ไม่มีหมวดหมู่

เลเซอร์ ผิว หน้า-ใครโกนขนหน้าอยู่หยุด! มาเลเซอร์ดีกว่าไม่เจ็บและดีมาก!😍

1:เลเซอร์รอยแดง,เลเซอร์หลุมสิว ในราคาสุดปัง!

สวัสดีค่า~วันนี้เค้ามารีวิวศูนย์ผิวหนังมศวซึ่งส่วนตัวเค้าเคยไปเลเซอร์รอยแดง+หลุมสิวมาขอกระซิบว่าราคาดีมากๆๆ✨👍แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าถ้าใครมีรอยแดงเยอะๆไปทำv-beamน่าจะคุ้มกว่าค่ะเพราะที่ศูนย์ผิวหนังมศวจะเป็นตัวfotonaซึ่งเราว่าไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่แต่ราคาถูกกว่าv-beamเยอะมากๆๆ10shotของfotonaจะอยู่ที่400-500บาทเรียกได้ว่าราคาดีสุดๆอีกตัวที่เค้าทำคือเลเซอร์หลุมสิวด้วยตัวfractionalราคาจะอยู่ที่ค่าหัว2,500แก้ม2ข้าง3,000นะคะราคาดีมากๆแต่ว่าต้องทำหลายๆครั้งเลยถึงจะเห็นผลแต่ที่มศว.เค้ามีทั้งเลเซอร์หลุมสิวแต้มกรดTCAแล้วก็subcisionเลยค่ะเผื่อใครสนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้นะคะถ้าไปในเวลาราชการจะไม่เสียค่าธรรมเนียม500บาทถ้านอกเวลาราชการจะเสียค่าธรรมเนียม500บาทค่ะ

💡ที่นี่มีหัตถการให้เลือกทำเยอะมากทั้งเลเซอร์หน้าใส,รักษาสิว,ฉีดBotox,Pico,Hifuยังไงทุกคนลองสอบถามที่เพจ:SkinCenterSWUได้เลยนะคะ

💡แนะนำใครที่สนใจให้สอบถามคิวจองคิวกับทางเพจก่อนนะคะ

💡การเดินทาง:ลงBTSสถานีอโศกแล้วเดินทางเชื่อมไปมศวแล้วนั่งวินไป10บาทโดยศูนย์ผิวหนังจะอยู่ที่ตึกม.ล.ปิ่นมาลากุลชั้น4นะคะ

2:รีวิวไม่กั้ก ฉีดสิว-เลเซอร์รอยสิว-ทรีตเม้นต์ ทำครั้งแรกเห็นผลมั้ย?

🪄สวัสดีค่าวันนี้คอนเท้นคอนใจมารีวิวคลินิกอีกแล้วช่วงนี้ฮอร์โมนแปรปรวนหนักมากเมนส์จะมา+สิวเห่อที่คางไม่หยุดตอนแรกกะจะไปเลเซอร์เคลียร์รอยสิวเก่าเฉยๆแต่ได้กดสิว+ทรีตเม้นท์ไปด้วยเลย!

🪞คลินิกที่ไปทำชื่อว่า“TheCozyClinic”ร้านน่ารักมากกกให้ฟิลลูกคุณคลินิกแบบลักชูพี่พนง.น่ารักคุยง่ายเป็นกันเองสุดๆ

🛋️วันนี้ทำไปทั้งหมด3โปรแกรม

ฉีดสิว-เลเซอร์Q-switch-ทรีตเม้นท์ProtectPureSkin

💉ฉีดสิว💦

ฉีดสิวเม็ดละ100.-

-การฉีดสิวคือการฉีดสเตียรอยด์เข้าไปในตำแหน่งที่เป็นสิวอักเสบเพื่อลดการอักเสบอย่างรวดเร็ว

-เหมาะกับคนที่มีสิวอักเสบคนที่ต้องการให้สิวยุบรวดเร็วคนที่มีสิวจำนวนมากใช้เวลารักษานานทายาไม่ได้ผล

