ไม่มีหมวดหมู่

โฟม ล้าง หน้า ให้ ความ ชุ่มชื้น-บอกต่อ 3 โฟมล้างหน้า ดีจริงไม่จกตา👀💥

1:บอกต่อ 3 โฟมล้างหน้า ดีจริงไม่จกตา👀💥

LaPrairieFoamCleanser

โฟมล้างสำหรับทุกสภาพผิวฟองเนียนนุ่มล้างสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกแต่คงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นคืนความสดชื่นให้ผิวเรียบเนียนสดใสด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายและยังใช้LaPrairieFoamCleanserเป็นครีมโกนหนวดได้อีกด้วย

…..ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นโฟมล้างหน้าluxurybrandมากๆค่าสำหรับสาวๆที่อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ของลาแพร์รี่แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตัวไหนแนะนำเป็นโฟมล้างหน้าตัวนี้เลยค่ะคุ้มค่ากับการลงทุนมากๆขจัดคราบสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนเนื้อโฟมบีบออกมาจะเป็นสีชมพูอ่อนๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆความรู้สึกหลังล้างหน้าบอกได้เลยว่าตัวนี้คงความชุ่มชื้นไว้อย่างมากและไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงค่ะ

💸3,500บาท

CHANELLAMOUSSEAnti-PollutionCleansingCream-To-Foam150ml

สูตรอ่อนละมุนต่อผิว

โฟมเนื้อครีมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำความสะอาดผิวช่วยกระตุ้นกระบวนการแก้ไขจุดด่างดำสามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดเช่นน้ำมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสะอาดอย่างล้ำลึกสารสกัดจากโปรตีนไข่มุกยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นสว่างใสและเปล่งประกาย

หลังจากล้างหน้าแล้วใบหน้าจะรู้สึกสดชื่นสบายเนียนนุ่มและยืดหยุ่นกระชับกรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ

💸1,950บาท

CleDePeauBeauteClarifyingCleansingFoam☆

โฟมล้างหน้านุ๊มนุ่มที่ควรค่าแก่การลองสูตรนี้เหมาะกับคนผิวมันเพราะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหน้าทำให้พวกน้ำมันเยิ้มๆบนผิวหายไปพอใช้แล้วจะช่วยดูดเอาพวกสิ่งสกปรกในรูขุมขนให้หลุดออกซึ่งพอรูขุมขนสะอาดไม่มีอะไรอุดตันก็จะทำให้รูขุนขุมหดเล็กลงค่ะ

ที่สำคัญคือใช้แล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยดๆนะแต่จะมีความชุ่มชื้นอยู่ทำให้ไม่เป็นริ้วรอยง่ายเพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากราสเบอร์รี่มาให้ด้วยใช้แล้วล้างเครื่องสำอางหมดเกลี้ยงนุ่มๆฟินๆหน้าไบร์ทขึ้นพอรูขุมขนเริ่มเล็กลงก็เลยทำให้หน้าดูเนียนละเอียดขึ้นไปเองมงลงมาก!คือพอลองแล้วก็ถือว่าคุณภาพสมมงนะราคาประมาณ2,300บาทแต่แลกกับหน้าใสละเอียดขึ้นเริ่ดค่าคุณพี่!!

💸2,300บาท

มีใครเคยใช้ตัวไหนบ้างมาแชร์กันได้น้าาา

เราจะได้ไปตำตามบ้าง

2:โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลดสิวอุดตัน

ทุกคนนนนโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ของceraveออกมาแล้ว

ล้างหน้าแล้วยังชุ่มชื้นอยู่เลยสูตรนี้เค้าเคลมเเรงมาก

ว่าหน้าเนียนขึ้นลดการอุดตันของสิวเราไม่รอช้าเพราะหน้าเนียนรอเราอยู่เนื้อโฟมเป็นใสๆมีฟองพอสมควรสบายหน้านะเอาจริงเรื่องกลิ่นเราว่าไม่มีนะไม่มีพวกน้ำหอมใส่มาให้ระคายเคืองอ่ะ

🌥พิกัด:โฟมล้างหน้าCerave

แบรนด์นี้คือเชื่อถือได้เรื่องความอ่อนโยนและชุ่มชื้นหลังการล้างหน้าและยังช่วยเรื่องสิวอุดตันที่เกิดซ้ำซากเหมาะมากเลยจริงทุกสภาพผิวใช้ได้เราลองใช้มาเกือบจะเดือนนึงละชอบมากล้างหน้าแบบอ่อนโยนมาก

ถ้าใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่เสริมเกราะป้องกันผิวและอ่อนโยนนลองตัวนี้เลย

3:โฟมสู้สิว แถมผิวแข็งแรง ห้ะ!! มีจริงหรอ ?

