ไม่มีหมวดหมู่

เสื้อผ้าชิ้นนี้ควรซักแห้ง ตรงกับสัญลักษณ์ใด-ซักเสื้อผ้ามือสองยังไงให้กลิ่นเหมือนผ้าใหม่!!!

1:เรามาซักแห้งเสื้อผ้ากันกับดาวนี่เถอะค่ะ 😁

เสื้อผ้าชิ้นนี้ควรซักแห้ง ตรงกับสัญลักษณ์ใด_

วันนั้นเดินไปซุปเปอร์มาเก็ตเอาจริงๆเราซื้อผิด5555

โชคของการซื้อผิดคือได้ลองของใหม่!!!(ใหม่ของเรา)

ตัวนี้คือดาวนี่ที่ใช้ฉีดผ้าเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมขจัดกลิ่นบนผ้า

ใช้ได้กับ🤍

ผ้าม่านผ้าปูรองเท้าผ้าหุ้มโซฟาพรมเสื้อผ้าเบาะรถ

วิธีใช้คือ

ฉีดห่างวันถุ20-30cmจนผ้าหมาด

และทิ้งไว้ให้แห้งไม่ต้องล้างออก

กลิ่นหอมมากกกเราใช้เฉพาะตอนที่เฟลกับน้ำยาปรับผ้านุ่มที่หมายถึงมันหอมไม่พอหรือตอนนที่จำเป็นต้องใส่เสื้อซ้ำหรือเบาะต่างๆเวลาเหม็นอับค่า🎽🎽

2:ซักเสื้อผ้ามือสองยังไงให้กลิ่นเหมือนผ้าใหม่!!!

ฮายยเอวี่บอดี้ค่าาใครเป็นสาวกของมือสองยกมือขึ้นนรวันนี้เราจะมาสอนวิธีซักเสื้อผ้ามือสองยังไงให้กลิ่นเหมือนผ้าใหม่ไปดูกันเลยยยยย

1.นำผ้ามาขยำๆในน้ำเปล่า1น้ำ

2.ใส่น้ำยาซักผ้าผสมกับน้ำส้มสายชู้แช้วน้ำผ้าไปแช่ประมาณ15นาทีหรือมากกว่านั้นก็ได้แล้วแต่เพื่อนๆสะดวก

3.นำมาซักปั่นแห้งตามปกติ

4.ตากแดดจัดดดดดอันนี้สำคัญมากเพราะไม่งั้นเหม็นอับแน่นอน

💕💕💕เราแนะนำให้อบแห้งเพราะความร้อนที่ใช้ในการอบผ้านั้นสูงทำให้เป็นการฆ่าเชื้อไปในตัว

3:อ่านสัญลักษณ์เป็น ช่วยยืดอายุการใช้งาน💕

เสื้อผ้าชิ้นนี้ควรซักแห้ง ตรงกับสัญลักษณ์ใด_

GStoryขอเอา9ความหมายของสัญลักษณ์ต่างๆที่ควรรู้

4:โล๊ะตู้เสื้อผ้า รวมพิกัดสถานที่รับบริจาคเสื้อผ้า ช่วยเหลือคนที่ลำบาก

•สวัสดีค่ะทุกคนนนมีเพื่อนๆคนไหนที่เป็นสายช้อปเสื้อผ้าบ่อยแบบเราบ้างมั้ยคะอะไรออกมาใหม่เทรนไหนกำลังมาแรงก็ชอบไปสรรหาซื้อเสื้อผ้ามาใส่ตามเทรนจริงๆมันไม่ดีเลยห้ามทำตามนะยิ่งพวกfastfashionใครเลิกได้ก็พยายามเลิกนะทุกคนจะได้ช่วยเซฟโลกเรากันด้วย

