ไม่มีหมวดหมู่

ส ปา นวด น้ำมัน-นวด AROMATHERAPY ราคา1400฿ ‼️

1:นวด AROMATHERAPY ราคา1400฿ ‼️

💖😊สวัสดีค่า!ชมรมคนปวดหลังขอยินดีต้อนรับ

วันนี้เราจะมีรีวิวการนวดAromatherapyหรือนวดน้ำมันนั่นเอง!

เรานวดที่📍Plantdayspaสาขาพร้อมพงศ์นะคะ

เริ่มแรกพอเข้าไปที่ร้านเค้าจะให้เลือกกลิ่นน้ำมันที่เราอยากจะใช้นวดก่อนค่ะ(หอมผ่อนคลายทุกกลิ่นเลือกที่ชอบได้เลย!)

จากนั้นเค้าจะพาเราไปล้างเท้าด้วยน้ำอุ่นสบู่และมะกรูดค่ะเพื่อความสะอาดและความผ่อนคลายถึงขีดสุด

พอเสร็จแล้วเราจะต้องไปเปลี่ยนชุดในห้อง

นวดน้ำมันคือเราจะต้องถอดหมดนะคะเหลือไว้เพียงกกน.ที่เค้าจัดเตรียมให้🤭แต่ไม่ต้องอายค่ะ!พี่ๆที่นวดสุภาพแล้วน่ารักมากค่ะนวดดีมากกกอยากให้เน้นกดตรงไหนบอกได้เลยใครเมื่อยหลังเมื่อยบ่าก็บอกเค้าได้เลยค่ะ

บรรยากาศดีผ่อนคลายx1000000

ค่าเสียหายอยู่ที่

💸1400/60mins

ใครสนใจนวดอมะไรก็เข้าไปถามได้ที่เพจplantdayspaนะคะ☺️🫶🏻

2:ทำงานหนักมาตลอด แวะมานวดผ่อนคลายกันที่ Let’s Relax กันนนน

ช่วงนี้ทำงานหนักพอมีวันว่างทั้งทีมิเชลล์เลยจองมานวดที่Let’sRelxSpa

สปาชื่อดังที่เชื่อว่าพูดชื่อปุ๊ปทุกคนก็ต้องอ๋อออ!แน่นอนเพราะสาขาเค้าเยอะมากแถมเรื่องการบริการความปังก็คือดีสุดๆวันนี้เลยขอแวะมาลองสักหน่อย

พอมาถึงเค้าก็จะให้ตรวจATKก่อนเลยทุกคน!เป็นแบบตรวจน้ำลายน้าา

ทั้งพนักงานและลูกค้าคือต้องตรวจก่อนเสมอ!คือคำนึงเรื่องความปลอดภัยดีมากๆเต็ม100ไปเลยค่ะจุดนี้!พอตรวจเสร็จก็จะมีWelcomeDrinkมาให้เป็นน้ำใบเตยหอมอร่อยสุดๆดื่มเสร็จไปจ้าาา!นวดเลย><

แต่วันนี้มิเชลล์จองมาเป็นแบบแพคเกจสครับผิว+นวดน้ำมันอโรม่าอยู่ที่2300บาททสครับผิวมิเชลล์เลือกสูตรสำหรับผิวแห้งจำชื่อไม่ได้แต่ว่าจะออกเป็นกลิ่นมะขามๆหน่อยส่วนน้ำมันอโรม่าทางพี่พนักงานแนะนำกลิ่นRelaxมาให้กลิ่นออกเป็นตะไคร้สมุนไหนหอมมมากกผ่อนคลายมากๆทั้งสครับ+นวดใช้เวลาประมาณ2ชั่วโมงเรียกว่าเป็น2ชั่วโมงที่ฟินสุดๆไปเลยยยอยากต่อเวลาเลยทุกคน

พอเสร็จเรียบร้อยเค้าก็จะมีเครื่องดื่มมาเสิร์ฟเป็นน้ำมะตูม+ขนมทองม้วนโอ้ยยยยยทุกคนขนมทองม้วนอร่อยมาก!!!เป็นของLet’sRelaxเองเลยมีซื้อกลับบ้านได้ด้วยกล่องละ150บาทก็ซื้อสิคะจะรออะไร5555552กล่องโลดดแต่เค้าแจ้งว่ามีขายทางออนไลน์ด้วยนะบอกเลยอร่อยมากจริงๆ

ผ่อนคลาดสุดๆใครมีเวลาอยากนวดผ่อนคลายสบายตัวแวะไปลองเลยน้าแนะนำมาค่าาให้เลย10/10บริการดีทุกอย่างไอเลิฟฟฟมีเวลาจะไปอีกแน่นอน!