วันนี้มารีวิวโฟมล้างหน้าตัวเด็ดจาก✨NeutrogenaDeepCleanAcneFoamingCleanser✨ซึ่งจริงๆเคยรีวิวโฟมตัวนี้ในสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวแล้วแต่แต่วันนี้จะมาพูดให้ฟังบอกต่อความดีความงามของเจ้าตัวนี้แบบระเอียดดดแบบอ่านแล้วต้องวิ่งไปซื้ออออเลยค่า😅😂🥹

มาเริ่มกันเลยคือเจ้าโฟมNeutrogenaDeepCleanAcneFoamingCleanserตัวนนี้เนี่ยเค้ามีส่วนผสมมากมายที่เหมาะกับคนเป็นสิวเป็นมิตรต่อสิวด้วยนะไม่ว่าจะเป็น

•SalicylicAcid0.5%

ช่วยลดความมัน,ผลัดเซลล์ผิว,ลดการอุดตันและลดการอีกเสบ

•AminoAcidBase

ลดการทำร้ายSkinBarrierไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าและเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี

•Glycerinตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างล้างหน้า

แถม!!สามารถใช้ได้ร่วมกับการรักษาสิวด้วยค่ะทุกคนนน

แถม!!ลด3สาเหตุที่เกิดจากการเป็นสิวได้ดีเลยค่ะเช่น

-สู้กับเเบคทีเรียตัวร้าย🦠

-สู้กับการผลัดเซลล์ผิวช้าให้ไวขึ้น🧼

-สู้กับความมันนนน🫠

ความดีมีเยอะละแต่แต่ยังไม่จบค่ะทุกคนนเรามาบอกความรู้สึกตอนใช้กันดีกว่าาา

-ระหว่างล้างหน้าไม่แสบผิวโฟมนุ่มไม่บาดผิวเลยค่ะ

-หลังจากใช้ผิวไม่แห้งตึงถึงแม้ว่าจะเป็นเนื้อโฟม

-ผดผื่นลดลงสิวอุดตันยุบไวขึ้น

ข้อดียังมีอี๊กกกกกกค่ะ!!

-ราคาถูกมากใครกลัวแพ้ให้ลองหลอดเล็กได้นะ

-หาซื้อง่ายมากกก(7-11)ก็มีขายค่าา

ข้อเสีย

สำหรับพลอยยังไม่มีแต่ถ้าเพื่อนๆใช้แล้วแพ้ก็อาจจะต้องหยุดใช้น้าาาา

4:โฟมล้างหน้างบหลักสิบราคาถึงพึ่งได้ ในเซเว่น 🧼🫰🏻🫧

โฟม ล้าง หน้า ให้ ความ ชุ่มชื้น_

🫢แนะนำโฟมล้างหน้าในเซเว่น2022ราคาถูกและดีเพราะการล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนดูแลผิวหน้าที่สำคัญที่จะละเลยไปไม่ได้เพราะเมื่อออกจาบ้านเราต้องเจอทั้งแสงแดดฝุ่นควันมลภาวะและสิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขนจนอาจทำให้เกิดสิวอุดตันหรือสิวอักเสบได้ในแต่ละวันเราจึงต้องล้างหน้าให้สะอาดเรามาดูกันดีกว่าจะมีโฟมล้างหน้าตัวเด็ดอะไรกันบ้าง🤫📍

1.PremeNobuตัวนี้เลยค่าเพราะส่วนผสมนั้นอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมหลักอย่างTeaTreeOilที่สกัดจากส่วนใบของต้นMelaleucaalternifoliaพืชพื้นเมืองในออสเตรเลียรวมทั้ง(คลอโรฟิลิน)สารสกัดจากพืชสีเขียวที่มีผลวิจัยว่าช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ผิวได้ดีเรียกได้ว่าอัดแน่นสุดๆกันไปเลยค่ะนอกจากนี้ยังมีCeramideคุณภาพสูงจากเยอรมันที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวช่วยให้ผิวนุ่มนวลแข็งแรงขึ้นด้วย

