ไม่มีหมวดหมู่

เจ ล กระชับ รู ขุม ขน-5 วิธีดูแลรูขุมขนให้กระชับ ง่ายๆทำตามกันได้ 🪄✨👀

1:5 วิธีดูแลรูขุมขนให้กระชับ ง่ายๆทำตามกันได้ 🪄✨👀

5วิธีเด็ดช่วยกระชับรูขุมขนให้ลดลงผิวเนียนใสทำง่ายๆ

มาเซฟกันเยอะๆลองไปทำตามกันนะ🎞⏳

1มะนาว🍋

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะนาวก็ช่วยได้!เพราะกรดในมะนาวจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างด้วยน้าา

2โยเกิร์ต🍶

การนำโยเกิร์ตมาพอหน้าจะบำรุงผิวให้เนียนเด้งและขาวกระจ่างใสเพราะในโยเกิร์ตมีกรดแลคติกและโพรไบโอติกที่ขะช่วยต่อต้านแบคทีเรียแถมยังช่วยลดสิวลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีอีกด้วยย

3แตงกวา🥒

แตงกวามีสรรพคุณที่จะช่วยในการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี!โดยการนำแตงกวามาหั่นเป็นแว่นบางๆแล้วนำมาประคบหน้าหรือน้ำไปปั่นรวมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาพอกทิ้งไว้20-30นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความชุ่นชื้นบนผิวหน้าที่เพิ่มมากขึ้นอีกก

4มะเขือเทศ🍅

เป็นที่รู้กับว่ามะเขือเทศคืออาหารผิวชั้นดีเนื่องจากสรรพคุณที่อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยไลโคปีนที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดสิวยังมีกรดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ด้วยย

5เซตกู้ผิว🪄👱🏻‍♀️

ครีมแคกตัสครีมเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบาไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะซึมเข้าสู่ผิวไวช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้าจึงช่วยลดปัญหาผิวได้เป็นอย่าง

ดีช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ทำให้อุดตันผิวแน่นอนเพราะการอุดตันจะก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยไม่มีไม่ได้แล้วว!!

เซรั่มเลิฟเนื้อบางเบาซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรงมากขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องส่งผลดีต่อผิวหน้าในระยะยาวสิวแห้งไวปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากการเป็นสิวด้วยการผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นมารักษารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่ดีกัน

พิกัด:สกินแคร์กดลิ้งเลย☎️

@940ongqtt

2:ROJUKISS💘 เซรั่มกระชับรูขุมขน💌

ปัญหารูขุมขนนี้เห็นแล้วมันน่าขัดใจจริ้งงจริงค่า😭ยิ่งเวลาแต่งหน้าแล้วเห็นหน้าบางจุดเป็นรูขุมขนแล้วแป้งตกร่องหรืออากาศร้อนๆหน้าเริ่มเยิ้มจุดที่เป็นรูขุมขนก็อาการหนักกว่าเพื่อนเลย🥲ต้องรีบหาสกินแคร์มาฟื้นฟูจุดนี้แบบด่วนๆๆๆรับไม่ได้จริ้งง!

ก็เลยได้มีโอกาสมาลองใช้แบรนด์ที่ได้ยินชื่อมาสักพักใหญ่ๆก็คือแบรนด์Rojukissนั้นเองค่า💗ตัวนี้ที่เอามาลองใช้ก็คือRojukissPerfectPorelessSerum✨เป็นเซรั่มออกตัวใหม่ของแบรนด์เขานั้นเองค่าและแบรนด์เขาเป็นเวชสำอางมาจากประเทศเกาหลีนะคะเซรั่มตัวนี้จะช่วยปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนกว้างยิ่งปิดก็ยิ่งเห็นชัดตัวนี้จะมาช่วยให้รูขุมขนเล็กลงมากกว่า80%ภายใน2สัปดาห์คือปังม้ากกไม่ไหว🙈

และเขายังมีสารสกัดมาจากพืชธรรมชาติต่างๆ5ชนิดที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนรูขุมขนเล็กลงและยังช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่นฟื้นบำรุงเซลล์ผิวหน้าเราให้ดีขึ้นอีกด้วย🤍

พอได้มาลองใช้เองก็รู้สึกว่าปัญหารูขุมขนหน้าก็เล็กลงค่ะเวลาแต่งหน้าก็ไม่เห็นพวกรูขุมขนให้ขัดใจแล้วบอกเลยใครที่สายรูขุมขนกว้างแนะนำว่ามีตัวนี้ไว้ก็ดีค่ะทาแล้วเป็นเซรั่มแบบซึมไวเกลี่ยง่ายและไม่เหนียวหน้าทาแล้วทาสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้เลยปังมากจริง💘

3:รีวิวเซรั่มตัวช่วยให้รูขุมขนกระชับ

เจ ล กระชับ รู ขุม ขน_

เซรั่มกระชับรูขุมขนที่ใช้ในช่วงนี้ของRojukissคือถูกและดีมากใช้ก่อนแต่งหน้าทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นเนื้อเซรั่มไม่เหนียวสบายผิวทาแล้วรู้เลยว่าผิวอิ่มฟูเป็นเซรั่มที่ถูกและดีมากให้ฟีลอารมณ์สกินแคร์แพงๆเลยถูกแต่เห็นผลลัพธ์

