ไม่มีหมวดหมู่

เซ รั่ ม ตัว ไหน ดี-บอดี้แคร์ลูกรัก ตัวช่วยผิวขาวใส สูตรไหนใช้ดี!!!✨💦

1:เซรั่ม GARNIER ตัวไหนใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ?

เซ รั่ ม ตัว ไหน ดี_

ก่อนที่ส้มได้ลองเซรั่มพวกนี้ส้มได้อ่านรีวิวของคนอื่นที่รีวิวเซรั่มนี้ต่างว่าใช้ดีส้มเลยซื้อแบบซองจากโลตัสเอกเพรสมาลองทั้ง2สูตรว่ามันดีอย่างไรอยากรู้ว่าส้มชอบสูตรไหนมากกว่ากันจนต้องซื้อซ้ำเป็นขนาดจริง???

🍋GarnierBrightCompleteVitaminCBoosterSerum

หรือที่เรียกกันติดปากว่า"เซรั่มหน้าพุ่ง"ขายดีอันดับ1เคลมว่าลดจุดเร็วภายใน3วัน

Texture:เนื้อใสเหลวเหมือนน้ำซึมไวไม่เหนอะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

Result:ผิวมีความเรียบเนียนดูใสขึ้นจุดด่างดำรอยสิวที่หายช้าค่อยๆจางลงแต่ไม่ได้จางภายใน3วันทันทีไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย

คะแนนความพึงพอใจ:💛💛💛💛

ซื้อซ้ำหรือไม่??:ซื้อซ้ำ

🌸GarnierSakuraGlowHyaluronBoosterSerum

เซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ช่วยบำรุงให้ผิวโกลว์ใสอิ่มน้ำ

Texture:เนื้อเซรั่มใสหนืดเหมือนเจลมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ

Result:ชอบมากเลยค่ะรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นดูเรียบเนียนเหมือนเติมน้ำให้ผิวไปในตัวผิวมีความโกลว์ๆดูใสอมชมพูเหมือนมีเลือดฝาดรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย

คะแนนความพึงพอใจ:💗💗💗💗💗

ซื้อซ้ำหรือไม่??:ซื้อซ้ำแน่นอนค่าาาา

เพื่อนๆเคยใช้และชอบสูตรไหนบ้างมาคอมเมนต์ได้เลยน้าา

2:รวมไอเท็มอาบน้ำตัวหอมเหมือนผิวเด็ก👶🏻🍼💘

เซ รั่ ม ตัว ไหน ดี_

วันนี้เนียร์ได้รวบรวมเอาไอเท็มที่ใช้ในตอนอาบน้ำมาป้ายยาสาวๆ

บอกเลยว่าใช้แล้วตัวจะหอมแบบที่ไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยค่า😍

.

✨NAMIAuraButtGluta-CollagenScrubSoap

ตัวแรกเป็นสบู่นามิที่เนียร์ชอบมากกกน้องเป็นสบู่สครับที่เอาไว้ขัดส่วนต่างๆตามร่างกายเช่นก้นแขนขาคอหลังหรือขาหนีบช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเค้ามีสารสกัดจากลูกพีชเกาหลีและคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงจุดด่างดำดูลดเลือนลงผิวกระจ่างใสขึ้นเนียร์ขอคอนเฟิร์มค่ะเพราะใช้มามากกว่า10++++ก้อนแล้วใช้ต่อเนื่องมาตลอดไม่เคยขาดเลยค่า

📍พิกัดhttps://shope.ee/89vpfhQlwu

✨NAMIWhiteBearFaminineCleansingGel

สาวๆอย่างเราก็ต้องไม่พลาดดูแลน้องสาวใช่มั้ยคะ?เจลล้างหมีขาวตัวนี้อ่อนโยนมากกไม่ทำให้ผิวแห้งตึงน้องมีสารสกัดจากGigaWhiteเป็นสารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์7ชนิดสารสกัดจากว่านหางจระเข้ดอกคาโมมายล์และไฮยาลูรอนช่วยให้ผิวกระจ่างใสกระชับเนียนนุ่มชุ่มชื้นสะอาดมีกลิ่นหอมอ่อนๆมั่นใจตลอดวันเลยค่า

