ไม่มีหมวดหมู่

เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง-กลิ่นหอม..ของลูกคุณหนู!!

1:#เรื่องราวคุณแม่ลูกสอง

2:เจลลูกเดือยปังจริงมั้ย?!

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับไอเทมนี้เพราะน้องคือฮิตมากกกกไปที่ไหนก็เจอหลายคนก็บอกกันว่ามันดี!วันนี้เราจะมาดูกันว่าน้องดีจริงมั้ย?

น้องเป็นเจลลูกเดือยจากแบรนhatomugiเนื้อเจลเป็นสีขุ่นๆไม่มีกลิ่นอะไรเลยน่าจะไม่มีน้ำหอมนะความรู้สึกหลังทาคือซึมไวมากกกทากลางวันรอดนะเวลาทากลางคืนแจนก็คือโบกไปเลย555555555ถูกใจสาวๆผิวแห้งแน่แต่สาวๆผิวมันก็ใช้ได้นะน้องเอามาทาตัวได้ด้วยสารพัดประโยชน์มากกกกบางทีมือแห้งไม่อยากเหนียวเกินแจนยัฃเคยเอามาทามือเลย55555555

แต่สำหรับบางคนอาจจะแพ้นะขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยแนะนให้ลองก่อน

สำหรับแจนคือให้ผ่านเลยยยยแอบเห็นว่าน้องมีโทนเนอร์ด้วยฮิตมากกกกกแต่ยังไม่เคยได้ลองไว้วันหลังถ้าได้ลองมีรีวิวแน่นอน!!!!ราคาน้องคือเป็นมิตรมากถ้าจำไม่ผิดสามแบงค์แดงคืออยู่น้องมีปริมาณถึง180gบอกเลยว่าบอกได้ยันชาติหน้าคือคุ้มจริงๆ

พิกัด📌:boot,watson,top,beautriumและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

(อันนี้หาซื้อง่ายจริงแต่ถ้าใครไม่สะดวกสั่งออนไลน์ก็มีนะ!แต่!!!!!

ระวังของปลอมด้วย❌❌❌❌)

3:เพราะผู้หญิงนั้นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา 👩🏼‍🦰

เพราะผู้หญิงนั้นเป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา👩🏼‍🦰การดูแลตัวเองให้สวยทั้งจากภายในและภายนอกจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามนะคะนอกจากจะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอแล้วการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมก็เป็นสิ่งสำคัญ🧏🏻‍♀️

💊การหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินต่างๆมาบำรุงและเติมเต็มร่างกายในส่วนที่สึกหรอถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินชนิดไหนสามารถตอบโจทย์ได้อย่างเพียงพอ

👰🏻‍♀️ซึ่งสาเหตุหลักๆของการเปลี่ยนแปลงในผู้หญิงสามารถเป็นไปตามอายุที่มากขึ้นบวกกับการดูแลสุขภาพร่างกายที่ผ่านมาอาจละเลยไม่ได้สนใจเท่าที่ควรเช่นการออกกำลังกายความเครียดอาหารการกินที่ทำให้ได้รับวิตามินหรือแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายไม่เพียงพอรวมถึงความชะล่าใจว่ายังแข็งแรงทั้งที่ความจริงแล้วร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงทีละนิดโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้นะคะ

วันนี้แอดมินขอแนะนำสารอาหารที่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัยประกอบไปด้วย

💘น้ำมันอีฟนิงพริมโรสที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดอาการระหว่างรอบเดือนของผู้หญิงและช่วยบรรเทาความเครียดก่อนมีประจำเดือน

💘แคลเซียมแมกนีเซียมวิตามินดีช่วยโฟกัสที่ความแข็งแกร่งของทุกคนและความคล่องตัวสร้างกระดูกให้แข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกพรุน

💘ผักและผลไม้รวมเข้มข้นที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระจากไฟโตนิวเทรียนท์เท่ากับ5+เสิร์ฟของผักและผลไม้

เพราะการเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงมีความซับซ้อนมากกว่าที่คิดไม่ว่าจะในเรื่องของฮอร์โมนช่วงมีประจำเดือนโรคกระดูกพรุนรวมถึงเซลล์และสารอนุมูลอิสระต่างๆในร่างกายเมื่อทราบถึงตัวช่วยดีๆในการดูแลตัวเองที่แอดมินนำมาฝากกันแล้วก็อย่าปล่อยให้ร่างกายตัวเองต้องโทรมมาเริ่มดูแลตัวเองอย่างถูกวิธีจากภายในสู่ภายนอกกันนะคะ

🔎ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมคลิกคลิกhttps://th.ashare.me/22EPi9dA

4:น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ที่ผู้หญิงทุกคนควรใช้!

เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง_

สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวความแตกต่างของน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นของ2แบรนด์ชื่อดัง

คือArayaกับLactacidค่าาาราคาก็ต่างกันมากๆน้าา

รุ้งจะเริ่มที่ตัวแรกกันก่อนคือArayaนะคะเป็นขนาด100mlราคา290บาทตัวนี้รุ้งชอบมากๆๆๆซื้อซ้ำหลายขวดและคือเค้าให้ความรู้สึกสะอาดหอมอ่อนๆตกขาวก่อนประจำเดือนมาก็คือไม่มีอีกแล้ววชอบมากๆแนะนำทุกคนเลย

ส่วนอีกตัวLactacidอันนี้เค้าซื้อตอนไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้วลืมเอาอารยาไป60mlราคา65บาทในเซเว่นอันนี้เป็นกลิ่นอ่อนๆเหมือนกันแต่เนื้อมีความเหลวกว่ามากโดยส่วนตัวรู้สึกเฉยๆถ้าไม่มีก็ใช้ได้แต่ใช้อารยาดีกว่ามากคับบบ

5:เจลน้ำหอม ตัวหอมทั้งวัน! 🧴

เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง_

ที่มิ้นมารีวิวก็คือCitraThaiAuraPerfumeBodyGeเจลน้ำหอมที่บำรุงผิวในตัวค่ะ

เเต่ละสูตรก็จะมีสีที่เเตกต่างกันเป็นเจลสีอ่อนๆฟ้าอ่อนชมพูอ่อนโอรสอ่อนค่ะ

DoubleDelightRose:🌷ดอกไม้แบบชัดมากว่าเป็นกุหลาบดมยังไงก็คือดอกกุหลาบเลยให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่กลิ่นน่าค้นหา(เเรงบันดาลใจจากกุหลาบที่มียอดน้ำค้างยามเช้าบนยอดดอยเชียงใหม่พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสดูไบร์ทมีออร่า)

DeepSeaAlgae:🏝กลิ่นให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นแต่เนื้อไม่ได้เย็นนะคือเนื้อเจลปกติกลิ่นหอมแบบผู้ดี(แรงบันดาลใจจากคลื่นทะเลเเรงบันดาลใจจากกระบี่พร้อมบำรุงผิวด้วยสาหร่ายทะเลน้ำลึกที่มีวิตามินEและแร่ธาตุช่วยให้ผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำ)

Lychee:🍓ลิ้นจี่กลิ่นฟีลขนมหวานอมเปรี้ยวดูซุกซนน่ารักคนชอบกลิ่นผลไม้คือต้องเลิฟอันนี้(เเรงบันดาลใจจากลิ้นจี่ที่เขาใหญ่มีีวิตามินAสูงช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสสีผิวสม่ำเสมอและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ)

ส่วนตัวมองว่าเนื่องจากเป็นเจลน้ำหอมเพราะฉนั้นกลิ่นค่อนข้างแรงค่ะส่วนตัวใช้แค่สีฟ้ากับลิ้นจี้เพราะอันที่เป็นดอกไม้กลิ่นแรงมากจริงๆค่ะแต่ใช้แล้วหอมทั้งวันจริงยืนยันเเต่เเนะนำว่าใครสนใจก่อนซื้อขวดใหญ่สามารถไปลองซื้อเเบบซองได้ที่7-11นะคะซองนึงเเค่29.-เท่านั้น!จะได้เทสกลิ่นด้วยว่าชอบกลิ่นไหนสุดเเล้วค่อยจัดหลอดใหญ่ไปเลย!!😁✌🏻

6:✅ สมุนไพรรีแพร์จะช่วยลดกลิ่น เพิ่มความฟิต กระชับให้กับน้องสาวแก้ปัญหาน้องสาวตดเวลามีกิจกรรม แก้อาการตกขาว อาการคันจากเชื้อรา กำจัดแบคทีเรียในช่องคลอด และช่วยขับประจำเดือนที่ตกค้างในช่องคลอดเหมือนดีท็อกช่องคลอดค่ะ

✅ เจลกระตุ้นอารมณ์ จะช่วยบำรุงให้น้องสาวชุ่มชื้น อิ่มฟู ลดกลิ่น ลดแคมดำ ช่วยเพิ่มน้ำล่อลื่น เจลอุ่นๆช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมาก และช่วยให้สอดแท่งยาได้ง่ายขึ้นค่ะ

เจลกระตุ้นความรู้สึกผู้หญิง_

✅สมุนไพรรีแพร์จะช่วยลดกลิ่นเพิ่มความฟิตกระชับให้กับน้องสาวแก้ปัญหาน้องสาวตดเวลามีกิจกรรมแก้อาการตกขาวอาการคันจากเชื้อรากำจัดแบคทีเรียในช่องคลอดและช่วยขับประจำเดือนที่ตกค้างในช่องคลอดเหมือนดีท็อกช่องคลอดค่ะ

✅เจลกระตุ้นอารมณ์จะช่วยบำรุงให้น้องสาวชุ่มชื้นอิ่มฟูลดกลิ่นลดแคมดำช่วยเพิ่มน้ำล่อลื่นเจลอุ่นๆช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีมากและช่วยให้สอดแท่งยาได้ง่ายขึ้นค่ะ

7:#นมผึ้งตัวดังในตำนานกว่า20ปี 
นมผึ้งNature 's King Royal

8:กลิ่นหอม..ของลูกคุณหนู!!

☘️KaraboonAirFreshener"🍃

ถุงหอมปรับอากาศYaklengchan

💗sakura

กลิ่นหอมๆจาก​การบูร​แท้​ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น

ช่วยให้ผ่อนคลายแถมยังปลอดภัย

เหมาะกับทุกพื้นที่​ที่ต้องการความหอม​หรือดับกลิ่นอับ​ที่ไม่พึงประสงค์🙂

วิธีใช้:แขวนหรือวางถุงหอมไว้ในที่ที่คุณต้องการ

-กลิ่นตะไคร้หอม​กันยุง

ใช้ได้นาน​2-3เดือน

https://line.me/ti/p/9fYFQzSCkn

ราคา129.-

You may also like...