ไม่มีหมวดหมู่

dym clinic-บอกต่อคลินิกที่ยอมจ่ายให้หน้าสวย!!💖

1:😳รีวิว ประสบการณ์เลเซอร์น้องสาวครั้งแรก !!

มาค่ะสาวๆใครที่มีแพลนอยากไปเลเซอร์น้องสาวแต่ก็เขินไม่กล้าวันนี้ฝนขอเป็นตัวแทนสาวขี้อายพาไปรีวิว‘เลเซอร์บราซิลเลี่ยน’ที่กังนัมคลินิกกันค่าาบอกเลยว่าเป็นจุดที่firsttimeสุดดด😂💖

ฝนเคยมาทำเลเซอร์น้องจุ๊กฟรีที่นี้แล้วติดใจอ่ะไหนลองเลเซอร์น้องสาวหน่อยซิจะเป็นยังไงซึ่งบริเวณบราซิลเลี่ยนจะราคา1,999ต่อ1ครั้งนะคะทำกี่ครั้งขึ้นกับความพึงพอใจของตัวเองแต่ส่วนตัวที่เคยทำเลอเซอร์จุกแร้ก็ประมาณ5+ได้ค่ะกว่าจะไม่ขึ้นอีก

อ่ะมาต่อหลังตกลงเสร็จเตรียมรอเรียกคิวก็จะมีห้องแยกข้างในให้นั่งรอๆเรียกคิวปุ้บก็จะมีห้องเล็กๆที่มีพี่พนักงานรออยู่ห้องแรกนี้จะเป็นการโกนขน+แปะยาชาเขาก็จะให้เราถอดกางเกงเปลี่ยนชุดคลุม(ถึงขั้นนี้เขินแล้วนะ5555)ให้เรียบร้อยแล้วพี่พนักงานจะค่อยเข้ามาจัดการให้อีกทีบอกเลยว่าฉีกแข้งฉีกขาโกนไปเลยค่ะตอนทำบอกเลยว่าทั้งเขินทั้งขำพี่หนักงานเขาก็เอนดูเราทำครั้งแรกเขาบอกเดี๋ยวทำครั้งต่อไปก็ชินเองแหะรอบนี้เขินไปก่อนนะคะ😂

หลังโกน+ยาชาแล้วก็รอ40นาทีค่ะจังหวะนี้ก็นั่งรอๆไถมือถือพอเสร็จก็เข้าไปอีกห้องค่ะจะเป็นห้องสำหรับเลเซอร์ก็เหมือนเดิมค่ะนอนฉีกขาก็เริ่มเลยตอนทำเราไม่รู้สึกเจ็บมากนะมันเหมือนจิ๊ดๆนิดๆมากกว่าไม่ได้เจ็บเวอร์วังถ้าเคยผ่านเลเซอร์รักแร้มารับรองชิวค่ะนอนไปเลยยทำเสร็จก็ไม่เจ็บไม่คันเดินเล่นต่อได้ปกติ

💖สรุปเจ็บไหม?ไม่เจ็บเลยยยยชิลมากกทำครั้งแรกอาจจะเขินหน่อยแต่ถ้าทำบ่อยชินแน่นอนน😂😳

💖ทำกี่ครั้ง?ขึ้นกับความหนาความยาวใดๆของแต่ละคนเลยย

🙆‍♀️ส่วนหลังทำก็จะมีรอมแรมๆเล็กๆปกติเลยนะแต่1-2อาทิตย์ต่อมาพอยาวน้องเหมือนจะพูดไงดีเหมือนหลุดร่วงออกไปเองอ่ะอารมณ์เส้นขนไม่แข็งแรงคือจะดูน้อยลงอาจต้องอาศัยทำบ่อยๆเพื่อให้น้องสาวดูเกลี้ยงเกลามากขึ้นค่ะ

หวังว่ารีวิวครั้งนี้จะเป็นประโยชน์กับคนที่อยากลองไปทำนะคะบอกเลยว่าทำแล้วรู้สึกสะอาดมั่นใจขึ้นเยอะเลยยแนะนำค่า

