ไม่มีหมวดหมู่

พ ริ ต ตี้ ตอง พระ กา โตะ-📍คีรีวาริน เชี่ยวหลาน​ สุราษฎร์ธานี​

1:โกปี๊ที่นครศร

มาเที่ยวนครศรีธรรมราชครั้งนี้มาถึงก็มาแวะร้าน“โกปี๊1942“หากาแฟกินก่อนไปขนอมเค้ามีพวกเซตติ่มซำอร่อยมากราคาน่ารักทางเราชอบกินโกโก้ก็เลยสั่งโกโก้ร้อนอร่อยเข้มทางโกปี๊จะมีน้ำชาร้อนให้ทานฟรีด้วยส่วนอาหารก็มีที่แนะนำเลยเป็นบักกุดเต๋อร่อยสุดๆแค่ร้านกรกก็อิ่มแล้วมื้อนี้สั่งเยอะแต่สั่งยังไงก็หมดเงินแค่หลักร้อยค่า

2:การ์ตูนสุดฮิตห้ามพลาด ไว้ดูวันหยุดยาวใน Netflix 🍿

มาเริ่มเลออออออ

🎬นาคามรกต(greensnake)

เนื้อหาเรื่องนี้ทำให้อิฉันนั้นรักพี่ตัวเองมากกอินมากซึ้งจนน้ำตาแตกนางเอกคืองามขนาดตอนสุดท้ายพีคของพีคมากกปล่อยโฮเลยจ้าเเบบสะอึกสะอื้นภาพเรื่องนี้โครตสวยอะคับได้ดูแล้วจะไม่ผิดหวังเลอะ

🎬มังกรอธิษฐาน(wishdragon)

เรื่องนี้ตอนดูคือขำมากท้องเเข็งมิไหวแต่ตอนสุดสุดท้ายดราม่าเฉยเลยน้ำตาคลอเบ้าตามไปตำดูเรื่องราวของพระเอกสุดหล่อที่สามารถขอพรกับมังกรได้3ข้อว่าheข้ออะไรบ้าง

🎬เนรมิตฝันสู่จันทรา(coverthemoon)

คือจะบอกว่าเรื่องนี้ทำให้ความฝันของฉันอยากเป็นจริงอะนะอือด้วยความทะเยอทะยานที่อยากจะไปดวงจันทร์ไปหาฉางเอ๋อเป็นอะไรที่โครตสุดอะบอกเลอมันส์คักๆ

🎬มายริเติ้ลโฟนี่

ตัวละครเรื่องนี้คือน่ารักแบบน่ารักมิไหวตะมุตะมิโพนี่เเต่ละเผ่าพันธ์ุที่เคยเป็นเพื่อนกันเเต่เเล้วต้องแตกแยกเกิดความราวฉานเกิดขึ้นฮืออเป็นไงต่อไปตำน้องน่ารักมากก

🎬มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส(Klaus)

เรื่องนี้เป็นหนึ่งหนังที่ดีที่สุดในเน็ตฟิคเลยนะมึ้งซึ้งจนนำ้ตาไหลเป็นสายน้ำฉันดูเเล้วฉันร้องห่มร้องไห้ความหมายคือดีสุดจุดกำเนิดซานต้าเลยมั้งเด็กน้อยในเมืองนี้น่าเอ้นดูนะมึ้งเนื้อเรื่องแทรกข้อคิดโครตจะดี

🎬โทรลล์ส(trolls)

เรื่องนี้ฉันดูเเล้วลั่นล้าสุดอะไรสุดมีความสุขปนความเศร้านิสนึงสนุกสุดๆบอกเลอ

🎬ห้าเทพผู้พิทักษ์(riseoftheguardians)

กรี๊ดดดสามีของฉันแจ็คฟอสหล่อเเบบราวใจอะมึ้งเอาใจฉันไปค่ะเขินแจ็คฟอสอะ//ตึกตักเรื่องนี้จะเปิดกรุเล่าถึงตำนานตัวละครต่างๆซานต้านางฟ้าฟันน้ำนมมนุษย์ทรายกระตุยอีสเตอร์แจ๊คฟอสบูกี้เเมนสนุกและมันส์สุดอะไรสุด

3:ซานเต้มูสลี่ย์ บาร์ 😋

ซานเต้มูสลี่ย์บาร์เป็นผลิตภัณฑ์ธัญพืชที่ผสานระหว่างข้าวโอ๊ตและข้าวสาลีรวมทั้งแป้งข้าวโพดที่ถูกเคลือบด้วยครีมแสนอร่อยอุดมด้วยคาร์โบไฮเดรตสูงที่ให้พลังงานและเส้นใยอาหารที่ช่วยในการย่อยอาหารในรูปคือมูสลี่บาร์แครนเบอร์รี่ราสเบอร์รี่เคลือบวานิลลาMuesliBarCrunchyCranberry&Raspberry40กรัม

คุณประโยชน์จากมูสลีย์และเบอร์รี่รสเปรี้ยวหวานตัดกับวนิลาเช้าๆเวลาเร่งรีบกินเฉยๆหรือกับนมหรือน้ำผลไม้ก็ได้พกไว้ในเป๋าแก้หิวเด้อออมีหลายรสนะแล้วแต่ใครชอบบบรสไหนนนอร่อยยยยยยย

📍พิกัด:https://shope.ee/2KulpyMXP0

4:(โคซึเอะ โอมากาเสะ)Samyan ราคาดีคุณภาพเริส รูปสวย!!

Omakaseร้านใหม่

กว่าจะได้ทานคือคิวยาวมากๆแนะนำให้จองล่วงหน้าวัตถุดิบสดใหม่สุดๆเสิร์ฟ14คอร์ส1690++น้ำชาฟรี

ของคาวจริงๆประมาณ10คอร์ส

ที่เหลือเป็นพวกซุปน้ำyuzuโซดาไข่หวาน

อิ่มกลางๆคนกินเก่งอาจต้องสั่งเพิ่ม

แต่ก็ถือว่าคุ้มราคามาก

บรรยากาศดีรสชาติใช้ได้

คำที่ประทับใจสุดchutorotruffle

อูนิก็ดีไม่เหม็นคาว

Uni,Otoro,Chutoro,Ankimo,Awabi,Truffleคือคุ้มมากๆปกติราคานี้ไม่มีวัตถุดิบมากขนาดนี้คุ้มราคาสุดๆอาหารออกแนวฟิวชั่นส่วนตัวชอบสไตล์นี้มากๆคำเด็ดๆที่เป็นsignatureของร้านคือSmokedChutoroTruffleหอมสโม๊คและทรัฟเฟิลมากๆลงตัวสุดๆอีกคำเด็ดคือAburiOtoroหอมมากอร่อยมากกลับไปซ้ำอีกแน่นอน:)

5:📍คีรีวาริน เชี่ยวหลาน​ สุราษฎร์ธานี​

Keereewarin8/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพี่ๆ-

7:#งานสัมนา Nn To The New World ลุยโลกใหม่ไปด้วยกัน #

You may also like...