ไม่มีหมวดหมู่

ทู พีช คน อ้วน ใส่ ชุด ว่า ย น้ํา-ใส่ชุดว่ายน้ำฉบับสาวขี้เขิน 🥹💕👙

1:ใส่ชุดว่ายน้ำฉบับสาวขี้เขิน 🥹💕👙

เฮลโหลลลสวัสดีค่ะสาวๆวันนี้เราจะพามาดูการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเขินๆของเรากันค่ะ🍊🍏🍒

แบบที่1🍊:โทนขาวส้มด้านในเราจะใส่เป็นทูพีชสไตล์สปอร์ตๆสีส้มอิฐ(แอบแปะร้านไว้ให้แล้วเด้อ)ด้านนอกเราจะใส่คลุมด้วยเสื้อกล้ามแบบถักๆมีดีเทลที่ยังเห็นชุดข้างในและมีกระโปรงเทนนิสสีขาวกันเขินเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยผ้าโพกผมสีขาวครีมสีเดียวกับเสื้อถักจะได้ไม่ตัดกันเกินไปจากนั้นก็สามารถเบือกสร้อยหรือกำไลที่ชอบได้เลยย

แบบที่2🍏:เป็นบิกินี่ของSHEINงับสีออกโทนเขียวน้องเป็นผูกไหล่น่ารักมากๆๆเค้าเลือกแมทกับกระโปรงเทนนิสสีขาวตัวโปรดแล้วผ้าโพกผมเจ้าประจำกับสร้อยมุกเล็กๆก็เข้ากันไปอีกแบบหรือจะหาพรอพกล้องมาห้อยแบบนี้ก็ดูหวานๆลุยๆไปในตัวเลยย

แบบที่3🍒:น้องชมพูเค้าได้มาจากH&Mหาตัวที่ใส่ไม่เจอเลยเอาตัวใกล้เคียงมาแทนน้องมีลายสก๊อตถ้าเขินก็สามารถเอากางเกงสีขาวมาใส่คู่ได้จะดูน่ารักและทะมันทะแมงไปในตัวเลยจากนั้นอาจจะหาสร้อยลูกปัดเกร๋ๆแว่นดำเท่ๆมาเป็นพรอพและเค้าเลือกน้องกระเป๋าม่วงมาตัดชมพูขาวไม่ให้รู้สึกสีอ่อนเกินไป

เป็นไงกันบ้างงับเพื่อนๆก็สามารถหาเสื้อผ้าในตู้หรือเครื่องประดับที่มีมาแมทกับชุดว่ายน้ำให้น่ารักขึ้นได้ง่ายๆเลย

2:สาวๆๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างมั้ยคะ‼️

👙ซื้อชุดว่ายน้ำไซด์Mอกหลวมเอวพอดีพอเปลี่ยนเป็นSอกพอดีเอวคับฟิต

👙ซื้อชุดว่ายน้ำไซด์mอกคับเอวพอดีเปลี่ยนเป็นLอกพอดีเอวหลวม

เห้อออหัวจะปวดตกลงฉันต้องใส่ไซด์ไหนเนี่ย‼️

✨อย่าเพิ่งปวดๆๆ..วันนี้เรามีทริคดีๆในการเลือกขุดว่ายน้ำสำหรับสาวๆที่เจอปัญหาแบบนี้มาฝากกันจ้า

✨ถ้าเราเจอปัญหาแบบนี้ในการเลือกขุดว่ายน้ำเราต้องเลือกชุดที่อย่างน้อยบลาบนหรือบลาล่าง1ชิ้นเป็นแบบผูกเลยจ้าเพราะบลาที่เป็นแบบผูกจะเป็นขนาดฟรีไซด์ใส่ได้พอดีกับลำตัวเราแน่นวลลลล

