ไม่มีหมวดหมู่

นิสัย หนุ่ม อังกฤษ-จัดอันดับกรุ๊ปเลือดไหนมักจะหลงรักผู้ชายแบดบอย จะใช่เธอรึเปล่านะ

1:วิเคราะห์จิตตะวิทยาจากอินเตอร์เน็ต : ใครแอบชอบคุณ


วิเคราะห์จิตตะวิทยาจากอินเตอร์เน็ต:ใครแอบชอบคุณ

“ถ้าคุณก้มหน้านานๆ

แล้วเงยหน้ามาสบตาใคร

คนนั้นแอบชอบคุณ”

2:นิสัยคนได้ไพ่The Hierophant

สังฆราชผู้ที่มีความรู้แตกฉานเคร่งครัดในธรรมเนียมปฎิบัติเป็นผู้นำด้านความเชื่อความศรัทธาเป็นอาจารย์ที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้ความเชื่อให้แก่เหล่าศิษย์ทั้งหลาย"

บุคคลที่มีลักษณะตามไพ่ใบนี้นั้นก็จะเป็นได้ทั้งพระบาทหลวงไปจนถึงครูอาจารย์ผู้สั่งสอนผู้อบรมให้ความรู้ต่างๆคนที่ชอบสั่งสอนให้ความรู้คนหรืออาจเป็นคนที่ประพฤติตนตามจารีตเป็นคนอนุรักษ์นิยมทำตามสิ่งที่เรียนรู้มาไม่นอกกรอบ

ความหมายหลักของไพ่TheHierophant

ไพ่ใบนี้หมายถึงความรู้ความมีเหตุผลความถูกต้องการชี้นำความเป็นผู้ใหญ่การศึกษาเรียนรู้ข้อตกลงร่วมกฎประเพณีจารีตพิธีกรรมต่างๆรวมถึงความเชื่อและศาสนาถ้าหมายถึงบุคคลจะเป็นคนที่ให้ความรู้สึกถึงความอบอุ่นและปลอดภัยคนได้ไพ่ใบนี้เป็นประจำมักเป็นคนชอบสอนอยู่ในศีลในธรรมมีความเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวมีความรู้มากชอบศึกษาหาความรู้เป็นประจำ

Keywordของไพ่TheHierophantคือ

"เหตุผลข้อตกลงแนวคิดความรู้และความเชื่อร่วมกัน"

สุขภาพ

แข็งแรงดีแต่มีโอกาสเป็นโรคเกี่ยวกับหลังคอบ่าไหล่เช่นเจ็บคอปวดหลังเมื่อยไหล่เป็นต้น

อาชีพทีเหมาะสม

ครูอาจารย์วิทยากรพระแพทย์จิตแพทย์หมอดูและที่ปรีกษาต่างๆ

6/1วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:จัดอันดับกรุ๊ปเลือดไหนมักจะหลงรักผู้ชายแบดบอย จะใช่เธอรึเปล่านะ

วันนี้ขอนำเอาคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายไว้ว่ากรุ๊ปเลือดไหนที่หลงรักผู้ชายแบดบอยได้ง่ายๆมามห้อ่านกันค่ะ😍💓

4:นิสัย คนได้ไพ่ใบนี้

เป็นคนที่ไม่เหมือนใครในสังคมไม่ชอบกฎเกณฑ์ใดๆมีอิสระสูงไม่ยึดติดในทุกๆเรื่องหมายถึงมีโอกาสใหม่ๆและหมายถึงการกระโดดในสิ่งที่ไม่รู้โดยไม่กังวลใจแต่อย่างใด

5/28วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:นิสัยต่างๆในภาษาอังกฤษ

วันนี้เราจะมาเรียนรู้เรื่องนิสัยต่างๆในภาษาอังกฤษนะคะเผื่อใครเค้าคุยกันว่าคนนี้นิสัยอย่างโน้นอย่างนี้จะได้คุยรู้เรื่องงงง

1.Ambitiousแปลว่าทะเยอทะยาน

2.Strictแปลว่าเข้มงวด

3.Forgetfulแปลว่าขี้หลงขี้ลืม

4.Easy-goingแปลว่าง่ายๆสบายๆ

5.Helpfulแปลว่าชอบช่วยเหลือคนอื่น

6.Stubbornแปลว่าดื้อดึง

เอาไว้ใช้คุยใช้ฝึกภาษาอังกฤษ​ทุกวันนะคะเพิ่มคลังคำศัพท์​ทีละนิดๆไปเรื่อยๆสม่ำเสมอ​ต่อเนื่อง​มีวินัย​ใน​การ​รวม​ประโยค​บ่อยๆ​นะคะ​แล้วจะเป็นไปโดยไม่ต้องเครียดไมาต้องฝืน