✅ข้อดี✅

1.ช่วยให้สิวยุบได้เร็วกว่าการทายาตามปกติ

2.เห็นผลภายใน1วันหลังฉีด

❎ข้อเสีย❎

1.หลังฉีดจะเกิดรอยแดงรอยดำหลุมสิว

2.ยังต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวอย่างต่อเนื่อง

—————————————————————

✨เลเซอร์รอยสิวQ-switch✨

Q-switchlaser3,000.-/ครั้ง

-Q-switchคือเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาฝ้ากระรอยดำและรอยแผลเป็นโดยหลักการก็คือเป็นการใช้คลื่นแสงที่มีความหนาแน่นและความเข้มข้นสูงเพื่อทำให้เม็ดสีที่อยู่ภายใต้ชั้นผิวหนังกระจายตัวออกจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะเข้าไปทำลายเซลล์เม็ดสีที่ผิดปกติและขับออกจากร่างกาย 

-Q-SwitchLaserช่วยรักษาอะไรบ้าง

1.กระแดดกระลึก

2.รักษาฝ้า

3.ลบรอยสักต่างๆ

4.รักษารอยดำสิวรอยแผลเป็นรอยแดง5.กระตุ้นคอลลาเจนฟื้นฟูให้หน้าขาวกระจ่างใส

6.ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้าให้ผิวเรียบเนียนกระชับรูขุมขน

-สามารถทำได้ทุกคนยกเว้นในรายที่เป็นสิวที่มีการอักเสบเนื่องจากในบางรายการอักเสบของสิวมีโอกาสที่จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น

✅ข้อดี✅

1.ครั้งแรกจะได้ผลถึง80%

2.ไม่ต้องพักฟื้น

❎ข้อเสีย❎

1.ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนต้องทำประมาณ3ครั้ง

2.ราคาสูงหากต้องการเห็นผลชัดเจน

—————————————————————

🪞ทรีตเม้นต์ProtectPureSkin🧴

ทรีตเม้นต์ผิวหน้าราคา2,500.-/ครั้ง

-ทรีตเม้นท์สร้างเกราะป้องกันผิวลดผดผื่นลดการระคายเคืองฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและแสงแดดบำรุงผิวให้แข็งแรงเป็นการลงครีมและใช้เครื่องผลักวิตามินหัวphonoแบบเย็นเพื่อลดการระคายเคือง

-สามารถทำได้ทุกคน

-หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเพราะหลังทำมีการลงกันแดดให้ด้วย

✅ข้อดี✅

1.ครีมซึมลงผิวได้รวดเร็วกว่าการทาเอง

2.ผิวหน้าดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

❎ข้อเสีย❎

1.ในการทำแต่ละครั้งราคาค่อนข้างสูง

—————————————————————

🛋️รีวิวการเข้ารับบริการ🪄

1.คลีนหน้า

2.กดสิว+ฉีดสิวที่คาง

3.ปิดตา

4.เลเซอร์เริ่มตั้งแต่หน้าผากลงมาไม่เจ็บมีแค่ความรูัสึกจี้ดๆสบายมากชิลๆความเจ็บ0/10คะแนน

5.ลงครีมพร้อมผลักวิตามินด้วยหัวphono

6.มาส์กคอลลาเจน20นาที

7.คลีนหน้า

8.ทาครีมกันแดด

📍พิกัด:TheCozyClinic

อยู่โครงการStadiumOneลงBTSสนามกีฬามาได้เลย

📎เพจ:TheCozyClinic

3:🌟เลเซอร์หน้าใสกริ๊งงง✨เย็นสบายเหมือนทำทรีตเม้น🫧

เลเซอร์ ผิว หน้า_

ไฮค้าาาซิสสสส💓วันนี้พามาทำเลเซอร์หน้าใสที่ShayneandCoClinicกันค้าาาาที่เราทำวันนี้จะเป็นZPLLaserเป็นขั้นกว่าของIPLที่เค้าจะบำรุงชั้นผิวที่ลึกกว่าด้วยเครื่องนวัตกรรมใหม่โดยเริ่มแรกเลยเราเป็นคนกลัวเจ็บอยู่แล้วสอบถามพี่พนักงานบอกว่าอันนี้ไม่เจ็บเลยชิลๆซึ่งชิลจิงงงงทุกคนเริ่มด้วยการคลีนหน้าหลังจากนั้นพี่เค้าจะลงเจลเย็น(เย็นมากกกกกกแบบหนาว55555)ทั่วหน้าเลยค่ะแล้วก็ปิดตาใส่แว่นเพราะแสงที่ทำจ้ามากๆๆจากนั้นเริ่มทำไม่เจ็บจริงๆค่ะจะรู้สึกอุ่นๆเวลายิงเลเซอร์แปปเดียวจบบบบ

.

