ไม่มีหมวดหมู่

การ ดัด ผม ลอน ใหญ่ ถาวร-รีวิวดัดผมหยิก(ครั้งแรก) ชีวิตเปลี่ยน👀

1:เครื่องดัดผมอัตโนมัติ ใช้งานง่าย ไม่ต้องหมุนเอง ลอนอยู่ทนทั้งวัน

สวัสดีค่าวันนี้หลิงมารีวิวเครื่องดัดผมของHaxonค่ะพิกัดให้ไว้ใต้โพสต์น้าตัวนี้เป็นเครื่องดัดผมอัตโนมัติสีเครื่องสวยที่สุดสวยมากม่วงนี้คือม่วงที่แม่รักแพ้สีเครื่องมากน่ารักจริงความเริ่ดคือหมุนเองอัตโนมัติสามารถเลือกได้ว่าจะหมุนซ้ายหรือหมุนขวาทำความร้อนได้140-230องศาเซลเซียสโดยหน้าจอLCDจะแสดงอุณหภูมิและปิดอัตโนมัติที่30นาทีที่ชอบมากคือหน้าเราจะไม่โดนลวกแน่ๆเพราะแกนความร้อนอยู่ด้านในแล้วมีพลาสติกครอบกันอีกทีเพราะงั้นจะม้วนติดหัวก็ไม่กลัวลวกหนังหัวจ้าตัวพลาสติกอันนี้ขอดีคือมันใสเราจะสามารถมองเห็นผมที่ม้วนอยู่ได้ช่วยให้เราคอนโทรให้ผมเข้าไปม้วนอย่างเป็นระเบียบลดความพันแกนเอ้อแล้วสายไฟเป็นแบบหมุน360องศา

การใช้งานง่ายเพราะกดปุ่มเครื่องจะหมุนเอาผมเราเข้าไปเลยถ้าผมยาวกดค้างเครื่องก็จะหมุนเรื่อยๆจนผมเราเข้าไปม้วนที่แกนชั้นในเครื่องถึงจะร้องติ๊ดๆแนะนำว่าแบ่งผมเป็นช่องเล็กๆจะม้วนง่ายมากค่ะส่วนใครมือใหม่หัดทำซัก4-5ช่อก็น่าจะพอได้แล้วค่ะไม่ได้ยากเลย

ผมที่ได้ออกมาลอนอยู่ทนมากน่าจะเพราะว่าดัดแล้วค้างไว้ซักพักค่อยเอาออกด้วยค่ะส่วนตัวชอบแบบเวฟวี่มากกว่าเป็นลอนๆถ้าม้วนเสร็จใช้มือสางจะได้เป็นลอนดูเป็นธรรมชาติค่ะแต่ถ้าอยากได้แบบเวฟๆคลื่นๆเกาๆแนะนำให้ใช้หวีสางค่ะในภาพคือใช้หวีค่ะ

อ้อออแล้วเค้าแถมหวีฟรีด้วยจ้าหวีแบบไม่ไก่กาคุณภาพดีถ้าซื้อในลาซาด้าแถมสเปรย์ฉีดผมป้องกันความร้อนด้วยอีกหนึ่งงงงเริ่ดๆไปจัด

พิกัด

🧡https://shope.ee/3KqNZLoo8f

—————————

2:สอนม้วนผม ลอนอยู่ทน2วัน💝😳

เป็นฮาวทูที่เพื่อนๆรอบข้างรีเควสให้ทำเยอะที่สุดเลยค่า❤️‍🔥🥳

ทริคสำคัญถ้าอยากให้ลอนผมอยู่นานคือ..

สระผมก่อนลอน1วันนะคะผมจะได้ไม่ลื่นเกินไปเวลาลอนจะได้อยู่ทนนานค่า😍❤️

3:อยากมีฟาร่าฟาใจ แต่ใช้เครื่องม้วนไม่เก่ง ตามมาจ้า

สาววววหลายคนอยากมีฟาร่าฟาใจเกาหลีลอนแบบคลายๆบอกเลยว่าชั้นก็เหมือนกันแล้วเคยซื้อเครื่องม้วนผมที่ต้องหมุนข้อมือเข้าออกบลาๆๆๆสุดท้ายคือหูไหม้เพราะโดนจี้ไม่สามารแยกประสาทตากับมือได้😢เลยลองที่ม้วนผมแบบอัตโนมัติบอกเลยชีวิตเปลี่ยนทำผมง่ายขึ้นมากเร็วด้วยทั้งหัวไม่ถึง10นาทีซื้อมาใช้แล้วหลายรุ่นที่ชอบมากอยากแนะนำมี3รุ่นเริ่มมมม

