ไม่มีหมวดหมู่

คอร์สหน้าใส ที่ไหนดี 2020-รีวิวทำทรีทเม้นที่ 𝐃𝐫.𝐒𝐩𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 ครบ1คอร์ส กับผลลัพธ์สุดปัง✨

1:5 สกินแคร์ที่ใช้แล้วหน้าใสขึ้น

1.คลีนซิ่งBiodermaSensibioH2OCleansing

👱🏻‍♀️คลีนซิ่งBiodermaสูตรสีชมพูสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะเช็ดง่ายเช็ดสะอาดใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยเหมาะกับคนที่อยากได้คลีนซิ่งที่อ่อนโยนกับผิวจริงๆค่ะ

2.เจลล้างหน้าBKAcneBright&BalanceFacialCleanserGel

🧴เจลล้างหน้าbkเป็นสูตรที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายเช่นกันค่ะตัวนี้จะเข้าไปทำความสะอาดผิวละลายสิ่งอุดตันในรูขุมขนลดการอุดตันลดสิวอุดตัน

3.โทนเนอร์ลดสิวBKAcnePoreMinimizingAndBrighteningToner

👱🏻‍♂️ใครหน้ามันผิวมันหรือรูขุมขนกว้างมากๆแนะนำเช็ดผิวก่อนลงสกินแคร์ด้วยโทนเนอร์ลดสิวbkนะคะตัวนี้ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องทำความสะอาดรูขุมขนแล้วก็ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นผิวชุ่มชื้นขึ้น

4.ครีมลดรอยสิวBKAcneExpertBrightPlus

😳ครีมลดรอยสิวbkตัวนี้นอกจากช่วยลดรอยสิวรอยดำรอยแดงแล้วถ้าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลเรื่องความกระจ่างใสค่ะใช้แล้วหน้าใสขึ้นผิวไบร์ทขึ้นผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีมากขึ้น

5.ครีมกันแดดL’OrealParisUVDefenderSPF50+PA++++สูตรMatte&Fresh

☀️เซรั่มกันแดดสูตรนี้เป็นสูตรคุมมันนะคะเหมาะกับคนหน้ามันเป็นสิวง่ายตัวกันแดดป้องกันผิวได้ด้วยค่าSPF50+PA++++เป็นเซรั่มกันแดดที่เนื้อค่อนข้างบางเบาแมทท์กับผิวได้ง่ายทาแล้วผิวแมทท์ขึ้น

2:ทางเลือกหน้าใส สกินแคร์หลักร้อย!!

300ไม่จัดจัดแค่195จำนวนจำกัด!!

แอดไลน์มาค่ะ👉@921lseql

3:🌈💫รีวิวคลีนิค หน้าใสผิวสวย ดูแลผิวง่ายกว่าเดิม ผิวดีกว่าเดิม

คอร์สหน้าใส ที่ไหนดี 2020_

🌍🌥🌏กลับบ้านมาส่องกระจกหน้าใส่เว่ออไปAlyssaClinicมาบรรยากาศผ่อนคลายมากกิมทำPureDetoxygenFace+GlowingSkinส่องกระจกแล้วชอบผิวตัวเองมาตลอด

PureDetoxygenFace☁️🌨ตอนทำเย็นมากกกกฟินนสบายยยยแบบสุดๆอะตัวนี้จะช่วยเติมเต็มน้ำเข้าสู่ผิวผลัดเซลล์ผิวกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองจะช่วยให้จุดด่างดำลดเติมความชุ่มชื่นสิวอักเสบกับอุดตันก็ดีขึ้นด้วยนะ

GLOWINGSKIN✨ตัวนี้ช่วยเรื่องความขาวเป็นเครื่องที่จะส่งคลื่นกระแสไฟฟ้าให้เซลล์ผิวรับสารอาหารได้ดีตอนทำไม่เจ็บเลยนอนจนหลับตื่นมาเห็นผิวในกล้องก็คือชอบมาก