3:รีวิวนวดน้ำมันอุ่นที่ Let’s Relax Pattaya👈🏻😌

วันนี้แอดได้มานวดที่Let’sRelaxสาขาพัทยาร้านเขาจะอยู่ชั้น7ที่โรงแรมGrandeCentralPointSpacePattaya

ทางสปาเขาจะนวดต่างจากที่อื่นเลยที่นี่เขาจะนวดแบบให้เรานอนหงายก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนเป็นนอนคว่ำ💆🏻‍♀️💆🏻นวดสบายมากจ้าาาาาติดอย่างเดียวเลยคือนวดแค่ชั่วโมงเดียววววว🥹นวดกำลังดีมากๆค่ะน้ำหนักใช้ได้แอดแทบจะหลับแล้ว😴น้ำมันนวดเขาหอมดีแอดเลือกเป็นกลิ่นGreenTeaแปลกใหม่ดีผ่อนคลายสุดดด

หลังนวดเสร็จทางเขาจะมีน้ำชาร้อนๆมาให้ทานคู่กับข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะน่าจะเป็นชาอู่หลงหอมดีเสริฟ์มาร้อนๆเลยยย😙ใครที่ชอบนวดห้ามพลาดกันนะสปาที่นี้ดีมากเลยยยย👍🏻ไว้แอดต้องกลับมาใช้บริการใหม่ทางร้านเขามีนวดหลายแบบเลยทั้งนวดหน้านวดเท้ามีขัดผิวมีออนเซ็นด้วยนะสำหรับใครชอบนวดหนักๆทางร้านเขาแนะนำเป็นนวดด้วยหิวร้อน🪨🔥มาลองกันนะทุกคน☺️

น้ำมันนวด:

Lemongrass

Greentea

Sweetbloom

Relaxing

SiameseBlend

Lavender

EatSection:

น้ำดื่ม-น้ำเปล่า|น้ำใบเตย

ของทานเล่น-ทองม้วน|ทองม้วนรสทุเรียน|ทองม้วนรสมะม่วง

นวดน้ำมันอุ่น|1,600฿|1ชั่วโมง

ความดี:ให้เลย9.5/10ชอบจุดดดด🥰

4:มาพักผ่อนด้วยการนวดแบบ aromatherapy กันเถอะ ✨🌷

รีวิวการทำสปาด้วยการนวดแบบaromaoil—

ใครที่อยากหาเวลาพักผ่อนพักจิตพักใจเราขอแนะนำให้คุณไปนวดค่ะดีงามมากกแม่ต้องไปลองนะวันนี้เราเลือกนวดน้ำมันอโรม่ากลิ่นที่เลือกก็คือroseoilน้าา🌹กลิ่นจะมีความละมุนหอมหวานรู้สึกผ่อนคลายสุดๆเลยโปรแกรมที่ทำวันนี้คือนวดตัวค่ะแบบตอนแรกก็จะเขิลๆหน่อยเพราะต้องเปลือยให้พี่พนักงานนวดแต่แกเชื่อเถอะofficesyndromeเอยปวดหลังเอยดีขึ้นอยู่น้าร้านที่เรามาทำวันนี้คือmakkhahealth&spacolonialgardensที่เชียงใหม่ค่าร้านสวยมากหรูหราสุดๆตรงกลางจะมีcourtyardเป็นสระน้ำยิ่งใหญ่อลังการมากข้างในจะแบ่งห้องนวดไว้เป็นสัดส่วนกลิ่นในร้านคือหอมมากกจนอยากได้กลิ่นนี้ไปไว้ที่บ้านประทับใจการบริการที่นี่มากบริการดุจเจ้าหญิงค่ะหลังนวดก็มีข้าวเหนียวมะม่วงกับชาสมุนไพรให้ทานมะม่วงคือดีงามมากฉ่ำมงงที่สุดนอกจากจะสบายตัวสบายใจยังสบายท้องอีกทุกคนถ้ายังคิดกิจกรรมวันพักผ่อนไม่ออกเราขอแนะนำให้คุณไปนวดค่ะต้องลองบอกเลยประทับใจมาก💖✨

📍Makkhahealth&spa(colonialgardens)-Chiangmai

promotionspa👉🏻https://www.makkhahealthandspa.com/

You may also like...