ไม่มีหมวดหมู่

หมอ ผู้ชาย-👩🏻‍⚕️ซีรี่ย์จีนน่าดู ผู้หล่อมากกก เนื้อเรื่องสนุก10/10

1:👩🏻‍⚕️ซีรี่ย์จีนน่าดู ผู้หล่อมากกก เนื้อเรื่องสนุก10/10

วันนี้มาป้ายยาทุกคนเรื่องคุณคือป้อมปราการของฉันฉายจบครบทุกตอนในwetvดูรวดเดียวได้เลยนะทุกคนใครว่างๆหาดูผู้จีนหล่อๆๆกันนใครเคยดูซงจุงกิกับซงเฮเคียวในเรื่องdescendantsofthesunเรื่องนี้คล้ายๆกันเลยแต่เป็นฉบับจีนพระเอกเป็นหัวหน้าหน่วยหรือผู้กองนั่นเองรักษาความปอดภัยของประชาชนพวกภัยอันตรายเช่นกู้ระเบิดหรือสงครามต่างๆส่วนนางเอกเป็นหมอในโรงพยาบาลชอบดูวิดีโอผ่าตัดต่างๆนานานางเอกมีความสามารถเรื่องผ่าตัดมากๆแต่ก็ไม่ใช่หัวหน้าน้าเป็นหมอที่เก่งคนนึงเลยพระนางเคยเจอกันมากแล้วครั้งนึงแต่แล้วฟ้าพานให้เขามาพบกันในชีวิตครั้งแล้วครั้งเล่าจนทำให้เกินความรัก

2:แนะนำซีรี่ส์เกาหลีที่เกี่ยวกับหมอ🧑🏼‍⚕️🫀

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมาแนะนำซีรี่ส์เกาหลีที่เกี่ยวกับวงการการแพทย์นะคะเผื่อเพื่อนๆที่อยากเป็นหมอหรือเพื่อนคนไหนที่ชอบหรือมีความสนใจในเรื่องนี้ได้ไปดูกัน

1.Dr.Romantic

ซีรีส์หมอเกาหลีที่นำเสนอเรื่องราวของการทำงานเป็นแพทย์อาชีพในฝันของหลายคนผ่านเรื่องราวและปมในชีวิตของตัวละครอย่างน่าสนใจแกนเรื่องเป็นการนำเสนอเรื่องราวของตัวละครหลักอย่างอาจารย์คิมซาบูศัลยแพทย์มือฉมังจากโรงพยาบาลใหญ่ที่ถูกหักหลังโดยการเอาชื่อไปใช้ผ่าตัดผู้ป่วยจนเกิดปัญหาจนเขาต้องเปลี่ยนชื่อแล้วย้ายไปทำงานในโรงพยาบาลเล็กๆใช้ความสามารถในการรักษาผู้คน

🎞:https://www.netflix.com/us/title/80998941?s=i&trkid=13747225&vlang=en&clip=81352994

2.DoctorJohn

ซีรีส์เกาหลีแพทย์ที่จะพาเราไปเจาะลึกถึงมุมมองของวงการวิสัญญีแพทย์ที่คุณอาจไม่เคยรู้สนุกสนานไปกับการติดตามการรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความเจ็บปวดให้ผู้ป่วยชาโยฮันวิสัญญีแพทย์ผู้เป็นอัจฉริยะที่เย่อหยิ่งและคังชียองวิสัญญีแพทย์หญิงที่ทำงานร่วมกับชาโยฮันทั้งคู่จะพาเราไปรู้จักการทำงานของวิสัญญีแพทย์ได้มากขึ้นกว่าเดิมกลุ่มบุคคลที่จะช่วยลดความเจ็บปวดให้กับผู้ป่วยได้ตามไปดูการทำงานของพวกเขากับการหาสาเหตุและช่วยเหลือผู้คนให้พ้นจากความเจ็บปวดนั้น

🎞:https://www.netflix.com/us/title/81343862?s=i&trkid=13747225&vlang=en&clip=81353002