✨ส่วนอีกตัวที่ไม่ได้เป็นแบบผูกเราก็เน้นให้เป็นขนาดไซด์เราสมมุติอย่างชุดสีขาวในรูปเราจะเลือกชุดที่เอวพอดีกับเราแต่อกน้องเป็นแบบผูกแบบนี้เราใส่สบายเลย

✨หรือชุดสีน้ำตาลยิ่งสบายใหญ่เลยเป็นแบบผูกทั้งบลาบนบลาล่างแบบนี้ใส่สวยแน่นอน

✨เห็นมั้ยล่ะแบบนี้หายปวดหัวเป็นปลิดทั้งเลยอีกอย่างขอกระซิบอย่าบอกใครนะร้านเรายังมีขุดสวยๆที่เป็นแบบผูกให้เลือกเยอะเลยแถมราคาถูกมั่กๆๆใครอยากดูตามไปดูที่ร้านตามพิกัดนี้เลยน้าาา👇👇

IG1:bikini_bynoon

IG2:SulalaiNokpanit

3:แมทช์ชุดว่ายน้ำยังไงให้ดูไม่โป๊เกิน!👙🏖

สายเที่ยวทะเลต้องจัดแล้วป่ะ?

ไอเดียแมทช์ชุดว่ายน้ำแบบแอบแซ่บน่ารักชิคๆดูไม่โป๊เกินไปมีหลายแบบหลายลุคแต่งตามได้ง่ายๆเลยค่าาา

4:OOTD ชุดว่ายน้ำง่ายๆที่ควรมีติดตู้!! 🏝🌊

เชื่อว่าหลายๆคนกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลกันและปัญหาโลกแตกที่เราจะเจอคือใส่ชุดว่ายน้ำอะไรดีอ่าาการใส่ชุดว่ายน้ำที่เป็นBikiniสำหรับบางคนอาจจะยังไม่มั่นใจซึ่งบอกเลยว่ามันจะไม่ใช่ปัญหาถ้าเราเลือกใส่ชุดที่เพิ่มความมั่นใจให้เราได้

นี่เลยค่ะสาวววชุดว่ายน้ำของSHEINรุ่นนี้ปังมากกกมีกระโปรงซีทรูแบบแหวกสุดใจใครมีพุงน้อยๆไม่มั่นใจใส่แบบbikini2ชิ้นต้องชุดนี้เลยยกระโปรงซีทรูแบบนี้มาให้เพิ่มความเปรี้ยวแบบเผ็ดแบบปังเราเลือกสีดำเพราะมันใส่ยังไงก็สวย!!!ยิ่งใส่สีโทนเข้มจะทำให้ดูตัวเล๊กกนะสาวๆนี่ทริคเล้ยยย🤏🏼😝

5:👙✨ Trick มือใหม่เลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้มั่นใจ ฉบับพี่สาวน้องสาว 💕

1.รู้จักร่างกายตัวเอง-จริงๆสนับสนุนให้มั่นใจในร่างกายตัวเองมากกว่า555แต่เข้าใจว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ข้อนี้สำคัญสุดเราอยากให้ทุกคนรักร่างกายตัวเองมากขึ้นดังนั้นปรับmindsetกันก่อนว่าแทนที่จะไล่มองหาจุดด้อยตัวเองให้มองจุดเด่นจุดที่สวยจุดที่อยากโชว์ก่อนแล้วค่อยมาจัดการส่วนที่ทำให้เราไม่มั่นใจออกถ้าไม่รู้จะเริ่มวิเคราะห์ตัวเองตรงไหนดูจากรูปเป็นตัวไกด์ได้ค่ะ

2.แบ่งชุดว่ายน้ำคร่าวๆเป็นonepieceกับtwopiecesก่อนซึ่งไม่ได้สัมพันธ์กับความโป๊ทุกคนใส่ได้ทั้งคู่โดยonepieceจะดูมีภาษีกว่าสำหรับคนช่วงตัวสั้นกับพุงหมาน้อย

