ไม่มีหมวดหมู่

stranger things 4 มากี่โมง-โคเรียประเทศไทยหนาวสุด✨

1:#ฆาตรกรต่อเนื่อง

2:วิเคราะห์ 3 เพลงฮิต จากซีรีส์ Stranger Things 4

🗨️KOLLABStory04

หลายๆคนยังคงติดลมกับซีรีส์แห่งยุคStrangerThingsซีซั่น4🥰ก่อนหน้านี้KOLLABเราได้ทำcontentแนะนำ5Looksยุค80’ตามรอยซีรีส์ดังไปแล้วถือว่าcontentนี้เป็นVol.2ตามซีรีส์เลยละกัน😂เพราะวันนี้เราจะมาพูดถึง3เพลงดังจากStrangerThingsที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ในตอนนี้🔥

หลังจากที่ตัวซีรีส์ได้ปล่อยVol.2ออกมาให้ได้ชมไปเมื่อวันที่1ก.ค.นอกจากเนื้อเรื่องที่ยังคงตรึงใจอีกทั้งเพลงก็ยังคงติดหูไม่แพ้กันยิ่งช่วงนี้เข้าTiktokก็คือได้ยินเพลงบ่อยๆจนต้องหยิบมาพูดกันสักหน่อยแม้จะมีเพลงดังๆยุค80จากซีรีส์StrangerThingsอีกหลายเพลงก็ตามแต่นาทีนี้หากไม่พูดถึง3เพลงฮิตนี้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ซึ่งเป็นเพลงที่น่าสนใจและประกอบฉากสำคัญๆด้วย

1.PasstheDutchie-MusicalYouth

เพลงสไตล์ป๊อปเร็กเก้ชวนโยกเบาๆแรกๆที่ได้ยินก็รู้สึกเอ๊ะๆกับเพลงนี้เหมือนกันค่ะ😂ทุกครั้งที่เพลงนี้ขึ้นก็จะมาพร้อมกับตัวละครหนุ่มผมยาวอย่างอาร์ไกล์จนรู้สึกว่านี่คือเพลงเปิดตัวพี่แกไปแล้วในทุกๆซีน😂

เหมือนกับเพลงกำลังจะสื่อกับคนดูว่าอย่าเครียดไปเลยปล่อยตัวปล่อยใจให้สบายๆเถอะเหมือนกับเวลาสูบเพราะตัวละครอาร์ไกล์มีนิสัยชอบสูบและดูลอยๆเพลงนี้เลยเข้ากับพี่แกมากๆไม่ต่างกับความหมายของเพลงเลยสักนิด🤣

และเพราะซีซั่นนี้มีเนื้อหาที่หนักมากๆทุกๆครั้งที่ตัวละครอาร์ไกล์ปรากฏตัวพร้อมกับเพลงนี้ก็มักจะเป็นช่วงเหตุการณ์ที่กำลังเคร่งเครียดพอดีด้วยเราคนดูก็จะใจชื้นขึ้นหน่อยพร้อมกับความคิดปลงๆที่ว่า&

3:‘Popcorn’ ทำเองที่บ้านง่ายๆ นอนดู Netflix ชิลๆ 👀🍿🖥

อยากทานpopcornแบบไม่ง้อของโรงหนังเพราะบางวันอยากนอนดูหนังดึกๆที่บ้านก็อยากหยิบpopcornทานไปด้วยทำเองง่ายๆสะดวกมากกจะทอดหรือไมโครเวฟก็ได้แต่แนะนำไม่โครเวฟดีกว่าค่ะจะสุกไวกว่า🍿🖥👀💖

พิกัดที่ซื้อ:Lotus

ส่วนตัวชอบรสซาวครีมกับชีสมากอร่อยเค้าจะมีผงซอสมาให้ค่ะอร่อยแสงออกปากกก300%🍋🌟🍒✨

4:ดูเเล้วสนุกต้องไปดูกันเเล้วทุกคน

stranger things 4 มากี่โมง_

5:น่าน..เนิบๆ

stranger things 4 มากี่โมง_

8/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:#ยามเย็นบนท้องฟ้า

1/14วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:#น่านเนิบเนิบ

stranger things 4 มากี่โมง_

8:โคเรียประเทศไทยหนาวสุด✨

so.wcafe(โซวคาเฟ่)9/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

You may also like...