รูปที่ลงเป็นกล้องสดแสงในห้องเลยนะคะหลังจากทำหน้าไม่แดงใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะช่วยลดรอยสิวรอยต่างๆบนหน้าให้หน้าสว่างใสขึ้นค่ะที่เราทำเป็นทดลองฟรีจากการที่ซื้อคอร์สอื่นๆนะคะเราทำ1ครั้งแต่ปกติพี่เค้าแนะนำให้ทำ2สัปดาห์ครั้งจะเห็นผลมากๆๆราคา1,999ต่อครั้งค่ะส่วนตัวชอบนะคะเย็นสบายยยเลยถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปcosultได้ที่คลินิกshayneandcoตึกpearlbangkok(btsอารีย์)หรือไลน์@shayne.and.coได้เลยค่ะพี่เค้าแนะนำดีมากๆๆเราทำเลเซอร์ที่นี่ประทับใจมากค่ะแนะนำเลยยย💗💗💗

4:ใครโกนขนหน้าอยู่หยุด! มาเลเซอร์ดีกว่าไม่เจ็บและดีมาก!😍

วันนี้เบลได้มาเลเซอร์ขนหน้าไม่มีไทน์อินใดใด

เพราะเบลไปดูคนโกนขนหน้ามาเยอะมาก😱

บางคนโกนแล้วเป็นสิวขนขุดบ้างเบลเลยเลือกเลเซอร์เลย

สบายใจกว่าเยอะะตอนแรกเค้าจะโกนขนหน้าเราก่อนนะคะ

และทำการทาเจลเย็นหลังจากนั้นนำเครื่องDiodeมาทำให้เรา

ตอนทำจะรู้สึกร้อนๆหน่อยค่ะแต่ไม่ร้อนมากทนได้ชิวมาก

หลังจากทำเสร็จมีบริการมาส์กหน้าปลอบประโลมผิวด้วยนะคะ

ดีสุดๆๆเค้าว่ากันว่าทำแล้วทาสกินแคร์ดีขึ้นแต่งหน้าติดมากขึ้น

ใครไม่เคยต้องไปลองนะคะดีคุ้มหน้าใสเลยด้วย!!🥰❤️

(เลิกโกนแล้วไปเลกันเลยดีกว่าป้องกันการเกิดสิวด้วยนะคะ)

📍เบลทำที่คลีนิคJanetiwahouseศรีราชาชลบุรีค่ะ

5:ใช้ดีบอกต่อไม่อวย สกินแคร์ลูกรักเปลี่ยนผิว‼️ ปี2023 ฉันต้องหน้าใส

เปิดมหากาพย์รักษาสิวฉบับทำเองที่บ้านไม่ง้อคลีนิกก็สวยปังได้ค่า💫

ตอนแรกลังเลมากเลยว่าจะลงดีมั้ยเพราะอายหน้าตัวเองตอนผิวแย่มากๆแต่เราคิดว่าโพสต์นี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังรักษาสิวอยู่🥹🙏🏻เราใช้เวลาสามเดือนกว่าหน้าจะกลับมาดีขึ้นผ่านการไปคลีนิกมาหลายๆรอบก็เป็นๆหายๆเลยอยากแชร์ประสบการณ์การรักษาสิวฉบับคนผิวมันมากค่ะยิ่งช่วงรักษาสิวผิวจะบอบบางมากเดี๋ยวผิวมันเดี๋ยวผิวแห้ง

พูดตรงๆว่ากว่าจะมีวันนี้นอนร้องไห้ไปหลายยกค่ะเรารวมเป็นหมวดๆมาให้น้าไม่ต้องซื้อตามทุกตัวก็ได้เลือกที่เหมาะกับตัวเองคั้บ☺️

