ไม่มีหมวดหมู่

mona clinic-รายงานสภาพผิวของฉัน

1:เสกผิวใส ออร่า หลงรัก❤️❤️

น่าทานไม่ไหววว🍓✨

น้องยังคงเป็นNo.1ขายดีสุดเลย!

คอลลาเจนที่เป็นมากกว่าคอลลาเจน

เพราะในกล่องนี้รวมวิตามินกว่า14ชนิด♥️

6/9วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:รายงานสภาพผิวของฉัน

ฉันได้ตรวจสุขภาพผิวของฉันในLemon8แล้ว!คะแนนผิวของฉันคือ84ไปเริ่มการตรวจผิวครั้งแรกของคุณเลยตอนนี้และบอกให้เรารู้ว่าผลการตรวจเป็นอย่างไร!😊

3:[Aura white]

กล่องเดียวทุกปัญหาผิวเอาอยู่

4:ใครอยากหน้ากระจ่างใสมาทางนี้!!

สวัสดีค่าสาวๆ🙋🏻‍♀️

วันนี้เบนซ์มีไอเทมเด็ดตัวใหม่มาแนะนำขวดจิ๋วแต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋ว“Hyaluron”สูตรเร่งด่วนหัวเชื้อไฮยาหน้าใสตัวนี้เยยยใครมีปัญหารูขุมขนริ้วรอยรอยด่างดำหน้าแห้งใช้ตัวนี้เลยค่ะตัวช่วยกู้ผิวหน้าพังใช้แล้วผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นรอยดำลดลงรูขุมขนกระชับ✨เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบใสซึมง่ายซึมไวมากพกพาสะดวกพกไปได้ทุกที่🤍

🛒7-eleven

💸49.-

5:อยากหน้าเรียว ไม่จำเป็นต้องพึ่งเข็มอย่างเดียวนะ!

สวัสดีค่าา🙏🏻โพสต์แรกของเราวันนี้จะพามารีวิวการทำSmasLiftHifuกับLipoCrystal🥰

ปัญหาส่วนตัวของเราคือหน้าไม่เท่ากัน1ข้างก็เลยเลือกตัดสินใจทำSamsLiftHifuที่ช่วยกระชับใบหน้ามุมไหนไม่เท่ากันหรือรู้สึกบวมกว่าก็ย้ำตรงนั้นไปเลยยยเราใช้ระดับ4นะคะกำลังพอดีไม่เจ็บชามากไปถ้าใครกลัวเจ็บสามารถทายาชาได้เลยยยทำเสร็จทันทีรู้สึกว่าหน้ากระชับขึ้นจริงๆค่ะและเจ้าตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย🧏🏻‍♀️🤍ตัวนี้ไม่ต้องพึ่งเข็มน้าแค่เครื่องอย่างเดียวจี๊ดนิดนึงแต่โอเคเลยย🫶🏻

และอีกอย่างหนึ่งคือทำLipoCrystalที่ช่วยสลายไขมันแก้มที่เลือกเพราะตอนที่ไปทำแก้มอ้วงงงเลยสลายไปนิดนุงจะบอกว่าทำครั้งแรกแล้วลงจริงงงงสุดยอดเลยทุกคนใครไม่อยากโบทอกซ์ลิฟกรอบหน้าแบบใช้เข็มลองมาใช้เครื่องSmasLiftHifuดูน้านอนทำเพลินๆชิลๆได้เลยย😘💐🤍💘

6:รีวิวทำจมูก Ep.1 มาจ้าสาวๆ (โนสปอนน้าจ่ายเองเจ็บเอง🥹)

จะบอกว่าก่อนทำเราไม่มีดั้งเลยทุกคนแบบว่าไม่มีเลยจริงๆแถมจมูกบานด้วยถ่ายรูปแล้วรู้สึกไม่ปังขัดใจจบม.6เลยวิ่งไปหาคุณหมอเลยจ้าสรุปหมอแนะนำว่าให้ตัดปีกด้วยเค้าก็จะถามว่าเรามีเรฟไหมถ้ามีก็ยื่นให้เค้าดูได้เลยเค้าก็จะประเมินว่าจะเหมือนได้ขนาดไหนยังไง(มันต้องขึ้นอยู่กับรูปหน้าเราด้วยน้าว่าเหมาะกับทรงไหน)ส่วนของเราหมอถามว่าอยากได้แบบฝรั่งหรือเกาหลีเราเลยบอกว่าเอาผสมไม่เอาธรรมชาติมากมันจะเพิ่มมานิดเดียวแต่ก็ขอไม่โด่งมากเราให้หมอเลือกที่เข้ากับหน้าเราเลยของเราจะใช้เป็นซิลิโคนแล้วก็เอากระดูกหลังหูมารองน้าหมอบอกว่าจะไม่มีทางทะลุเลยแบบนี้เราก็เครตามนั้นเลยค่าหมอที่สำคัญคือของเรามีคิวว่างวันนั้นเลยเราเลยทำเลยจ้าไม่รอช้าเข้าไปก็ฉีดยาชายาชาก็จะจี๊ดหน่อยหลังจากนั้นก็ทำตรงหูก่อนเอากระดูกออกมาทำแปปเดียวมากแบบรู้สึดเหมือนแค่3นาที55555555555หูก็คือไม่เจ็บไม่อะไรเลยหลังจากนั้นก็เริ่มละเลงจมูกเรยจ้าเราทำน่าจะ2ชม.นิดๆหมอทำแบบชิวมากเปิดเพลงฟังร้องเพลงไปด้วยจะบอกว่าเราขี้กลัวมากเว้ยทุกคนคือถ้าเราทำได้ทุกคนทำได้แน่นอนเดี๋ยวมาต่อEP.2อิอิจะมาโชว์ว่าบวมขนาดไหนดูแลยังไงบ้าง

You may also like...