🌜-ขณะทำสามารถหลับได้เลยเพราะมันสบายมากเธอฉันหลับไปเลยอะรอบสองที่ทำเพราะมันสบายหน้าสบายใจมีเพลงกล่อม

🌟-ผลลัพท์ที่ได้คือสิวขึ้นน้อยลงมากๆจากเดิมและเห็นความต่างทันทีหลังจากทำ

☀️-เดือน8(ล่าสุดที่ไปทำมาก็คือดีจรงที่สิวไม่ค่อยมีแล้วหลังจากทำเดือน5ก็ดูแลผิวด้วยสกินแคร์ต่างๆและมีขึ้นมาบ้างนะคะไม่ใช่ว่าไม่มีเลยแค่มันน้อยกว่าเดิมมากๆค่ะ)

🌼-ผิวดูแลง่ายกว่าเดิมไม่ต้องสกินแคร์เยอะไม่ต้องรักษาสิวบ่อยๆเป็นรอยสิวเป็นสิวทีเสียความมั่นใจมากค่ะฮือๆ

🍦คอร์สที่กิมทำ2คอร์สราคา27,000บาท

สามารถใช้บริการได้3ครั้งค่ะ(3ครั้งคือ1ครั้งเนี่ยจะทำ2คอร์สต่อกันเลยค่ะ

🚩-พิกัดเซนทรัลลาดพร้าวนะคะ

4:〰️รีวิวคอร์สทรีตเมนต์หน้าใสกับบริการนวดดีๆ ที่สายฟรีแลนซ์ต้องมา🤸🏻‍♀️✨

คอร์สหน้าใส ที่ไหนดี 2020_

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้เราจะพาไปเข้าคอร์สเสริมความงามกันบอกเลยว่าใครมีปัญหาผิวหน้าไม่กระจ่างใสมีจุดด่างดำต้องอ่าน!เพราะคอร์สที่เราพูดถึงเค้าช่วยบำรุงให้ผิวดูใสลดปัญหาจุดด่างดำแถมยังมีบริการนวดตัวด้วยใครสายฟรีแลนซ์นอกจากจะหน้าใสแล้วยังได้ไปนวดฟินๆให้กระดูกของเราก๊อบแกรบฟินๆแบบสบายๆไม่ต้องเจ็บตัวตามมาดูกันเลยค่ะ👀🔅✨

🗺คลินิกที่เราไปคือ“KOSEBeautyCenter”หลายคนอาจจะคุ้นชื่อจากแบรนด์เครื่องสำอางของญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนผิวแพ้ง่ายใช้ได้และแน่นอนว่าในคลินิกก็จะใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KOSEมาให้บริการเราด้วยค่ะ 

📍พิกัดของร้านจะอยู่ที่CentralWorldชั้น5ฝั่งIsetanจุดสังเกตคือติดกับร้านสตาร์บัคส์เลยค่ะหาง่ายมากๆ 

〰️บรรยากาศของร้านจะถูกตกแต่งเป็นบรรยากาศสบายๆสไตล์ญี่ปุ่นร้านค่อนข้างเงียบสงบมากจุดที่เราชอบคือร้านจะเปิดSoundที่เป็นAmbientเสียงน้ำไหลจำลองบรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางออนเซนอุ่นๆเลยค่ะบอกเลยว่ารีแลกซ์สุดๆพร้อมทั้งภายในร้านเค้าก็มีมุมจัดเรียงสินค้าของKoseไว้หลายมุมเลยค่ะ

➰มาในส่วนของการรีวิวคอร์สกันบ้างตัวคอร์สคือ“AdvanceWhitening&DarkspotTreatment90min”เป็นคอร์สที่ให้บริการทรีตเมนต์หน้าใสลดจุดด่างดำพร้อมทั้งมีบริการนวดหน้านวดตัวแบบครบจบในคอร์สเดียวค่ะ 

〰️หลังจากที่เราไปถึงในร้านพนักงานก็จะออกมาต้อนรับพร้อมเสิร์ฟน้ำดื่มและให้เราไปเปลี่ยนเป็นชุดคลุมก่อนใช้บริการเค้ามีล็อกเกอร์ให้เก็บของเรียบร้อยเลยค่ะไม่ต้องกังวลของหลายเลย