3.คนตัวเล็กใส่onepiecesก็จะได้ลุคก้อนน้อยตะเร้กน่าอุ้มคนตัวยาวระวังonepieceมาไม่ถึงข้างบนหรือรั้งเป้าคนตัวสั้นระวังเป้ายาน

4.ถ้าช่วงตัวสั้นใส่twopiecesก็อาจจะต้องระวังเรื่องช่องว่างระหว่างชิ้นเป็นพิเศษซึ่งมันคือส่วนเอวนอกจากจะทำให้ดูตันบางคนอาจจะอดโชว์เอวเอสได้ความกว้างที่รู้สึกว่าพอดีคือต้องยาวกว่าช่วงอกคือเลเวลรักแร้ถึงใต้อก

5.ถ้าคนตัวยาวใส่twopiecesได้สบายมากแค่ระลึกไว้ว่ายิ่งส่วนผิวหนังมากก็จะดูเซ็กซี่มากขึ้นเท่านั้นเอง

6.มีเอวไม่มีเอวอันนั้นเป็นความสวยงามของร่างกายเราแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็คงชอบความcurvyนั่นแหล่ะซึ่งตัวช่วยอาจจะเป็นในส่วนของขอบกางเกงชุดแบบเว้าแหว่งส่วนต่างๆแล้วเลี่ยงอะไรที่มันตรงๆออกรวมทั้งลายด้วย

7.มาที่ส่วนTopพูดรวมทั้ง2แบบเลยละกันเริ่มจากสายเล็กสายใหญ่ตรงตัวเลยก็คือสายเล็กเพิ่มพื้นที่ไหล่สายใหญ่ก็ดูจะลดความกว้างไหล่ได้แต่บางคนก็ชอบไหล่กว้างๆให้ลุคsportyก็ใส่ได้หมดเอาที่ชอบ

8.สายก็จะมีหลายความเอียงใช้หลักเลขาคณิตเลยเน้นความสมดุลถ้ารู้สึกว่าไหล่ลาดสายที่ชี้ออกเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำก็จะทำให้ผ่าเผยขึ้นบางคนเป็นก้อนๆตรงข้างคอสายแบบพุ่งมาจากตรงกลางละคล้องคอก็ช่วยพรางแล้วทำให้ตรงร่องอกไม่โล่งเกินไปด้วย

9.ถ้ารู้สึกว่าไหล่กว้างตั้งเกินไปก็ลองใส่ชุดที่สายพุ่งมาที่ตรงกลางเป็นสามเหลี่ยมหัวตั้งหรือแบบวินเทจที่เป็นปกลูดขึ้นมาที่คอ

10.คนคอยาวจะได้เปรียบในส่วนของชุดที่ปิดเนินอกไปเลยคอสั้นลองดูแบบที่มีซิปหน้าคอวีลึกๆหรือซีทรูบางส่วนช่วย

11.เกาะอกเป็นแบบที่เราชอบที่สุดซึ่งก็เหมาะกับทุกคนที่รักในคอบ่าไหล่ของตัวเอง555เพราะมันจะส่งให้ทุกอย่างปังขึ้นโดดขึ้นจะพูดรวมทั้งonepieceและtwopiece

12.เกาะอกก็มีทั้งแนวตรงและรูปหัวใจใส่อะไรก็ได้ไม่ต่างกันแบบตรงก็จะดูmodernกว่าลุคแอบโป๊แบบหัวใจก็จะดูเฟมมินินกว่ากับช่วยเพิ่มความยาวเนินอกได้ส่วนความต่ำสูงขึ้นกับเนื้อหน้าอกพิจารณาตรงนมน้อยด้วยก็ดีต่ำเกินบางทีน้องก็จะปลิ้นออกมาก็ตามความเหมาะสมแล้วก็ความชอบส่วนตัวเลย

13.ในแง่คนอยากเพิ่มcurveรู้สึกตัวเองตัวแบนตรงไปหมดแบบหัวใจจะช่วยเพิ่มตรงนี้ได้มากกว่าแบบที่เปนเกาะอกตรงๆ

