ไม่มีหมวดหมู่

ทรงผมรับปริญญาแบบปล่อย-ทำผมรับปริญญาเองง่ายๆ

1:⋆。˚ แชร์ไอเดียทรงผมรับปริญญา 4 ทรง ทั้งปล่อยและรวบ 🎓👩🏻

ทรงผมรับปริญญาแบบปล่อย_

🧑🏻‍🎓ช่วงนี้เห็นคนรับปริญญาติดๆกันออมเลยมาแชร์ไอเดียทรงผมให้สาวๆที่จะรับปริญญาแล้วแต่ไม่รู้จะทำผมทรงอะไรดีบอกก่อนว่าออมไม่ได้ย้อมผมกลับน้าใช้สเปรย์สีดำฉีดได้เลยใครที่มองหาทรงผมแบบที่ไม่ต้องย้อมผมกลับ2ทรงท้ายตอบโจทย์มากบอกเลย

💖ส่วนใครอยากทำผมแบบชิลล์ๆธรรมชาติก็2ทรงแรกเลยเพราะเรียกได้ว่าเป็นทรงกันตายสุด!ใครมีคำตอบตรงไหนคอมเมนต์มาถามได้เลยน้าาา

2:ทรงผมออกงาน แบบปล่อยครึ่งถักเปียม้วนผมสวยๆไปงาน

การเลือกทรงผมที่เหมาะสมกับธีมและเข้ากับชุดจะช่วยเสริมลุคให้เราดูดียิ่งขึ้นไม่ว่าจะงานปาร์ตี้งานแต่งงานงานบายเนียร์(ByeNior)หรือแม้กระทั่งงานรับปริญญาทุกๆงานล้วนมีความสำคัญกับเราเราจะเดินออกจากบ้านด้วยความมั่นใจเพราะในงานเราดูดีแน่อนคลิปนี้พี่ตาลมีทรงผมออกงานมาให้พวกเราได้ฝึกทำกันค่ะ

สลับกันทำกับเพื่อนๆในแก็งค์หรือให้คุณแม่พี่สาวช่วยทำให้เราได้เลยค่ะไม่ต้องเสียตังค์ไปทำที่ร้านเก็บตังค์ไว้ซื้อหรือเช่าชุดสวยๆดีกว่าเนอะเอาล่ะไม่พูดเยอะแล้วไปฝึกทำผมสวยๆถักเปียง่ายๆกับKanomtarnStudioกันเลยจ้า

3:เปิดทรงผมรับปริญญา🎓🌼 วันซ้อม วันจริง นอกรอบ

ใกล้รับปริญญาแล้วเราจะมารีวิวทรงผมตัวเองด้วยใจจริง

🎓ทรงแรกวันซ้อมใหญ่เป็นแบบแสกกลางมันรวบครึ่งหัวดัดลอนปลายมีปอยหวานกรุบกริบ

ลุคนี้คือหวานน้ำตาลในเลือดขึ้นหวานจนช่างแต่งหน้าเลือกโทนชมพูมาแมชท์ใครที่แต่งหวานขึ้นก็จะดีมากเราก็ขึ้นนะจริงๆลุควันนี้น่สจะสวยสุดเลยแต่ไม่ชอบหวานๆวันอื่นเลยปัดทรงนี้ตก

ข้อดี:หวานเกาหลีเกาใจปอยหวานบังความโทรม

ข้อเสีย:ปอยหวานชอบกินเหงื่อและหายไปจนหัวยุ่งไม่เปิดหน้าผู้ใหญ่ไม่ถูกใจสิ่งนี้

🎓ทรงวันจริงอันนี้เหมือนโกรธมาจากวันแรกคือจะไปแนวมินิมอลไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารอดมั้ยอยากมีความเรียบร้อยรวบตึงให้คู่ควรกับใบปริญญาไปๆมาๆเหมือนหัวล้านแต่นอนแอบหลับในหอประชุมง่ายดีไม่ต้องกลัวหลุด

ข้อดี:อยู่ทั้งวันหัวไม่ยุ่งดูมีการศึกษาเนิร์ดๆเรียบร้อย

ข้อเสีย:สวยน้อยไม่แฟอาจจะไม่รอดทุกคนเราก็ไม่รู้ว่ารอดมั้ย

🎓นอกรอบคือมีหลายรอบมาก(ทำเองได้ทุกคน)

-ง่ายสุดคือปล่อยผมดัดลอนปลายดัดเองได้ทุกคนเลยทำที่บ้านแปปเดียวเสร็จ

-มัดครึ่งหัวเป็นจุกก้อนแบบกอหญ้าF4(หน้าไม่ให้แต่ใจรัก55555555)มันทำได้ทุกคนอาจจะต้องลองกะมัดครึ่งหัวหลายรอบหน่อยเอาที่พอดีกับกรอบหน้าเราละที่เหลือจับม้วนเลยซัก45นาทีเสร็จ

4:ฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเอง 4 ทรง 🎓👩🏻‍🎓

ฤดูกาลรับปริญญากลับมาอีกแล้ว👩🏻‍🎓วันนี้มะปรางเลยมีฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเองแบบง่ายๆมาฝากกัน4ทรงบอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องจ้างช่างให้เปลืองเลยไปดูกันค่า🎓

🏆ทรงแรกเป็นแบบเปียคาดน่ารักๆให้เริ่มจากการแสกข้างผมแล้วแบ่งผมด้านหน้ามาถักเปียจากนั้นให้เอาเปียขึ้นมาพาดเป็นที่คาดผมติดกิ๊บให้แน่นม้วนลอนปลายผมเล็กน้อยแค่นี้ก็เสร็จแล้ว

🏆ทรงที่สองเปียจิ๋วปุ๊กปิ๊กมะปรางจะแสกกลางผมแล้วถักเปียครึ่งหัวโดยจะถักเก็บผมด้านหน้าให้เรียบร้อยจากนั้นให้เอาเปียไปมัดรวมไว้ม้วนจุกเปียเข้าหนึ่งทีตามคลิปเสร็จจ้า

🏆ทรงที่สามเป็นทรงที่มะปรางทำจริงๆตอนที่รับปริญญาให้เริ่มจากการแบ่งผมแสกกลางแล้วถักเป็นเปียพจมานให้สุดปลายจากนั้นให้เอาปลายเปียมาเก็บทับๆกันแบบในคลิปติดกิ๊บให้แน่นแค่นี้ก็ได้ทรงสวยๆแล้ว

🏆ทรงสุดท้ายเห็นดาราเซเลปทำทรงนี้กันเยอะมากแล้วก็ทำง่ายด้วยเริ่มจากการแบ่งผมด้านหน้าออกมาพักเก็บไว้ก่อนจากนั้นให้มัดผมที่เหลือเป็นจุกหางม้าแนะนำให้มัดสูงๆนะต่อไปให้เอาผมที่พักไว้มาม้วนเป็นเกลียวแล้วนำมาพันรอบจุกติดกิ๊บให้เรียบร้อยDONE!

สาวๆLemon🍋คนไหนที่ปีนี้รับปริญญาอย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันน้า🎓👩🏻‍🎓Congratulationsทุกคนด้วยค่า✨

5:รวมทรงผมรับปริญญา พร้อมบอกข้อดีข้อเสียแต่ละทรง 💁🏻‍♀️

ทรงผมรับปริญญาแบบปล่อย_

อันยองงงช่วงนี้ใกล้รับปริญญาของหลายๆมหาลัยเพื่อนๆหลายๆคนก็ไปแค่วันสองวันแล้วรับปริญญาทั้งทีถ้าเลือกได้ทรงเดียวเราจะเลือกทรงไหนดีนะ!?วันนี้เราจะมารีวิวให้ฟังจากคนที่ทำมาแล้ว4ทรงค่าาา😂

ทรงแรกเบสิกสุดดดปล่อยผมเป็นทรงในฝันของสาวๆเลยแหละ(รวมถึงเราด้วย)เพราะดูชิวๆเกาหลีสุดๆทรงนี้ให้ฟีลสบายๆจริงแต่ข้อเสียคือค่อนข้างรุงรังบังหน้าและยุ่งเหยิงเป็นทรงที่เหมาะกับการถ่ายนอกรอบแต่ถ้าทำไปวันซ้อมหรือวันรับจริงนอกจากจะร้อนมากแล้วอาจจะต้องคอยจัดผมอย่าลืมพกหวีและสเปรย์ไปด้วยน้าาา

ทรงที่สองมัดครึ่งหัวดัดแปลงมาจากทรงแรกนิดนุงงงเป็นทรงที่ยุ่งเหยิงน้อยกว่าแต่ทำให้เราดูเด็กลงคิขุมากขึ้นข้อเสียก็คล้ายๆทรงแรกเลยคือร้อนยุ่งง่ายแต่จะปิดหน้าน้อยลง

ทรงที่สามหางม้าเป็นทรงที่เก็บผมค่อนข้างดีปล่อยผมยาวสวยอวดคนอื่นได้เปิดหน้าผ่องใสดูเด็กไม่ต้องคอยพะวงทรงผมมากนักจริงๆก็เป็นอีกทรงที่แนะนำนะคะ

ทรงสุดท้ายยยร้ายที่สุดไม่ใช่อิอิทรงเกล้าผมเป็นทรงกันตายเลยก็ว่าได้คิดอะไรไม่ออกเลือกทรงนี้เถอะมันดีงามพระราม8เพื่อนๆอาจจะคิดว่าเป็นทรงเจ้าสาวทรงคนแก่แต่เชื่อเถอะในวันซ้อมหรือวันจริงที่ร้อนและวุ่นวายมากๆๆๆมือก็ไม่ค่อยว่างจัดผมต้องคอยถือของทรงนี้ถือเป็นทรงที่ช่วยชีวิตทั้งวันคือไม่ต้องจับอะไรเลยหน้าที่เดียวคือยิ้มถ่ายรูปและยังไม่รกรุงรังบังหน้าเปิดหน้าผ่องๆอวดโฉม(เพื่อนที่กังวลเรื่องรูปหน้าอาจให้ช่างปล่อยปอยผมลงมาด้านข้างนิดนึงนะคะ)ถือเป็นทรงที่ชอบที่สุดในการรับปริญญาเลยถ้าได้แต่งงานจะเลือกทรงนี้แน่นอนค่าาาา😂😂😂