📍พิกัดhttps://shope.ee/2AecWjlzwf

✨NAMIWhiteBearHygienicSerum

ส่วนน้องคนนี้เป็นเซรั่มหมีขาวช่วยบำรุงผิวไว้ทาตามจุดต่างๆกลิ่นหอมละมุนมากกกอย่างเนียร์จะเอาไปทาตามข้อพับต่างๆเช่นขาหนีบเข่าข้อศอกคอรักแร้หรือตามจุดที่มักจะมีรอยดำเพราะเค้าทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นเพราะมีสารสกัดจากGigaWhiteเป็นสารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์7ชนิดสารสกัดจากว่านหางจระเข้ดอกคาโมมายล์และไฮยาลูรอนให้ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำกระจ่างใส

📍พิกัดhttps://shope.ee/30DjWIdLKi

✨BabiMildUltraMildShowerOrganicMoisturizingShowerMilk

น้องครีมอาบน้ำตัวใหม่ค่ะรุ่นนี้เค้าไม่ได้ออกแนวกลิ่นแบบเด็กทารกนะคะจะมีความเป็นดอกไม้เป็นกลิ่นหอมที่ดูเป็นสาวโตขึ้นมาอีกหน่อยใช้ได้ทุกช่วงวัยเลยตัวนี้เค้าเป็นออร์แกนิคคาโมมายล์จากฝรั่งเศสช่วยปกป้องและปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองมีสารสกัดจากมิกซ์เบอร์รี่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและสดชื่นยาวนานสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติไม่เติมพาราเบนและSLSด้วยนะคะมั่นใจในความอ่อนโยนของน้องได้เลย

📍พิกัดhttps://shope.ee/20LCKVOc9A

✨ABonneBeautyCheesyHealthyGlowThousandMilkBodyScrub

สาวคนไหนเป็นสายหวานสายขนมบอกว่าว่าต้องโดนสครับตัวนี้เลยค่าน้องเป็นกลิ่นชานมไข่มุกหอมหวานละมุนมากได้กลิ่นแล้วหิวเลยจ้าสครับไปอยากกินตัวเองไปมันหอมจริงๆนะคะใครที่เป็นชานมไข่มุกเลิฟเว่อร์ต้องโด๊นนนเนื้อเป็นสครับชีสซี่น้ำนมสูตรเกลือผสมน้ำตาลช่วยผลัดเซลล์ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นเนียนนุ่มไม่แห้งกร้านมี4XSuperMilkได้แก่สารสกัดน้ำนมHokkaido,นมแพะ,MilkPeptide,และโปรตีนจากนมช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเนียนเด้งดั่งผิวเด็กผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาสูงให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีและวิตามินบี3เข้มข้นลดเลือนจุดด่างดำช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

📍พิกัดhttps://shope.ee/30DjWONaC1

3:รวมมิตร! 6 เซรั่มวิตซี🍊🍋 ใน 7-11 ใช้ตัวไหนดี?!

เซ รั่ ม ตัว ไหน ดี_

เฮโหลลลลลสวัสดีค่าเพื่อนๆ

วันนี้ออมมาแนะนำเซรั่มวิตซี🍊ใน7-11ที่ออมเคยใช้และบางตัวก็ออกใหม่น่าลองมาฝากเพื่อนๆกันโดยขอหยิบมาให้ดูกัน6ตัวด้วยกันนะจะมีตัวไหนน่าใช้บ้างมาดูกันเลยค่ะ

🍊เซรั่มMerciวิตซี(หน้าใสขึ้นดีคะแนน8/10)

เซรั่มตัวนี้ได้รวมวิตามินCถึง3อนุพันธ์เอาไว้และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยลดการระคายเคืองวิตามินEที่ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านและวิตามินB3อันนี้เด็ดเพราะช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวและสารสกัดจากแพลงตอนที่ช่วยป้องกันลดความหมองคล้ำจุดด่างดำบนใบหน้า

ตัวนี้ออมมีแบบขวดและแบบซองเลยใช้ง่ายไม่แสบผิวรอยสิวรอยดำก็ดูจางลงอีกอย่างที่ชอบคือเรื่องของความชุ่มชื้นทาแล้วผิวโกลว์ฉ่ำน้ำดีค่ะ

🍊เซรั่มวิตซีRoyalBeauty(เนื้อเบาสบายคะแนน7/10)

