ไม่มีหมวดหมู่

พิมรี่พาย เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย-ผู้หญิง กับดอกไม้

1:ผู้หญิง กับดอกไม้

10/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Unbox กล่องลุ้นรางวัล LK2 พิมรี่พาย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนวันนี้เราจะมาunboxกล่องลุ่นรางวัลLK2(lucky2)ราคา555.-ของพิมรี่พายกันค่ะแล้วก็รีวิวให้ฟังด้วยว่าแต่ละอย่างเป็นยังไง💕💕💕

🍜หม้อร้อนก๋วยจั๊บญวนอร่อยค่ะน้ำซุปเข้มข้นมีความเผ็ดกำลังพอดีเค็มกำลังดีเส้นหนึบแต่รอสุกนานหน่อยค่ะทานเล่นได้แต่ไม่ถึงกับอิ่มเว่อร์มากนะคะ

🌶พริกทอดรสเม็ดมะม่วงหิมพานต้มยำอันนี้อร่อยจริงแซ่บเวอร์ครบรสเลยค่ะเผ็ดกรอบมันนัวอร่อยมากผ่านค่ะ

🥦ผักอบกรอบแม่อิพิมอันนี้ก็ทานเล่นสนุกค่ะกรอบทุกอันอร่อยไม่แข็งเว่อร์นัวดี

🐟น้ำปลาร้าแม่อิพิมเค็มดีค่ะเราชอบทานกับขนมจีนอร่อยปลาร้าเข้มข้น

🍳ซอสปรุงรสฝาเขียวแม่อิพิมกินกับไข่ดาวอร่อยดีค่ะเค็มนัวอร่อย

🥓น้ำจิ้มสุกี้แม่อิพิมอันนี้ชอบนะมีความหวานเค็มมันลงตัวอร่อยผ่านจ้า

💜น้ำหอมแองเจิ้ลพิมรี่พายหอมค่ะติดทนนานกลิ่นคล้ายๆน้ำหอมbritneyกลิ่นที่ฟิลผู้หญิงหอมหวานแต่มีความขี้เล่นเบาๆในตัวข้อเสียคือแพคเกจจิ้งไม่ดีค่ะพลาสติกคือลอกปรือมาตั้งแต่ยังไม่ได้ใช้และที่ปิดไม่ดีมากๆค่ะคือหกเลอะกระเป๋าหมดเลยพึ่งฉีดได้10ครั้งเองแอบเสียดายแต่กลิ่นยังน้ำหอมที่หกยังติดกระเป๋ามาเดือนนึงแล้วค่ะ

3:ตัก1พิมรี่พาย คุ้มไหมละ‼️

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่าไอ้เราเนี้ยยยชอบม๊วกกก❤️

ตั้งแต่กล่องสุ่มแล้วไม่ใช่แค่ซื้อของพิมรี่พายคนเดียวนะ

ของร้านค้าอื่นๆก็จัดมาอีกด้วย🥹😂

แบบว่าเราสั่งเอามันส์มีคาดหวังบ้างแหล่ะเนอะ😚

และก็เตรียมตัวเตรียมใจผิดหวังด้วย5555~~

ในมุมของแม่ค้าคงอาจจะเคลียร์สต็อคโล๊ะสินค้าออก

ไอ้เราก็ใจง่ายกับของแบบนี่ด้วยซึ่ง

“รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง”

500.❤️เราว่าโอเคเลยกับของที่ได้นะ

ทุกๆคนคิดว่าไงกันบ้างcommentsหน่อยฮ่ะ

4:📦Unbox📦 พัสดุจากพิมรี่พาย บอกได้คำเดียวว่าคุ้มม!!✨💓

วันนี้มาแบบใหม่แบบแปกกกเพราะวันนี้เราจะมาแกะกล่องพัสดุพิมรี่พายกันนนมิ้งสั่งของพิมรี่พายครั้งนี้มาทั้งหมด3อย่างนะคะจะมีอะไรบ้างไปดูกันเล้ยยย😲✨

🧤ตัวแรกNarsRadiantCreamyConcealer1.4mlสีVanilaตัวนี้จะเป็นคอลซีลเลอร์ขนาดจิ๋วสำหรับทดลองซึ่งมิ้งไม่เคยใช้คอนซีลเลอร์เลยยยยแต่ได้ยินชื่อเสียงเค้ามานานมากว่าปกปิดดืออก็เลยจัดมาลองกันซักหน่อยยย

🧤ตัวที่สองTHEBALMTAKEHOMETHEBRONZE1.5gสีGregตัวนี้เป็นบรอนเซอร์นะคะทุกคนนนซึ่งมิ้งก็ยังไม่เคยใช้เหมือนกันเกิดความอยากรู้อยากก็เลยจัดมาลองซะเล้ยยยหลังจากลองใช้แล้วเป็นยังไงเดี๋ยวคราวหลังมิ้งจะมารีวิวให้น้าาา

🧤ตัวสุดท้ายที่มิ้งสั่งมาก็คืออJmellainfraceBodyWashกลิ่นQueen5ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่กลิ่นคล้ายกับน้ำหอมแบรนด์ดังChanelNo.5มากมากกกกกกกกมิ้งรีวิวเอาไว้ในโพสต์ที่แล้วหากคนไหนสนใจสามารถไปย้อนดูที่มิ้งรีวิวไว้ได้เลยน้ามันดือมากจนต้องสั่งขวดที่2!!!

ต้องบอกว่ามิ้งสั่งของพิมรี่พายมาใช้บ่อยมากๆไม่ต้องไปช็อปปิ้งเองให้เสียเวลาเสียค่าเดินทางแค่มีโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตก็สามารถสั่งของมาส่งถึงหน้าบ้านได้แล้วและที่มิ้งชอบสั่งของจากเพจพิมรี่พายเพราะคุณภาพของสินค้าแต่ละอย่างมันดีเป็นของแท้ที่ราคาย่อมเยาว์แพ็คสินค้าแน่นหนามีระบบคอยเช็คสินค้าระหว่างแพ็คว่าถูกต้องหรือไม่ไม่ต้องกละวเลยว่าจะโดนโกงเพราะปลอดภัยของไม่เสัยหายแน่นอนค่าาาหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอย่างลืมไปตำสินค้าในไลฟ์สดพิมรี่พายแล้วมาเม้ามอยกันได้น้าวันนี้ลาไปก่อนบ๊ายบายยยย🫶🏻👋🏻

5:ผิวใสมีออร่ากับสครับคุณยายbyพิมรี่พาย

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักจริงพิมรี่พาย

You may also like...