ไม่มีหมวดหมู่

anika clinic-สเปรย์ที่ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จแล้วจึ้งมากก🥹❤️

1:เลเซอร์กำจัดขน&หน้าใส ง่ายๆได้ที่บ้าน

anika clinic_

✨Lindalaser

📌ข้อดี:ประหยัดเวลาขนขึ้นช้าเส้นเริ่มบางลงความร้อนปรับได้หลายระดับ

สามารถทำได้ทั้งกำจัดขนและหน้าใส(ต้องเปลี่ยนหัวน้าา)

ช็อตเลเซอร์ได้มาหัวล่ะ6xx,xxxกว่าแหนะสาววว

🗣ข้อแนะนำ:สาวที่พึ่งทำเล็บเล็บเปราะระวังในการเปลี่ยนหัวน้า/ใส่แว่นตาที่แถมมาให้ทุกครั้งตอนเลเซอร์น้า

💰ราคา:1,250-.

📍พิกัด:https://shope.ee/5fDJlGrJ45

2:สเปรย์ที่ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จแล้วจึ้งมากก🥹❤️

Facesprayที่ละอองนุ่มที่สุด✨@caudalie

3:“Mesoeclat Treatment”เสกผิวใสตามคุณแม่มาดอนน่า✨

สวัสดีคะสาวๆถ้าพูดถึงผิวที่กำลังติดเทรนด์ตอนนี้คงหนีไม่พ้นผิวกระจกหรือglassyskinผิวต้องใสผิวต้องช่ำผิวต้องวาว✨วันก่อนเราเลื่อนฟีดกลุ่มในเฟสบุ๊คเห็นรีวิวทรีตเม้นท์มาดอนน่าหรือMesoeclatTreatmentจากแบรนด์Mesoesteticเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับ1จากประเทศสเปนติดTOP5SkincareMedicalGradeเลยพอเราเห็นรูปAfterของเค้าแล้วแบบตาโตมากเราทำกิจกรรมในเพจแบรนด์จนได้คูปองทำทรีทเม้นท์นี้มาฟรี!!!กรี๊ด!!วันนี้เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆฟังกันคับป๋ม🥰

🔺มาดูขั้นตอนการทำทรีตเม้นท์กันเลย🔺

1.เริ่มจากการคลีนหน้าให้สะอาดต่อด้วยการนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด(ผ่อนคลายสุดๆ)​​

2.จากนั้นก็เป็นขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับวิตามินอย่างเต็มที่(ตอนทำจะรู้สึกยิบๆนิดหน่อยเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน)

3.ตามด้วยการลงmesoeclatAmpoule(เป็นmultivitaminที่มีความสดและเข้มข้นมาก)ขั้นตอนนี้เป็นเหมือนการลงอาหารผิวช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

4.จากนั้นก็มาร์คหน้าต่อด้วย“post-peelcrystalfibermask”เป็นมาร์คชีสสีขาวช่วยเติมความชุ่มชื้นของผิวบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงมาร์คทิ้งไว้15นาที

5.และปิดขั้นตอนสุดท้ายด้วยการบำรุงโดยใช้“Antiagingflashampoules”ช่วยบำรุงผิวให้กระชับอิ่มฟูขึ้น​

หลังทำเสร็จว่าผิวใสวาวแล้วหลับและตื่นในวันถัดไปยิ่งช่ำแบบมีออร่าขั้นสุดรู้สึกผิวละเอียดผิวใสและก็แต่งหน้าติดทนขึ้นคะคนอื่นที่ทำทรีตเม้นท์นี้มีผิวลอกบ้างแต่ของตุ๊กตูนผิวไม่ลอกเลย^^ถ้าใครอ่านมาถึงตอนนี้และอยากมีผิวglassyskinผิวใสสุขภาพดีหน้าสดก็ยังสวยต้องไปลองมาดอนน่าทรีตเม้นท์นี้แล้วละชอบมาก😍

✨เกี่ยวกับสินค้า:“MesoeclatTreatment”

📌ข้อดี:เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยว้าวสุด

ข้อเสีย:ราคาต่อครั้งแอบแพงนิดนึง

🗣ข้อแนะนำ:หลังจากทำโบกไฮยาเยอะๆผิวจะไม่ลอก

💰ราคา:12900(10ครั้ง)/1290ต่อครั้ง✨

📍พิกัด:mesoesteticshopตึกAIACapitalชั้น8

4:จัดเต็ม ปรับรูปหน้าหน้าที่ Anika Clinic

anika clinic_

ใครกำลังมีปัญหาแก้มใหญ่เหนียงสองชั้นริ้วรอยถามหา🌷มาลองปรับรูปหน้าเพิ่มความสวยกันที่AnikaClinic

จุดเด่นของAnikaClinicเค้าเด่นเรื่องปรับรูปหน้าให้สวยเป๊ะทุกองศาด้วยทีมแพทย์มาประสบการณ์🙏🏻หอมเห็นรีวืวเพียบหลายคนมาทำก่อนและหลังทำสวยปังสุดๆ⚡️ที่สำคัญมีสาขาใกล้บ้านหอมด้วยเลยรีบจองคิวทันทีเลย