📍พิกัดhttps://bit.ly/3z5x8hT

4:แจกสูตร!!มาส์กหน้า “กระชับรูขุมขน-คุมมัน”🧏🏼‍♀️✨

เจ ล กระชับ รู ขุม ขน_

มาทุกคนเราอยากแชร์สูตรมาส์กหน้าง่ายๆเหมาะกับคนผิวมันรูขุมขนกว้างแบบเราง่ายๆเลยแค่ใช้เจลอโลนามิแช่เย็นทาบนสำลีให้หนาๆแล้วก็โปะไปที่หน้าผากจมูกหน้าแก้มและคางทิ้งไว้15นาทีแล้วเอาสำลีออกนวดๆให้เจลซึมแค่นี้ทุกคนทำ1-2ครั้ง/สัปดาห์ไปลองทำดูเด้อ🧏🏼‍♀️✨

.

🔖ราคาดีมากแค่49.-(30g.)

📍พิกัด:7-11

5:กรี๊ดดดด✨เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวนี้ของ Eucerin มันดือออมาก💚💚💚💚💚

🌻ป้ายยาเซรั่มEucerinporelessค่ะเราเป็นคนมีปัญหารูขุมขนกว้างและเป็นจุดดำๆในรูขุมขนเลยได้ลองใช้น้องเซรั่มตัวนี้หลังใช้ครบ1เดือนผลลัพธ์คือรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะถึงจะยังไม่หายเลยแต่ดีขึ้นมากๆสำหรับระยะเวลาแค่1เดือน❤️แถมจุดด่างดำลดลงไปเยอะเลยค่ะหน้าดูไบร์ทขึ้นด้วย

🌻เซรั่มซึมไวไม่เหนียวหน้าเลยทาครีมตัวอื่นต่อไม่เป็นขุยน้องดือออมากจริงๆค่ะอยากให้คนรูขุมขนกว้างได้ลองแล้วจะติดใจน้องเหมาะกับผิวแพ้ง่ายหน้ามันเป็นสิวง่ายมากค่ะไม่อุดตันเพิ่มค่ะ❤️

🌈แนะนำร้านออนไลน์officialนะคะของแท้100%

📌พิกัดshopee:จิ้มๆ🌸

📌พิกัดlazada:จิ้มๆ🌸

6:มงต้องลงแล้วใช้แล้วผิวใสรูขุมขนกระชับ ผิวใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

ฮอลสินค้า💋🛍️

💬ความประทับใจแรก:มงต้องลงจริงๆวิตามินบริสุทธิ์ถึง99%ต้องลองเลยที่คนผิวรูขุมขนกว้างแบบชั้นเลิฟมากๆและใครที่มีรอยสิวไม่หายสักทีคือต้องลองเลยเป็นวิตามินซีที่เข้มข้นไม่เหนอะเลย!!เป็นL-ascorbicacidสารAnti-Oxidantกระตุ้นการคอลลาเจนใช้แล้วผิวใสรูขุมขนกระชับผิวกระจ่างใสขึ้นมั่กแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

💯คะแนน/10:10

📍พิกัด:กดตรงนี้

7:มาบอกต่อสกินแคร์ช่วยเรื่องผิวใส รูขุมขนกระชับ‼️

เจ ล กระชับ รู ขุม ขน_

รีวิวสินค้า

💬เหมาะสำหรับ:มาบอกต่อสกินแคร์ช่วยเรื่องผิวใสรูขุมขนกระชับที่ใช้แล้วชอบในช่วงนี้ช่วยทำให้ผิวใสผิวเนียนขึ้นลดรอยสิวใช้กับพวกรอยแดงใหม่ๆเห็นผลไวเวอร์1วีครอยสิวจางเลย((แต่ไม่แนะนำคนที่ผิวแพ้ง่าย)

💯คะแนนโดยรวม:10/10

✅ข้อดี:เป็นวิตามินซีเพรียว100%เลยเห็นผลชัดเจน

❌ข้อเสีย:ไม่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายแต่ถ้าใช้กับหน้าไม่ได้สามารถใช้กับตัวได้

พิกัด📍กดตรงนี้

8:มาร์กหน้าสด 5วัน หน้าฟูรูขุมขนกระชับ‼️

โหผิวเนียนนนนโกลว์อิ่มฟูเหมือนดื่มน้ำวันละ2ลิตรรองมาร์กหน้าสดของเยอเพลนางเริ่ดอีกละใส่สเต็มเซลล์มาด้วยมาร์กแล้วผิวสวยดูอิ่มน้ำมากกกเหมือนเกิดมาก็ผิวดีเลย555เน้นกระชับรูขุมขน+บำรุงในตัวคือยิ่งใช้ยิ่งผิวเนียนสุขภาพดีเนียนๆฟูๆใสๆผิวสวยมากกก

เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่เหนียวเนื้อดีเกมือนจะติดหมอนแต่ไม่ติดนี่ใช้หมด1ปุกละน้าไม่โม้แน่นอนกำลังจะไปสั่งกับตัวแทนอีกเลย

พิกัด:https://shop.line.me/@467eenmt

You may also like...