ตัวนี้เป็น2in1ที่คุณสมบัติของคอลลาเจนเซรั่มช่วยลดความหยาบกร้านและริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นแถมยังมีส่วนประกอบจากวิตามินซียังช่วยลดจุดด่างดำปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

ตัวนี้ออกมเคยใช้รู้สึกได้เลยว่าสิวผดต่างๆจางหายไปแล้วไม่มีเพิ่มขึ้นใหม่ความมันบนผิวหน้าดูลดลงจุดด่างดำจากการแกะสิวสิวแตกจนตอนนี้รอยจางลงเยอะผิวดูใสดูไบร์ทขึ้นเลย

🍊เซรั่มวิตซียันฮี(เหมาะกับกู้ผิวหมองหน้าเนียนขึ้น)

เซรั่มวิตซีตัวนี้เน้นเรื่องลดความหมองลดเลือนจุดด่างดำเพื่อความฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีปรับผิวให้เรียบเนียนสีผิวสม่ำเสมอกันและยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ด้วย

🍊เซรั่มวิตซีClearnose(วิตซีที่ใช้ได้ใช้ดีเวลาเป็นสิว)

เซรั่มี่รวมวิตามินซีเข้มข้น5ชนิดและสารต้านอนุมูลอิสระมากมายรวมถึงส้ม3สายพันธุ์โดยคงความเสถียรของวิตามินซีมีนวัตกรรมเก็บวิตซีที่มีอนุภาคขนาดเล็กช่วยรักษาคุณภาพไว้ดังเดิมเพื่อการบำรุงผิวล้ำลึกเนื้อเบาซึมไวสบายผิวปรับผิวใสลดจุดด่างดำและช่วยลดปัญหาสิวมีNiacinamide

🍊เซรั่มVCวิตซี(ใช้แต้มสิวได้8/10)

ตัวนี้ซองนึงมี2สกินแคร์มีเซรั่มวิตซีและครีมวิตซีน้องเป็นตำนานขึ้นชื่อว่าเริ่ดช่วยลดพวกรอยสิวรอยแดงรอยดำให้จางลงและยังฆ่าเชื้อหัวสิวให้สิวไม่ขึ้นซ้ำปรับผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยตัวเซรั่มออมใช้ทั้งแต้มหัวสิวเวลาสิวเห่ออยากเน้นและทาทั้งหน้าเพื่อบำรุงเลย

🍊เซรั่มวิตซีinn(มีสารไวเทนนิ่งช่วยปรับผิวใส)

มีวิตซี15%ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำรอยแดงเผยสีผิวที่ดูเนียนสม่ำเสมอและวิตEสารAntioxidantช่วยให้ผิวชุ่มชื้นปกป้องผิวจากแสงUVจุดด่างดำฝ้ากระปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยWhiteningComplexลดจุดด่างดำฝ้ากระแลดูจางลง

4:รีวิวครีมซองที่ใช้เองทุกตัว หาซื้อง่ายมาก⭐️

ต้องเกริ่นก่อนว่าเทิ่นเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากผื่นขึ้นง่ายและสิวขึ้นง่ายกว่ามากกกกกกจะหาไอเท็มใช้แต่ละทีเลยลำบากบางตัวช่วยเรื่องขาวแต่ทำให้เทิ่นสิวขึ้นกับคนอื่นอาจจะไม่ขึ้นก็ได้น้า

วันนี้เลยมารีวิวครีมซองที่ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้นมาให้เพื่อนๆเลือกซื้อกันค่ารายละเอียดอยู่ในรูปเลยน้า

ใครเคยใช้แล้วชอบตัวไหนมาคอนเมนต์กันได้เลยหรือมีตัวไหนใช่แล้วสิวไม่ขึ้นบ้างแวะมาบอกเทิ่นด้วยน้า💕

5:บอดี้แคร์ลูกรัก ตัวช่วยผิวขาวใส สูตรไหนใช้ดี!!!✨💦

สวัสดีงับบบวันนี้จะมาเปิดกรุไอเท็มบำรุงผิว5สูตรที่เราใช้เป็นประจำใช้แล้วดีเลยจะมาบอกต่อส่วนมากจะเป็นของVasalineกับNiveaถ้าใช้ทั้งหมดนี้รับรองว่าผิวจะดูขาวกระจ่างใสขึ้นแน่นอน