สาขาที่หอมไปคือสาขาเวสเกตมีที่จอดรถให้หรือจะนั่งรถไฟฟ้ามาก็ได้เพราะอยู่ใกล้สถานีเดินแปปเดียวถึงร้าน🥰ภายในร้านสะอาดพี่ๆพนักงานน่ารักให้ข้อมูลแน่นไม่ขายคอร์สแนะนำดีสามารถปรึกษาเบื้องต้นได้เลยและระหว่างรอคุณหมอก็มีของทานเล่นให้ทานอีกด้วย

ส่วนปัญหาที่กังวลช่วงนี้คือหอมจะมีริ้วรอยที่หน้าผากและหว่างคิ้วด้วยความที่เราแสดงอารมณ์เยอะริ้วรอยก็เลยตามมาโบท็อกเก่าเริ่มสลายก็ต้องไปเติมหน่อย✨รวมไปถึงเหนียงที่ตอนนี้ที่เป็นเหนียงสองชั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและสุดท้ายหอมอ้วนขึ้น🥲ทำให้แก้มอ้วนแก้มเยอะหน้าเต็มสุดรวมๆแล้วเวลาถ่ายรูปออกมาไม่มีกรอบหน้าไม่มั่นใจเลย

ซึ่งวันนั้นหอมก็จัดเต็มแบบครบๆจบทีเดียวด้วยทั้งโบท็อกริ้วรอยLipoCrystalสลายไขมันใต้ผิวหนังที่แก้มและFatเก็บเหนียง👍🏻ระหว่างทำส่วนตัวหอมไม่ได้เจ็บแต่ทุกการฉีดลงไปเรารู้สึกแค่นั้นเองใช้เวลาไม่นาน🚗ก่อนกลับจะมีใบแนะนำในการดูแลรักษาด้วย

หลังจากทำมาได้เกือบ1เดือนผลลัพธ์เป็นที่หน้าพอใจนะสำหรับครั้งแรก💖ขอเริ่มที่โบท็อกตึงแบบประทับใจตึงจริงไม่โกหกดูเป็นธรรมชาติชอบมากหน้าผากเนียนหว่างคิ้วไม่ย่นยิ้มไม่มีตีนกาเลิ้บสุดๆ✨ต่อมาที่LipoCrystalตัวนี้ถ้าหอมไม่ถ่ายรูปเก็บไว้อาจจะดูไม่แตกต่างเท่าไรแต่สังเกตดีๆหน้าโดยรวมกระชับขึ้นนะร่องแก้มดูลดลงผิวเนียนกระชับเลย🌷และสุดท้ายที่ประทับFatทำให้เหนียงลดลงจริง!กรอบหน้าเริ่มมาแล้วดีใจมากๆเลยเวลาถ่ายรูปมั่นใจมากขึ้นดีจังที่ได้มาลองทำ🙂

ใครที่กังวลเรื่องความหย่อยคล้อยอยากปรับรูปหน้าสวยเป๊ะทุกองศาละก็AnikaClinicถือเป็นอีกตัวเลือกนึงที่น่าสนใจ💖ที่สำคัญมีสาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดด้วยน้าาา

5:ดูแลรูปร่าง!!ด้วยสูตรคุณหมอ

anika clinic_

ได้มาว่ายากแล้วรักษาไว้ยากยิ่งกว่า…

.

แต่เชื่อเถอะถ้าเราเจอวิธีที่ดีการรักษาไว้ไม่ยากขนาดนั้น

เริ่มต้นตั้งใจลดให้สุดแล้วจะมีความสุขในทุกวันที่ตื่นขึ้นมา😊

.

การที่เรามีสุขภาพดีขึ้นรูปร่างดีขึ้นมันมีความสุขมากจริงๆนะคะแต่จะมีความสุขมากกว่าถ้าเราได้ส่งต่อความสุขนี้ให้คนอื่นๆมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้นด้วย

.

จะ40แล้วไงนี่ยังรู้สึกว่าตัวเองวัยรุ่นอยู่ถึงระดับเซลล์เลย😁❤️

อยากดูแลรูปร่างนึกถึงเฟิร์สนะคะ

อยากดูแลสุขภาพนึกถึงเฟิร์สนะคะ

อยากดูแลตัวเองนึกถึงเฟิร์สนะคะ

6:ปากกระจับไม่ต้องผ่าตัด!!👄

เป็นคนที่ปากไม่ค่อยเข้ารูปหุบปากถ่ายรูปก็ไม่สวยเลยตัดสินใจไปฉีดฟิลเลอร์ปากดูผลที่ได้คือปากมีกระจับสวยชอบมากกดูอวบอิ่มขี้นด้วย

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์

-ห้ามโดนความร้อนเช่นอาบน้ำอุ่นกินน้ำซุปทำซาวน่าหรือเอาหน้าไปโดนความร้อนเดี๋ยวฟิลเลอร์ละลาย