เรียนภาษาอังกฤษ​กันให้สนุก​เลย​ค่ะ

6:Mr.Burberry indigo สไตล์ ผู้ดีอังกฤษ

ไม่จำเป็นต้องedpกลิ่นก็ติดนานได้

🎈Mr.Burberryindigoตัวนี้เป็นEdt50ml

น้ำหอมทรงเสน่ห์ของผู้ชายที่ควรมีติดไว้

หอมสบายจมูกด้วยกลิ่นท๊อปโน๊ตใบไวโอเล็ตผสมกลิ่นเลม่อนโรสแมรี่

ดีไซน์ของตัวขวดน้ำหอมได้แรงบันดาลใจมาจากเทรนซ์โค้ทสีกรมท่าสุดclassic

ส่วนริบบิ้นที่ผูกเป็นผ้ากาบาร์ดีนจากอังกฤษสื่อถึงผู้ชายที่มีสไตล์มีเสน่ห์เนี๊ยบและหรูหรา

🎈ส่วนตัวฉีดตั้งแต่เช้า8.00กลิ่นค่อยๆปรับเข้ากับฮอโมนของเราแรกๆกลิ่นจะเข้มบ้างครับกลางๆและปลายจะหอมละมุนกลิ่นสบายสดชื่นมากขึ้นกลิ่นจะอยู่กับเรา5-6ชม.เลยครับ

50/100/150ml

💥2,800/4,000/4900฿

พิกัดอีฟแอนบอย,Sephora,ห้างชั้นนำทุกสาขา

7:ลักษณะนิสัยคนได้ไพ่ใบนี้ สุขภาพ อาชีพ

บุคคลที่มีลักษณะตามไพ่ใบนี้นั้นหมายถึงคนที่มีลักษณะของความเป็นผู้นำบุคคลที่มีอายุมากเป็นหัวหน้าเป็นพ่อหรือคนที่มีประสบการณ์ในด้านต่างๆสูงเข้มแข็งอดทนดุดันแววตามีอำนาจดูมีพลังเป็นผู้ใหญ่ดูพึ่งพาได้

ความหมายหลักของไพ่TheEmperor

ในบรรดาไพ่ทั้งหมดไพ่ใบนี้มีความหมายถึงความมั่นคงมากที่สุดโดยนอกเหนือจากเรื่องความมั่นคงแล้วยังขยายความได้ถึงความยิ่งใหญ่ความสามารถสูงในเรื่องใด้เรื่องหนึ่งความแน่นอนความสำเร็จความรับผิดชอบสูงมีนิสัยเป็นคนตรงๆมีความมั่นใจจนบางครั้งก็แข็งทื่อเกินไปบ้างและส่วนใหญ่คนที่มีลักษณะแบบนี้มักเป็นผู้นำเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นและเป็นนักแก้ปัญหาตัวยง

Keywordของไพ่TheEmperorคือ

"ความมั่นคงความเป็นพ่อความสามารถและความพร้อมที่จะดูแลและปกป้องคนหรือสิ่งที่ตนรักรวมถึงการควบคุมและความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ"

สุขภาพ

สุขภาพแข็งแรงแต่ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับความเครียดและการหักโหมงานหนักรวมทั้งโรคที่ผู้สูงอายุมักจะเป็นกันเช่นโรคความดันโรคเบาหวานโรคหัวใจ

อาชีพทีเหมาะสม

สามารถประกอบอาชีพอะไรก็ได้มักจะโดดเด่นเป็นผู้นำเป็นหัวหน้าคนเป็นผู้บริหารเป็นนักการเมืองหรือทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศจะดีมาก

5/31วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:รู้จักตัวเอง เข้าใจคนอื่น เรียนรู้ความต่าง กับ 16 นิสัยคนบนโลก

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมาแนะนำเรื่องดีกับทุกคนนนทุกวันนี้โลกค่อนข้างเปิดกว้างมีคนหลายหลากการที่เราจะเข้าใจคนอื่นอย่างแรกเราต้องเข้าใจตัวเองรู้จักตัวเองก่อนเพื่อนๆลองทำ16personalitiestestดูค่ะนักจิตวิทยาได้แบ่งนิสัยหรือtypeคนเรา16type

👉🏻16personalitiesลองไปทำดูค่าถ้าอยากรู้ว่าเราเป็นtypeไหนน่าสนใจมากๆเลยคือทำให้เราเข้าใจสิ่งที่ตัวเองเป็นจริงๆผลออกมาแล้วก็ลองไปฟังแบบละเอียดได้ในpodcastที่เราแคปไว้ได้เลยคือดีมากๆทำให้เรารู้ว่าบนโลกนี้มีความแตกต่างมากๆ

ทำให้เราอยู่ในความต่างแบบมีความสุขเข้าใจคนอื่นมากขึ้นเปิดใจเรียนรู้ในมุมมองความคิดใหม่ๆเหมือนได้เปิดโลกเลยแล้วก็ทำให้อ่านใจคนอื่นออกด้วยนะน่าสนใจมากๆ

You may also like...