🍒ตัวแรกNiveaextrabright10supervitamin&skinfoodตัวนี้ดังมากกเพราะกลิ่นหอมเราชอบทาก่อนออกจากห้องกลิ่นจะติดผิวอ่อนๆทาแล้วมีแต่คนทักว่าตัวหอมม✨

🍋NiveaextrabrightsuperC+vitaminserumตัวนี้เอาไว้เติมวิตามินให้ผิวช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นเราชอบทาก่อนนอนค่ะผิวจะได้รับวิตามินอย่างเต็มที่เลยย

💦NiveasuperprotectdailymoistEssenceserumตัวนี้ทาหลังอาบน้ำค่ะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอิ่มน้ำต้องทาทันทีหลังอาบเสร็จเลยนะคะถึงจะเห็นผล

☀️VasalinehealthybrightSPF50PA++++ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยก่อนออกจากห้องห้ามลืมทาเด็ดขาดเป็นกันแดดที่เนื้อซึมผิวเร็วไม่เหนียวเหนอะ

❄️Vasalinehealthybrightdailysunrefreshingserum

ตัวนี้ไม่เหมาะกับคนขี้หนาวนะคะเพราะทาแล้วเย็นผิวมากแต่เราชอบเพราะสดชื่นง่วงปุ๊บทาปั๊บรับรองตื่นแน่นอนค่าา🤣

6:เข้า EVEANDBOY ซื้อ SKINCARE อะไรดี

ใครเข้าeveandboyแล้วไม่รู้จะซื้ออะไรดีโพสต์นี้รวมมาให้แล้วค่าแต่ละตัวคือใช้เองเห็นผลเองกลับไปซื้อเองบ่อยมากๆ

7:รีวิวทุกตัวของ Smooto ใช้ดีจนต้องมาบอกต่อ

แบรนด์นึงที่หาซื้อง่ายและเทิ่นใช้บ่อยอยากแนะนำมากๆก็คือSmootoนั่นเองมีหลายตัวให้ลองเล่นเยอะมากวันนี้ขอรีวิวเฉพาะตัวที่ชอบใช้น้า

⭐️SmootoAloe-ESnailBrightGelทาผิวหลังออกแดดช่วยความไหม้ลงได้ทำให้ผิวไม่แสบใช้บ่อยมากเวลาใส่แขนกุดออกนอกบ้านต้องพกตัวนี้ทาหลังโดนแดดทันทีผิวเลยไม่เสีย

⭐️SmootoLemon-CSnailSoothingGelผสมน้องเมือกหอยทากทาหน้าก็ได้ทาตัวก็ได้แต่เทิ่นใช้กับตัวได้ผิวกว่าผิวฉ่ำมากไม่แพ้ด้วยน้า

⭐️SmootoTomatoYogurtPlusWhiteningSoothingGelผิวใสขึ้นรอยสิวจุดด่างดำแลดูจางลงเพราะเป็นเนื้อเจลเลยโปะตรงรอยสิวได้ไม่อุดตันให้สิวขึ้นซ้ำชอบมากกกกก

⭐️SMOOTOTOMATOGLUTAAURAPLUSSLEEPINGMASKถ้าคืนนี้นอนดึกพรุ่งนี้กลัวโทรมมาร์คตัวนี้เลยจบทาทิ้งไว้นอนตื่นมาหน้าใสไม่โทรมยื้อชีวิตได้55555

⭐️SmootoTomatoAloeSnailJellyScrubสครับแบบไม่บาดผิวใช้ได้ทั้งหน้าและตัวแต่เทิ่นชอบใช้กับหน้ามากกว่าสบายผิวหลังสครับผิวเนียนขึ้นสิวอุดตันลดลงนุ่มขึ้นมากๆ

⭐️SmootoTomatoCollagenSuperWhiteSerumทาใบหน้าเช้าเย็นหน้าสว่างขึ้นจริงลองใช้ทุกวัน1เดือนได้ผลเนื้อเบาสามารถใช้กับครีมตัวอื่นได้น้า

ใครมีตัวไหนอยากแนะนำคอมเมนท์กันได้เลยจ้าเทิ่นจะได้ไปลองใช้บ้าง💕😊

You may also like...