ไม่มีหมวดหมู่

วิธีมูฟออนจากคนที่เจอกันทุกวัน-ออนไป…ครับ

1:#ชีวิตติ่งคอมพลีท❤️‍🔥

ทีมหวังพร้อมมั้ยทุกคนนนนนนน

ครั้งนี้พิเศษมากกกเพราะโรสโกลด์เป็นCo-Sponsored

ด้วยน้าาาปังมากกกกกก🎉🎉🎉

ตื่นเต้นขั้นสุดสาวๆพร้อมมั้ยยยย🙌🏻

2:วันที่เทอไม่อยู่!!!!

3:มันก็แค่วันหยุดธรรมดาเท่านั้น 17/ก.ค/65

7/17วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:❣️ถ้าเข้าใจเรื่องนี้ Move on ได้ชัวร์!!

5:ออนไป…ครับ

9/27วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:แคปซูลซักผ้า ทำนายรัก💖 มูฟออนแล้วนะ แต่มูฟเป็นวงกลม

แกรรมันน่ารักมากแงง♥️น้องเป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบแคปซูลแถมคำนายในซองฟรี!!!ทำนายเกี่ยวกับความรักฉันก็ได้ไปเลยสิค่ะมูฟออนแล้วแค่มูฟเป็นวงกลมม🥹🥹5555555แม่หมอคือแอบแม่นนกลิ่นน้ำยาเปิดซองมาก็หอมมากกกลองซักผ้า1ถังไม่ใส่น้ำยาปรับน้องก็แอบหอมติดผ้านะแต่ไม่ถึงกับหอมมากถ้าเทียบกับใส่ยาปรับคู่ด้วยสรุปคือทาสการตลาดค่ะเห็นแพ็คเกจก็หยิบ1

7:5 วิธี มูฟออนจากเขา (เพื่อนไม่โฮ่งๆแล้วนะ)

1.มองไปข้างหน้าและเยียวยาตัวเอง👧🏻🎀

ถ้าอยากลืมให้ได้มันก็ต้องเริ่มที่ตัวเราก่อนอย่ามองอยู่แต่จุดเดิมๆอย่าเอาแต่ย่ำอยู่กับที่มองไปข้างหน้าเราอาจจะก้าวได้ช้าลงแต่อย่างน้อยๆก็ค่อยๆก้าวเดินต่อไปหยุดคิดไปเลยเรื่องที่ผ่านๆมาโยนมันทิ้งไปซะเยียวยาตัวเองให้ดีขึ้นสวยขึ้นเก่งขึ้นดูดีขึ้นเอาให้คนที่มันทิ้งเราไปรู้สึกเสียดายไม่ต้องไปอ้อนวอนหรือโหยหาอะไร

.

2.ทำตัวให้ดูยุ่งๆ📚

ชีวิตมันวุ่นวายไม่มีเวลามานั่งเศร้าหรอกใครที่รู้สึกว่าอยู่เฉยๆแล้วนึกถึงเค้าง่ายมากๆหาอะไรทำซะเอาให้ยุ่งๆจนไม่มีเวลาไปนั่งคิดถึงใครอาจจะทำกิจกรรมลุยๆหรือทำงานหลายๆอย่างไปเที่ยวกับเพื่อนก็ช่วยได้นะหัดลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆดูแล้วคุณจะรู้ว่าโลกนี้มันมีอะไรอีกเยอะเยอะซะจนคุณจะไม่มีเวลามานั่งเศร้าเลยแหละจงมุ่งมั่นอยู่ในโลกของความจริง

.

3.หาคนคุยไปเลยย😉👌🏻

ก็ถ้าคนเก่ามันไม่ดีงั้นวันนี้ก็หาคนใหม่ซะเลยสิเราเข้าใจว่าการเริ่มต้นใหม่หรือการหาผู้ชายดีๆสักคนมันไม่ง่ายแต่การเปิดโอกาสเพื่อรับคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิตมันก็ไม่ได้ยากเพราะงั้นถ้าคุณอยากลืมเขาจริงๆอย่าปิดโอกาสตัวเองเลย

.

4.จำสิ่งที่ควรจำลืมสิ่งที่ควรลืม👍🏻👎🏻

จริงๆแค่แฟนเก่าตัดให้ขาดได้ถ้าคุณรู้จักจัดการกับความคิดของตัวเองยิ่งถ้าคุณอยากลืมมากเท่าไหร่มันก็จะยิ่งจำฝังลึกมากเท่านั้นเพราะงั้นเราไม่จำเป็นต้องเก็บทุกเรื่องในชีวิตมาคิดให้ปวดหัวเลือกเก็บเฉพาะช่วงเวลาดีๆและความสุขที่เคยมีร่วมกันก็พอวันนี้ถ้ามันจบกันไปแล้วก็แค่ปล่อยมันไปแล้วเริ่มต้นใหม่อย่าไปคิดคอยแก้แค้นเพราะนั่นคือตัวการสำคัญที่ทำให้ชีวิตขาดความสุขให้หันกลับมารักตัวเองบางทีการจากลาครั้งนี้อาจจะทำให้เราได้เจอกับเรื่องราวดีๆเรื่องใหม่ๆก็ได้นะ

.

5.กลุ่มเพื่อนแก๊งเพื่อน🫂

เพื่อนนี่แหละที่ช่วยได้เล่าให้เพื่อนฟังนอกจากจะได้ระบายแล้วเรายังจะได้คำปลอบใจดีๆจากเพื่อนสนิทด้วยหรือถ้าเล่าแล้วยังไม่รู้สึกดีขึ้นเท่าไหร่เอางี้มั้ยลองหาเวลาไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนดูได้ปลดปล่อยได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆจะทำให้เราลืมเรื่องแย่ๆที่เกิดขึ้นได้ถ้าใครที่มีปัญหาเรื่องเงินไม่สะดวกไปเที่ยวไกลๆก็ไปดื่มหรือปาร์ตี้สนุกๆแค่นี้ก็จะทำให้เราได้รู้สึกดีขึ้นบ้างความโดดเดี่ยวความเศร้าจะมลายหายไปทันทีเมื่อคุณได้เจอเพื่อนดีๆอยู่ข้างกาย

(สุดถ้ายนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเริ่มต้นใหม่นะ🥺🤍)

8:เราไปอยู่ไหนมา ทำไมเพิ่งรู้ว่ามีแบบนี้ด้วย!!

รีวิวสินค้า

💬เหมาะสำหรับ:สายselfieสายไลฟ์สายถ่ายคลิปสายรีวิวทุกสายเลยค่า

💯คะแนนโดยรวม:10/10💯💯💯💯💯ถูกใจเกินบรรยาย

✅ข้อดี:วัสดุดีข้อต่อแข็งแรงดีน้ำหนักเบาพกพาง่ายมีไฟมีรีโมทโอย..มันดีมากๆๆๆๆเลยค่ะ

❌ข้อเสีย:รู้จักกันช้าไปดีขนาดนี้ราคาแค่ร้อยเดียวรวมค่าส่งแล้ววววว

👉กดซื้อจากในคลิปได้เลยค่ะ

You may also like...