2NeutrogenaDeepCleanBrighteningCushionFoamโดยจุดเด่นของโฟมตัวนี้อยู่ที่WhiteningComplexที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสทุกครั้งที่ล้างหน้าพร้อมขจัดสิ่งสกปรกความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางครีมกันแดดได้อย่างล้ำลึกถึงร่องรูขุมขนแถมเขายังมีนวัตกรรมคุชชั่นโฟมที่ให้ฟองโฟมเนื้อแน่นละเอียดสัมผัสเนียนนุ่มจึงไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้หน้าแห้งตึงผิวหน้าจึงดูกระจ่างใสหมดจด

3.SMOOTHEBabyFaceFoam

ไม่ต้องพูดอะไรมากกับโฟมตัวนี้เพราะหลายคนคงจะรู้ถึงความดีงามของมันอยู่แล้วสำหรับSMOOTHEBabyFaceFoamโฟมล้างหน้าในเซเว่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมอดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงซึ่งความพิเศษของโฟมตัวนี้คือเป็นสูตรไม่มีฟองไม่มีประจุไฟฟ้าจึงไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอยบนผิวหน้าตามมาได้

4.MentholatumAcnesClear&WhiteningWash

เนื้อวิปโฟมนุ่มละเอียดสูตรลดสิวผิวมันอีกตัวหนึ่งที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกสะอาดหมดจดด้วยส่วนผสมจากVitaminC,SalicylicAcid,CentellaAsiaticaและสารสกัดจากอะโวคาโดที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียต้นเหตุของสิวพร้อมควบคุมความมันให้ผิวกระจ่างใสลดรอยสิวต่างๆแถมหลังล้างหน้ายังไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยดด้วยนะ

5.SenkaPerfectWhipFoamโฟมล้างหน้าเนื้อวิปหนานุ่มที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสามารถล้างเมคอัพกันน้ำฝุ่นมลภาวะที่ตกค้างบนผิวหน้ารวมถึงฝุ่นPM2.5ขนาดเล็กได้ด้วยค่ะหลังใช้ผิวจะรู้สึกสะอาดใสเนียนนุ่มชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้โฟมตัวนี้ได้ไม่มีปัญหา

6.GARNIERLightcompleteBrighteningfoam

อีกตัวที่มาสายใช้แล้วหน้าใสต้องมีของการ์นิเย่เพราะใช้แล้วได้เรื่องหน้าใสขึ้นจริงตัวนี้เค้ามีสารสกัดของมะนาวด้วยได้เรื่องผิวใสขึ้นล้างหน้าได้สะอาดดีด้วยไม่เอี๊ยดจนเกินไป

คือหน้าแล้วผิวนุ่มๆดีเหมาะกับคนผิวธรรมดาที่ไปทางผิวมันถึงผิวผสมและคนที่มีปัญหาพวกรอยดำจากสิวเยอะๆ

7.Clean&ClearFoamingFacialWashเจลล้างหน้าสูตรOil-Freeที่มาพร้อมแอนไทด์-แบคทีเรียช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกล้างความมันส่วนเกินพร้อมช่วยลดและป้องกันสาเหตุการเกิดสิวสิวเสี้ยนได้ถึง99.8%และยังช่วยคุมความมันยาวตลอดวันใช้เป็นประจำผิวหน้าจึงสะอาดใสไร้สิวไร้ความมัน

📍พิกัด:เซเว่น,ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

5:รีวิวโฟมล้างหน้าสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิววว

💜ไหนใครกำลังลังเลใจในการเลือกโฟมล้างหน้าอยู่บ้างว่าผิวมันเป็นสิวควรเลือกใช้ตัวไหนดีวันนี้ปรายจะมาแนะนำเจ้าโฟมล้างหน้าตัวนี้ค่ะACNEAIDเค้ามีของสูตรคือสำหรับสาวๆที่ผิวมันและผิวแห้งผิวมันจะเป็นขวดฝาสีแดงตัวสูตรผิวแห้งจะเป็นขวดฝาสีน้ำเงินซึ้งเค้าปราศจากสบู่และมีphที่ช่วยปรับสมดุล

