ไม่มีหมวดหมู่

sex ที่ ผู้ชาย ชอบ-ป้ายยา น้ำหอม unisex ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี! 🧴💐✨♥️

1:Let’s talk about SEX 🌸

Yesyoureadthatright.

Let’s

2:ป้ายยา น้ำหอม unisex ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี! 🧴💐✨♥️

มีใครเป็นเหมือนส้มบ้างที่เป็นผู้หญิงแต่ไม่ค่อยชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆสไตล์เจ้าหญิงสักเท่าไหร่ซึ่งส้มก็พลิกแผ่นดินหาน้ำหอมที่ถูกจริตมาเยอะมากแล้วก็ได้มาเจอน้ำหอมแบรนด์ZARAเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานด้วยกลิ่นที่มีเอกลักษณ์หอมแพงราคาถูกมากเป็นน้ำหอมUnisexที่ควรมีติดบ้านจริงๆเพราะใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายใช้สลับกับแฟนหรือใช้ทั้งครอบครัวเลยก็ยังได้ฉีดแค่ครั้งเดียวหอมมั่นใจได้ตลอดวันมีกลิ่นอะไรบ้างไปดูกันเลย~

🌷กลิ่นGourmandAddict

-กลิ่นนี้มีความเซ็กซี่ยั่วๆมีความฟรุตตี้เบาๆหอมกลิ่นพืชและผลไม้สดชื่นปิดท้ายด้วยกลิ่นหวานนุ่มละมุนกลิ่นนี้มีทั้งกลิ่นของโน้ตPeachcasis,BlackcurrantและPetchouli

🫐กลิ่นBlackAmber

-กลิ่นนี้มีความหอมผลไม้ผสมกับดอกไม้และกลิ่นวานิลลาเบาๆกลิ่นหอมแบบไม่หวานจนเกินไปหอมละมุนอบอุ่นน่าค้นหากลิ่นนี้จะมีส่วนผสมของแมนดาริน,เสาวรส,ดอกไม้ขาว,มัสก์และวานิลลา

💸ราคา690฿

📍พิกัดช้อปZARAทุกสาขา

.

.

.

3:Dior Sauvage น้ำหอมยั่วเพศ ฉีดทีสาวรุม !!

สวัสดีค่ะวันนี้ตาลมารีวิวน้ำหอมที่แฟนใช้DiorSauvageสุดฮิตซึ่งคิดว่าผู้ชายหลายๆคนก็น่าจะใช้และเป็นกลิ่นโปรด

กลิ่นมีความหอมแบบยั่วๆบดๆsexappealสูงมากๆๆพอได้กลิ่นละอยากไปสกินชิพมากๆแฟนเราฉีดคือหอมมากและหอมนานโคตรทิ้งผ้าลงตะกร้าวันต่อมาไปหยิบมาดมกลิ่นยังชัดอ่ะ

สำหรับเราตอนแรกที่ฉีดจะคล้ายๆกลิ่นตัวคนอินเดียอันนี้สำหรับเรานะแต่พอสักพักแล้วอ่ะหอมมากหอมแบบยั่วอ่ะ5555

4:Frederic Malle -Musc Ravageur กลิ่นที่ฉีดแล้วผู้ไม่รอดสักราย

💄ให้พูดถึงTop5น้ำหอมที่เย้ายวนที่สุดบนโลกใบนี้คงหนีไม่พ้นFredericMalle-Muscravageur

❤FredericMalleเป็นแบรนด์น้ำหอมnichebrandจากฝรั่งเศสเป็นแบรนด์ที่ปรุงน้ำหอมโดยเฉพาะมีความแตกต่างจากแบรนด์น้ำหอมที่เป็นdesignerbrandชัดเจนบวกกับแนวคิดและคอนเซปของแบรนด์ที่ไม่จำกัดเวลาไม่จำกัดวัตถุดิบไม่จำกัดงบในการทำน้ำหอมอีกทั้งเป็นแบรนด์ที่รวบรวมสุคนธกรชั้นนำไว้มากมายหนึ่งในนั้นคือMauriceRoucelผู้ที่เคยทำงานให้กับchanelและอีกหลายๆแบรนด์