➰บรรยากาศภายในห้องนวดของเราจะตกแต่งด้วยไฟสีส้มถ้าปิดไฟคือจะให้แสงสลัวๆพร้อมSoundAmbientเสียงน้ำไหลที่สุดของความชวนง่วงผ่อนคลายสุดๆค่ะนอกจากนี้เค้าก็ยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ใช้สำหรับคอร์สของเราแบบครบครันเลย

〰️สำหรับคอร์สนี้เค้าจะขั้นตอนหลักๆทั้งหมด4ขั้นตอนใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมงครึ่งตามชื่อคอร์สเลยค่ะโดยเราจะเล่าทั้งหมดที่ทำดังนี้เลยค่ะ

1️⃣.ขั้นตอนทำความสะอาด

ทำความสะอาดและล้างหน้าพนักงานจะใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางและจากนั้นก็ใช้โฟมล้างหน้าให้เรา 

2️⃣.ขั้นตอนการนวด

เราชอบขั้นตอนนวดมากที่สุดเลยค่ะเพราะว่าผ่อนคลายสุดๆ พนักงานจะเริ่มต้นจากนวดหน้าเราก่อนจากนั้นจะค่อยๆขยับมาบ่าแขนหลังไปถึงขาและเท้าเลยคุณป้าที่ให้บริการเราทำดีมากชำนาญสุดๆไม่รู้สึกเจ็บเป็นการนวดที่ผ่อนคลายจะคนละฟีลกับนวดแผนโบราณค่ะใครที่กลัวว่าจะเจ็บตัวไม่ต้องกลัวเลยอันนี้ชิลๆสบายมาก

3️⃣.ขั้นตอนการมาสก์

หลังจากนวดเสร็จก็จะเป็นการมาสก์หน้ากันค่ะโดยเราจะได้ดูดสิวเสี้ยนที่หน้าด้วยซึ่งจะเน้นบริเวณจมูกและคางเป็นหลักเครื่องจะไม่สามารถดูดบริเวณแก้มได้เพราะผิวตรงนั้นบอบบางเดี๋ยวจะระคายเคืองอันนี้คุณแอบถามคุณป้ามาค่ะแฮะๆจากนั้นก็จะมาสก์หน้าด้วยชีทมาสก์แบบแผ่นระหว่างนั้นเราก็ถูกนวดอีกแล้วค่ะโดยจะเน้นเป็นที่ช่วงแขนและเท้าเป็นหลักจนถึงเวลาสักพักก็ได้เวลาเอาแผ่นมาสก์ออก

4️⃣.ขั้นตอนทรีตเมนต์

หลังจากมาสก์เราก็มาลงสกินแคร์กันค่ะตามฉบับสกินแคร์รูทีนเลยไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์เซรั่มและครีมกันแดดระหว่างนี้ก็จะได้นวดหน้าไปด้วยเพื่อรอให้สกินแคร์แต่ละตัวซึมเข้าผิวได้ดีค่ะ

🫧👀เสร็จแล้วทั้ง4ขั้นตอนสัมผัสแรกที่รู้สึกเลยคือสบายค่ะตัวเบาแบบเบามากและรู้สึกสวยขึ้นแบบคุณสิบเพราะเพิ่งถูกสปาหน้าแบบจัดเต็มมาหลังทำรู้สึกว่าผิวดีขึ้นเยอะเลยค่ะดูใสขึ้นจริงแต่เรื่องลดจุดด่างดำอาจจะต้องมาทำอย่างต่อเนื่องหรือใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะของคอร์สนั้นๆถึงจะเห็นผลชัดเจนค่ะ