💫พิกัดสามารถเสิร์ชหาได้เองเลยน้าเราไม่ได้มาขายของเลยขออนุญาตไม่แปะพิกัดนะคะเสิร์ชชื่อหาได้เลย

❣️หมวดคลีนผิวและทำความสะอาด

1.BenzacAC5%ทาทั่วหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่มีสิวอุดตันจะช่วยให้สิวหลุดออกง่ายขึ้นเวลาไปกดสิวก็จะไม่เจ็บมากสำหรับเรานะคะเราทาเช้า-เย็นประมาณ10นาทีต่อเนื่อง7วันพอรู้สึกกว่าอุดตันน้อยลงเราก็หยุดใช้เพื่อพักหน้าแล้วกลับมาใช้ต่ออีก7วันค่า

แต่หลังๆไม่ค่อยได้ใช้แล้วเพราะใช้ลาโรชขวดเขียวเฉพาะกลางคืนสะดวกกว่าไม่ต้องคอยล้างค่ะเราคือสายขี้เกียจแต่ผลลัพธ์ดีเหมือนกันแล้วแบมว่าลาโรชแอบเห็นผลไวกว่าไม่ต้องพักหน้าด้วย

2.ceravefoamingcleanser

ตัวนี้แบมใช้ทุกวันมาสองถังแล้วค่ะน้องใช้ดีมากเหมาะกับคนผิวมันขาดน้ำเพราะมีเซราไมด์และไฮยารูลอนที่ผิวของเราจำเป็นใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงลดความมันดีมากใครที่ชอบความคุ้มค่าไม่ต้องคอยซื้อบ่อยๆแนะนำตัวนี้เลยค่าอ่อนโยนด้วยตั้งแต่ใช้ตัวนี้แบมก็ยังไม่ได้เปลี่ยนโฟมล้างหน้าอีกเลย5555ชอบมากค่ะสิวลดหน้านุ่ม

3.CAUDALIEVinopureClearSkinPurifyingToner

ตัวนี้แบมจะใช้หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดแปะให้ทั่วหน้าประมาณ5นาทีสดชื่นมากทำงานมาหายเหนื่อยเลยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนพวกแผลเป็นจากสิวให้หายไวคุมมันแล้วก็ช่วยให้รูขุมขนกระชับมากอยากให้ดูเทียบจากตอนที่ก่อนใช้หลังใช้แบมว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากเลย

จากนั้นตามมาด้วยหมวดบำรุงเราไปเจอพี่เภสัชกรคนนึงในTikTokมาตอนแรกไม่รู้ว่าเค้าเป็นเจ้าของแบรนด์สกินแคร์แต่ตามไว้เพราะว่าชอบฟังความรู้เค้าเลยลองส่งผิวไปให้แบรนด์เค้าดูปรากฏว่าพี่วิวมาตอบเองเลยจ้า🥹แล้วก็แนะนำไอเทมให้เราลองใช้ดูคือผิวดีขึ้นมากเราคิดว่าสกินแคร์แบรนด์ไทยไม่แพ้ต่างชาติเลยนะอยากให้เวลพาโน่แมสไวๆราคาสูงจริงแต่เห็นผลเราว่าเรายอมจ่ายอย่างน้อยก็ถูกกว่าไปทำเลเซอร์แน่นอน

มาเริ่มกันเลยค่า

🏆หมวดบำรุง

1.WelpanoWhiteningCreamGel

ตัวนี้เราเรียกครีมเจลเป็นไวเทนนิ่งเนื้อเจลใช้แล้วซึมทันทีไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์หรือสารอันตรายใดๆเลยผ่านการทดสอบจากสถาบันแพทย์ผิวหนังด้วยเราใช้ทุกวันเวลาเป็นสิวเราจะทิ้งพวกรอยดำหรือหน้ามันจะหมองลงตัวนี้ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นมากเลยเป็นที่เราคิดว่าใครอยากลองเวลพาโน่พักผ่อนน้อยหน้าดำคล้ำตัวนี้เหมาะควรค่าแก่การลองมาก