❤MuscRavageurเป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่าการทำลายล้างของมัสก์กลิ่นนี้orginalRoucelเอาไปให้MalleดมMalleเอาให้เลขาทดลองใช้เลขาคุณMalleบอกว่าแทบจะกลับบ้านไม่ได้ผู้ชายapproachหนักมากทีนี้Malleยังมีความรู้สึกว่าoriginalของกลิ่นนี้ที่คุณRoucelให้มามันเป็นSexinthebottleที่ไม่มีforeplayฉาบฉวยไปนิดท้ายสุดมีการปรับกลิ่นเล็กน้อยแล้วออกมาเป็นmuscravageurอย่างที่พวกเราเห็น

กลิ่นเปิดจะออกยาแบบร้านยาจีนมีความpowderyมีcitrusมิว่าเป็นกลิ่นที่ซับซ้อนไม่แนะนำสำหรับมือใหม่พอผ่านnoteแรกไปจะเป็นกลิ่นmuskที่ชัดเจนmiddlenoteจะเป็นพวกอบเชยกานพลูมันละมุนมากๆมีความนุ่มนวลเหมือนมันตีมาจากด้านล่างพอเบสโนต(สำหรับตัวมิเอง)มันจะเป็นกลิ่นควันๆหอมอุ่นๆมีความยั่วยวนในแบบของเรา

✨Topnote✨

Bergamot

Mandarin

Lavender

.

✨Middlenote✨

Ambervanilla

Cinnamonclove

Musk

.

✨Basenote✨

Sandalwood

.

🌸แพคเกจจิ้งเป็นขวดกลมมินิมอลมีดีเทลที่ฝาที่กล่องแต่ละกลิ่นจะมีประวัติและส่วนผสมของผู้ปรุง

💸ค่าตัวน้อง

MuscRavageurHairmist100mlราคา4600฿

MuscRavageurEaudeperfume100mlราคา10899฿

👑ส่วนตัวมิชอบกลิ่นนี้มากเลยซื้อมาทั้งตัวperfumeและhairmistกลิ่นน้องสะอาดgenderlessถ้าผู้หญิงใช้จะดูลึกลับน้องเป็นกลิ่นที่มีการส่งinvitationแบบclassyมากๆมันคือTheartofseductionสะอาดแพงนุ่มนวลถ้าเปรียบกับsexมันคือsexที่มีการเตรียมการอย่างพิถีพิถันและจบด้วยความประทับใจที่ตราตรึงมีแล้วอยากมีอีกเรื่อยๆมิแนะนำให้ไปลองฉีดจนเบสโนตนะคะเพราะเคมีบนผิวแต่ละคนมันไม่เหมือนกันจริงๆเป็นกลิ่นที่ซับซ้อนและมีเสน่ห์แบบบรรยายไม่ถูกเลยเย้ายวนชวนหลงใหลมากจริงๆเกินต้านอ่ะค่ะรับรองว่าผู้ชม

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่แนะนำให้ฉีดกลิ่นนี้ไปประชุมทำงานในออฟฟิสหรือปิดการขายนะคะเหมือนเราไม่ควรใส่ชุดว่ายน้ำไปประชุมนั่นแหละค่ะโอกาสที่เหมาะสมกับน้ำหอมที่ใช่เท่านั้นที่จะพาให้เราประสบความสำเร็จรวมถึงเสริมบุคลิก

แนะนำอีกครั้งว่าน้ำหอมเป็นเรื่องปัจเจกจริงๆน้ำหอมเป็นเหมือนกระจกสะท้อนบุคลิกภาพและตัวตนของเราน้ำหอมจะบอกได้เลยว่าเราเป็นคนแบบไหนน้ำหอมเปรียบเหมือนเสื้อผ้าที่ต้องหาสไตล์เพื่อให้”เสริม”บุคลิกและ”ตัวตน”ของเราดังนั้นขอให้มีความสุขกับการเลือกน้ำหอมกลิ่นที่ใช่ในโอกาสที่เหมาะสมนะคะ

📍AtelierdePrestige

GfloorEmquartier

MfloorParagonDepartmentstore

MfloorIconSiam

5:Review น้ำหอมผู้ชาย Versace Eros for men

VersaceตัวErosขวดสีออกน้ำเงินครามๆกลิ่นคือถูกใจมากๆๆๆค่ารู้สึกว่าใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยunisexมากๆๆด้วยความที่มันเริ่มที่สดชื่นแล้วมาเป็นนุ่มนวลเย้ายวนครบรสเลยกลิ่นแมนแบบหวานหน่อยๆและมาหวานอบอุ่นปนเท่เพราะมีกลิ่นของวานิลลานำมาเลย

