ไม่มีหมวดหมู่

acseine-How to ผิวสวยรับซัมเมอร์ด้วยไอเทมบำรุงผิวสีชมพู 💕💕

1:รวม 10 กันแดดใช้ดี กันแดดหลอดเดียวไม่พอจ้า

รวบตึง10ครีมกันแดดSPF50มาไว้ในโพสต์นี้คัดแต่ตัวเด็ดๆตั้งแต่สองร้อยยันสองพัน!!

1LancomeUVExpertAquaGelใช้เวลาเจอผู้ถ้ามีโมเม้นไปเดทกับผู้และมีทริปแวะห้องแล้ว1ล่ะก็ตัวนี้เท่านั้นผิวดูดีขึ้นทุกครั้งหลังใช้เนื้อครีมกึ่งเจลให้ความชุ่มชื้นดีไม่คุมมันผิวมันง่ายควรลงแป้งฝุ่นทับ

2JSMMasterclassAmpouleทาแล้วไม่ขาวไม่ลอยไม่วอกให้ความชุ่มชื้นดีมากใช้เดี่ยวๆยังได้วันไหนผิวแห้งแล้วต้องแต่งหน้าจะใช้ตัวนี้เลยค่ะช่วยให้รองพื้นไม่เป็นคราบและเนียนผิวมากยิ่งขึ้นไม่คุมมัน

3AcseineSuperSunshieldforsensitiveกันแดดสูตรอ่อนโยนมีสีเนื้อนิดๆทาแล้วช่วยปรับผิวได้นิดนึงให้ฟินิชหลังทาซอฟต์แมตต์คุมมันได้ดีอยู่นะยืดระยะเวลาใช้ซับมันแถมติดผิวยาวนาน

4AcseineBrightVeilกันแดดที่ควรใช้เป็นเบสช่วยปรับผิวใสมีส่วนผสมบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวคุมมันนิดนึงเหงื่อออกก็ยังทนไม่หลุดด้วยล่ะ

5FYNEHybridLightHydratingSunscreenถ้าพูดถึงกันแดดอ่อนโยนสำหรับผิวที่ใช้ยาสิวล่ะก็ตัวนี้คือที่สุดให้ความชุ่มชื้นดีในระดับที่ผิวแห้งแดงจากยาสิวเอาอยู่หยิบใช้ทุกครั้งเวลาทายาสิว(ในรูปแพคเกจเก่าตอนนี้เปลี่ยนเป็นแบบหลอด)

6DermastirCaviarSunProtectionกันแดดมีสีช่วยปรับผิวให้เนียนขึ้นมานิดนึงไม่ทำให้ลอยและวอกให้ความชุ่มชื้นดีไม่คุมมันมีส่วนผสมบำรุงผิวใช้เดี่ยวๆยังได้

7MesoesteticMineralMattยืนหนึ่งในเรื่องคุมมันยืดระยะเวลาซับมันแต่เนื้อกันแดดทาแล้วดูขาวไปหน่อยลงบำรุงน้อยๆถึงจะดีหน้าไม่ลอยมากและต้องเกลี่ยดีๆแต่เรื่องกันแดดชนะอยู่นะไว้ใช้เวลาต้องเจอแดดนานๆเหงื่ออกเยอะขนาดไหนตัวนี้เอาอยู่ไม่หลุดง่ายๆทนโคตรๆ

8BrisuthiLeSoleilBodySunProtectionกันแดดทาตัวบ้างเนื้อเหลวสบายตัวสุดมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นผิวชุ่มชื้นหลังทาขวดนี้ได้มาตอนซื้อโปรช่วงปีใหม่ของจริงไซส์ใหญ่กว่านี้

9SirirajPurePhysicalกันแดดราคามิตรภาพเนื้ออาจจะดูขาวไปหน่อยต้องลงบำรุงน้อยๆและเกลี่ยดีๆแต่กันแดดดีอยู่นะส่วนผสมกันแดดก็มาเต็มนักเรียนนักศึกษาใช้ได้ทาคอทาตัวก็ไม่รู้สึกเสียดายเท่าไหร่ทนเหงื่ออยู่นะ

10The28กันแดดเนื้อน้ำทาง่ายสบายผิวหลังทาผิวดูเนียนใสขึ้นแต่ไม่ลอยและไม่ทิ้งความมันผิวมันใช้ได้เหมาะกับวันร้อนตับแล่บ

2:กันแดดโทนอัพ ผิวดีไม่ง้อรองพื้น

ช่วงนี้รักษาสิวงดใช้รองพื้นหยิบพวกกันแดดปรับสีผิวมาใช้ชีวิตดีขึ้นมากเพราะสิวอักเสบไม่ขึ้นเลยล้างหน้าง่ายขึ้น

เราแนะนำ3ตัวนี้

Espoir-เนื้อสีชมพูมีความฉ่ำนิดๆเค้าเคลมว่าไม่ติดแมสเราลองแล้วก็มีติดบ้างแต่ไม่เยอะ