14.เดี๋ยวนี้มีแบบโค้งขึ้นบนด้วยเผื่อบางคนรู้สึกว่าเนินอกโล่งเกินไปหรือไม่ก็ใส่แบบมีผ้าติดคอไปเลยจบปัญหา

15.BIKINIเหมือนจะคล้ายๆกันหมดแต่มันมีความต่างกันมากเพราะแต่ละคนก็มีรูปนมและความต้องการจะpresentหน้าอกต่างกัน

16.แบบคลาสสิคเลยคือสามเหลี่ยมสำคัญสุดคือเลือกขนาดให้พอดีนมแล้วช่วยเสริมให้มันกระชับขึ้นรูดเชือกด้านล่างให้กระชับเอาแบบที่ใส่แล้วมั่นใจว่านมเราจะไม่หลุดออกมาขณะทำกิจกรรมต่างๆด้านบนจะช่วยในส่วนนมชิดนมห่างได้ดึงเอาเท่าที่ชอบ

17.คนที่มีนมคงไม่น่าเป็นห่วงถ้าคนที่รู้สึกว่าตัวเองมีน้อยฟองน้ำช่วยได้แต่ถ้าไม่มีถึงขั้นหาร่องอกไม่เจอก็มาในสายโมเดลได้ไม่แนะนำให้ตะบี้ตะบันใส่ฟองน้ำเพราะถ้ามีนมเป็นกระปุ๊กขึ้นมาแต่ไม่มีโครงสร้างอื่นเสริมเลยมันจะคล้ายกะลาครอบใส่แบบสามเหลี่ยมใหญ่ๆแล้วหนาขึ้นมาทั้งหมดน่าจะดีกว่าหรืออีกแบบที่เราคิดว่าใส่แล้วปังกว่าคนมีหน้าอกก็คือสามเหลี่ยมแบบยาวคนก็จะไม่ได้โฟกัสเรื่องหน้าอกมากจนเกินไปดูนางแบบดูเก๋

18.เดี๋ยวนี้มีแบบอื่นด้วยหรือแม้แต่บิกินี่คลาสสิคถ้ากลับข้างผูกก็จะได้อีกลุคดูtropicalขึ้นบางคนจะได้โชว์ขอบล่างของbreastแล้วก็ช่วยดันร่องอกชิดได้มากขึ้น

19.แบบอื่นๆเช่นbandanna,กาบหอย,bratopพวกนี้แฟชั่นมากอยากใส่ก็ใส่ไปเถอะเน้นไม่หลุดปลอดภัยมั่นใจในทุกท่วงท่าพอ!

20.เสริมชุดว่ายน้ำแบบไหล่ตกหรือเป็นดีไซน์ปาดไหล่จะทำให้มีเส้นตรงยาวเพิ่มขึ้นมาที่ช่วงไหล่เสริมให้ไหล่กว้างตั้งขึ้นถ้าคนไหล่ห่อตัวเล็กอยากเสริมตรงนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจหรือคนที่ไหล่กว้างตั้งแต่ชอบที่เสริมให้โดดเด่นขึ้นก็ยังได้

21.มาที่ท่อนล่างอันนี้ง่ายๆความสูงกางเกงถ้ากางเกงเอวสูงก็จะช่วยโอบพุงไว้ได้ยิ่งสะโพกผายยิ่งได้curveสวยงามถ้ากะความยาวได้ดีเข้ารูปรูดเอวเอสได้อีก

22.ถ้าเอวต่ำก็จะช่วยเพิ่มความยาวระหว่างตัวได้มากขึ้นถึงมีพุงก็ไม่เป็นไรหรอกแขม่วกับยืดๆตัวเอาตอนถ่ายรูปก็ได้หรือเทรนด์นุบนิบก็มาแรง