🪥💄ทำเสร็จแล้วก็ไปแต่งตัวเปลี่ยนชุดและแต่งหน้ากันค่ะ!บอกเลยว่าเนื่องจากเราไม่เคยเข้าสปาหรือคอร์สเสริมความงามมาก่อนเราไม่รู้มาก่อนเลยว่าเค้ามีมุมให้แต่งหน้าแต่งตัวแบบนี้ด้วยบอกเลยว่าอุปกรณ์เค้าครบมากทั้งเมกอัพอุปกรณ์แต่งผมเรียกได้ว่ามาตัวเปล่าได้เลยส่วนเรานั้นด้วยความไม่รู้เลยเตรียมเครื่องสำอางมาเก้อเลยค่ะแฮะๆ;-; 

อีกหนึ่งสิ่งที่สัมผัสได้คือแต่งหน้าเสร็จแล้วผิวดีมาก!เครื่องสำอางติดง่ายมากชอบผิวตัวเองตอนนั้นสุดอยากจะมาทำทุกๆวันเลยค่ะ><🫶🏻✨🧤

สรุป 

โดยรวมคือประทับใจกับคอร์สนี้และคลินิกนี้มากๆค่ะเนื่องจากเป็นคอร์สที่เหมาะกับเราดีไม่ใช่แค่เรื่องทรีตเมนต์ผิวหน้าแต่ถ้าใครอยากมานวดหน้านวดตัวแบบสบายๆก็คือตอบโจทย์มากๆแถมพนักงานที่บริการให้เราน่ารักมากเป็นคุณป้าชื่อป้าอุไรแกน่ารักคุยดีนวดเก่งเราคุยจนทราบมาว่าป้าทำอยู่Koseมา20กว่าปีแล้วไม่แปลกใจเลยทำไมถึงอยู่ได้นานเพราะทำดีมากคือบอกเลยว่าประทับใจคอร์สนี้เพราะคุณป้าล้วนๆเลยค่ะใครที่มาหาป้าป้าหยุดทุกวันพุธนะคะจองวันอื่นๆได้น้า 

〽️ค่าเสียหายของคอร์สนี้จะอยู่ที่1️⃣8️⃣0️⃣0️⃣บาทสำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สเสริมความงามแบบสบายๆไม่เจ็บตัวแถมมีบริการนวดเพื่อผ่อนคลายเราแนะนำเลอออ!🫶🏻🫧💖

5:ใช้ดีบอกต่อไม่อวย สกินแคร์ลูกรักเปลี่ยนผิว‼️ ปี2023 ฉันต้องหน้าใส

เปิดมหากาพย์รักษาสิวฉบับทำเองที่บ้านไม่ง้อคลีนิกก็สวยปังได้ค่า💫

ตอนแรกลังเลมากเลยว่าจะลงดีมั้ยเพราะอายหน้าตัวเองตอนผิวแย่มากๆแต่เราคิดว่าโพสต์นี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังรักษาสิวอยู่🥹🙏🏻เราใช้เวลาสามเดือนกว่าหน้าจะกลับมาดีขึ้นผ่านการไปคลีนิกมาหลายๆรอบก็เป็นๆหายๆเลยอยากแชร์ประสบการณ์การรักษาสิวฉบับคนผิวมันมากค่ะยิ่งช่วงรักษาสิวผิวจะบอบบางมากเดี๋ยวผิวมันเดี๋ยวผิวแห้ง

พูดตรงๆว่ากว่าจะมีวันนี้นอนร้องไห้ไปหลายยกค่ะเรารวมเป็นหมวดๆมาให้น้าไม่ต้องซื้อตามทุกตัวก็ได้เลือกที่เหมาะกับตัวเองคั้บ☺️

💫พิกัดสามารถเสิร์ชหาได้เองเลยน้าเราไม่ได้มาขายของเลยขออนุญาตไม่แปะพิกัดนะคะเสิร์ชชื่อหาได้เลย

❣️หมวดคลีนผิวและทำความสะอาด

1.BenzacAC5%ทาทั่วหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่มีสิวอุดตันจะช่วยให้สิวหลุดออกง่ายขึ้นเวลาไปกดสิวก็จะไม่เจ็บมากสำหรับเรานะคะเราทาเช้า-เย็นประมาณ10นาทีต่อเนื่อง7วันพอรู้สึกกว่าอุดตันน้อยลงเราก็หยุดใช้เพื่อพักหน้าแล้วกลับมาใช้ต่ออีก7วันค่า