Acseine-เนื้อสีพีชเริ่ดมากเนียนกริบคล้ายใช้รองพื้นบางๆปกติได้ระดับหนึ่งผิวสวยมากกกแต่มีติดแมสบ้างเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นไม่เป็นคราบเป็นผิวดี

Chame-ปรับหน้าสว่างสุดไม่อุดตันปกปิดเบาๆติดทนดีไม่ติดแมส

3:กันแดดโกงผิว! เป็นสิวใช้ได้ แถมถ่ายรูปกลางแดดเท่ากับชนะ😎✨

acseine_

AcseineSuperSunshieldSPF50+PA+++

กันแดดและเมคอัพเบสใน1ขวด💖

เป็นกันแดดที่ปังที่สุดตั้งแต่ใช้มาของจริงผิวสวยมาก!!!ตอนแรกก็กลัวเทาเพราะเนื้อนางสีขาวๆนวลๆมีความเงานิดๆแต่พอเกลี่ยลงบนหนาคือกรี๊ดมากเค้ากลืนไปตามสีผิวเราเลยมันจะมีความปรับให้หน้าดูใสๆไบร์ทๆขึ้นน✨เหมือนผิวเล่นแสงทันทีที่ทาเสร็จแล้วที่งงคือนางไม่มันเลยอะปกติอะไรแบบนี้จะทำให้หน้าเมือกๆมันๆอันนี้คือไม่มีปัญหานั้นและที่สำคัญไม่อุดตันแล้วคุมมันด้วย!!(เราสิวขึ้นง่ายคอนเฟิร์มว่าไม่อุดตันจริง)ทาทุกวันได้แบบสบายใจในภาพเราลงแค่กันแดดกับแป้งฝุ่นเลยนะกล้องหน้าip13promaxคือถ้าอยู่ในกล้องกลางแดดคือชนะแล้วชนะอีกอยากให้ทุกคนลองสำหรับคนอยากผิวเกาหลีเกาใจไปค่า🫶🏻

💰Price:1,639THB

📍Coordinates:https://s.lazada.co.th/s.hlWri

4:🌞Fav กันแดดที่ชอบ ช่วงมีสิวหรือผิวอ่อนแอ ก็ใช้ได้

กันแดดต้องทาทุกวันอย่าขาดไม่ทาครีมได้แต่ต้องทากันแดดนะ

ปิ๊กเลยขอมาแชร์กันแดดที่ชอบในแบบของมนุษย์ผิวผสมเป็นสิวง่ายแพ้บ่อยและในช่วงมีสิว

ที่หยิบใช้ได้แบบไม่ต้องระแวงว่าจะระคายเคืองเพิ่มเลย

🌞SrichandSunlutionsunscreenSPF50PA++++สูตรAnti-Acne

เนื้อเหลวสีขาวแต่ทาแล้วไม่ทิ้งความขาวไว้เลยซึมไวสบายผิวสุดๆแถมเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะมีส่วนผสมช่วยลดการเกิดสิวด้วยร้อยกว่าบาทลดบ่อย

🌤BioreUVaquarichwateryessenceSPF50PA++++

ลูกรักมาหลายภพหลายชาติกันแดดเนื้อเจลๆเกลี่ยและกลายเป็นน้ำซึมเข้าผิวไปเลยไม่วอกไม่มันเติมระหว่างวันได้

☀️Dermastirsunscreenprotection

กันแดดสายลักชูมีสีนิดๆทาแล้วหน้าดูนวลแบบบอกไม่ถูกทีเด็ดอยุ่ที่แพคเกจเป็นแบบairlesspumpทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์คงประสิทธิภาพได้ดีให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วยใครไม่ชอบแบบมีสีเค้ามีสีแบบปกติด้วยนะ

☄️AcseineSupersunshieldEXSPF50PA++++

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าทำมาเพื่อSensitiveskinกันแดดสีเนื้อที่เนื้อจะทึบกว่าตัวบนฟินนิชคล้ายการทาเบสเมคอัพช่วยโทนอัพผิวได้ดีดูผิวเนียนเลยปกปิดไม่เยอะวันง่ายๆใช้คู่คอนซีลคือออกจากบ้านได้เลยผิวสวยมาก

เอามาให้ดูแบบหลากราคาหลายเนื้อสัมผัสให้เพื่อนๆเลือกเลยปิ๊กคือชอบใช้ทุกตัวแต่เลือกหยิบตามความต้องการแต่ละวันค่ะใช้ได้ไม่ระคายเคืองไม่แพ้เลย

ปิ๊กสอบความมันให้ดูด้วย2ตัวบนเนื้อแบบสบายผิวผิวมันหรือผิวผสมน่าจะชอบแต่ชอบให้ชุ่มชื่นขึ้นมาอีกนิดหรือผิวแห้งไป2อันล่างเลย