💜ตัวเนื้อโฟมจะมีสีขาวขุ่นฟีลลิ้งตอนทำความสะอาดผิวหน้สให้รวาทรู้สึกสบายผิวเมื่อล้างเสร็จผิวจะไม่แห้งตึงนะคะนั่นเป็นข้อดีมากๆโฟมล้างหน้าบางตัวจะทำให้ผิวแห้งหลังล้างหน้าซึ่งอาจทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้เกิดปัญหาผิวมันเยิ้มได้ค่ะเพราะฉะนั้นอย่าเข้าใจผิวว่าผิวมันต้องใช้โฟมล้างหน้าที่ให้ผิวแห้งตึงนะคะ

💜ราคา:ปรายได้มาตอนเซลจากeveandboy189บาท

📍พิกัด:7-11,eveandboy,Watson,boots,ร้านค่าชั้นนำ

6:โฟมล้างหน้าสำหรับผิวมัน+เป็นสิว

การล้างหน้าถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการดูแลผิวหน้าเพราะเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าก่อนที่เราจะบำรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆตามวันนี้ฝ้ายจะมาแนะนำไอเท็มล้างหน้าที่ใช้แล้วชอบจ้าา

SimpleRefreshingFacialWashGel

เป็นเจลล้างหน้าแบบอ่อนโยนเนื้อเป็นเจลใสไม่มีฟองไม่มีน้ำหอมความรู้สึกหลังล้างหน้าคือสดชื่นและไม่แห้งตึงให้ความชุ่มชื้นได้ดีทางแบรนด์เครมว่าสำหรับผิวsensitiveมีโปรวิตามินบี5ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวและวิตามินอีช่วยบำรุงให้เนียนนุ่ม

ปริมาณ150ml.

ราคา229บาท

SENKAPerfectWhipAcneCareสูตรนี้สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

เนื้อเป็นครีมเข้มข้นด้วยความเป็นวิปโฟมคือพอผสมน้ำฟองเยอะมากซึ่งมีข้อดีคือช่วยลดการเสียดสีระหว่างล้างหน้าหลังล้างเสร็จความรู้สึกผิวหน้าสะอาดมากแต่ค่อนข้างแห้งต้องลงครีมตามมากหน่อย

ปริมาณ150ml.

ราคา189บาท

PEURRiClearAllAcneCleanser

เนื้อเป็นเจลใสมีฟองเล็กน้อยไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่มีแอลกอฮอล์ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนรักษาสิวป้องกันสิวเห่อหลังจากล้างหน้าคือชุ่มชื้นเลยไม่แห้งตึงกำจัดสิ่งสกปรกได้ดี

ปริมาณ100g.

ราคา229บาท

7:โฟมล้างหน้าถูกและดี สำหรับคนมีปัญหาสิว!🧼🧴🛁

โฟม ล้าง หน้า ให้ ความ ชุ่มชื้น_

บอกต่อโฟมล้างหน้าถูกและดีหาซื้อง่ายมากกก

1.GarnierBrightCompleteBrighteningFaceWash100ml.

โฟมล้างหน้าสูตรเนื้อโฟมละเอียดที่ล้างออกง่ายด้วยคุณค่าสารสกัดจากเลม่อนิช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกเผยผิวสะอาดดูกระจ่างใสขึ้น

เหมาะสำหรับ:ทุกสภาพผิว

ราคา:129Baht

2.Pond&

8:🫥 ป้ายยาโฟมล้างหน้า ผิวเป็นสิวแพ้ง่าย 🫥

โฟม ล้าง หน้า ให้ ความ ชุ่มชื้น_

ช่วยได้เยอะ!โฟมล้างหน้าลดสิวคุมมันแถมผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่ไปดูกันซิสมีตัวไหนเด็ดๆบ้าง

🫠CetaphilGentleSkinCleanser

แบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่สาวผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆเพราะมันเป็นสบู่เหลวสูตรอ่อนโยนไม่มีกลิ่นเหมาะกับทุกสภาพผิวและไม่ระคายเคืองผิวนั่นเองค่ะสาวๆคนไหนกลัวแพ้คลีนเซอร์ยี่ห้อนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว

🫠CeraVeHydratingCleanser

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์สูตรสำหรับคนผิวธรรมดาและผิวแห้งขวดสีเขียวเข้มเป็นเนื้อโลชั่นขาวขุ่นไม่มีฟองเวลาล้างหน้านวดหน้าอยู่จะรู้สึกอุ่นๆให้ความรู้สึกอ่อนโยนดีคล้ายกับตัวPhysiogelหรือCetaphilGentleSkinCleanserไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมแต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนมาก

🫠EucerinProACNESOLUTIONGENTLECLEANSINGFOAM

ไอเท็มเด็ดตัวแรกขอแนะนำโฟมล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์Eucerinเลยค่ะเค้าทำมาเพื่อหนุ่มๆสาวๆที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยเรื่องคุณสมบัติก็ต้องบอกว่าปังมากเพราะจัดการปัญหาสิวได้ครบจริงๆทั้งช่วยลดสิวอุดตันลดรอยสิวแถมยังควบคุมความมันได้ดีอีกด้วยเพราะมีส่วนผสมของBisabololและDio-Activeสารสำคัญที่ยูเซอรินเค้าการันตีว่ามีประสิทธิภาพสูงในการช่วยลดปัญหาสิวลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและลดรอยสิวเรียกว่าซื้อหลอดเดียวแต่คุ้มค่ามากแถมตัวนี้ยังเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างหน้าเหมาะสำหรับคนผิวมันหรือผิวผสมเป็นสิวง่ายอีกด้วย

🫠Acne-AidliquidCleanser

คลีนเซอร์สุดคลาสสิกที่สาวๆผิวแพ้ง่ายหลายคนเทใจรักสำหรับAcne-AidliquidCleanserซึ่งเจ้าโฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้มีให้สาวๆได้เลือกกัน2สูตรคือสูตรปกติ(สีแดง)และสูตรอ่อนโยน(สีฟ้า)ค่ะสำหรับสูตรปกติเหมาะสุดๆสำหรับสาวผิวมันและผิวผสมเพราะช่วยขจัดปัญหาผิวมันได้ดีเกินราคาส่วนสูตรอ่อนโยนหากสาวๆคนไหนมีผิวที่แพ้ง่ายก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่แพ้โฟมยี่ห้ออื่นเลยล่ะค่ะล้างแล้วรู้สึกสดชื่นและสะอาดหน้า

🫠PhysiogelCleanser

อีกหนึ่งสบู่เหลวล้างหน้าที่เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายที่ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยล่ะค่ะที่โดดเด่นสุดๆของเจ้าตัวนี้ก็คือเรื่องความอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะงานนี้คนที่มีผิวแพ้ง่ายก็สบายใจไม่ห่วงได้แล้ว

🫠CeraveHydratingFacial

CleanserFORNORMALTODRYSKIN

Hydratingcleanserfornormal-to-dryskin

น้องคนนี้รับบทนางอ่อนโยนเนื้อสัมผัสแอบคล้ายCetaphil

สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นที่มีอยู่เหมาะกับสาวผิวแห้งสุดๆ

ตัวนี้ไม่มีฟองนะคะและไม่ได้ใช้สำหรับล้างเมคอัพ

ความเก๋คือนางสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

🫠CeraVeSASmoothingCleanser

ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันในขณะที่ปรับผิวที่หยาบกร้านและเป็นหลุมเป็นบ่อเจลทำความสะอาดโฟมSalicylicacidเพื่อผิวเรียบเนียนช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวเรียบเนียนในขณะเดียวกันก็ขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและทำให้ผิวที่หยาบกร้านนุ่มนวลขึ้นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งเหมาะสำหรับใช้กับผิวหน้าและผิวกายรวมถึงผิวที่เป็นสิวน้ำยาทำความสะอาดกรดซาลิไซลิกของเราไม่เพียงแต่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเท่านั้นแต่ยังมีเซราไมด์ที่จำเป็น3ชนิดกรดไฮยาลูโรนิกและไนอาซินาไมด์อีกด้วยนอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนโดยไม่รบกวนเกราะป้องกัน

📍พิกัด:ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป,ร้านยา,ช็อปออนไลน์

วัตสัน,บูธ

⭐️ราคา:ไปสืบๆดูกันน้าแต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันถูกกว่าแพงกว่านิดหน่อยน

You may also like...