Pic1&2:แกน32:ใช้ดีแล้วม้วนลื่นที่ใส่ผมช่องใหญ่ผมไม่พันกันแต่ๆๆๆๆข้อเสียเล็กๆที่เล็กมากจริงๆคือนางลื่นเพราะงั้นถ้าผมประบ่าอาจจะใช้ยากนางจะม้วนหูเราเข้าไปด้วยก่อนซื้ออาจจะดูความยาวผมก่อนนะถ้ายาวประมาณเราซื้อเลยโคตรดี

VividandVogue:Shopee

Pic3&4&5:แกน32:ข้อดีคือของแบรนด์นี้มีหลายขนาดให้เลือกซื้อทีเดียวคุ้มโคตรๆไม่ทำลายผมด้วยแต่ๆๆๆข้อเสียคือนางจะมีความฝืดๆนิดนึงเวลาม้วนและที่ใส่ผมค่อนข้างเล็กผมจะพันๆนิดนึงแต่ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มเพราะช่อสวยมากเด้งมากด้วยนะ

MIRA3แกน18,22,32:Shopee

Pic6&7&8:แกน28:อันนี้เราพกไปต่างจังหวัดตลอดเลยเพราะนางเบาพกง่ายและลอนอยู่ทนมากๆๆๆขนาดฝนตกอากาศชื้นขึ้นเขาลงห้วยนางก็ยังสวยลงรูปให้ดูจุกๆเช้าจรดเย็นลอนยังปังๆเหมาะสำหรับคนผมประบ่าด้วยนะผมสั้นยาวใช้ได้หมดตัวข้างนอกเป็นพลาสติกไม่กินหูแน่นอนข้อเสียนิดเดียวคือลอนนางจะไม่ได้เด้งๆธรรมชาติเหมือนสองตัวแรกถ้าจะอยู่เช้ายันค่ำควรมีไว้กันตายคู่ใจเราเอง

ที่ล็อคลอนMIRA:Shopee

Pic9:สภาพผมจริงเราเองปัจจุบันเลยเราผมเส้นเล็กมากและเคยผ่านการดัดถาวรมาแต่พอลอนคลายมันก็จะยุ่ยๆหน่อยนะความยาวก็กลางหลัง

ปล.1)มารีวิว.ซื้อเองทุกรุ่นทั้งสามตัวเราชอบแต่ละตัวก็ดีไม่ดีต่างกันซื้อกันตามชอบเลยนะเพราะบอกไม่ได้ตัวไหนดีสุดใครสงสัยวิธีทำหรือออยากรู้ไรเพิ่มหรือมีตัวไหนที่ใช้แล้วเริ่ดกว่า3ตัวนี้แนะนำเราได้เลยเผื่อไปตำ555

2)ขอให้ทุกคนจอยๆกับการทำผมเละบ้างสวยบ้างก็ขำๆไปมีความสุขกับการแต่งตัวแต่งหน้ากันเถอะะะะ❤️

4:เปิดประสบการณ์ดัดผมดิจิตอลครั้งแรก สุดประทับใจ!

เกริ่นก่อนว่าเราอยากดัดผมดิจิตอลมากนานมากๆๆๆๆ

เดิมเราเป็นคนผมตรงม้วนผมไม่เป็นแต่อยากได้ลอนปลายนิดๆเลยคิดว่าดัดดิจิตอลคือทางออกแล้วก็หาร้านดูราคามาตลอดจนเจอร้านนี้จ้าCafeandCutsAriตอนแรกเลือกเพราะราคาค่อนข้างถูกกว่าที่อื่นเราเลยเข้าไปดูรีวิวก่อนก็เห็นว่ารีวิวโอเคเลยจองคิวไปมีมัดจำ500บาท

