ไม่มีหมวดหมู่

คลีนิคโรคผิวหนังใกล้ฉัน-#Hathaitipclinic #หทัยทิพย์ #Thec24clinic 📱สอบถาม,จอง

1:รักษาสิวครั้งแรกที่ร.พ.ผิวหนัง อโศก หมดไปกี่บาท?😱💸

วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ไปรักษาสิวที่โรงพยาบาลผิวหนังอโศกค่าาคือเราเคยได้ยินชื่อโรงพยาบาลนี้มานานมากๆแล้วทั้งจากเพื่อนและคนรู้จักว่าหมอที่นี้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังมากกกและไม่เลี้ยงไข้สำหรับคนเป็นสิว✨

.

ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้ไปหามาประมาณ2-3คลินิกแล้วแต่สิวก็ไม่เคยหายเลยเพราะสิวที่เราเป็นคือสิวอุดตันหัวปิดพอไปที่คลินิกโดยมากเค้าก็จะให้กดออกแต่พอผ่านไปสักอาทิตย์นึงก็กลับมาเป็นแบบเดิมคือวนลูปแบบนี้มากๆ🥺🥲

.

เราเลยตัดสินใจไปที่โรงพยาบาลผิวหนังอโศกดูอันนี้คือเราจ่ายเงินเองล้วนๆเลยน้าาาาแต่ตอนไปคือคิดหนักมากกเพราะได้ยินมาว่าค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง🔥

.

พอไปถึงเราก็ไปทำประวัติคนไข้ใหม่และเข้าพบหมอ(เรารีเควสหมอธารทิพย์ไปเพราะอ่านมาจากในเน็ตแล้วดูหมอคนนี้ดังสุด)ไปถึงก็เล่าให้หมอฟังนิดหน่อยว่าทำไมถึงเป็นสิวและหมอก็ได้เอาเชื้อสิวเราไปส่องกล้องดู🦠และก็ไม่ได้พูดอะไรแค่บอกว่าเราเป็นสิวอุดตันหัวปิดเยอะยังไงก็ต้องกดออก

.

วันนั้นเราเลยได้พบหมอ+กดสิว+ได้ยาทาหน้ายากินกลับมาและมีไปพบหมอใหม่อาทิตย์หน้าาาาาซึ่งค่าใช่จ่ายทั้งหมดของครั้งแรกอยู่ที่…4,592บาทค่า😱💸ถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมากกกกถ้าเทียบกับที่อื่นๆที่เราเคยไปหาส่วนผลลัพธ์จะดีมั้ยเดี๋ยวเรามารีวิวใหม่น้าขอหาได้สักระยะก่อนนนน💖🥺

2:ปัญหาผิวมีมากมาย มาเลือกดูแลผิวให้ตรงจุดกันดีกว่า🧏🏻‍♀️✨

คำถามยอดฮิตที่ถามเข้ามาเยอะที่สุด‼️

🌟MadeCollagenคือสารสกัดจากธรรมชาติประกอบไปด้วยแร่ธาตุเอนไซม์วิตามินรวมพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยการใช้เข็มฉีดยาฉีดลงไปบริเวณ16จุดฝังเข็มทั่วใบหน้าเพื่อลดสิว,อาการแพ้บนผิวหนัง,ช่วยให้ผิวกระจ่างใส,รูขุมขนกระชับ,ลดเรือนริ้วรอย,กระตุ้นคอลลาเจน,วิตามินผิวที่สำคัญ,ต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังให้ไหลเวียนดีขึ้น,ล้างสารพิษและเซลล์เสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิว

🌟Mesotherapyคือแหล่งรวมคอลลาเจนโคเอนไซม์วิตามินที่ผิวต้องการโดยการใช้เข็มฉีดยาสะกิดลงไปบนใบหน้าเพื่อเสริมปริมาณวิตามินที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวฟื้นฟูและซ่อมแซมความเสียหายของผิวจากสิ่งสกปรกมลภาวะสารระคายเคืองต่างๆให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมทำให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรงรูขุมขนกระชับลดเลือนริ้วรอยและรอยด่างดำบนใบหน้า

น้องMedขอแนะนำให้ฉีดทั้ง2อย่างควบคู่ไปเลยเพราะผิวหน้าควรได้รับการแก้ไขไปพร้อมกับการบำรุง💗

นัดปรึกษากับคุณหมอโดยตรง

>>https://bit.ly/3QJtQHN

สอบถามเพิ่มเติม/จองคิวคุณหมอ

>>https://bit.ly/3yyPAhl

————————

ปรึกษาทางInboxหรือ

LineID:@medmetic

ContactCenter:02-114-3000

————————

3:#Hathaitipclinic #หทัยทิพย์ #Thec24clinic
📱สอบถาม,จอง

8/6วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:เข้าคลินิกไปดูแลผิวแบบเต็ม max !💖

คีนมาดูแลผิวที่OtanikaClinic✨

วันนี้คีนทำprpใต้ตา+ที่หน้า,เมโสหน้าใส,ดริปวิตามินAura

-PRP

คือการนำเกล็ดเลือดไปปั่นแล้วฉีดกลับเข้าไปวิธีนี้จะช่วยป้องกันการแพ้ได้ดีมากๆช่วยทำให้หน้าใสขึ้นลดสิวผดหน้าแข็งแรงอิ่มฟูและฉีดใต้ตาเป็นฟีลเหมือนฉีดฟิลเลอร์แต่ปลอดภัยกว่าทำให้ร่องใต้ตาตื้นขึ้นและช่วยลดความหมองคล้ำ

-ดริปวิตามิน

ตัวนี้ที่คีนทำคือเห็นผลชัดมากช่วยให้ผิวสว่างใสอมชมพูลดรอยดำตามร่างกายผิวลื่น

-ฉีดเมโส

ใครยังไม่เคยลองต้องลองเพราะดีมากกกกกกช่วยลดรอยสิวได้ดีมากรูขุมขนกระชับหน้าใสขึ้น

เราทำที่OtanikaClinicคุณหมอและพี่ๆในคลินิกน่ารักมากกกติดใจที่นี่สุดๆใกล้กับBTS:เสนานิคม

You may also like...