แต่หลังๆไม่ค่อยได้ใช้แล้วเพราะใช้ลาโรชขวดเขียวเฉพาะกลางคืนสะดวกกว่าไม่ต้องคอยล้างค่ะเราคือสายขี้เกียจแต่ผลลัพธ์ดีเหมือนกันแล้วแบมว่าลาโรชแอบเห็นผลไวกว่าไม่ต้องพักหน้าด้วย

2.ceravefoamingcleanser

ตัวนี้แบมใช้ทุกวันมาสองถังแล้วค่ะน้องใช้ดีมากเหมาะกับคนผิวมันขาดน้ำเพราะมีเซราไมด์และไฮยารูลอนที่ผิวของเราจำเป็นใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงลดความมันดีมากใครที่ชอบความคุ้มค่าไม่ต้องคอยซื้อบ่อยๆแนะนำตัวนี้เลยค่าอ่อนโยนด้วยตั้งแต่ใช้ตัวนี้แบมก็ยังไม่ได้เปลี่ยนโฟมล้างหน้าอีกเลย5555ชอบมากค่ะสิวลดหน้านุ่ม

3.CAUDALIEVinopureClearSkinPurifyingToner

ตัวนี้แบมจะใช้หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดแปะให้ทั่วหน้าประมาณ5นาทีสดชื่นมากทำงานมาหายเหนื่อยเลยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนพวกแผลเป็นจากสิวให้หายไวคุมมันแล้วก็ช่วยให้รูขุมขนกระชับมากอยากให้ดูเทียบจากตอนที่ก่อนใช้หลังใช้แบมว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากเลย

จากนั้นตามมาด้วยหมวดบำรุงเราไปเจอพี่เภสัชกรคนนึงในTikTokมาตอนแรกไม่รู้ว่าเค้าเป็นเจ้าของแบรนด์สกินแคร์แต่ตามไว้เพราะว่าชอบฟังความรู้เค้าเลยลองส่งผิวไปให้แบรนด์เค้าดูปรากฏว่าพี่วิวมาตอบเองเลยจ้า🥹แล้วก็แนะนำไอเทมให้เราลองใช้ดูคือผิวดีขึ้นมากเราคิดว่าสกินแคร์แบรนด์ไทยไม่แพ้ต่างชาติเลยนะอยากให้เวลพาโน่แมสไวๆราคาสูงจริงแต่เห็นผลเราว่าเรายอมจ่ายอย่างน้อยก็ถูกกว่าไปทำเลเซอร์แน่นอน

มาเริ่มกันเลยค่า

🏆หมวดบำรุง

1.WelpanoWhiteningCreamGel

ตัวนี้เราเรียกครีมเจลเป็นไวเทนนิ่งเนื้อเจลใช้แล้วซึมทันทีไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์หรือสารอันตรายใดๆเลยผ่านการทดสอบจากสถาบันแพทย์ผิวหนังด้วยเราใช้ทุกวันเวลาเป็นสิวเราจะทิ้งพวกรอยดำหรือหน้ามันจะหมองลงตัวนี้ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมากเลยเป็นที่เราคิดว่าใครอยากลองเวลพาโน่พักผ่อนน้อยหน้าดำคล้ำตัวนี้เหมาะควรค่าแก่การลองมาก

2.WelpanoExpertScarCareGelPlus

ตัวนี้เราเคยเห็นในร้านขายยาแต่ไม่เคยใช้มารู้อีกทีทำไมสิวลดลงไวมากทางแบรนด์ใส่seboclearกับApobacมาเพิ่มทำให้ยับยั้งการเกิดสิวได้ด้วยใช้แล้วรอยดำรอยแดงจางไวมากเราซื้อทุกเดือนจริงๆใครที่มีรอยดำรอยสิวฝังลึกต้องลองนะถ้าไม่มีสิวอักเสบตัวนี้สามารถทาแทนยาแต้มสิวได้เลยเราว่าหายากที่สิวกับรอยจะหายในตัวเดียวยอมรับเลยว่าตัวนี้ทำให้ผิวเราดีขึ้นมากกก