ร้านอยู่อารีย์ไปbtsได้เดินแปปเดียวถึงร้านเราก็ยื่นrefที่เตรียมไว้พี่ช่างแล้วก็ขึ้นเขียงพี่ช่างก็เริ่มตัดปลายออกนิดหน่อยให้เป็นทรงพอเรียบร้อยเค้าก็จะลงน้ำยาที่โคนผมที่เราจะดัดใครต้องการดัดสูงดัดต่ำต้องบอกเค้าตอนนี้เลยถ้าเลยขั้นตอนนี้ไปคือบ่ได้แล้วเด้อใส่น้ำยาเสร็จก็รออออประมาณเกือบๆครึ่งชมเค้าจะมาแกะๆผมไปล้างน้ำยาออกแล้วกลับมาเริ่มม้วนโรลพอม้วนโรลเสร็จก็จะใช้เครื่องที่ทำให้โรลมันร้อนมาหนีบกับโรลที่ม้วนผมเรารอประมาณครึ่งชมก็เอาออกพอโรลเย็นเค้าก็จะเอาน้ำยามาหยอดๆที่โรลบนผมเราแล้วก็หมักทิ้งไว้ประมาณ10นาทีเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการดัดแล้วก็ไปสระผมแล้วก็มาเป่าเซทผมดูทรงอีกทีว่าโอเคมั้ยแล้วก็จะสอนเราเป่ากับเซทผมไปด้วยพอผมแห้งก็ไดร์ฟผมต่อเลยเป็นอันเสร็จแล้วความสวยที่รอ3ชม

ค่าเสียหาย1990บาท

พิกัดCafeandCutsAri

(อยากแนะนำร้านดีมากๆเพราะราคาไม่แพงช่างทำดีคุยเพลินแนะนำวิธีดูแลผมแล้วก็ไลน์มาบอกด้วยสามารถสอบถามได้ตลอดหลังจากทำมาที่สำคัญร้านมีเค้กให้กินฟรี1ชิ้นอร่อยด้วย55555)

5:สอนม้วนผม ลอนอยู่ทน2วัน💝😳

เป็นฮาวทูที่เพื่อนๆรอบข้างรีเควสให้ทำเยอะที่สุดเลยค่า❤️‍🔥🥳

ทริคสำคัญถ้าอยากให้ลอนผมอยู่นานคือ..

สระผมก่อนลอน1วันนะคะผมจะได้ไม่ลื่นเกินไปเวลาลอนจะได้อยู่ทนนานค่า😍❤️

6:ดัดลอนผมเกาหลีถาวร ตรงเรฟมาก เกาหลีเกาใจสุด 💕

ปกติเวลาเข้าร้านทำผมเเล้วบอกเอาออกนิดเดียวพร้อมยื่นเรฟเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงผิดหวังกลับมาตัดสั้นเกินบ้างลอนม้วนเป็นอาจุมม่าบ้างเเต่ที่นี่คือตรงเรฟมากเกาหลีเกาใจสุดรูปสุดท้ายคือเรฟที่ยื่นให้ช่างเราบอกว่าอยากได้ลอนคลายๆเเบบเกาหลีดัดตั้งเเต่ช่วงปลายหูลงมาดัดเเบบดิจิตัลส่วนข้างๆอยากได้เป็นปอยลอนๆช่างก็ดัดเเบบเย็นให้โดยรวมๆใช้เวลาประมาณสี่ชม.งดสระผม2วันลอนผมที่ได้คือนุ่มเด้งมากพี่ช่างเเอบบอกเคล็ดลับมาว่าให้ใช้ทรีทเม้นท์แทนครีมนวดละก็เน้นใส่อาหารผมกับออยล์เพื่อไม่ให้ผมเสียหรือฟูส่วนเวลาไดร์ผมให้ไดร์โรนลงมาก่อนเพื่อให้เป็นทรงแล้วก็ใช้นิ้วม้วนออกขณะเป่าเพื่อให้ลอนอยู่กับเราไปนานๆค่าปล.อย่าม้วนเข้าน้าาพี่ช่างบอกว่าถ้าม้วนเข้าจะกลายเป็นลอนไทยไปเลย555เเต่ถ้าม้วนออกก็จะเป็นลอนเกาหลี✨💖ตั้งเเต่ทำมาคือไม่ผิดหวังเลยเพราะประหยัดเวลาตอนทำผมไปได้เยอะมากก!!

พิกัด:SalonDeAilla

7:ดัดลอนถาวรดีไหม

มาเริ่มกันเลยเนื่องจากเป็นคนขี้เกียจทำผมมากๆที่ตัดผมก็เพราะว่าขี้เกียจทำผมอยากจะสระผมทุกวันแต่ตอนผมยาวมันสระไม่สะดวกกว่าจะแห้งอีกเราเลยตัดสินใจตัดสั้นและดัดผมถาวรจะบอกว่าตอนแรกที่เห็นด้านหลังคือสวยมากกกส่วนตัวชอบมากๆๆเวลามัดผมคือน่ารักอ่ะไม่ได้ชมตัวเองนะ555แล้วคือมันเริ่ดมากสระผมเสร็จเป่าแค่ตรงโคนเท่านั้นหรือจะให้แห้งเองเลยก็ได้คือเป็นทรงสวยเลยเราใช้ออยขยุ้มๆลอนนิดเดียวเองคือจบออกจากบ้านได้ชีวิตง่ายขึ้นมากกกกหน้าดูมีอะไรขึ้นมานิดนึง555

