ไม่มีหมวดหมู่

หลังจาก ยืดผม กี่ เดือน ถึง ทำสีได้-แก้ผมแห้งเสียจากทำสี

1:ไปทำสีผมในรอบปี!!

สวัสดีค่าสาวๆ

วันนี้พาทุกคนไปทำสีผมกันนะคะ

บอกก่อนว่าทำเองจ่ายเองไม่มีสปอนน้า✨

ร้านที่เราไปทำคือPlus31ค่า(วิธีเดินทางในคลิปน้า)

ก่อนจะเลือกร้านนี้เราก็ทักไปถามหลายร้านเหมือนกัน

แต่ร้านดังหลายร้านคือตอบช้าบ้างรอคิวนานบ้าง

บางร้านเกือบเดือนอิชั้นก็ไม่อยากรอค่า

อยากทำเร็วๆผมเน่ามาก5555ก็เลยทักหาเพื่อนแล้วล่าสุดนางทำร้านนี้ก็ลองทักไปดูราคาโอเคไม่ต้องรอนานถูกใจมาก💕

สีที่เราทำจะเป็นน้ำตาลหม่นๆไฮไลท์เทาอ่อนๆเลยค่า

(ตามในคลิปเลยค่าอาจจะขึ้นอยุ่กับแสงด้วย)

ช่างก็แนะนำดีค่าคุยเรื่องความต้องการก่อน

เหมือนทางร้านจะใช้ผลิตภัณฑ์ของAvedaด้วยน้า

สีนี้เราฟอกแค่ไฮไลท์นะคะไม่แน่ใจทางร้านใช้วิธีไหนให้สีมันเท่ากันใช้เวลาประมาณ3-4ชมค่ะ

ค่าเสียหาย3,800บาทนะค้าสาวๆเค้าบอกทุกความยาวน้า

โดยรวมประทับใจค่าได้ส่วนลดสำหรับครั้งถัดไปด้วย

แต่ต้องใช้ภายใน1เดือนหลังทำอ่า(ไวแท้555)

ใครที่กำลังสนใจอยากทำสียังไงก็ลองศึกษาหรือสอบถาม

เก็บร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกนึงก็ได้นะค้า

เซฟโลดดด☺️✨

2:ผมเส้นเล็กฟูยืดมาตลอดอยากทำสี สามารถ ทำได้นะจ๊ะ

ลูกค้ากังวลว่าถ้าทำสีจะเเห้งเพิ่มกว่าเดิมใหมเรามีเคราตินตัวช่วยหลังทำสีปิดจบด้วยเคราตินงานดีงานเงามั๊กๆหมดกังวลเรื่องผมฟูไปนั่งทำงานสวยๆสบายใจไปอีก

3:ยืดผมง่ายๆที่บ้าน✨

LOHQHairRelaxer240ml.ครีมยืดผมตรงถาวร

ครีมยืดผมตรงถาวรLOHQHairRelaxerยืดง่ายด้วยตัวเองหรือผลัดกันยืดกับเพื่อนก็ได้ไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านทำผมราคาแสนแพงแค่กดหวีล้างเป่าผมก็ตรงเงางามมีน้ำหนักตรงสวยนาน3-6เดือนผมที่ผ่านการดัดยืดทำสีควรเว้นระยะอย่างน้อย1เดือนเพื่อสุขภาพผมและผลลัพธ์ที่ดี

วิธีใช้LOHQHairRelaxer:

1.สระผมให้สะอาดไม่ต้องใช้ทรีทเมนท์(ห้ามเกาผมแรง)และเช็ดพอหมาดๆแล้วแบ่งผมออกเป็น4-5ช่อ)

**เคล็ดลับ:รีดผมให้ตรงก่อนลงน้ำยาจะทำให้ผมตรงยืดง่ายขึ้น**

2.กดขวดบีบน้ำยาทาลงบนผมทีละน้อยจนทั่วศีรษะเริ่มจากท้ายทอยเว้นบริเวณโคนผมประมาณ1ซม.หมั่นใช้หวีหวีบ่อยๆเพื่อให้ผมตรงไม่งอ