2.WelpanoExpertScarCareGelPlus

ตัวนี้เราเคยเห็นในร้านขายยาแต่ไม่เคยใช้มารู้อีกทีทำไมสิวลดลงไวมากทางแบรนด์ใส่seboclearกับApobacมาเพิ่มทำให้ยับยั้งการเกิดสิวได้ด้วยใช้แล้วรอยดำรอยแดงจางไวมากเราซื้อทุกเดือนจริงๆใครที่มีรอยดำรอยสิวฝังลึกต้องลองนะถ้าไม่มีสิวอักเสบตัวนี้สามารถทาแทนยาแต้มสิวได้เลยเราว่าหายากที่สิวกับรอยจะหายในตัวเดียวยอมรับเลยว่าตัวนี้ทำให้ผิวเราดีขึ้นมากกก

3.WelpanoBrighteningDetoxSleepingMask

ตัวนี้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายขอบทุกวันเลยเป็นมาส์กเนื้อเจลเวลาใส่แมสก์นานผิวจะเป็นรอยแดงจ้ำๆแสบๆคันๆเพราะผิวเราแพ้ง่ายมากกลับมาโบกตัวนี้คือหายสนิทพวกสิวอุดตันสิวอักเสบดีขึ้นมากจากคนที่ต้องคอยเอาผมปิดตรงกรอบหน้าเพราะไม่มั่นใจเรามีวันนี้ได้เพราะตัวนี้เลยเดี๋ยวนี้จะใส่แมสก์ถอดแมสก์ก็ไม่กลัวแล้ว🥹

4.larocheeffaclarserum

เซรั่มกันตายสำหรับเราแต่ก่อนเราเคยเป็นคนต้องกดสิวทุกอาทิตย์ควบคู่กับการทายาสเตียรอยด์ที่คลีนิกตลอดไปหาที่ครั้งละ3,000บาทเงินเดือนแทบไม่เหลือเลยแต่พอเจอตัวนี้คือเงินเหลือเก็บเยอะมากสิวอุดตันหายไปเลยรอยดำจากสิวก็จางไวมากแต่ต้องใช้เวลาหน่อยถ้าคนเป็นสิวเยอะสักเดือนนึงเห็นผลมากช่วงแรกเราจะใช้ทุกวันเป็นตัวสุดท้ายทาเสร็จปิดไฟนอนเลยเพราะเคยทาแล้วเล่นมือถือต่อหน้าเห่อเฉยเลยไม่กล้าเปิดไฟมาไว้นานๆเลยแต่เดี๋ยวนี้จะทาอาทิตย์ละ2-3ครั้งแล้วแต่ว่าช่วงไหนมีสิวฮอร์โมนขึ้นมั้ยเพราะราคาแรงอยู่กลัวหมด55555

☀️มาที่หมวดปกป้องผิว+แต่งหน้ากันบ้าง

1.WelpanoSunUVProtectionWaterySerumSPF50+PA++++

ตัวนี้เป็นกันแดดของเวลพาโน่ที่เราสอยมาจากช้อปปี้หลังจากลองไลน์บำรุงเค้าแล้วบอกเลยว่าใช้แล้วชอบมากหน้ามันจะผ่องขึ้นระดับนึงเป็นกันแดดฟิสิคอล100%ที่ชอบคือใช้แล้วไม่แสบตาเราหน้ามันบางทีเหงื่อออกแล้วแสบตาแต่ตัวนี้ไม่เลยใครหากันแดดดีๆสักตัวอยากให้ลองตัวนี้เลยค่าชอบแน่นอนเราเห็นเค้าขึ้นเป็นยอดขายอันดับ1ในแอพส้มด้วยนะทั้งๆที่เปิดตัวมายังไม่ครบปีเลยปังจริง

2.แป้งฝุ่นเวลพาโน่

ตัวนี้เราซื้อมาพร้อมครีมกันแดดเพราะตอนนั้นรู้สึกว่าอยากแต่งหน้าบางๆบ้างแล้วแป้งฝุ่นหมดพอดีแป้งตัวนี้คือละเอียดสุดใช้แล้วผิวไม่อุดตันเลยคุมมันดีมากกกเป็นแป้งโปร่งแสงใช้ได้ทุกเฉดผิวเวลาไปไหนใกล้ๆอยากพักหน้าบ้างแต่ไม่อยากดูโทรมตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะเบลอรูขุมขนดีด้วยใช้ทัชอัพระหว่างวันได้เลย

