ไม่มีหมวดหมู่

วิธี นวด ต้นคอ-ITEM เด็ดแก้ปัญหาในการนอน ปวดคอ นอนกรน ภูมิเเพ้!!!

1:4 สเตป! นวดลดริ้วรอยที่คอ! ดูเด็กลงใน 4 นาที

Helloค่าทุกคนนน👋วันนี้เราจะมาแชร์วิธีนวดลดริ้วรอยที่คอกันค่าดูแลหน้าจัดเต็มแล้วก็อย่าลืมดูแลคอกันด้วยน้าเพราะว่าคอเป็นผิวส่วนที่เกิดริ้วรอยได้ง่ายเป็นผิวที่มีความบอบบางก่อนนวดเราจะทาครีมบำรุงหรือออยล์ก่อนก็ได้ค่าเพื่อลดการเสียดสีช่วยให้นวดง่ายขึ้นด้วยเป็นวิธีที่ช่วยผ่อนคลายอีกด้วยมีทั้งหมด4ท่าเองค่าทำตามง่ายมากๆทำท่าละ1นาทีแค่ทำวันละ4นาทีก็เด็กลงได้จริงๆมาดูวิธีนวดกันเลยค่า

👉🏻1.นวดลำคอในแนวต้านแรงโน้มถ่วงด้านหน้าลำคอ

การนวดลำคอในแนวต่อต้านแรงโน้มถ่วงเพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองบริเวณผิวคอเวลาผ่านไปผิวคอก็มักจะหย่อนยานไปตามอายุและแรงโนมถ่วงของโลกที่ดึงผิวหนังให้หย่อนคล้อยลงการนวดลำคอด้วยการดึงยกผิวคอโดยใช้ฝ่ามือนวดขึ้นจากบริเวณไหปลาร้าค่อยๆไต่ระดับขึ้นมาตามลำคอจนปลายคางสลับกันไปมาวิธีนี้จะช่วยลดริ้วรอยที่บริเวณลำคอและทำให้ผิวคอเต่งตึงกระชับไม่หย่อนคล้อย

👉🏻2.นวดลำคอในแนวต้านแรงโน้มถ่วงด้านข้างลำคอ

ใช้ฝ่ามือทั้ง2ข้างนวดด้านข้างลำคอขึ้นต้านแรงโน้มถ่วงนวดแบบสลับมือวิธีนี้ช่วยลดริ้วรอยได้ดีมากๆช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นด้วย

👉🏻3.นวดกดจุดข้างลำคอ

ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางกดจุดลงไปบริเวณที่ข้างลำคอค่อยๆกดจุดจนทั่วเป็นวงกลมทำทั้ง2ข้างเลยค่าวิธีนี้นอกจากจะทำให้ผิวลำคอผ่อนคลายกระชับยังช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลำคอซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นลดการเกิดริ้วรอยทำให้ลำคอแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

👉🏻4.นวดดึงผิวคอ

ทำการนวดดึงผิวคอเบาๆไปตามแนวทางของเส้นน้ำเหลืองที่คอนวดในทิศทางจากบนสู่ล่างแบบเบามือค่อยๆดึงผิวคอตามแนวเส้นน้ำเหลืองแบบค่อยๆไล่ระดับไปมาวิธีนี้จะช่วยปรับปรุงระบบเผาผลาญลดอาการบวมน้ำที่มักเกิดขึ้นในตอนเช้าทำให้ลำคอเรียวกระชับลดอาการใบหน้าบวมน้ำได้ดีอีกด้วยค่า

เป็นวิธีที่ทำตามได้ง่ายมากๆแล้วเห็นผลได้จริงลองไปทำตามกันดูนะคะ🥰

2:ITEM เด็ดแก้ปัญหาในการนอน ปวดคอ นอนกรน ภูมิเเพ้!!!

ใครเป็นเเบบเราบ้างนอนไม่ค่อยหลับหลับไม่สนิทปวดคอหรือคนใกล้ตัวชอบนอนกรนจนเป็นปัญหาบ้านแตกวันนี้ก๊อตเซล๊อตขอแนะนําหมอนตัวนี้เลยครับLatexMonsterPillowหมอนยางพาราแท้100%ช่วยลดอาการนอนกรนและที่สําคัญนะไม่ปวดคอด้วยยยรุ่นที่เราใช้ชื่อว่ารุ่นโนบี้(knobby)คือเราอ่ะซื้อมาตั้งเเต่7เดือน7ปีที่แแล้วเราใช้มาเกินปีละปัญหาหลักของเราเลยตอนนั้นเลยนะคือปวดคอทุกครั้งเวลาตื่นนอนแต่พอได้ลองซื้ออันนี้มาใช้ก็ไม่ปวดคออีกต่อไปปปซึ่งรุ่นโนบี้นี้เนี้ยเค้ามีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผิวสัมผัสด้านบนเป็นแบบปุ่มปุ่มพวกนี้จะช่วยในเรื่องการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดีรองรับช่วงต้นคอช่วยลดอาการปวดคอลักษณะตัวหมอนเวลานอนจะทำให้ต้นคอยืดจึงลดปัญหาการนอนกรนได้ดีเเละที่สำคัญใครที่นอนดิ้นชอบยุกยิกเวลานอนคือตอบโจทย์เลยเพราะด้วยความที่ว่าตัวหมอนเนี่ยเค้าเป็นยางพาราเเท้อัดเเน่นเพราะฉะนั้นหมดห่วงเรื่องตื่นมาแล้วปวดคอได้เลยแล้วเค้ายังช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ต่อต้านเชื้อเเบคทีเรียแล้วก็ต่อต้านฝุ่นด้วยทุกคนปังมากกกไปตํากันได้เลยที่เเอพส้มแอพนํ้าเงินแค่พิมพ์คําว่า“LatexMonster”เค้าจัดโปรบ่อยมากกกเราซื้อมาในราคา2️⃣7️⃣5️⃣แต่ถ้าจะซื้อปลอกหมอนของเค้าด้วยก็บวกอีก1️⃣9️⃣0️⃣จากปกติราคาเต็มของปลอกหมอนอยู่ที่2️⃣5️⃣0️⃣ถ้าซื้อรวมกันก็จะได้ราคาพิเศษเค้ามีโปรจัดอยู่ตลอดๆ9.9นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดดด!!!

3:เจลบรรเทาอาการปวดเมื่อย

มันดีจริงๆงับยาเจลบรรเทาอาการปวดเมื่อยเหมาะกับการนั่งทำงานหน้าคอมมากหรือปวดเมื่อยต่างๆก็สามารถทาเบื่อบรรเทาได้เราทำงานหน้าจอคอมพิมๆงานปวดเมื่อยช่วงต้นคอได้อันนี้ไปคือดีย์บอกต่องับมันช่วยได้จริงๆนะ😊ตอนทาก็จะนวดๆแล้วมันก็จะรู้สึกเย็นๆค่อยๆผ่อนคลายไปตำกันได้เลยงับที่

You may also like...