3.WelpanoBrighteningDetoxSleepingMask

ตัวนี้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายขอบทุกวันเลยเป็นมาส์กเนื้อเจลเวลาใส่แมสก์นานผิวจะเป็นรอยแดงจ้ำๆแสบๆคันๆเพราะผิวเราแพ้ง่ายมากกลับมาโบกตัวนี้คือหายสนิทพวกสิวอุดตันสิวอักเสบดีขึ้นมากจากคนที่ต้องคอยเอาผมปิดตรงกรอบหน้าเพราะไม่มั่นใจเรามีวันนี้ได้เพราะตัวนี้เลยเดี๋ยวนี้จะใส่แมสก์ถอดแมสก์ก็ไม่กลัวแล้ว🥹

4.larocheeffaclarserum

เซรั่มกันตายสำหรับเราแต่ก่อนเราเคยเป็นคนต้องกดสิวทุกอาทิตย์ควบคู่กับการทายาสเตียรอยด์ที่คลีนิกตลอดไปหาที่ครั้งละ3,000บาทเงินเดือนแทบไม่เหลือเลยแต่พอเจอตัวนี้คือเงินเหลือเก็บเยอะมากสิวอุดตันหายไปเลยรอยดำจากสิวก็จางไวมากแต่ต้องใช้เวลาหน่อยถ้าคนเป็นสิวเยอะสักเดือนนึงเห็นผลมากช่วงแรกเราจะใช้ทุกวันเป็นตัวสุดท้ายทาเสร็จปิดไฟนอนเลยเพราะเคยทาแล้วเล่นมือถือต่อหน้าเห่อเฉยเลยไม่กล้าเปิดไฟมาไว้นานๆเลยแต่เดี๋ยวนี้จะทาอาทิตย์ละ2-3ครั้งแล้วแต่ว่าช่วงไหนมีสิวฮอร์โมนขึ้นมั้ยเพราะราคาแรงอยู่กลัวหมด55555

☀️มาที่หมวดปกป้องผิว+แต่งหน้ากันบ้าง

1.WelpanoSunUVProtectionWaterySerumSPF50+PA++++

ตัวนี้เป็นกันแดดของเวลพาโน่ที่เราสอยมาจากช้อปปี้หลังจากลองไลน์บำรุงเค้าแล้วบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากหน้ามันจะผ่องขึ้นระดับนึงเป็นกันแดดฟิสิคอล100%ที่ชอบคือใช้แล้วไม่แสบตาเราหน้ามันบางทีเหงื่อออกแล้วแสบตาแต่ตัวนี้ไม่เลยใครหากันแดดดีๆสักตัวอยากให้ลองตัวนี้เลยค่าชอบแน่นอนเราเห็นเค้าขึ้นเป็นยอดขายอันดับ1ในแอพส้มด้วยนะทั้งๆที่เปิดตัวมายังไม่ครบปีเลยปังจริง

2.แป้งฝุ่นเวลพาโน่

ตัวนี้เราซื้อมาพร้อมครีมกันแดดเพราะตอนนั้นรู้สึกว่าอยากแต่งหน้าบางๆบ้างแล้วแป้งฝุ่นหมดพอดีแป้งตัวนี้คือละเอียดสุดใช้แล้วผิวไม่อุดตันเลยคุมมันดีมากกกเป็นแป้งโปร่งแสงใช้ได้ทุกเฉดผิวเวลาไปไหนใกล้ๆอยากพักหน้าบ้างแต่ไม่อยากดูโทรมตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะเบลอรูขุมขนดีด้วยใช้ทัชอัพระหว่างวันได้เลย