3.สเปรย์น้ำแร่physiogel

ตัวนี้โดนตกจากคลิปพี่ยิปซียิปโซบอกว่าดาราใช้ฉีดหลังแต่งหน้าแล้วผิวดีมากเหมือนเป็นการเอาครีมมาฉีดหน้าแต่บางเบากว่าใครแต่งหน้าแล้วตกร่องระหว่างวันตัวนี้ควรมีนะเราฉีดก่อนไปงานแต่งญาติมีคนทักเลยว่าผิวดีมากไปทำอะไรมา555555ใช้ฉีดซับหน้าระหว่างวันเวลาทำงานก็ได้สดชื่นอยู่ห้องแอร์แล้วผิวไม่แห้งเราว่าผดลดลงด้วยน้าอยากให้ไปลองตำดูแต่ถ้าใครชอบสายแมตตัวนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ค้าบ

❣️สิ่งสำคัญที่สุดในการรักษาสิวคือกำลังใจเราต้องบอกกับตัวเองทุกวันว่าฉันจะหน้าใสให้ได้ฉันทำได้ควบคู่กับการดื่มน้ำเยอะๆแม้จะนอนน้อยแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้การดื่มน้ำสำคัญไม่แพ้กันเราเคยดื่มน้ำน้อยมากวันละประมาณ500mlเพราะไม่ชอบดื่มน้ำเลยรู้สึกว่ารูขุมขนกว้างหน้ามันเยิ้มแต่พอเริ่มปรับมาดื่มน้ำวันละ2ลิตรเราว่ามันช่วยมากๆเหมือนได้ขับสารพิษจากร่างกาย❣️

สุดท้ายนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่รักษาสิวอยู่นะคะจงเชื่อมั่นว่าเราทำได้🤍🤍

6:สกินแคร์ลักชูช่วยผิวเด็ก สุขภาพดี!

✨ปีนี้37แล้วเด้ออออ๊ากกกกไปตรวจผิวมาแล้วผลดีกว่าเดิมมากงือจิร้องไห้เลยจะแวะมาบอกSkincareRoutineที่ใช้ช่วงนี้แล้วรู้สึกแฮปปี้มากก

✨ของLemon8ก็มีให้ตรวจที่บ้านเลยน้าไปลองกันค่า

SkinTesthttps://s.lemon8-app.com/s/SZNFffZTYR

✨โป่งไม่ได้ใช้ทุกตัวรวมกันหมดเลยนะคะแต่อาจจะสลับๆกันใช้ประมาณ3-5ตัวทั้งครีมเซรั่มแต่สลับวนๆอยู่ในพวกนี้ที่ถ่ายรูปมาแชร์เลยจ้า:)

เดี๋ยวจะมาเล่าสั้นๆเลยว่าแต่ละตัวช่วยอะไร

✨LancomeGenifiqueนี่แบบเหมือนมีในทุกรูทีนอ่ะคิดอะไรไม่ออกหยิบทางมาทาก็คือดีตลอดดีมาทั้งปีบอกแค่นี้ใครไม่เคยลองคือพลาดมากนะพูดเลยเหมือนพระประจำบ้านอะ555

✨SulwhasooFirstCareเปิดใจให้นางอีกครั้งตอนแพ้แมสก์คือปลอบปะโลมผิวกลิ่นดีผ่อนคลายซึมไวเร่ิด

✨Dr.WuMandelikRenewalResumอันนี้คือว้าวมานะนางออกรุ่นใหม่แบบผิวเรียบกริบมากผิวละเอียดขึ้นแบบชัดเลย

✨CleDePeauBeauteLeSerumก็คือกระจ่างใสเรียบเนียนหยิบมาใช้ทีไรคือผิวดีขึ้นแบบชัดมากไม่หนีไปไหนแล้วไม่มีอะไรติเลยมีแค่แพง555

✨AugustinusBaderตัวนี้ตอนแรกแบบเอ๊ยังไงใช้ๆไปติดเฉยยเป็นน้ำตบที่ไม่มีน้ำหอมไม่มีพวกสารระคายเคืองใดใดเป็นการผลัดเซลล์แบบอ่อนโยนมากใช้ได้ทุกวันหน้าเรียบเนียนขึ้นชอบการผลัดเซลล์แบบนี้มากเหมือนเราไม่รู้ตัว555

✨Luxes2SecondsDetoxอันนี้คือชอบเอามาฉีดๆหน้ามากหายเหนื่อยแล้วเอานิ้วค่อยๆแทปๆไปเหมือนได้Detoxผิวขับสารพิษต่างๆที่เราเจอมาช่วยเรื่องสดชื่นกระจ่างใสแบบทำความสะอาดจากภายในอะโคดเร่ิด!