•เราคิดว่าต้องมีหลายคนแน่ๆที่บางทีซื้อมาก็ไม่ได้ใส่หรือใส่แล้วไม่อยากจะใส่อีกเพราะมันไม่อินตามเทรนหรือเราไม่ชอบสไตล์แบบนั้นไปแล้วซึ่งเราก็เป็นค่ะทำให้ตู้เสื้อผ้าเราไม่มีที่เก็บหนทางแก้ง่ายๆคือขายมือสองส่งต่อให้คนที่เค้าต้องการน้อง

•หรืออีกวิธีคือบริจารเสื้อผ้าค้าบมีคนที่เค้าลำบากกว่าเราเยอะมากเค้าต้องการความช่วยเหลือจากพวกเราอยู่ขอไม่พูดเนอะว่าการจัดการของรัฐบาลเป็นยังไงเอาเป็นว่าถ้าเราช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันนะทุกคนในโพสนี้เรารวบรวมสถานที่รับบริจาคเสื้อผ้ามาให้ทุกคนแล้วใครอยากโล๊ะเสื้อผ้าไปบริจาคกันได้เลยค้าบบหรือถ้าต้องการสถานที่นอกเหนือจากนี้ก็หาได้ในกูเกิ้ลเลยมีสถานที่รับบริจาคอยู่เยอะมากเลยค่ะ

5:หน้าฝนแล้วไง ผ้าฉันต้องแห้งด้วยเงิน 40.-บาท🥹🧺

เสื้อผ้าชิ้นนี้ควรซักแห้ง ตรงกับสัญลักษณ์ใด_

กำเงิน80..-ได้ผ้าใหม่สะอาดแถมอบแห้งไม่ต้องตากซ้ำสวมใส่ได้เลยมีที่ไหนมีที่ไหนค่ะ

เรื่องของเรื่องมาจากที่ว่าเราทำงาน5วันจ-ศไม่มีเวลาซักผ้าตากผ้าเบนแล้วซักเองตากเองก็ต้องมาลุ้นกับฝนฟ้าอีกโอ้ยยยยยอุปสรรคเยอะเหลือเกินจึงมีไอเดียวปิ๊งขึ้นมาว่าไปซักร้านให้มันจบๆเรื่องดีกว่าแกความคิดนั้นเริสนะถึงแม่จะเป็นวิธีที่ใช้เงินแก้ปัญหาก็ตามแต่ก็จ่ายเพียง80.-บทาเท่านั้นฉันได้ผ้าที่สะอาดแห้งเหมือนตากพร้อมใส่ณ.เวลานั้นเลยจ้าเริสสส10/10

ขออนุญาตแนะนำสำหรับคนไม่มีเวลารีบๆอย่าเรา❤️

6:Wishlist 🫧ซักตุ๊กตา-เสื้อผ้า 🌸หอมมากกก ติดทนเป็นอาทิตย์✨🫧

วันนี้มาแชร์ไอเทมลูกรักตัวใหม่ที่เราเพิ่งเจอคือแบบวันนั้นที่บ้านแฟนเอาผ้าปูที่นอนกับผ้าห่มไปซักให้แล้วเราเอากลับมาปูนอนคือดีมากกๆๆหอมมากๆๆๆกลิ่นมันละมุนกลิ่นหอมสะอาดฟีลดอกไม้ขาวอบอวลห้องมากกกนอนหลับสบายเลยหอมจนเราต้องซื้อตามมาใช้แล้วก็ติดใจเลยทันที🫣❤️‍🔥

🚗ใครสนใจลองไปตำตามกันได้น้าา

หาได้ตามห้างทั่วๆไปเลย

🫧Finelineไฟน์ไลน์ซักผ้าสูตรเข้มข้นดีลักซ์เพอร์ฟูมถุงสีดำทองหน้าถุงเป็นดอกไม้ขาวๆ(ตามภาพ)

💸ราคา~173บาท(1,400ml)