3.DoctorStranger

ซีรีส์เกาหลีเรื่องหมอเรื่องนี้บอกเลยว่าเข้มข้นแบบจัดเต็มทั้งเรื่องราวการเมืองการแพทย์ไหนจะความรักที่ชวนให้ติดตามอีกด้วยเรื่องราวเล่าถึงปาร์คฮุนที่ในวัยเด็กเคยถูกส่งตัวไปกับพ่อของเขาที่เป็นแพทย์ไปยังเกาหลีเหนือและเกิดปัญหาทำให้ไม่สามารถกลับเกาหลีใต้ได้จนเติบโตมาเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกที่เก่งที่สุดในเกาหลีเหนือจนทางการได้คุมตัวเขาไปทำงานในศูนย์วิจัยลับและพบกับซงแจฮีแฟนสาวของเขาที่หายสาบสูญไปกว่า5ปีที่ถูกส่งตัวมาให้เขาผ่าตัดในฐานะหนูทดลองเมื่อเขาต้องพาเธอหนีโดยที่พ่อของเขายอมสละชีวิตให้เขาจึงหลบหนีกลับไปยังเกาหลีใต้แต่ก็ต้องพลัดพรากกับคนรักระหว่างทางเมื่อกลับมายังเกาหลีใต้และได้กลับไปเป็นแพทย์อีกครั้งที่นั่นเขาได้พบกับใครคนหนึ่งที่หน้าเหมือนคนรักของเขาเหลือเกิน

🎞:https://www.netflix.com/us/title/80029520?s=i&trkid=13747225&vlang=en&clip=81375511

4.HospitalPlaylist

ซีรีส์หมอเกาหลีที่นำเสนอชีวิตประจำวันของเหล่าคุณหมอในโรงพยาบาล5คนซึ่งเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนแพทย์และปัจจุบันทุกคนโตไปเป็นแพทย์เฉพาะทางในสายที่ตัวเองเลือกเป็นซีรีส์ที่พล็อตเรื่องดูเรียบง่ายแต่การนำเสนอชีวิตจริงทั้งด้านการทำงานและด้านชีวิตส่วนตัวของหมอกลับทำให้อินตามไปอย่างไม่น่าเชื่อครบรสไม่ว่าจะสุขเศร้าคละเคล้ากันไปตลอดทั้งเรื่อง

🎞:https://www.netflix.com/us/title/81239224?s=i&trkid=13747225&vlang=en&clip=81406150

3:"กร​ proxie​" หนุ่มหล่อสุดคิวท์ ดีกรีนักเรียนหมอ

วันนี้เราจะมารีวิว​"กร​proxie"หรือ​ที่เหล่าเเฟนคลับจะเรียกกันว่า​"หมอกร"เมนเค้าเองงง​

ชื่อ:กรวรรณไพโรจน์

วันเกิด:25กรกฎาคม2003

สัญชาติ:ไทย

สูง:184cmน้ำหนัก:62kg

กรุ๊ปเลือด:B

การศึกษา:ระดับมัธยมศึกษา:โรงเรียนนานาชาตินีวา

ระดับปริญญาตรี:วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒนราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ช่องทางการติดตาม

Instagram:gorn.proxie

TikTok:gorn.proxie

Facebook:GornPROXIE

ฝากติดตาม"หมอกร"เเละสมาชิก​คนอื่นๆในวงproxie​ด้วยนะค้าบบบ​❤️😆

10/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:รีวิว 3 ซีรีส์จีน 😍พระเอกเป็นหมอ 💖แนวยุคปัจจุบัน อยากป่วยทุกวัน!

รีวิว3ซีรีส์จีนพระเอกเป็นหมอ

🤟🏻แนวยุคปัจจุบันฟินจนอยากป่วยทุกวัน!

ใครที่ชอบซีรีส์จีนเหมือนเราห้ามพลาด3เรื่องนี้เลยฟีลหมอๆอบอุ่นน่ารักละมุนพ่อของลูกกกก💖💖

แอบสปอยแรงๆว่า“จบดีทั้ง3เรื่อง”จ่ะ🥹🥹

1.BeginAgain/แต่งก่อนค่อยรัก

เนื้อเรื่องประมาณ:นางเอก“ลู่ฟางหนิง”(โจวอวี่ถง)ทายาทบริษัทเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ถูกครอบครัวกดดันเรื่องแต่งงานให้รีบแต่งงานมีทายาทในวัย30ปีแล้วนางเอกเป็นคนสมาร์ทๆชอบทำงานลุยๆก็ไม่ค่อยอินกับการมีความรักแล้วนางได้ไปเจอกับพระเอกของเรา”หลิงรุ่ย”(กงจวิ้น)รู้สึกง่าคนๆนี้เข้าท่าจึงวางแผนทำให้พระเอกต้องมาแต่งงานด้วยความฟินอยู่ตรงนี้แหละหลังจากแต่งงานแล้วต่างคนต่างรักกันทำให้นางเอกรู้จักคำว่ารักน่ารักกกกกมากกกกกก

