ไม่มีหมวดหมู่

วิกกี้ ศรีริต้า-รายงานสภาพผิวของฉัน

1:รายงานสภาพผิวของฉัน

ฉันได้ตรวจสุขภาพผิวของฉันในLemon8แล้ว!คะแนนผิวของฉันคือ81ไปเริ่มการตรวจผิวครั้งแรกของคุณเลยตอนนี้และบอกให้เรารู้ว่าผลการตรวจเป็นอย่างไร!😊

2:2 steps ผิวปิ๊งรับชัมเมอร์✨☀️

SUMMER☀️แล้วไหนใครมีแพลนหยิบบีกีนี่ตัวจิ๋วไปOnthebeachยกมือขึ้น!แต่ช้าแต่..อย่าลืมเช็คผิวกันก่อนไปด้วยนะจ๊ะจะได้ไม่พลาด…ถ้าต้องใส่บิกีนี่หรือกางเกงขาสั้นมากๆบริเวณหัวเข่าขาหนีบรักแร้จะต้องไม่ดำส่วนก้นก็ต้องไม่ลายและไม่ดำเช่นกันผิวต่อให้ไม่ขาวก็ต้องเรียบเนียนพออ่านมาถึงตรงนี้เริ่มเครียดกันแล้วละสิไม่ต้องเครียดไปDont&

3:โกโก้มิ้นท์

4:ไอศครีมมิ้นท์ชา

วันนี้แวะมากินของอร่อยจ้าMint’ChaIcecream🍦✨

เปิด11.30-20.30น.

หยุดทุกวันจันทร์และวันที่21ของทุกเดือน

โทร.088-5639562

สั่งผ่านเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านทั้งLinemanGrabfoodและFoodpanda

35/6หมู่1ถ.รวมใจอุทิศต.คลองนาอ.เมืองจ.ฉะเชิงเทรา

5:เรื่องผิวๆเราเองแหละ🤍🤍

เป็นคอลลาเจนที่ชอบที่สุดแล้ว😆ไม่คาวเลยทานง่ายมากๆปกติไจ๊ทานวันละ2ซองก่อนนอนก็คือรู้สึกได้เลยว่าผิวเราเรียบเนียนขึ้นรูขุมขนดูเล็กลงผิวชุ่มชื้นผิวดีแบบตะโกนมองหน้าตัวเองแล้วเออผิวเราสุขภาพดีจังชอบๆของดีบอกต่อมาก

6:ป้ายยาอีกแน้ววว😁 ช่วงนี้เร่งรีบมากอยากได้ครีมที่แบบตัวเดียวจบ 🥕✨

~~เซฮายยอันยองงงง~~ทุกคนนนวันนี้มาป้ายยาอีกแน้ววว😁ช่วงนี้เร่งรีบมากอยากได้ครีมที่แบบตัวเดียวจบและตอนนี้คืออินมากกกกับครีมซองด้วยความสะดวกหาซื้อง่ายและราคาถูกและหน้าเป๊ะครบจบจนไปเจอ“เจลทับทิมเดอลีฟ“ใครที่รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งตรึงไม่อิ่มน้ำผิวดูไม่มีน้ำไม่มีนวลเจลทับทิมเดอลีฟตอบโจทย์มากสาวๆ🫶🏻✨หลังใช้นะบอกเลยผิวเด้งผิวฟูสุดเปล่งปลั่งขึ้นสักทีเลย

.

แนะนำให้ใช้สำลีชุบกับเจลทับทิมเดอลีฟให้ชุ่มและมาส์กลงผิวหน้าไปเลออสัก10-15นาทีสภาพผิวที่ดูแย่น้องกลับมาดูมีชีวิตที่สดใสอีกครั้งผิวฟูแบบเลิฟมากก❤️💖

.

น้องราคาดือออมากกกกจ่ายแค่3️⃣9️⃣.-ก็ได้ผิวหน้าที่ดีเกินต้าน

.

📍พิกัดเดอลีฟเจลทับทิมสามารถซื้อได้ที่7-11Cjและร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

7:รีวิวมิรุคุปังเย็น

พอดีเมื่อวานไปซีคอนศรีนครินทร์เหลือบไปเห็นเอะอะไรเหลืองๆจึงลงบรรได้เลื่อนไปดูเหมือนไปอีกมิติหนึ่งเจอร้านเกี่ยวกับอะไรนี่อยู่(รูปที่3)เมนูก้เยอะอยู่จึงลองสั่งไปแก้วนึงก็คือปังเย็นในราคา

💸99.-(แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือ89.-)

ร้านจะเปิด10:00-21:15น.

ทำเร็วไม่รอนานเลย

อร่อยหอมนมหนมปังหนึบหนับฟินมาก

ครีมละมุนรวมๆคือผ่าน

ให้คะเเนน9/10✨กินคนเดียวก้จะเลี่ยนนิสนึง😂

You may also like...