💚สิ่งที่ชอบ:ใช้น้ำยาถุงนี้ซักอย่างเดียวไม่ต้องใส่ปรับผ้านุ่มแล้วเหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรามากๆที่สำคัญคือซักสะอาดช่วยขจัดคราบฝังลึกช่วยถนอมผ้าพร้อมกลิ่นหอมที่หอมฟุ้ง!!คือฟินมากๆซักผ้าด้วยน้ำยาซักผ้าอันนี้แล้วเราเลิกฉีดน้ำหอมไปเลย🤣🤣แบบว่าเราซักผ้าทิ้งไว้บ้านวันอาทิตย์แล้วจันทร์-ศุกร์ไปนอนคอนโดกลับมาบ้านอีกวีคคือเสื้อผ้ายังหอมอยู่!!ตะลึงหนักมาก!!!หลังจากนั้นก็ใช้มาตลอดด🤟🏻

💚ชอบแพคเกจด้วยเปิด/ปิดง่ายใช้สะดวกมีหูจับให้ด้วยคือดีลงตัวมากไม่ต้องไปหาขวดมาเทใส่เลยนี่เปิดๆปิดๆใช้ได้ง่ายสุดๆ

❤️‍🔥ห้ามเลิกผลิตนะจ๊ะ🥹🙏🏼

7:เปิดถุงชอป&รีวิวตลาดปัฐวิกรณ์ ถูกมากกก ทุกชิ้นแค่หลักสิบ!!!!! 💸🛍️

สักครั้งในชีวิตต้องลองไป!!!ใครยังไม่รู้จักตลาดปัฐวิกรณ์เขาเป็นตลาดเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้ามือสองขนาดใหญ่ที่มีเสื้อผ้าเยอะมาก!!!!และเรทราคาก็มีหลากหลายตั้งแต่หลักหน่วย!!จนถึงหลักร้อยเลยมีทัั้งคุณภาพดีและค่อนข้าเก่าต้องหาวันที่มีเวลาเยอะๆไปเลือกดูเพราะมันเยอะมากกกกอย่างเราไปประมาณ3ชั่วโมงทั้งคุ้ยในกองและเดินดูตามร้านต่างๆจะบอกว่าคุ้มมากกกกราคาถูกและดีมีอยู่จริง!(แต่ต้องออกแรงหากันหน่อย😂)ก่อนอื่นเลยคุณภาพขึ้นอยู่กับราคาก็จริงแต่ถ้าหาดีๆในกองผ้า10-5-ก็มีของดีๆปะปนอยู่น้าาอย่างเสื้อแขนยาวกับกระโปรงสีฟ้าเราก็ได้มาจากกอง10-เลยยังดูใหม่มากกกกนอกจากนี่ก็จะมีร้านแบบชั่งกิโลด้วย1กิโล40บาทส่วนเสื้อผ้าที่แขวนตามราวก็จะคุณภาพตามราคาเลยยส่วนตัวเราว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาอยากหาเสื้อผ้าราคาประหยัดไม่กลัวร้อนมาที่นี่คุ้มแน่นอนนแนะนำว่าให้ใส่แมสและถุงมือมาด้วยสำคัญที่สุดก่อนนำมาใส่ควรซักให้สะอาดก่อนน้าเพื่อสุขอนามัย✨

สำหรับใครที่คิดว่ามีแต่เสื้อผ้าสกปรกเลอะเทอะเก่าๆก็ขอบอกว่ามันก็มีจริงแต่!!!แบบที่ดีๆสะอาดๆเสื้อผ้าใหม่ๆก็มีเยอะเหมือนกันนอยากให้ลองเปิดใจมาดูสักครั้งเพราะคุ้มมากกกกกกกข้อเสียคือบางทีอาจจะหาไซส์ที่พอดีกับตัวเองยากแต่ถ้าเอาไปแก้ไซส์ได้เราก็ว่าคุ้มม😂💖✨

(เราแปะของที่ได้มาและราคาไว้ในรูปหมดแล้วน้าลองดูแล้วไปตำกันเลยยย💖)

You may also like...