8:รีวิวเครื่องม้วนผมกับแบรนด์ในตำนาน🤣

ถ้าออกจากบ้านแล้วไม่ม้วนแล้วไม่เซลฟ์เคยไปดัดถาวรก็ยังไม่ชอบชอบทำเองมากกว่าเลยอยากมาแนะนำเครื่องม้วนผมตัวนี้ค่ะ

"LesashaJumboCurl38mm"พิมเป็นสาวกLesashaมาแต่ไหนแต่ไรค่ะตั้งแต่ยุคที่เครื่องม้วนผมยังไม่ดีมากต้องใช้ที่หนีบผมทำลอนมีทุกไซส์ค่ะตั้งแต่323638แต่ที่ชอบที่สุดคือลอน38ค่ะเพราะช่วงนี้ลอนเกาหลีเกาใจกำลังฮอตฮิตเว่อๆคลายๆไม่ตั้งใจมากแล้วหลังจากที่ลองใช้มาหลายยี่ห้อLesashaไม่กินผมค่ะและหลังทำเสร็จผมก็ค่อนข้างเงาด้วย💖💖

วิธีทำไม่ทำให้ผมเสีย

1.ห้ามม้วนตอนผมหมาดๆเด็ดขาดนะคะพิมเคยทำแล้วผมช้อตสะบัดเลยค่ะ555555

2.ความร้อนควรอยู่ที่ประมาณ180-200ถ้าน้อยกว่านี้ผมอาจจะไม่ค่อยอยู่นะคะแต่ถ้ามากกว่านั้นผมอาจเสียได้

3.ลงเซรั่มหรือสเปรย์กันความร้อนก่อนใช้ความร้อนนะคะ

4.ควรหมักผมด้วยทรีทเม้นท์บ่อยๆนะคะอาทิตย์ละครั้งก็ได้ค่ะ

Tips&Tricks

-พิมจะชอบม้วนออกนะคะเพื่อไม่ให้ดูหวานเกินไป

-ช่วงนี้คนผมไม่ยาวมากประมาณอกจะฮิตลอนผมแล้วปล่อยปลายตรงๆค่ะทำตามคุณเก้าสุภัสสราก็คือเก๋เว่อปังสุดๆ

-รอให้ผมหาร้อนก่อนนะคะค่อยสางผม

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนน้า🥰

9:ดัดลอนผมเกาหลีถาวร ตรงเรฟมาก เกาหลีเกาใจสุด 💕

ปกติเวลาเข้าร้านทำผมเเล้วบอกเอาออกนิดเดียวพร้อมยื่นเรฟเชื่อว่าสาวๆหลายคนคงผิดหวังกลับมาตัดสั้นเกินบ้างลอนม้วนเป็นอาจุมม่าบ้างเเต่ที่นี่คือตรงเรฟมากเกาหลีเกาใจสุดรูปสุดท้ายคือเรฟที่ยื่นให้ช่างเราบอกว่าอยากได้ลอนคลายๆเเบบเกาหลีดัดตั้งเเต่ช่วงปลายหูลงมาดัดเเบบดิจิตัลส่วนข้างๆอยากได้เป็นปอยลอนๆช่างก็ดัดเเบบเย็นให้โดยรวมๆใช้เวลาประมาณสี่ชม.งดสระผม2วันลอนผมที่ได้คือนุ่มเด้งมากพี่ช่างเเอบบอกเคล็ดลับมาว่าให้ใช้ทรีทเม้นท์แทนครีมนวดละก็เน้นใส่อาหารผมกับออยล์เพื่อไม่ให้ผมเสียหรือฟูส่วนเวลาไดร์ผมให้ไดร์โรนลงมาก่อนเพื่อให้เป็นทรงแล้วก็ใช้นิ้วม้วนออกขณะเป่าเพื่อให้ลอนอยู่กับเราไปนานๆค่าปล.อย่าม้วนเข้าน้าาพี่ช่างบอกว่าถ้าม้วนเข้าจะกลายเป็นลอนไทยไปเลย555เเต่ถ้าม้วนออกก็จะเป็นลอนเกาหลี✨💖ตั้งเเต่ทำมาคือไม่ผิดหวังเลยเพราะประหยัดเวลาตอนทำผมไปได้เยอะมากก!!

