ไม่มีหมวดหมู่

dune ผู้กำกับ-#พิธีปลุกผี #เล่าเรื่องผี

1:#ปอบแห่งฟิลิปินส์ #เล่าเรื่องผี

2:พาบุกเบื้องหลังแฟขั่นโชว์!!! เด็กแฟชั่นต้องทำอะไรบ้าง

👉🏻วันนี้เราจะพามาดูเบื้องหลังแฟชั่นโชว์กันค่าหลังจากโควิดแฟชั่นโชว์ก็ห่างหายดันไปนานงานนี้เป็นงานธีสิสของรุ่นพี่คณะเราเองเราเลยได้มีโอกาสไปช่วยงานรุ่นพี่ในงานค่ะแฟชั่นโชว์ถือเป็นงานที่สำคัญที่แฟชั่นดีไซน์เนอร์ต่างๆจะได้แสดงฝีมือและความสามารถของตนเองผ่านเสื้อผ้าเครื่องประดับและลุครวมๆที่ออกแบบมาถือเป็นงานใหญ่เลยทีเดียวค่ะ

เบื้องหลังงานค่อนข้างวุ่นวายด้วยคนที่เยอะและการทำงานในที่ที่มีแสงน้อยมากทำให้น่าสับสนอยู่ไม่น้อยทุกคนก็ช่วยกันตั้งแต่ทีมแต่งหน้าทำผมนางแบบนายแบบทีมประสานงานorganizeต่างๆเมื่อนางแบบพร้อมก็มาแต่งตัวตามลุคต่างๆเสื้อผ้าค่อนข้างอลังการและมีขนาดใหญ่วุ่นวายไม่น้อยเลยค่ะแต่เมื่อพองานทุกอย่างจบลงได่เห็นFinaleชุดทุดชุดแล้วเชื่อว่ารุ่นพี่ทุกคนคนปลื้มปิติและรู้สึกภาคภูมิใจมากๆเป็นประสบการณ์ที่ดีมากจริงๆค่ะใครอยากชมผลงานเพิ่มเติมติดตามกันได้ที่ig:cu.fashionarchiveได้เลยนะค้า

3:#พิธีปลุกผี #เล่าเรื่องผี

รับชมคลิปเต็มhttps://youtube.com/playlist?list=PLZJbDIh_aWYRsVEPr-ImuvGmINGX9-FWI

4:แนะนำหนัง “เบื้องหลังภาพวาด”

อีก1ภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่ติด1ในTop10ของNetflixเรื่องราวของภาพวาดอาถรรพ์ที่รุจาได้รับเป็นมรดกตกทอดจากผู้เป็นพ่อซึ่งภาพนี้มีอาถรรพ์ที่ว่าหากใครได้มันไปจะมีอันเป็นไปทุกรายซึ่งรุจาได้นำภาพไปทำการซ่อมแซมและวางขายเพื่อเอาเงินมารักษาดวงตาของลูกสาวเธอโดยหารู้ไม่ว่าจะนำพาความหายนะมาสู่ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย…

11/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:🎞รีวิวซีรีย์ Ms.Marvel

จริงๆซีรีย์เรื่องMs.Marvelออกอากาศตอนแรกตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมาแต่ผมเพิ่งมีโอกาสได้ดูจบเมื่อกี้เนี่ยะเลยอดไม่ได้ที่จะขอนำมารีวิวความแฟนตาซีใหม่ล่าสุดจากMarvelให้เพื่อนๆได้ไปดูตามกันครับ

.

Ms.Marvelเป็นซีรีย์ที่เหล่าถึงเรื่องราวของกมลาข่าน(KamalaKhan)เด็กสาวเชื้อสายปากีสถาน-อเมริกันที่อาศัยอยู่ในเมืองJerseyโดยเธอเป็นเด็กที่มีจินตนาการสูงเพ้อฝันและคลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างมากโดยเฉพาะCaptainMarvelที่ถือเป็นไอดอลของเธอเลยก็ว่าได้🦸‍♂️

.

ตัวซีรีย์ทำออกมาได้ดีมากตั้งแต่EPแรกเล่าเรื่องได้กระชับเข้าใจง่ายแถมเรายังรับรู้ที่มาที่ไปพลังของเธอตั้งแต่อีพีแรกเลยใครเป็นสายมาร์เวลถ้าตั้งใจดูดีๆจะมีEasterEggแฝงอยู่เยอะมาก

.

ใครยังไม่ได้ดูคงต้องรีบหาเวลาดูแล้วล่ะครับแถมตอนท้ายมีEndCreditด้วยน้าาาอย่าพลาดกันล่ะ😜

.

📺:ฉายทางDisney+Hotstarทุกวันพุธ09.00น.

You may also like...