3.จับเวลาประมาณ30นาทีในทุกๆ5-10นาทีคอยเช็คสภาพเส้นผมโดยการจับเส้นผม4-5เส้นทั้งชั้นในและชั้นนอกถ้าเส้นผมดึงแล้วยืดสามารถเด้งกลับได้ลักษณะเหมือนเราดึงหนังยางหากยืดได้ถึง2เท่าโดยที่ผมไม่ขาดแปลว่าน้ำยาได้ออกฤทธิ์กับเส้นผมเต็มที่แล้วสามารถล้างผมได้เลย

-ผมเส้นเล็กบางน้ำยาจะทำปฏิกิริยาได้ไวกว่าผมเส้นใหญ่หนา

-ผมเส้นใหญ่จะใช้เวลานาน

ถ้าทดสอบแล้วผมยังไม่ยืดหยุ่นหรือดึงแล้วขาดให้เพิ่มเวลาอีก10-15นาทีและหมั่นคอยเช็คผมอีกรอบ

4.ล้างครีมยืดผมออกให้หมดหมักด้วยทรีทเมนท์เป่าผมให้แห้งหลังผมแห้งถ้าใช้เครื่องหนีบด้วยจะช่วยเพิ่มความตรงของเส้นผมและคงอยู่ได้นานขึ้น

5.ครบ2-3วันให้สระผมได้

**เคล็ดลับสำหรับผมที่เสียสุขภาพอ่อนแอ**

-ควรลงน้ำยาในส่วนที่ผมแข็งแรงก่อนจากนั้นลงครีมยืดบริเวณส่วนที่อ่อนแอตามลำดับน้ำยาจะได้ทำงานไล่เลี่ยกันเพราะบริเวณผมอ่อนแอจะทำงานไวกว่าผมแข็งแรง

-ควรผสมเซรั่มเคราตินหรือตัวบำรุงลงในน้ำยายืดผมผมที่เคยผ่านเคมีทำสีดัดยืดควรเว้นระยะไว้ประมาณ3-6เดือน

4:รีวิวสีผม หลังจากทำไปประมาณ 2เดือนนิดๆ รอบนี้ขอโทนน้ำตาล

〰️อยู่บ้านบำรุงด้วย@olaplexทั้งแชมพูและTreatment+วันจะไปเที่ยวม้วนผมเพิ่มความWave~ใช้[email protected]..

〰️ผ่านไป2เดือนได้สีผมตามนี้เลยยยยยชอบมากกกก

.

.

PS.ภาพสีผมAfterโดนแดดจัดดดดเลยออกอมเทาด้วยแต่หลักๆติดน้ำตาลชัดน้าแต่คนละแดดเลิฟฟฟเช่นเคย🥰

.

📍ทำสีที่@kikibeautyspace

🌊BeachWaveด้วยGDH

❤️@olaplexNo2,3,4Pสลับกัน,@ogxbeautythailandSeaSaltWave

.

5:ไปเปลี่ยนผมเป็นสีม่วงกันค่ะ 💜✌🏻 ทำสีแบบบุฟเฟ่ราคาเดียว คุ้ม!

หลังจากที่ทำผมสีชมพูมาได้ประมาณ3เดือนแล้วเอาจริงสีผมยังสวยอยู่เลยนะแต่ว่าโคนมันขึ้นเยอะมากแล้วมันก็เลยต้องไปทำแล้วค่ะแต่จะไปทำสีเดิมมันก็เฉยๆไปอ่าเนอะก็เลยเปลี่ยนสีไปเลยดีกว่าเพราะรอบหน้าคิดว่าจะทำผมสีปกติแล้วแบบสีน้ำตาลเทาหรือสีเทาหม่นแต่ก็ขอดูอีกทีนึงก่อนนะ🤣

.