เป็นน้ำหอมที่ฉีดแล้วดูหล่อเท่เซ็กซี่ขึ้น100%แถมกลิ่นยังมีความโรแมนติกอบอุ่นออกทางน่ากินเหมาะกับออกงานกลางคืนไปออกเดทต้องการความประทับใจแนะนำค่าา

ส่วนเรื่องของความทนทานเต็ม100ให้เต็มเลยเพราะทนมากจริงๆเกิน8ชั่วโมงเลยอะนี่ใช้ตั้งแต่เช้าตอนเย็นยังหอมอยู่เลยกลิ่นกระจายดีมากหลังใช้คือมีแต่คนบอกว่าหอมเหมาะกับทุกเพศวัยเลยจะวัยเรียนมหาลัยก็ได้หมดเพราะกลิ่นไม่ได้ออกทางผู้ใหญ่มากเกินไปและราคาไม่แรงมากความคุ้มค่าเกิน100ไปเลยค่าแนะนำเลย10/10กลิ่นเซ็กซี่เย้ายวนหัวฉีดฟุ้งกระจายสุดบอกเลยยยยไปลองซื้อมาใช้แล้วจะเลิ้บบบ

มี3ขนาด

50ml/100ml/200ml

ถ้าขวดนี้หมดซื้อซ้ำแน่นอนนน🤩💗✨

6:นางไหม ราคาน่ารัก 190, 250 ,390

7:เปิดกรุน้ำหอมผู้ชาย ตัวโปรด🖤

🙏🏻😁สวัสดีครับมิตรรักวันนี้มีน้ำหอมตัวโปรดจะมาแนะนำสำหรับผู้ชายบอกเลยว่าฉีดน้ำหอม2ตัวนี้ทีไรรับรองได้เลยว่าคุณแฟนของคุณนั้นดมซอกคอคุณทั้งวันอย่างแน่นอนมาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย

✅DiorSauvageeatdeparfumบอกเลยว่าตัวนี้ตัวดังยอดฮิตเวลาฉีดแล้วดูเป็นผู้ชายแบดๆคูลๆสดชื่นน่าค้นหาติดทนมากต้องไปตำแย้ว😎

✅GucciGuiltyBlackforEDTตัวนี้ผมใช้เป็นประจำทุนวันหอมสดชื่นมากๆๆฉีดแล้วให้ฟิลเป็นผู้ชายมาดสุขุมมีความเซ็กซี่เย้ายวนนิดๆมีความหวานหน่อยๆตบท้ายด้วยกลิ่นที่เย็นสดชื่นผ่อนคลายโดยส่วนตัวแล้วตัวนี้ติดไม่ทนเท่าไหร่ต้องพกไปเติมด้วยแต่ชอบกลิ่นน้องมากเพราะสดชื่นสุดๆ😚

🤑ค่าตัวน้อล

DiorSauvageeatdeparfum100ml5,300บาท.-

GucciGuiltyBlackforEDT90ml4,730บาท.-

📌พิกัด:มีจำหน่ายที่ช้อปและห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลยครับ

ถ้าเพื่อนๆมีน้ำหอมตัวไหนแนะนำมาป้ายยากันได้เน้อออ🥺

8:How to ท่าโพสผู้ชาย

วันนี้ผมจะมาแชร์เทคนิคท่าโพสเวลาออกไปถ่ายรูปกับเพื่อนๆหรือออกไปถ่ายรูปตามคาเฟ่มาแนะนำครับ

📸ท่าที่1โพสท่าแบบหันหลังท่านี้จะเป็นการถ่ายรูปหันหลังเหมาะสำหรับผู้ชายที่เขินแต่อยากได้รูปหรือใครที่ไม่รู้ว่าจะทำหน้าอย่างไรก็แนะนำให้ใช้ท่านี้เลยครับ

📸ท่าที่2ท่าแบบใส่maskคุลๆท่านี้ถือว่าเป็นท่าโพสที่ได้รับความนิยมมากๆเพราะมันทำให้เราดูดีและสำหรับใครที่ไม่รู้จะทำหน้าอย่างไรแค่ใส่maskก็จะช่วยให้คุณถ่ายรูปออกมาได้ง่ายและหล่ออีกด้วย

📸ท่าที่3ท่าโพสหันข้างท่านี้ก็ถือว่าเป็นท่าที่ฮิตมากๆอีกหนึ่งท่าโพสเพราะมันทำให้เห็นโครงหน้าชัดขึ้นและเห็นสันจมูกชัดเจนเป็นท่าที่คุณผู้ชายชอบกันมากๆ

You may also like...