-งดกินของแสลงเช่นปลาร้าของสดอาหารทะเลจะทำให้ปากอักเสบ

-ห้ามดูดน้ำดูดหลอด

-งดแอลกอฮอล์สูบบุหรี่

-ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆฟิลเลอร์จะฟูเร็วขึ้น

สุดท้ายปากจะเข้ารูปภายใน2สัปดาห์ส่วนตัวเราฉีดไป2ccสำหรับคนไม่เคยฉีดฟิลเลอร์จะยุบไวมากเลยตัดสินใจเพิ่มอีก1ccเป็น3cc

ทั้งนี้ก็ขี้นอยู่แต่ปากของแต่ละคนและก่อนฉีดควรศึกษาคลินิกให้ดีก่อนนะคะจะได้ไม่เฟลและการฉีดฟิลเลอร์ปากสามารถทำได้หลายทรงใครอยากได้ทรงไหนยื่นเรฟให้หมอดูจะได้ทรงตามที่ต้องการมากขึ้น💓

7:😳รีวิว ประสบการณ์เลเซอร์น้องสาวครั้งแรก !!

มาค่ะสาวๆใครที่มีแพลนอยากไปเลเซอร์น้องสาวแต่ก็เขินไม่กล้าวันนี้ฝนขอเป็นตัวแทนสาวขี้อายพาไปรีวิว‘เลเซอร์บราซิลเลี่ยน’ที่กังนัมคลินิกกันค่าาบอกเลยว่าเป็นจุดที่firsttimeสุดดด😂💖

ฝนเคยมาทำเลเซอร์น้องจุ๊กฟรีที่นี้แล้วติดใจอ่ะไหนลองเลเซอร์น้องสาวหน่อยซิจะเป็นยังไงซึ่งบริเวณบราซิลเลี่ยนจะราคา1,999ต่อ1ครั้งนะคะทำกี่ครั้งขึ้นกับความพึงพอใจของตัวเองแต่ส่วนตัวที่เคยทำเลอเซอร์จุกแร้ก็ประมาณ5+ได้ค่ะกว่าจะไม่ขึ้นอีก

อ่ะมาต่อหลังตกลงเสร็จเตรียมรอเรียกคิวก็จะมีห้องแยกข้างในให้นั่งรอๆเรียกคิวปุ้บก็จะมีห้องเล็กๆที่มีพี่พนักงานรออยู่ห้องแรกนี้จะเป็นการโกนขน+แปะยาชาเขาก็จะให้เราถอดกางเกงเปลี่ยนชุดคลุม(ถึงขั้นนี้เขินแล้วนะ5555)ให้เรียบร้อยแล้วพี่พนักงานจะค่อยเข้ามาจัดการให้อีกทีบอกเลยว่าฉีกแข้งฉีกขาโกนไปเลยค่ะตอนทำบอกเลยว่าทั้งเขินทั้งขำพี่หนักงานเขาก็เอนดูเราทำครั้งแรกเขาบอกเดี๋ยวทำครั้งต่อไปก็ชินเองแหะรอบนี้เขินไปก่อนนะคะ😂

หลังโกน+ยาชาแล้วก็รอ40นาทีค่ะจังหวะนี้ก็นั่งรอๆไถมือถือพอเสร็จก็เข้าไปอีกห้องค่ะจะเป็นห้องสำหรับเลเซอร์ก็เหมือนเดิมค่ะนอนฉีกขาก็เริ่มเลยตอนทำเราไม่รู้สึกเจ็บมากนะมันเหมือนจิ๊ดๆนิดๆมากกว่าไม่ได้เจ็บเวอร์วังถ้าเคยผ่านเลเซอร์รักแร้มารับรองชิวค่ะนอนไปเลยยทำเสร็จก็ไม่เจ็บไม่คันเดินเล่นต่อได้ปกติ

💖สรุปเจ็บไหม?ไม่เจ็บเลยยยยชิลมากกทำครั้งแรกอาจจะเขินหน่อยแต่ถ้าทำบ่อยชินแน่นอนน😂😳

💖ทำกี่ครั้ง?ขึ้นกับความหนาความยาวใดๆของแต่ละคนเลยย

🙆‍♀️ส่วนหลังทำก็จะมีรอมแรมๆเล็กๆปกติเลยนะแต่1-2อาทิตย์ต่อมาพอยาวน้องเหมือนจะพูดไงดีเหมือนหลุดร่วงออกไปเองอ่ะอารมณ์เส้นขนไม่แข็งแรงคือจะดูน้อยลงอาจต้องอาศัยทำบ่อยๆเพื่อให้น้องสาวดูเกลี้ยงเกลามากขึ้นค่ะ

หวังว่ารีวิวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่อยากลองไปทำนะคะบอกเลยว่าทำแล้วรู้สึกสะอาดมั่นใจขึ้นเยอะเลยยแนะนำค่า

พิกัด📍คลินิกGangnamสาขาสยามสแควร์วันชั้น6

You may also like...