✨KatBurkiPH+EnzymeEssenceตอนแรกตัวนี้แบบอื้อหืออะไรจะน้ำผักขนาดนั้นแต่ใช้ๆไปอ้าวติดเฉยคือได้เรื่องผิวกระจ่างใสป้องกันสิวนี่ชอบมากผิวแบบเปล่งปลั่งเหมือนได้สารอาหารครบๆแน่นๆแล้วคือขวดใหญ่ใช้ได้นานคุ้มอยู่นาา

มาหมวดครีมบ้าง

✨ElemisProCollagenMatrixก็คือหน้าฟูขึ้นมากกแบบผิวกระชับอ่าที่ไปตรวจผิวคือน้องถามว่าพี่เข้าคลีนิคบ่อยหรออายุ37แล้วผิวคือเฟิร์มนี่สบัดผมแล้วบอกว่าไม่เคยจ้าาาซิงมากกเคยแต่โบท็อกซ์หน้าผาก2ครั้งเองแล้วก็เลเซอร์ทั่วๆไปเลยพวกอัลเทอร่าเทอมาจอะไรยังไม่เคยเลย555

✨ElemisUltraSmartPro-CollagenDaycreamอันนี้คือเพิ่งลองไม่นานแต่ขอเอามาแปะหน่อยโคดดดดีหน้าไบร์ทมากก่อนแต่งหน้าคือที่สุดแล้วเดี๋ยวมารีวิวเต็มๆนะเหมือนเจอครีมก่อนแต่งหน้าที่เร่ิดมาก

✨Dr.WuExtremeHydratingCreamอันนี้แบบครีมคุณหมอต้องมีไว้เวลาผิวเราบ้งดื้อสิวฮอร์โมนมาต่างๆคือช่วยมากชุ่มชื้นแบบไม่ทำร้ายไม่เป็นภาระให้เราเลยต้องติดโต๊ะไว้

✨Mark27จากCosmetics27ก็คือหน้าโคดดดนุ่มมเนื้อเค้าหนักนิสแต่ใครกลัววอร์มก่อนได้แต่ใครชอบโบกก็คือโบกแล้วปิดไฟนอนแบบปังมากตื่นมาแม่เอ๊ยผิวนุ่มเหมือนผิวเด็กอะ

✨ไหนใครจะสรุปสั้นๆ😅เรื่องมันเยอะอยากเล่าเยอะว่าเออที่เราลองมาตั้งแต่ต้นปีนี่คัดมาเน้นๆว่าเอ๊อเซทนี้แหละปังมากอยากจะแชร์เผื่อใครกำลังหาหรือสนใจตัวไหนอยู่ค่ามาแชร์กันๆ

ปล.สกินแคร์แต่ละตัวอาจจะเหมาะกับผิวคนไม่เหมือนกันยังไงต้องรู้จักผิวตัวเองให้ดีรู้ว่าเราต้องการอะไรต้องเสริมอะไรงบประมาณเป็นยังไงทุกคนจะมีผิวที่ดีขึ้นได้อีกในแบบของตัวเองค่าจุ๊บบบ😚😚😚

7:✴️ ไปลอง Dual yellow เลเซอร์หน้าใสแบบเริ่ด ๆ 🧏🏻‍♀️💓

เลเซอร์ ผิว หน้า_

ปกติเราเป็นคนนึงที่ไม่มั่นใจในหน้าสดตัวเองแบบสุดๆแล้วทีนี้ได้ไปลองเลเซอร์หน้ามาแล้วหน้าใสขึ้นแบบจึ้งมากจนต้องเอามาแชร์ต่อเลยอะ

เราทำเลเซอร์Dualyellowที่GangnamClinicมีหลายสาขามากเราทำอยู่ที่สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าขั้น3ค่ะ💸ราคา3500บาท/ครั้งแล้วแต่โปรที่คลินิกจัดด้วย!