รอบนี้ก็ไปทำที่ร้านเดิมเลยค่ะ📍ChicStudioสาขารัชดาซ.7ไปถึงประมาณ10โมงเสร็จก็เกือบๆบ่าย2รวมทั้งหมดก็ประมาณ4ชั่วโมงได้ค่ะจะนานกว่ารอบที่แล้วเพราะว่าครั้งนี้ต้องฟอกโคนก่อนที่ร้านฟอกโคนให้2รอบแล้วก็ฟอกทั้งหมดอีก1รอบค่ะตอนฟอกแอนชิวมากเลยนะอาจจะมีหนักหัวบ้างตอนรอบสุดท้ายแต่ตอนลงสีคือสุดมากแสบหัวและหนักหัวมากยิ่งที่ร้านลงสีตรงโคนก่อนนะทนแสบไปเกือบชั่วโมงอ่ะแต่เราต้องสู้สุดท้ายก็ผ่านมาได้

.

ตอนแรกกลัวมากกับการเลือกสีม่วงพอไม่แน่ใจเลยว่าจะออกมาเป็นสีแบบไหนที่ร้านก็บอกว่าเค้าก็บอกไม่ได้เหมือนกันว่าเส้นผมเราจะดูดสีมากแค่ไหนและยิ่งแอนทำสีชมพูก่อนหน้าฟอแค่รอบเดียวสีชมพูไม่มีทางหลุดแน่นอนและใช่ค่ะสีชมพูมันยังติดอยู่ที่ผมแอนอยู่เลยแต่พอดีทำสีม่วงมันเป็นโทนเข้มมันก็เลยยังไม่เห็นนะคะแต่ถ้าสีเฟสแล้วสีชมพูอาจจะโผขึ้นมาก็ได้

.

สีผมตอนเสร็จใหม่ๆรู้สึกว่าเข้มแล้วก็สวยมากเลยมันทำให้น่าดูสว่างมากแต่แอนลองสระผมแล้ว1รอบสีมันหลุดนิดหน่อยแล้วแต่แอนรู้สึกว่ายิ่งชอบเพราะเหมือนความชมพูมันเด้งออกมาแบบเป็นม่วงชมพูที่กำลังสวยเดี๋ยวรอมันเฟดเรื่อยเรื่อยก่อนแอนคิดว่าแอนน่าจะชอบมากๆเลย

.

ใครสนใจก็ลองไปดูในไอจีร้านได้นะคะเค้าทำได้ทุกสีเลยแล้วก็อย่างที่เคยบอกไว้ว่าร้านเค้าทำสีแบบบุฟเฟ่นะคะไม่ว่าจะทำสีอะไรผมยาวแค่ไหนก็ราคาเพียง2,990บาทเท่านั้นแอนว่าคุ้มสุดๆ

6:เปิดกรุ! ไอเท็มผมสวย 👩🏻✨

😘ยูฮู้ววสวัสดีเพื่อนๆชาวLemon8ทุกคนค่ะวันนี้เรามีไอเท็มดีดีในการกู้ชีพผมแห้งเสียจากการยืดทำสีและโดนความร้อนให้ผมกลับมาเป็นผมสวยมีน้ำหนักจัดทรงง่ายกันมาดูกันค่ะว่ามีไอเท็มกู้ชีพตัวไหนบ้าง!

💓เซรั่มPinnaraCoconutoilserum

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราอุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดีปลอดภัยไร้สารเคมีเส้นผมนุ่มขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังเสริมด้วยวิตามินCและEเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มให้ดีขึ้นไปอีกระดับกลิ่นหอมละุมุนไม่เหม็นหืนกลิ่นมะพร้าวด้วยส่วนผสมของessentialoilแท้จากธรรมชาติช่วยดับกลิ่นของมะพร้าว

