผมทำให้หน้าสว่าง_

จากประสบการณ์เท่าที่เค้าเคยเปลี่ยนสีผมมานะคะบางสีก็ทำเเล้วหน้าหมองมากเหมือนโดนเล่นของเลยบางสีทำเเล้วรู้สึกหน้าออร่ามากบอกก่อนว่าเป็นคนสีผิวขาว-เหลืองมาดูกันว่าสีไหนบ้างทำเเล้วรอด*รูปไม่ผ่านการเเต่งใดๆ*

1สีชมพูอมม่วงบอกเลยว่าทำออกมาเเล้วรอดมากกสีนี้คือดีมากค่ะทำให้หน้าสว่างออร่ามากทุกคนนนนดูเป้นสาวหวานขึ้นด้วย🥰🎀💗

2สีบลอนทองเค้ารู้สึกว่าทำให้ผิวหน้าเเละผิวตัวดูหมองมากเเบบรู้สึกตัวคล้ำๆไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่สำหรับเค้าค่ะ🤨

3สีเขียวประกายหรือเขียวอะไรไม่รู้เเต่ว่าเขียวโทนนี้ไม่ค่อยโอค่ะหน้าดูหมองไม่ออร่าค่ะไม่เเนะนำเลยงับสำหรับคนสีผิวขาว-เหลืองค่ะ🤨

4สีชมพูที่เฟดเเล้วค่ะอันนี้คือสีที่เฟดจากสีชมพูรูปเเรกที่เค้าทำเค้ารู้สึกว่าพอเฟดออกเเล้วหน้าก็ยังดูสว่างอยู่ค่ะ🥰

5:ไอเดีย สีผมสุดสวย ที่หน้าสว่างขับผิวสุด

สีผมน้ำตาลช็อคโกแลตสุดสวยที่ทำมาแล้วหน้าสว่างขับผิวดีสุดๆแถมยังดูสวยสุขภาพดีอีกด้วยนะสีนี้ทำกี่ทีก็ยังปังงงงงต้องจัดแล้ววว😍🥰

.

.

You may also like...