เขาบอกว่าเลเซอร์ตัวนี้เป็นเลเซอร์ที่เป็นคลื่นพลังงานอ่อนโยนหลังทำก็คือไม่ตกสะเก็ดไม่ทำลายผิวหน้าชั้นบนแล้วก็กระตุ้นคอลลาเจนสามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลยแต่ควรเลี่ยงโดนแดดค่ะส่วนตัวเราว่าไม่เจ็บเลยแบบนอนชิลมากแต่บางคนก็บอกว่าจิ้ดๆแต่เราว่าถ้าเทียบกับเลเซอร์รักแร้อันนี้คือไม่รู้สึกเลย555555

ทำแต่ละครั้งเว้นอย่างน้อย2สัปดาห์รอบแรกหลังทำเสร็จ(6มีนา)ถ่ายส่งไปอวดเพื่อนเล่นๆรู้สึกว่าทำเสร็จแล้วหน้าใสขึ้นแต่พอเทียบกับหลังทำเสร็จรอบสอง(20มีนา)คือหน้าใสแบบใสขึ้นมากกมันจึ้งส่วนตัวคิดว่าราคาแอบแรงนิดนึงเพราะช่วงแรกๆต้องทำต่อเนื่องบ่อยแต่ก็คุ้มมากต้องไปลองค่ะ!

8:รีวิวทำPico leser เลเซอร์หน้าใส ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้😍✨

เลเซอร์ ผิว หน้า_

สวัสดีค่าาาวันนี้มาเม้ามอยหลังทำPicosecondleserหรือเลเซอร์หน้าใสตอนนี้มาแรงมากกกเพราะเห็นผลเร็วสุดๆเพลงศึกษาข้อมูลอยู่นานพอสมควรก่อนตัดสินใจทำค่ะ

🧏🏻‍♀️ปัญหาผิวของเพลงคือรอยสิวรอยดำรอยแดงมีหลุมสิวรูขุมขนกว้างซึ่งทุกปัญหาที่มีอยู่เจ้าเครื่องPicoนี้ช่วยได้ทั้งหมดเลยค่ะ✨ใครที่เป็นฝ้ากระเครื่องนี้ก็ทำได้เหมือนกัน

📝ขั้นตอนแรกก็จะพบคุณหมอก่อนค่ะว่าเรากังวลปัญหาตรงไหนต้องใช้โปรแกรมไหนในการแก้ไขเสร็จแล้วก็มามาส์กยาชาค่ะประมาณ30นาทีแล้วก็เริ่มยิงเลยคุณหมอจะอธิบายให้ฟังว่ากำลังใช้หัวยิงแบบไหนแก้ปัญหาอะไรของเราหัวแรกยิงหน้าใสแล้วก็หัวยิงลดสิวอักเสบแล้วก็มายิงเน้นกระชับรูขุมขนและหลุมสิวค่ะ

🔗ความรู้สึกตอนทำสำหรับเราไม่เจ็บค่ะจะมีความรู้สึกดีดๆตอนยิงเรื่องรูขุมขนกับหลุมสิวนอกนั้นคือชิวมากยาชาช่วยได้มากเลยค่ะ

📌หลังทำจะแดงแบบในรูปเลยค่ะใช้เวลา3-7วันรอยแดงก็จะหายไปปัญหาผิวของเราก็จะถูกฟื้นฟูขึ้นเรื่อยๆไว้เพลงจะมาอัพเดตให้อ่านกันนะคะ

📍เพลงทำที่GlaminnoClinicค่ะที่นี่ใช้เครื่องPicoPlusตัวที่เก่งที่สุดในตอนนี้เลยคุณหมอก็ใจดีมากๆใส่ใจทุกขั้นตอนเลยค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวกังวลเรื่องความกระจ่างใสจุดด่างดำต่างๆแนะนำมาลองทำกันได้ค่ะใครสงสัยตรงไหนถามได้นะคะยินดีมาแชร์ค่า💖

You may also like...