พิกัด📍คลินิกGangnamสาขาสยามสแควร์วันชั้น6

2:เลเซอร์กำจัดขน&หน้าใส ง่ายๆได้ที่บ้าน

✨Lindalaser

📌ข้อดี:ประหยัดเวลาขนขึ้นช้าเส้นเริ่มบางลงความร้อนปรับได้หลายระดับ

สามารถทำได้ทั้งกำจัดขนและหน้าใส(ต้องเปลี่ยนหัวน้าา)

ช็อตเลเซอร์ได้มาหัวล่ะ6xx,xxxกว่าแหนะสาววว

🗣ข้อแนะนำ:สาวที่พึ่งทำเล็บเล็บเปราะระวังในการเปลี่ยนหัวน้า/ใส่แว่นตาที่แถมมาให้ทุกครั้งตอนเลเซอร์น้า

💰ราคา:1,250-.

📍พิกัด:https://shope.ee/5fDJlGrJ45

3:บอกต่อคลินิกที่ยอมจ่ายให้หน้าสวย!!💖

Ultraformerจ่ายจ่ายเองเลยยย!!

มันคือการยกกระชับหน้าแบบปังมากนะแบบแอบคิดกับตัวเองว่าทำไมไม่มาให้ไวกว่านี้😂ไม่ค่อยเจ็บนะจะชาๆนิดหน่อยรู้สึกว่ามันยกมันตึงเลยตอนที่ทำแต่พอทำเสร็จ20นาทีมันก็หายตึงเเล้วมีจับละปวดนิดหน่อยแต่ไม่ถึงขั้นบวม1-2วันหายพี่หมอบอกงี้💓💫+เติมแฟตนิดหน่อยแต่แต่!!

เเล้วก็นี้มีความมาร์กหน้าถ้าใครเป็นสิวก็ต้องมาจัดตัวที่เป็นการบำรุงผิวหน้ารักษาสิวโดยปกติฟรังเป็นคนไม่ค่อยมีสิวช่วงนี้งานนอนดึกบ่อยบำรุงเเล้วก็มีฉายแสงสีเขียวด้วยเพื่อให้ผิวหน้าเราสุขภาพดี

พิกัด:mrtสามย่านเดินทางสะดวก

อยู่ข้างห้างสามย่านมิตรทาวน์ราคาน่ารัก💓✨

4:เปิดประสบการณ์ เลเซอร์ขนยังไง…ให้ไม่เจ็บอีกต่อไป!

รีวิวเปิดประสบการณ์ทำSakuraDiodeเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรกแบบไม่เจ็บเลยยยยที่BelleLumiereTokyo🇯🇵🌸

หอมเป็นหนึ่งคนที่เคยผ่านการทำเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วไม่ว่าจะIPLหรือYAGก็ตามแต่ก็ยังไม่เคยเจอที่ไหนไม่เจ็บเลย🥲หนักสุดๆก็ไม่ทาเจลให้และยิงเลเซอร์กับผิวเราตรงๆเจ็บจนจิกมือเหงื่อออกเรียกได้ว่าทรมานสุด

แต่SakuraDiodeเปิดโลกใหม่ให้หอมสุดๆเป็นเครื่องกำจัดขนถาวรรุ่นใหม่ที่มีมาตรฐานสามารถลงลึกถึงรากขนทำให้ขนอ่อนลงและค่อยๆบางจนไม่ขึ้นอีก⚡️ไม่เจ็บไม่ทิ้งรอยหลังทำแถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและปรับผิวให้เนียนเรียบกระจ่างใสขึ้นด้วย

ซึ่งหอมขอคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าดีจริงๆไม่เจ็บไม่จี๊ดไม่สะดุ้งใช้เวลาทำไม่นานเพียง15-20นาทีเท่านั้นพี่ที่ร้านก็ดูแลเป็นอย่างดี💖หลังจากทำมาเกือบ5วันไม่ระคายเคืองผิวใต้รักแร้ดูไบร์ทขึ้นจริงๆส่วนขนที่ขึ้นมาใหม่ก็หลุดออกเองได้ง่ายๆเลย

และอีกอย่างที่ประทับใจจนอยากบอกต่อก็ร้านBelleLumiereTokyoเนี่ยแหละ🎉มุมต่างๆของร้านแตกต่างจากคลินิกจำกัดขนที่หอมเคยไปมาอย่างสิ้นเชิงหยิบมือถือมาถ่ายรูปได้ทุกมุมได้รัวๆให้ความรู้สึกเหมือนสปาผ่อนคลายตอนทำเลเซอร์เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ

ตอนนี้มีโปร10ครั้ง5,999แถมมาส์กรักแร้อีก5ครั้งคุ้มมาก!