5:How to ผิวสวยรับซัมเมอร์ด้วยไอเทมบำรุงผิวสีชมพู 💕💕

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนวันนี้เมย์ก็จะมาHowtoวิธีการบำรุงผิวลงครีมกันแดดยังไงให้เหมือนไม่แต่งหน้าให้ลุคงานผิวสวยๆใสๆดูโกลว์สุขภาพดีรับซัมเมอร์🌞🌞ไปเริ่มกันเลยค่า

ก่อนอื่นเราจะลงเซรั่มพอนด์สไบร์บิวตี้ก่อนเลยตัวนี้เค้าจะเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวดูใสโกลว์กระจ่างใสดูอิ่มน้ำค่า

ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นขึ้นมากๆเหมาะสำหรับทาบำรุงผิวก่อนลงเมคอัพค่ะ

ต่อมาเมย์ก็จะลงตัวนี้เลยครีมกันแดดของACSEiNEตัวนี้เค้าจะเป็นเมคอัพเบสมีSPF50PA+++ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดปรับผิวให้ดูไบรท์สว่างออร่าทำให้ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีเหมือนกินน้ำ8แก้วนอนเติมอิ่ม8ชม.เลยค่ะ

พอทาออกมาก็จะได้ลุคใสๆผิวสวยอย่างที่เห็นเลยค่า

บอกเลยว่าเป็นเคล็ดลับง่ายมากๆทาเพียง2ไอเทมก็ได้ผิวที่สวยสุขภาพดีแล้ว

ใครอยากผิวสวยแต่งเหมือนไม่ได้แต่งลองทำตามกันได้น้า

6:ACSEINE กันแดดเมคอัพที่เหมาะกับยุค New Normal ☀️

acseine_

อากาศร้อนๆแบบนี้หลายคนคงไม่อยากแต่งหน้าหลายชั้นให้รู้สึกเหนอะหนะเนอะร้อนแล้วหน้าเยิ้มเป็นคราบนี่ก็ไม่ไหวนะแม่

วันนี้เบนซ์เลยมีไอเท็มเด็ดที่ตอบโจทย์ยุคNewNormalมาป้ายยาเพื่อนๆค่าา😊

เค้าเป็นกันแดดเมคอัพเบสจากญี่ปุ่นที่ได้พัฒนาสูตรใหม่ที่ดีกว่าเดิมโดยการปรับให้เข้ากับยุคNewNormalไม่เหนอะหน้าหรือรู้สึกอึดอัดตอนใส่แมสก์ไม่ต้องแต่งหน้าหลายชั้น✨

🧴ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอสว่างและเรียบเนียนปกปิดได้ระดับนึงอาจจะเสริมคุชชั่นอีกหน่อยถ้าอยากได้งานผิวค่ะไม่ต้องลงรองพื้นซ้ำอีกที่ปกปิดแน่ๆคือปกปิดความหมองคล้ำหน้าไบร์ทม้ากกกก😆

🤍หลังจากที่ใช้มาสักพักก็ชอบมากๆเลยค่ารู้สึกว่าเหมาะกับตัวเองสุดๆเพราะปกติไม่ค่อยชอบทารองพื้นอยู่แล้วบางวันคือตัวเดียวจบเลยเพราะยังไงก็ใส่แมสก์เนอะไม่อยากรู้สึกหนักหน้า

ต้องบอกเลยว่าของมันต้องมีจริงๆเหมาะกับอากาศช่วงนี้สุดๆเลยค่าาามันน่าหงุดหงิดนะถ้าต้องใส่แมสก์ทั้งวันแล้วรู้สึกอึดอัดแถมยังเสี่ยงสิวขึ้นอีกใช้แอคซีนตัวนี้แล้วอุ่นใจมากค่า💖

7:Kawaguchi-go

8:กันแดดเบสเมคอัพ หน้าเนียนมากแม่!

acseine_

ช่วงนี้มุกสรรหากันแดดใหม่มาลองเยอะมากเลยค่ะ55555และในวันเร่งรีบเราก็อยากทาอะไรที่ตัวเดียวแล้วจบ!Acseineตัวนี้คือตอบโจทย์เลย

เขาเป็นกันแดดเบสเมคอัพจากประเทศญี่ปุ่นเนื้อสีพีชทาแล้วผิวสวยไม่ง้อรองพื้น;-;เบลอรูขุมขนปกปิดรอยสิวได้ประมาณนึงแต่ไม่ได้กริบมากชอบที่ให้ฟินิชแมทท์แต่ไม่ดูแห้งเกินผิวดูไบร์ทขึ้นแบบไม่ลอยคุมมันดีด้วยค่ะเริ่ดๆๆ

ใครอยากได้งานผิวสวยๆแบบไม่ง้อรองพื้นต้องลองเลยน้าา^^

You may also like...