ไม่มีหมวดหมู่

ราคาเสริมอก เลอลักษณ์-ป้ายยา! เสื้อกล้ามบราในตัว (เสริมอกเพิ่มความมั่นใจให้อีก)

1:ราคาหลัร้อย​ ดูดีเหมือนหลักพัน

ไอเดียการแต่งกายยังไง​สบายแต่ดูเท่​คูลๆ​การเลือกกางเกงสีพื้นแมทกับเชิ้ต​ก็ทำให้ดูดีขึ้นมาทีเดียว

พิกัด👇https://s.lazada.co.th/l.bxjZ

2:ป้ายยา! เสื้อกล้ามบราในตัว (เสริมอกเพิ่มความมั่นใจให้อีก)

ขอยาดป้ายแล้วป้ายอีก

นอกจากเสื้อตัวเดียวจบคือความต่างอีก1คือใส่แล้วดูมีหน้าอกขึ้นแบบ100%แมทช์กับอะไรก็จึ้งง่ายๆใส่สบายไม่แน่นไม่อึดอัดใส่ได้ตลอดมีไซส์ให้เลือกดีมั๊ก

SMLXLXXL

ไปตำกันนนจิ้มตรงนี้

3:Bodysuit เว้าหลัง ราคา 150 บาท!

OOTD

👗สไตล์/โอกาส:cafehopping

.

👚ท่อนบน:bodysuitเว้าหลังใส่แล้วน่ารักกรุบ

ช้อปได้นี้เลย

จิ้มลิ้งค์เลยงับ

.

👖ท่อนล่าง:unionmallชั้น2ค่า

👠รองเท้า:unionmallชั้น3ใกล้กับบันไดเลื่อนค่า

.

4:Unbox!! Accessories

เราเป็นคนชอบสะสมต่างหูมากๆวันนี้จะมาunboxต่างหูที่เราชอบและใส่บ่อยๆกันค่ะ

📍ที่ใส่บ่อยจริงๆและเป็นeverydaylookคือต่างหูรูปผีเสื้อน้องขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่เกินไปและไม่หนักเราชอบมากๆเลยค่ะอีกอันเป็นต่างหูรูปวงกลมมีคริสตัลอยู่ข้างๆทำให้เวลาใส่แล้วเล่นแสงสวยมากๆสามารถแมทได้กับหลายๆชุดเลยเป็นต่างหูเบสิคที่เราชอบสุดๆอีกอันเลยค่ะแล้วก็ต่างหูที่อยู่ตรงจุดhelixเราเลือกเป็นต่างหูแป้นข้างหน้ามีคริสตัลเเบบเดียวกันกับต่างหูรูปวงกลมให้ความรู้สึกดูมินิมอลมากกกเข้ากันสุดๆใครที่กำลังอยากลองหาต่างหูที่ดูเข้ากันและมีสีโทนเดียวกันก็สามารถเอาลุคนี้ไปเป็นreferenceได้ค่ะ

📍Tips:การหาต่างหูที่เป็นโทนเดียวกันควรหาสีที่ใกล้เคียงกันและมีรูปแบบที่ไปในทางเดียวกันอย่างเช่นต่างหูที่บริเวณhelixและต่างหูวงกลมมีคริสตอลที่เหมือนกันเลยสามารถเเมทใส่ด้วยกันได้✨

.

.

5:วันนี้มาป้ายยา Ep.1 : ลิปทินท์ที่ติดทนเวอร์🍭

ไหนๆตอนนี้สาวๆใช้ลิปของอะไรกันอยู่แล้วมันติดทนมากไหม💄วันนี้เรามีลิปทินท์ตัวนึงมาแนะนำคือตอนแรกก็คิดว่าเป็นลิปทินท์ปกติทั่วไปแต่มันพีคทุกคนมันติดทนมากถึงมากที่สุด!!💋💋

น้องคือลิปทินท์แคลร์ริชเนื้อดีทาแล้วปากคืออิ่มฟูมากแม่ก็เหมามาเลย4สีจุกๆแล้วมันสวยทุกสีจริงๆปกติไม่ชอบทาสีส้มเลยแต่สีส้มของลิปตัวนี้ให้ความนัวเวอร์สาวเกาปร้า🍬💖

แอบสวอทช์ละลองลบมาให้ดูคือแบบผ่านไป1วิคือแห้งแล้วเร็วเวอร์จะทานข้าวดื่มน้ำหรือทำอะไรก็ไม่ยอมหลุดแอบกลัวว่ามันจะเป็นคราบแต่ไม่จ้าาา🍭🍒แต่มีข้อเสียอย่างหนึ่งคือแอบแห้งเร็วไปนิสนุงเกลี่ยไม่ทันอะแม่แต่สีสวยติดทนยอม!!🫶🏻

📍พิกัด:Clairerich(น่าจะมีทุกช่องทางน้าลองหาดูเลอ)

You may also like...