2.IntenseLove/คุณหมอขอซุปตาร์มาแล้ว

เนื้อเรื่องประมาณ:นางเอกเป็นซุปตาร์ดังมากๆๆๆที่จีนส่วนพระเอกเป็นหมอแล้ว2ครอบครัวมีสัญญาแต่งงานกันพอพระนางรู้ก็เลยโดดงานแต่งสิจ๊ะ!!ความพีคอยู่ที่วันที่พระเอกนางเอกหนีไม่ไปดูตัวนั้นนางเอกประสบอุบัติเหตุจึงโดนส่งมาICUที่รพ.พระเอกแล้วหมอเจ้าของไข้ดันเป็นพระเอกไปอีกกกกสนุกฟินขำทั้งเรื่องงงดีมากกกดูวนซ้ำบ่อยมากกกกกๆๆ

3.LoveisDeep/รักซึมลึก

เนื้อเรื่องประมาณ:นางเอกอกหักจากรักเก่าพอดีแล้วนางเอกรู้สึกป่วยจึงไปหาหมอ(พระเอกเราเองจ่ะ)ตอนแรกทั้งคู่ก็ไม่ปิ๊งกันจนมีจุดเปลี่ยนตรงที่ตอนรักษาพระเอกเหลือบไปเห็นตุ๊กตาพวงกุญแจของนางเอกที่เหมือนกับรักแรกในวัยเด็กพอเห็นปุ๊บก็จำนางเอกได้เลยทีนี้พระเอกก็เริ่มรุกจีบนางเอกมากกกกกซึ่งฟินมากกกกกกต้องมาดูไม่สปอยยยย😂😂😂👌🏼👌🏼

5:คาร์ดิแกนเป็นเสื้อผ้าผู้ชาย!!!

คาร์ดิแกนเป็นเสื้อผ้าผู้ชาย!!!

+

6:รวมซีรีส์หมอหล่อ สนุก ครบรสทุกฟีล ต้องดู! 🍿🎬

สวัสดีค่าทุกคนนวันนี้เรามีซีรีส์หมอๆมาฝาก

อันนี้คือเรื่องที่เราชอบมากๆด้วยเนื้อเรื่อง+พระเอกที่ต้องดูจริงๆ!

เริ่มกันเลอ

1.DoctorPrisonerเรื่องนี้คือที่สุดในดวงใจชอบมากกกก

ตอนแรกดูเพราะนัมกุงมินแสดง+เพื่อนสปอยหนักมากว่าสนุก

อะเราก็ดู🤣เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมอที่ทำงานในเรือนจำแบบตรงเป๊ะแต่เนื้อเรื่องคือมันมากกว่านั้น!!มันมีสาเหตุที่หมอต้องเข้าไปทำงานมีการแก้แค้นวางแผนต่างๆพลิกไปมาสนุกมากกดูรวดเดียวเลยไม่เน้นเรื่องรักๆเน้นแก้แค้นคิดแผนตลบหลังกันอย่างเดียวเริ่ด💗💗💗

2.DoctorStrangerเรื่องนี้เป็นหมอที่เคยอยู่เกาหลีเหนืออยู่ในฐานะผู้ลี้ภัยหมอศัลยแพทย์ที่เก่งมากกกกต้องแข่งกับหมอเพื่อผ่าตัดนายกเกาหลีเพราะจะได้ช่วยเหลือแฟนตัวเองได้โชว์ฝีมือความสามารถกันสุดดราม่าแบบฮึกๆแต่ไม่ถึงกับหลั่งน้ำตาความน่ารักของหมอปาร์คฮุนคือทำให้เราดูได้เรื่อยๆเลยค่ะ!