3.สเปรย์น้ำแร่physiogel

ตัวนี้โดนตกจากคลิปพี่ยิปซียิปโซบอกว่าดาราใช้ฉีดหลังแต่งหน้าแล้วผิวดีมากเหมือนเป็นการเอาครีมมาฉีดหน้าแต่บางเบากว่าใครแต่งหน้าแล้วตกร่องระหว่างวันตัวนี้ควรมีนะเราฉีดก่อนไปงานแต่งญาติมีคนทักเลยว่าผิวดีมากไปทำอะไรมา555555ใช้ฉีดซับหน้าระหว่างวันเวลาทำงานก็ได้สดชื่นอยู่ห้องแอร์แล้วผิวไม่แห้งเราว่าผดลดลงด้วยน้าอยากให้ไปลองตำดูแต่ถ้าใครชอบสายแมตตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ค้าบ

❣️สิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาสิวคือกำลังใจเราต้องบอกกับตัวเองทุกวันว่าฉันจะหน้าใสให้ได้ฉันทำได้ควบคู่กับการดื่มน้ำเยอะๆแม้จะนอนน้อยแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้การดื่มน้ำสำคัญไม่แพ้กันเราเคยดื่มน้ำน้อยมากวันละประมาณ500mlเพราะไม่ชอบดื่มน้ำเลยรู้สึกว่ารูขุมขนกว้างหน้ามันเยิ้มแต่พอเริ่มปรับมาดื่มน้ำวันละ2ลิตรเราว่ามันช่วยมากๆเหมือนได้ขับสารพิษจากร่างกาย❣️

สุดท้ายนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่รักษาสิวอยู่นะคะจงเชื่อมั่นว่าเราทำได้🤍🤍

6:รีวิวทำทรีทเม้นที่ 𝐃𝐫.𝐒𝐩𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 ครบ1คอร์ส กับผลลัพธ์สุดปัง✨

𝐃𝐫.𝐒𝐩𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫

Facialtreatment

Selfcarereminderครั้งนี้เรามาเปิดประสบการณ์ทำทรีทเม้นท์กับDr.Spillerเริ่มจากที่เราชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเค้าในช่วงต้นปีเลยมีโอกาสซื้อคอร์สtreatmentเก็บไว้เลยอยากมาแชร์หลังจากทำtreatmentไปค่ะ

ป้ายยาทรีทเม้นที่ลองแล้วชอบแบบเห็นผลตั้งแต่ทำเสร็จหน้าโกลด์วิ๊งๆเลยค่ะ

⭐️VitaminCPlusTreatment(80นาที2,800บาท)

⭐️CellularTreatment(80นาที2,800บาท)

⭐️CollagenIntensiveCare(70นาที2,800บาท)

เป็นทรีตเม้นท์ที่เราติดใจจากรอบที่แล้วเพราะเค้าให้ผลลัพธ์กับผิวเรื่องความชุ่มชื้นกระจ่างใสและยกกระชับได้ดีเลยค่ะ

ส่วนที่เราชอบของการทำทรีทเม้นท์ที่นี้คือtherapistจะนวดให้เราผ่อนคลายไปด้วยในช่วงเริ่มทำทรีทเม้นท์และระหว่างมาสก์หน้าพักไว้ค่ะอีกจุดที่เราชอบคือช่วงมาสก์เจลเย็นที่ใบหน้าและลำคอพร้อมกับการนวดบำรุงขั้นตอนอื่นๆมากกว่า10ขั้นตอนให้ความชุ่มชื้นรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย*สามารถจองนวดเท้าเพื่อความฟินพร้อมกับช่วงทำทรีทเม้นท์ค่ะ

ความรู้สึกตอนทำทรีทเม้นและมาร์กผิวให้ความสบายกับผิวและปลอบประโลมผิวมากๆเราชอบเทคนิคการนวดแบบLiftingที่จะทำให้ผิวเรายกระชับขึ้นจากผลลัพธ์หลังทำทรีทเม้นท์ที่เห็นได้ชัดเลยคือผิวโกลด์มากรู้สึกสบายผิวสุดๆ

ในตัวคอร์สเรามาใช้บริการทั้ง2สาขา

•สาขาCentralWord

•สาขาHotelNikko

เพื่อนๆคนไหนสนใจแนะนำให้ทำการจองนัดล่วงหน้านะคะ

𝑳𝒐𝒄𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒊𝒏Drspillerthailand

•CentralWorld

•TheGinzaThonglor,HotelNikko

•Terminal21Pattaya

𝑯𝒐𝒖𝒓𝒔:10am.-9pm.