💓L’orealParisElseveFallResist3xShampoo

แชมพูสูตรฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงหนังศีรษะลดผมขาดหลุดร่วงช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรงตั้งเเต่โคนจรดปลายด้วยส่วนผสมของอะมิโนเเอซิดฟื้นบำรุงผมขาดหลุดร่วงช่วยให้ผมเเข็งเเรงขึ้นดูสุขภาพดีไม่ต้องกลัวผมขาดหลุดร่วงอีกต่อไป

💓DOVEantiHairFallConditioner

มีส่วนผสมของไมเซล่าแคลเซียมคอมเพล็กซ์ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุและสารบำรุงจำเป็นฟื้นบำรุงเส้นผมเสริมเกราะป้องกันให้เส้นผมเหมาะสำหรับผมแห้งเสียเปราะขาดง่ายให้ผมนุ่มสวย

💓LolaneIntenseCareKeratinRepairMask

เคราตินมาร์คที่ช่วยบำรุงผมแห้งเสียอ่อนแอและเติมความชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอนช่วยให้เกล็ดผมปิดเงางามไม่ชี้ฟูหลังใช้ผมนุ่มมากๆอย่างเห็นได้ชัด

💓MiseensencePerfectSerumRoseEdition

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรกลิ่นหอมอโรม่าจากดอกกุหลาบสำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมากพร้อมโปรตีนบำรุงผมจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์กประเทศบัลแกเรียอาร์แกนออยล์,นมผึ้งช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียชี้ฟูและแตกปลายกลับมาสุขภาพดีเงางามและจัดทรงง่ายพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดเส้นผมนานตลอดวันจากดอกกุหลาบและเกรปฟรุตไม่เหนียวเหนอะหนะ

7:ยืดผมเอง จะพังหรือจะปังในราคา หลักร้อย✌🏻😋😋

8:แก้ผมแห้งเสียจากทำสี

“ผมเสียแล้ว”คิดว่าใช้ทริทเมนท์ลดผมเสียน่าเอาอยู่แต่อย่างที่เห็นใช้มา3เดือนแล้วก็ยังไม่ต่างไปจากเดิม

พอเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนที่เป็นช่างทำผมฟังก็เลยเข้าใจว่าจริงๆแล้วที่ใช้มานาแล้วไม่เห็นผลเพราะ

1.เคราตินในผลิตรางกายทำให้โครงสร้างผมดีสารบำรุงเส้นผมตัวนี้อยู่ครีมนวดให้ใช้หบริเวณที่ผมเสียแต่ถ้าเราเป็นคนทำสีเคมีหนีบผมเคราตินตัวนี้จะผลิตมาชดเชยกับเส้นผมไม่ทันหากครีมนวดที่ใช้อยู่ไม่มีเคราตินตัวนี้เข้าไปเสริมต่อให้ใช้ครีมนวดทุกวันต่อเนื่องเป็นปีก้ไม่เห็นผลอะไรที่ชัดเจน

2ครีมนวดไม่สามารถซึมลึกไปยังชั้นแกนผมเพื่อฟื้นฟูโครงสร้างผมให้กลับมาดีบำรุงได้แต่ผมชั้นนอกหรือผิวของผมเท่านั้นอย่างที่คุณคุ้นเคยเวลาไปร้านเสริมสวยหลังจากสระผมแล้วช่างทำผมจะลงHairMaskบำรุงผมลแล้วปล่อยหมักไว้5-10นาทีHairMaskจะอัดสารบำรุงแบบจัดเต็มให้กับเส้นผมด้วยส่วนประกอบของสารบำรุงมากขึ้นและมีส่วนผสมของน้ำมันมากกว่าน้ำทำให้เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูงกว่าครีมนวดผมและทรีทเมนต์เน้นคุณประโยชน์ในการให้ความชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษใช้แล้วเส้นผมจะมีน้ำหนักทิ้งตัวได้ดีเหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะคนที่มีผมแห้งเสียมากๆหรือทำเคมีผมบ่อยๆ