6:ไอเดียถ่ายรูป+เรฟทำผมยังไงให้ปังในวันรับปริญญา

เรฟไอเดียถ่ายรูปรับปริญญาแนะนำเลยวันจริงที่มอควรเก็บผมเพราะร้อนมากแกรร้อนแบบไม่ไหวปล่อยผมคือผมเสียทรงแน่ๆโดยทรงผมที่เราได้มาเรฟตามแม่ดิวเลยอยากสวยแบบแม่ดิวส่วนถ่ายรูปเล่นเก็บไว้กับเพื่อนก็ดัดลอนสวยๆเด้งๆไปเลยค่ะจะได้2ลุคไม่ซ้ำกันทั้งสาวเปรี้ยวและหวาน

กล้องเราถ่ายกับพี่นพชื่อเฟสnopfotosพี่นพถ่ายสวยมากแถมนรสุดๆถ่ายมุมแปลกใหม่เค้าได้สวยมากและที่สำคัญพี่นะถ่ายกล้องฟิล์มดือมากบอกเลยยุคนี้มันยุคของกล้องฟิล์ม!!!

ราคาครึ่งวันถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ4,000฿คุ้มนะแกได้ทั้งกล้องฟิล์มและทั้งโปร

ส่วนเรฟถ้ายมุมถ่ายเซฟกันไปดผุได้นะตามแบบเราเลยและทริคสำคัญชุดครุยเราจะดูเด่นเมื่อรองเท้าเราปัง!!!หน้าเราเลือกแต่งไม่เข้มมากเพราะจดูไม่แก่ส่วนผมกับชุดก็มาแบบเรียบๆแต่จุดไฮไลค์มันอยุ่ตรงนี้สายแฟแบบเรายอมๆม่ได้จะเรียบทั้งตัวขอฟาดรองเท้าปังๆจึ้งๆสักคู่ทำให้ลุคที่ถ้ายออกมาดูมีอะไรไใ่ซ้ำใครแน่นอน

/

7:ทำผมรับปริญญาเองง่ายๆ

8:ทริคทำผมรับปริญญา ถ่ายรูปสวยทุกมุม 👩🏼‍🎓📸🥰

ทรงผมรับปริญญาแบบปล่อย_

สวัสดีค่าเทศกาลรับปริญญามาถึงแล้วบัณทิตคนไหนยังนึกทรงผมไม่ออกบ้างไหมคะ🤣💖💖วันรับปริญญานี่สำคัญน้าเราต้องสวยที่สุดเย้วันนี้แคทมาแจกเรฟและบอกทริคการทำผมวันรับปริญญากันค่ารับรองทรงนี้สวยรอดทุกคน👍🏻🥳

เริ่มต้นเลยค่าแคทเรียกว่าทรงหางม้าสูงเพราะตั้งใจจะเก็บผมหมดเลยเนื่องจากวันรับปริญญาร้อนมากค่าาาถ้าปล่อยผมหละก็เปียกแหงๆ🙀☀️🤪เก็บไปเลยสิคะ

ขั้นตอนทำก็ง่ายๆค่า

1ลอนผมของเราทั้งหมด

2มัดรวมขึ้นเป็นผมหางม้าสูง

3ช่วงหนังยางนำผมหนึ่งช่อมาพันทับเพื่อปิดหนังยางและเป็นดีเทลให้ผมดูสวยด้วยค่า

4ปล่อยปรอยผมข้างหน้าม้วนลอนนิดๆแบบไม่ได้ตั้งใจจะได้ทำให้หน้าไม่ใหญ่ค่า🤣💖

เพียงแค่นี้ก็ได้ทรงผมรับปริญญาที่สวยเรียบร้อยและไม่ร้อนด้วยค่าาาา😋✨☀️รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอนสำหรับใครที่คิดว่าไม่กล้ามัดผมกลัวหน้าใหญ่ตอนแรกแคทก็คิดแบบนั้นค่ะแต่ไปๆมาๆมัดผมแล้วหน้าดูเล็กกว่าเดิมแบบงงๆค่ะ55555555555555🤣

แอบเสริมให้ตอนถ่ายรูปให้เอาปลายหางม้าของเรามาไว้ด้านหน้านะคะจะได้สวยๆๆ📸😉

สุดท้ายเราว่าการทำอะไรนอกกรอบก็ดีนะคะแคทเบื่อปล่อยผมแล้วมัดผมบ้างก็ไม่เลวเผื่อสาวๆคนไหนอยากทำตามลองไปทำได้น้าทรงนี้สวยจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม🌈🤎👩🏼‍🎓

You may also like...