พิกัด:SalonDeAilla

10:รีวิวดัดผมหยิก(ครั้งแรก) ชีวิตเปลี่ยน👀

สวัสดีค่าาวันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ดัดผมหยิกทั้งหัว

(แบบไม่คิดหน้าคิดหลัง)แบบถาวรครั้งแรกในชีวิตของเรากันน

ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนผมหยักศกผมฟูมากกหนีบผมก็ยังฟูอยู่ผมเส้นเล็กและบางด้วยค่ะตอนที่เราผมปกติเราเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไหร่รู้สึกว่าตัวเองไม่สวยถ่ายรูปไม่ขึ้น

ไม่ค่อยชอบตัวเองเท่าไหร่เลยแต่จุดเปลี่ยนที่ทำให้เราดัดผมคือเราดูเอ็มวีค่ะเพลงLoverboyคือนางเอกเขาสวยมีเสน่ห์มากพอเวลาเราไปเที่ยสเราเลยลองทำลอนมาม่าทั้งหัวก็มีคนมาทัดว่าเหมือนวีโอเล็ตไม่ก็โบกี้บ้างเราก็เกิดความมั่นหน้ามั่นใจไปอี้กก5555555555ปกติเราเป็นคนกล้าได้กล้าเสียอยู่แล้วค่ะเราก็เลยถามเพื่อนว่าดัดผมต้องบอกช่างว่าลอนยังไงเพื่อนตอบว่าเอาลอนเล็กสุดไปเลยเท่านั้นแหละรีบบึ่งไปร้านทำผมข้างบ้านทันทีแล้วบอกคุณป้าช่างทำผมว่า‘เอาลอนเล็กสุดค่ะ’โดยที่ไม่มีภาพในหัวเลยว่าเราดัดเสร็จจะสวยเหมือนนักร้องที่ชอบมั้ย5555555

ร้านที่เราดัดเป็นร้านบ้านๆแบบบ้านม้ากกๆเขาทำไม่ค่อยดีเราไม่อยากแนะนำใครเท่าไหร่เวลามีคนมาถามเพราะพอเราดัดผมเราช็อตทั้งหัวเลยเราจะไม่รีวิวร้านดัดครั้งแรกนะคะจะรีวิวแค่ทรงผมของเราก็พอค่ะ555555

หลังจากเราดัดผมประมาณอาทิตย์นึงเราไปเจอเพื่อนไปมอก็มีบางคนบอกว่าสวยมากเท่มากบางคนก็บอกไม่น่าดัดเลยทรงเก่าดีอยู่แล้วผมตรงสวยกว่าแต่ที่แน่ๆหลังจากดัดผมเปลี่ยนลุคแล้วเรามีงานถ่ายแบบเข้ามาทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆเรียนรู้อะไรใหม่ๆเจอคนใหม่ๆทำงานแนวใหม่ๆมันทำให้เราดูมีคาแรคเตอร์มากขึ้นแล้วก็ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้นอีกมากกกจากคนโพสท่าไม่เป็นถ่ายรูปไม่ขึ้นตอนนี้เราสามารถกล้าทำทุกอย่างแล้วเหมือนเป็นเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นแค่เรามั่นใจอะไรๆก็ดี

อีกอย่างผมทรงนี้ตอนเช้าตื่นมารีบๆก็ไม่ต้องทำผมเลยอาบน้ำแต่งตัวไปข้างนอกได้เลยแบบประหยัดเวลามากทรงนี้ถ้าเราเบื่อเราก็หนีบตรงได้

รูปสุดท้ายคือเราตัดผมสั้นแล้วเพราะต้องการเปลี่ยนไปเป็นอีกลุคนึงหลังจากนั้นเราก็ทดลองตัดผมทรงนี้ทรงนั้นดัดผมเพิ่มอีกหลายๆทรงที่ไม่เคยทำมาก่อนทรงผมที่เราได้มามันไม่เหมือนกับนักร้องที่ชอบเลยเหมือนเป็นทรงของเราเองมากกว่า

การดัดผมสุดบ้าบิ่นครั้งนี้มันเหมือนเป็นใบเบิกทางความกล้าของเราลองนำวิธีคิดบ้าบิ่นของเราไปใช้กันได้นะคะ🤣🫶🏻

5/23แก้ไขเป็นความคิดเห็น

Boxofsherสวยจังงงบเท่าไหร่คะ🥺

7/11ญป🇯🇵เค้าทำงบ500ค่ะเป็นร้านธรรมดาในหมู่บ้านผมเสียมากแต่สวยค่ะแนะนำเก็บเงินไปทำร้านที่ช่างเชียวชาญดีกว่าค่ะผมเราจะเสียน้อยลง55555🥺

7/11วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...