3.JusanyuOilมีคุณสมบัติข่วยเร่งสมานเส้นผมและกระต้นเชลล์ในแกนผมให้สร้างผมใหม่เหมาะกับผมเสียแต่พบได้ยากมากที่ในตลาดจะมีผสมลงในทริทเมนท์และHairMaskที่ทำให้แก้ผมเสียเพียงแค่1MLก็ช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ภายใน3วันเริ่มมีความเงางามได้ภายใน7วันจนสังเกตได้ชัด

4.คอลลาเจนเนี่ยเป็นสิ่งที่ร่างกายเราสามารถสร้างขึ้นมาได้เองคอลลาเจนยังเป็นเสมือนกาวเชื่อมข้อต่อและกระดูกให้ยืดหยุ่นแข็งแรงแต่ที่แน่ๆคนผมเสียง่ายอย่างเราต้องถูกใจแน่นอนเพราะคอลลาเจนยังเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างผมช่วยให้ผมแข็งแรงและชุ่มชื้นถ้าผสมกับทริทเมนท์และHairMaskยิ่งทำให้ฟื้นฟูไวเพิ่มขึ้นอีก

ก็อย่างที่คุณเพื่อนช่างทำผมแนะนำมานี้แหละบอกมาแบบนี้พอมาดูครีมนวดที่ใช้อยู่บอกเลยว่าไม่มีอะไรซักอย่างในนี้เลยแต่ที่แน่ๆตอนนี้เลิกใช้ครีมนวดหัมมาใช้HairMaskก่อนเลย

คุณเพื่อนช่างทำผมเขาแนะนำHairMaskBihatsuตัวนี้มามีครบทั้ง4อย่างช่างทำผมบอกพี่ไว้เลยหายากมากนะไม่ค่อยมีเคราตินJusanyuOliกับคอลาแจนผสมอยู่เลยยังเป็นการซึมระดับนาโนเข้าบำรุงถีงชั้นแกนผมอีก

ผมก่อนใช้มีสภาพผมช๊อตจากเคมีพอใช้ได้3วันผมเริ่มกลับมาหวีแล้วไม่ติดผมเริ่มมีน้ำหนักไม่พันกันอย่างเห็นได้ชัดเทียบ3เดือนที่ใช้มาครีมนวดคนละเรื่องเลยพอผ่านประมาณ14วันผมสุขภาพดีแบบเงาๆผมไม่ขาดง่ายเลยหวีผมแบบมั่นใจถ้าใช้ครบ1เดือนผมคงแข็งแรงกล้าไปเปลี่ยนสีผมใหม่ที่ร้านเสริมสวยเลยนะ

ถ้าคุณมีครีมทริทเมนท์หรือHairMaskที่ช่วยแก้ผมเสียอยู่แล้วไม่ฟื้นฟูผมหรือไม่หายลองเช็คดูก่อนว่าที่ใช้มีเคราตินojobaOliกับคอลาแจนผสมอยู่มั้ย?เนื้อครีมเป็นซึมระดับนาโนไหม?

เอาเป็นว่าถ้าคุณใช้มาเป็นเดือนแล้วยังไม่ดีขึ้นลองมาใช้HairMaskBihatsuนี้ที่พี่เปลี่ยนมาใช้แล้วเห็นผลชัดเจนขนาดนี้แค่3วันเท่านั้น

กระปุกละ690บาทปริมาณ250Mlใช้หลังสระผมหมักแค่5นาทีใช้ได้ราวๆเกือบ2เดือนถ้าอยากลองดูหลังไมค์มาบอกพี่ได้นะ

ผมสวยสั่งได้ระดับSalon

.

.

.

สนใจสั่งซื้อ

Inbox:https://m.me/bihatsuthailand

Line@:https://lin.ee/O64Aqwt

Shopee:https://shopee.co.th/okit25dnf9

Website:www.bihatsushop.com

.

.

ติดตามช่อง:https://www.youtube.com/channel/UChJU…

.

Fanpage:https://www.facebook.com/bihatsuthailand

You may also like...