ไม่มีหมวดหมู่

มิยา บิ โอ ซา ว่า-Seiniku ten (เซนิกุเทน)

1:เอาท์ฟิตสไตล์ซาเมอร์ เท่ ๆ

ชุดนี้คือเหมาะกับเพื่อนๆที่ตัวไม่สูงมากนะ

สีแดงกับสีน้ำเงินก็เข้ากันได้ดีเหมือนกัน

เท่มากเลยย

ขาก็ยาวด้วยแต่น่าจะเป็นผลงานของช่างภาพมากกว่า5555

2021/10/26ความคิดเห็น

Benjawan.270อยากได้พิกัดกางเกงค่ะ🤩

8/1khployพิกัดกางเกงหน่อยได้มั้ยคะ🥺

10/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Seiniku ten (เซนิกุเทน)

เซนิกุเทนอารีย์

เนื่องจากเราและชาวแก๊งที่ออฟฟิตมีความอยากเนื้ออย่างมากเลยมองหาร้านปิ้งย่างใกล้ๆออฟฟิตจนมาตกลง

ปรงใจกับร้านเซนิกุเทน(ร้านต้องโทรจองก่อนนะคะ)

การตกแต่งของร้านสวยและเป็นสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าๆเลยค่ะเมนูมีทั้งเนื้อหมูไก่ทะเลซูชิส่วนตัวประทับใจเนื้อวัวมากๆอร่อยทุกแบบโดยเฉพาะที่มีติดมันคือดีไม่ไหวตบท้ายด้วยของหวานมีเยลลี่สตอเบอรี่,โยเกิร์ตสำหรับเราค่อนข้างเฉยๆแต่ไอศกรีมรสนมฮอกไกโดคือดีมากกกกละมุนมาก(มีอีกรสคือชาเขียวค่ะ)

ราคา599/คน:2ชั่วโมง

📍อารีย์(พหลโยธินซอย7)ทางร้านมีที่จอดรถเยอะเลยค่ะ

📞089-988-2345

3:รีวิวซีรีส์เกาหลี ~ แนวย้อนยุค ซากึกตึกโป๊ะ

เอาใจสายซีรีส์ซากึกแนวประวัติศาสตร์ย้อนยุคแต่ไม่อยากดูเรื่องราวที่เครียดคอนเทนต์นี้คัดมาให้แล้วกับเรื่องราวย้อนยุคประวัติศาสตร์ทั้งกลิ่นอายในสมัยโชซอนเครื่องแต่งกายแบบจัดเต็มและเรื่องราวที่ขาดไม่ได้กับการแย่งชิงบัลลังก์เข้ามาเกี่ยวข้องใครอยากดูซีรีส์แนวนี้อยากให้เปิดใจกับเรื่องราวเบาๆก่อนมีเรื่องไหนโดนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ

=====

❤️Mr.Queen

เมื่อบงฮวานเชฟหนุ่มเพลย์บอยให้ยุคสมัยปัจจุบันดันเกินอุบัติเหตุและวาร์ปมาโผล่ในยุคโชซอนชะตาลิขิตดันส่งเขามาอยู่ในร่างของว่าที่มเหสีคิมโซยงและกำลังจะเข้าพิธีอภิเษกสมรสกับพระเจ้าชอลจงพระราชาหุ่นเชิดในสมัยนั้นซ้ำร้ายความสัมพันธ์ระหว่างราชาและพระมเหสีก็ไม่ค่อยดีนักเจอกันก็ไม่มีใครยอมใครหนำซ้ำการที่วิญญาณของเฟมาสิงอยู่ในร่างมเหสีด้วยแล้วเรื่องวุ่นวายอีรุงตุงนังความโกลาหลก็เริ่มต้นขึ้นในวังหลวง

เป็นกระแสมากสำหรับเรื่องนี้อยากแนะนำว่าห้ามพลาดวันใดที่เหนื่อยล้าหรือเคร่งเครียดกับชีวิตเรื่องนี้ถือว่าปล่อยวางได้ดีเลยค่ะขอแนะนำ