3.Bloodเรื่องนี้นานมากกกกหมอแวมไพร์หาทางรักษาตัวเองให้เป็นมนุษย์(?)+สืบว่าใครเป็นคนฆ่าพ่อแม่ตัวเองแล้วด้วยความเป็นแวมไพร์+หมอต้องเจอเลือดตลอดนางต้องหักห้ามใจตัวเองสุดเก่งมากกกกเย็นชามากกกกแต่พอเจอนางเอกก็คืองงอบอุ่นเฉยน่ารักเฉยแรกๆอาจจะนานกว่าจะเข้าใจแต่หลังๆเริ่มสนุกกกต้องดูค่าาา😻

เดี๋ยวรอบหน้าเราเอามาฝากอีกน้าาาสายซีรีส์เกาหลีห้ามพลาดเลอ!🎬🥤🍿

7:Netflix เกี่ยวกับหมอ💒

1.🍿🎬GhostDoctorชายองมินศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกผู้หยิ่งทะนงทว่ามีฝีมือเชื่อว่าทักษะการผ่าตัดเป็นตัวชี้วัดว่าคนคนหนึ่งควรค่าแก่การเป็นแพทย์หรือไม่อีกด้านหนึ่งโกซึงทักแพทย์ประจำบ้านผู้คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดเป้าหมายเดียวในการเป็นแพทย์ของเขาคือทำให้คุณปู่ภูมิใจแพทย์สองคนที่แตกต่างกันในทุกมิติต้องมาเผชิญสถานการณ์ยากลำบากเมื่อยองมินถูกนำตัวมาที่ห้องฉุกเฉินในสภาพเลือดท่วมตัวในขณะที่อยู่ในความเป็นความตายนั้นเองยองมินพบว่าวิญญาณของเขาได้ออกจากร่างและคนเดียวที่เขาพึ่งพาได้คือซึงทักคนที่เขาเกลียดที่สุดนั่นเอง💯💯💯⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

2.🍿🎬DoctorStranger(อัจฉริยะหมอ2แผ่นดิน)ในปี1994ที่โซลความสัมพันธ์ทางการเมืองระหว่างเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือนั้นตึงเครียดจนหลายคนหวั่นว่าจะเกิดสงความขึ้นพัคฮุนและพ่อของเขาพัคชอลซึ่งเป็นหมอถูกหลอกให้ไปผ่าตัดหัวใจผู้นำเกาหลีเหนือเพื่อหยุดไม่ให้สงความเกิดขึ้นพัคฮุนถูกกักตัวในเกาหลีเหนือในฐานะนักโทษและได้รับการฝึกฝนจากพ่อเขาจนกลายเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกเขาหนีไปอยู่เกาหลีใต้และทำงานเป็นแพทย์ที่วิทยาลัยแพทย์มยองอูหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศเขาต้องดิ้นรนกับอิสรภาพที่ได้คืนมาเมื่อกลับมาโซลและพบว่าตัวเองแตกต่างจากคนในบ้านเกิด💯💯💯⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

3.🍿🎬คนมักจะคิดว่าหมอมีหน้าที่ช่วยชีวิตคนไข้ในปัจจุบันการแพทย์ที่ก้าวหน้ามากขึ้นทำให้ช่วยชีวิตคนได้มากขึ้นแต่การยื้อชีวิตเอาไว้นั้นทำให้คนไข้มีความสุขจริงๆหรือเปล่าชาโยฮันหมออัจฉริยะที่วินิจฉัยอาการป่วยได้ภายใน10วินาทีเมื่อความสามารถมาพร้อมกับชื่อเสียงเขาก็ได้พบคนไข้รายนึงที่ทำให้ชีวิตกลับตาลปัตรคังชียองแพทย์สาวฝีมือดีที่เกิดในตระกูลหมอทว่าเธอกลับยอมแพ้ให้กับเส้นทางนี้หลายปีต่อมาเธอได้เจอกับนักโทษคนนึงซึ่งเคยเป็นหมอระหว่างไปช่วยงานชั่วคราวที่เรือนจำและเขาทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปวันนึงเมื่อชียองกลับมาทำงานที่โรงพยาบาลเธอก็ได้พบเขาคนนั้นอีกครั้งในฐานะหมอมาร่วมกันค้นหาต้นตอของอาการเจ็บปวดต่างๆไปกับเหล่าวิสัญญีแพทย์ใน"DoctorJohn"💯💯💯⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

8:👨🏻‍⚕️แนะนำแอพหาหมอง่ายๆไม่ต้องออกจากบ้าน

You may also like...