𝑷𝒓𝒊𝒄𝒆:2,800thb.(80min.)

☏022556558

𝑹𝒆𝒔𝒆𝒓𝒗𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒔:[email protected]

7:รีวิวTurbo Bright ผลัดเซลล์ผิว ครั้งเเรกที่กังนัมคลินิก ฟรี!🌸✨

คอร์สหน้าใส ที่ไหนดี 2020_

วันนี้เรามาเเชร์ประสบการณ์การการทำTurboBrightครั้งเเรกแบบฟรีๆให้ทุกคนฟังกานน📢

ประโยชน์ของการทำโปรแกรมนี้จากทางคลินิกคือ

ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนและเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง

✅ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวขาวกระจ่างใส

✅ลดการเกิดผื่นและสิวอุดตัน

✅รูขุมขนเล็กลงผิวดูกระชับ

ประสบการณ์การใช้บริการ💬:ไปถึงก็นั่งรอประมาณนึงเลยกว่าจะได้เข้าไปทำเเต่จริงๆก็ไม่ต้องห่วงมีนมเปรี้ยวโยเกิร์ตน้ำเปล่าให้ทุกคนได้รองท้องแน่นอน😂พอถึงคิวเข้าห้องไปเค้าก็จะให้ใส่หมวกคลุมผมก่อนเเล้วเช็ดหน้าให้สะอาดและปิดตาเพื่อทำการเป่าลมเย็นที่ผิวหน้าเป็นอันดับเเรกประมาณ3รอบหน้าเเต่ในเเต่ละรอบค่อยข้างนานพอสมควรการเป่าลมที่ผิวหน้ารู้สึกสบายหน้ามากๆมันเย็นเเล้วเหมือนรูขุมขนเปิดรู้สึกผ่อนคลายมากๆหลังจากเป่าลมครบ3รอบแล้วก็ลงเจลว่านหางทั่วหน้าเเล้วใช้เครื่องนวดหมุนๆที่หน้าคืออยากจะบอกว่ามันสบายมากกกกเเบบอยากทำสัก2ชั่วโมงไปเลย555555เย็นหน้าผ่อนคลายแบบที่สุด!เค้าจะใช้เครื่องวนๆที่หน้าประมาณ3รอบหลังจากนั้นก็ค่อยๆเช็ดหน้าทำความสะอาดขั้นตอนสุดท้ายคือลงครีมกันเเดดให้

เป่าลมเเละนวดหน้าใช้เวลา3นาทีโดยประมาณเเต่ทั้งหมดน่าจะทำเกือบ30นาทีได้เลยนะฟินสุดๆเเนะนำให้ไปลองเลยหลังจากทำเสร็จวันต่อไปรู้สึกผิวหน้ากระชับเเละเนียนขึ้นมากๆสามารถทำสัปดาห์ละ1ครั้งได้เลยน้า

🧾ราคา/โปรโมชั่น:สำหรับลูกค้าเก่าทักเข้าไปจองคิวที่IDLine:@gangnamclinicได้เลยน้าตอนนี้มีฟรี1ครั้งด้วยย

ราคาปกติ:1ครั้ง1,000.-

5ครั้ง3,500.-

10ครั้ง6,000.-

💯คะแนน/10:10/10⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

📍พิกัด:เราไปทำที่สาขาสยามสเเควร์ชั้น6จริงๆมีหลายสาขามากลองทักไปสอบถามสาขาใกล้บ้านได้เลยยย

Facebook:GangnamClinic

You may also like...