=====

❤️RoyalSecretAgent

ซองอีกยอมข้าราชการในสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษได้รับมอบหมายแต่งตั้งให้เป็นผู้ตรวจการลับเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับการทุจริตของข้าราชการขุนนางนอกเมืองหลวงโดยมีฮงดาอินมือปราบหญิงที่เป็นสายให้กับขุนนางอยู่เสมอและพัคซุน(คนรับใช้)เดินทางติดตามไปด้วย

ภารกิจแต่ละครั้งการทุจริตของขุนนางท้องถิ่นและสืบสาวเรื่องราวไปยังขุนนางชั้นสูงทุกครั้งทำให้เห็นว่าการได้มาซึ่งอำนาจล้วนมีเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้นและในทุกภารกิจทำให้เราต้องตามลุ้นกันทุกครั้งว่าครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ซึ่งบอกได้เลยว่ามันฉิวเฉียดเกือบทุกรอบ

เรื่องราวดำเนินไปเรื่อยๆเพื่อสืบหาความจริงกับการทุจริตและช่วยเหลือราษฎรตามเมืองต่างๆเป็นอีกเรื่องที่เรารู้สึกว่าตลกโบ๊ะบ๊ะกับตัวละครหลักสามคนในการเดินทางแต่ละครั้งเรื่องนี้กระแสเบาหน่อยแต่ห้ามพลาดนะคะ

=====

❤️SecretRoyalInspector&Joy

เรื่องราวของผู้ตรวจการลับที่ถูกแต่งตั้งมาโดยกษัตริย์ให้ไปสืบราชการลับตามเมืองต่างๆเพื่อสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับข้าราชการที่โกงกินบ้านเมืองและขจัดความทุกข์ยากของราษฎรจนได้มาเจอกับหญิงสาวที่ต้องการจะหย่ากับสามีที่ไม่เอาไหนรวมถึงแม่สามีที่ใจร้ายซึ่งหญิงสาวสามารถหย่ากับสามีได้และผู้ตรวจการลับปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จและจับพลัดจับผลูได้มาออกเดินทางร่วมกันแต่ทว่าเรื่องราวยังไม่จบนั้นการสืบราชการลับดันไปเจอเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับองค์รัชทายาทองค์ก่อนซึ่งเป็นพี่ชายของพระเอกและโยงใยสืบสาวไปกับปัญหาที่สืบมาจนต้องทำให้ตามไขคดีสืบหาความจริงกันอย่างต่อเนื่อง

เป็นซากึกตึกโป๊ะที่อยากแนะนำให้ดูเพราะสนุกมากสืบสวนสอบสวนได้มีแบบแผนบ้างไร้สาระบ้างความลับบางอย่างของเรื่องน่าค้นหาต่อความโรแมนติกมีไม่น้อยเรื่องนี้คลายเครียดได้ดีค่ะ

=====

❤️100DaysMyPrince

เมื่อประเทศมีภัยแล้วองค์รัชทายาทจึงได้ประกาศให้สามัญชนชายหญิงต้องแต่งงานกันเพื่อฝนจะได้ตกและองค์รัชทายาทอียูลได้ร่วมเดินทางไปประกอบพิธีขอฝนเช่นกันและโดนลอบทำร้ายแต่ได้รับการช่วยเหลือจากพ่อของฮงชิมภายหลังจากการฟื้นขึ้นมาทำให้ความจำเสื่อมและถูกอ้างว่าเป็นคู่หมายของฮงชิมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หญิงสาวสามัญชนธรรมดาที่ถูกหมายหัวว่าเป็นสาวเทื้อของเมืองเนื่องจากไม่ยอมออกเรือนสักที

จากรัชทายาทผู้ฉลาดเฉลียวและเก่งกาจในด้านการต่อสู้กลายมาเป็นชายที่ความจำเสื่อมและไม่มีอะไรดีสักอย่างเนื่องจากไม่เคยชินกับวิถีชีวิตของชาวบ้านและหลายคนมองว่าเขาเป็นชายที่ไม่เอาไหนเรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้นภายใน100วันก่อนที่เขาจะกลับไปยังเมืองหลวงอีกครั้ง

เรื่องนี้ดูสบายๆคลายเครียดได้ดีมากโดยเฉพาะช่วงที่อยู่นอกวังมีเรื่องราวทำให้เราได้ฮาตลอดและปริศนาในการตามหารัชทายาทที่หายตัวไปเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