และสำหรับใครที่อยากลองsakuraidode🌷⚡️เพียงแจ้งโค้ดpoodpaingan06ที่หน้าร้านหรือทางไลน์http://bit.ly/2UzAC7lรับส่วนลด100บาทไปเลย!🔥เมื่อทดลองใช้บริการครั้งแรกนะและใช้ได้ทุกสาขาเลยจ้า

5:ฉีดโบท็อกซ์ครั้งแรกในชีวิต ‼️ตัดสินใจนานมาก ในที่สุดก็ได้ฉีดแล้วจ้า

เกริ่นก่อนว่าตัวเราเป็นคนที่ไม่ค่อยคิดเรื่องฉีดโบเพราะว่าเราไม่มีกรามหมอหลายคนเลยไม่แนะนำแต่หลังๆฉีดแค่แฟตแล้วโหยทำไมคนนั้นหน้าเป๊ะจังคนโน่นหน้าเป๊ะกว่าเลยอยากจะลองโบ❗️

แต่คือไม่มีกรามมันจะเห็นผลน้อยกว่าเลยต้องหาข้อมูลเพิ่มเลยสรุปเอาหวะจะลิฟท์หน้าดูจนไปเจอโปรเเกรมX-Beautyที่OHMCLINICคือตอบโจทย์มากแบบใครคอตันหน้าใหญ่กรอบไม่ชัดเพราะเขาฉีดเน้นเฉพาะดูรูปประกอบนะคะฉีดเป็นตัวX🥺

แล้วคือผลลัพธ์ออกมาเรารู้สิ่งยิ้มแล้วไม่ขึ้นก้อนลูกส้มแล้วแบบมันช่วยจริงๆแล้วคือมันดูธรรมชาติไม่ได้ดูหน้าแข็งเป็นพิมพ์เดียวกันเรายังสวยในแบบที่เป็นเราอยู่😍ถูกใจความธรรมชาตินี้มาก

หมอมีเบาสุดในโลกเราไม่เจ็บเลยจริงๆออกมาก็ใช้ชีวิตปกติไม่เหมือนที่เพื่อนหลายคนบอกห้ามขยับหน้าห้ามยิ้มเดี๋ยวหน้าเหี่ยวไม่มีเรื่องนั้นให้กังวลเลย👍

วิธีการดูแลตัวเองหลังฉีด

-หลังฉีดจะมีรอยเข็มเป็นรูปตัวxแต่จะหายไปได้เองใน1-2ชั่วโมง

-ถ้ามีรอยช้ำบวมสามารถประคบเย็นได้

-งดออกกำลังหนักในช่วง2-3วันแรกหลังฉีด

-งดการทำเลเซอร์ซาวน่า2สัปดาห์

-งดแอลกอฮอล์2-3วัน

ใครมีประสบการณ์ยังไงแชร์ให้ฟังบ้างน้า🥺

6:ดูแลรูปร่าง!!ด้วยสูตรคุณหมอ

ได้มาว่ายากแล้วรักษาไว้ยากยิ่งกว่า…

.

แต่เชื่อเถอะถ้าเราเจอวิธีที่ดีการรักษาไว้ไม่ยากขนาดนั้น

เริ่มต้นตั้งใจลดให้สุดแล้วจะมีความสุขในทุกวันที่ตื่นขึ้นมา😊

.

การที่เรามีสุขภาพดีขึ้นรูปร่างดีขึ้นมันมีความสุขมากจริงๆนะคะแต่จะมีความสุขมากกว่าถ้าเราได้ส่งต่อความสุขนี้ให้คนอื่นๆมีสุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้นด้วย

.

จะ40แล้วไงนี่ยังรู้สึกว่าตัวเองวัยรุ่นอยู่ถึงระดับเซลล์เลย😁❤️

อยากดูแลรูปร่างนึกถึงเฟิร์สนะคะ

อยากดูแลสุขภาพนึกถึงเฟิร์สนะคะ

อยากดูแลตัวเองนึกถึงเฟิร์สนะคะ

You may also like...