=====

❤️TheTaleofNokdu

จอนนกดูชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลมและเชี่ยวชาญในศิลปะป้องกันตัวได้เก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้และนำมาสู่การปลอมตัวเป็นหญิงสาวเพื่อแฝงตัวเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านแม่ม่ายด้วยจุดประสงค์บางอย่างและทำให้เขาได้พบกับดงดงจูหญิงสาวแก่นเซี้ยวผู้ขาดทักษะในการเป็นกีแซงถูกฝึกฝนให้เป็นกีแซงทั้งๆที่เธอไม่ได้อยากเป็นไม่สามารถที่จะเฉยเมื่อเห็นความอยุติธรรมตรงหน้าเป็นหญิงสาวผู้ไม่เกรงกลัวที่จะพูดความคิดและความรู้สึกของตัวเองออกมาเป็นคนซุ่มซ่ามใจร้อนแต่เป็นคนช่างคิดประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆซึ่งผิดกับผู้หญิงในยุคสมัยนั้น

ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือจอนนกดูต้องปกปิดตัวตนเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของตัวเองในหมู่บ้านแม่ม่ายแห่งนี้ซึ่งตลอดทั้งเรื่องเคมีของพระนางดีมากมีฉากน่ารักตลกเกือบทั้งเรื่องปมเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตามต่อจนจบ

=====

❤️Moonshine

เมื่ออยู่ในยุคที่มีพระราชโองการว่าห้ามจำหน่ายค้าขายผลิตหรือดื่มสุราทุกชนิดเพียงเพราะว่าต้องนำข้าวมาใช้ในการหมักเหล้าทำให้ไม่เพียงพอต่อการบริโภคจากข้อห้ามของกฎหมายในยุคโชซอนนี้จึงเกิดการซื้อขายอย่างลับๆและโก่งราคากันขึ้น

นัมยองชายหนุมที่เดินทางมาเปลี่ยนโชคชะตาตัวเองและครอบครัวมาเข้าสอบรับราชการเป็นผู้ตรวจการที่แสนจะเคร่งครัดและได้พบกับคังโรซอหญิงสาวที่มีชะตาชีวิตพลิกผันจากผู้ดีกลายมาเป็นหญิงสาวที่ต้องดิ้นรนเลี่ยงดูตัวเองและพี่ชายเพื่อชดใช้หนี้ที่เหลือแอบต้มเหล้าเถื่อนลับๆเพื่อเลี้ยงชีพ

นอกจากเรื่องราวจะสนุกแล้วยังมีมุมที่น่าสนใจว่าเหตุใดข้อห้ามดังกล่าวถึงเข้มงวดมากและปมอื่นๆอีกที่น่าค้นหาห้ามพลาดเลยค่ะ

4:Ozawa Ramen : ราเมงสไตล์ญี่ปุ่น 🇯🇵

ราเมงสไตล์ญี่ปุ่นที่เราเจอแบบงงๆเเละไม่คิดว่าจะมีร้านอร่อยอยู่ที่ตรงนี้📍

ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเราไม่ใช่ramenloverน้าาแต่ร้านนี่ทำให้เราเริ่มคิดจะเข้าวงการเลย

เราเจอร้านนี่ที่ปั้มปตท.ค้าบบบก็คือจำลองฟิวส์การนั่งทานแบบญี่ปุ่นมาเลย

ที่เราประทับใจมากๆเลยคือให้เยอะมากกกกกกแบบมากจริงๆ

ส่วนตัวว่าคุ้มราคากับปริมาณที่ได้เลยครับ

ถ้าร้านนี่แฟนเราว่าผ่านแสดงว่าของจริงครับ10/10

ทั้งปริมาณความสะอาดราคาและการบริการครับ

เป็นอีกร้านที่เราทั้งคู่บังเอิญไปเจอและอยากมาแชร์ให้หลายๆคนที่ชอบราเมงมาฝากครับ

ไว้มีร้านใดๆอะไรอีกเราจะมีแชร์ให้ทุกคนอีกนะครับ

You may also like...