23.อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจก็คือแบบเว้าสูงก็จะช่วยให้ขายาวขึ้นมากแต่ก็จะโป๊นิดนึงต้องเซฟเรื่องน้องขนต่างๆด้วยพอเว้าสูงก็จะเห็นสะโพกผายแบบชัดขึ้นด้วย

24.กางเกงแบบขาตัดได้ลุคใสๆถ้าเป็นคนต้นขาใหญ่ไม่มั่นใจที่จะใส่สามเหลี่ยมก็ไม่ต้องกังวลมากต้นขานะไม่ใช่สะโพกถ้ากลัวว่าจะมีเส้นตรงมากเกินไปก็จับคู่กับท่อนบนที่มีลูกเล่นหรือบิกินี่สามเหลี่ยมก็ยังดูน่ารักสดใส

25.พวกกางเกงที่มีระบายๆก็ช่วยทำให้ไม่ดูโป๊เกินไปได้อีก

26.ไม่ได้พูดถึงชุดแขนขายาวเลยแต่หลักการไม่ต่างกันเท่าไหร่คิดว่าก็จะใส่สำหรับทำกิจกรรมอะไรต่างๆตามความเหมาะสมมากกว่า

27.เรื่องสไตล์อันนั้นขึ้นกับแบรนด์ที่เราซื้อเลยแต่มันก็จะมีเอกลักษณ์บางอย่างเช่นแนววินเทจก็มักจะเป็นเอวสูงแนวเซ็กซี่ก็มักจะเว้าสูงกันหมดแล้ว

28.สีเล่นให้สนุกไปเลยจะตามpersonalcolourก็ได้แต่เราว่าดูสีผมด้วยก็จะยิ่งปิ๊งไอเดียแมชชิ่งมากขึ้น

29.ขอย้ำอีกครั้งว่าสนับสนุนให้ทุกคนแต่งตัวตามความชอบเป็นหลักแต่ถ้าใส่แล้วยังรู้สึกขาดๆเกินๆมันสวยได้กว่านี้แต่นึกไม่ออกว่าปรับยังไงดีก็ลองใช้คำแนะนำตามนี้แล้วมีอะไรเพิ่มเติมก็มาแชร์มาปรึกษากันได้ค่ะ

6:ไปทะเลทั้งที โพสต์ท่ายังไงดีนะ!!

มาทะเลทั้งทียังไงซะต้องมีรูปถ่ายกับชายหาดสวยๆให้ได้

-ก่อนอื่นต้องเลือกชุดที่มั่นใจเสียก่อนถ้าไม่กล้าก็หาผ้าหรือกระโปรงมาปิดส่วนที่ไม่มั่นใจ

-ถ่ายรูปก็ต้องบิ๊วอารมณ์สดใสทำยังไงดีก็เปิดฟังเพลงแนวKamikazeไปเลยจ้าาแบ๊วๆสดใสมากเว่อร์

-ถ่ายรัวๆไปเลยให้ตากล้องถ่ายไปอย่าให้หยุดเดี๋ยวอารมณ์สะดุดไม่สดใสกดชัตเตอร์ไปร้อยต้องได้รูปดีๆบ้างละ

พยายามแล้วได้อารมณ์สดใสเท่านี้ค่ะใครมีไอเดียดีๆก็มาโพสต์แนะนำหน่อยนะคะ❤️❤️

7:เลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้ปัง!!!

เทคนิคการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง❤️‍🔥❤️‍🔥

-หุ่นทรงแอปเปิ้ลคือสาวๆที่รูปร่างช่วงบนจะอวบกว่าช่วงล่างไหล่กว้างหน้าอกใหญ่แต่เอวและสะโพกจะเล็กกว่า

ชุดว่ายน้ำควรเลือกแบบวันพีชโทนสีเข้มๆแบบคอวีหรือคล้องคอก็ได้ชุดควรมีส่วนเว้าเล็กน้อยเพื่อช่วยอำพรางรูปร่างแต่ไม่ควรมีลวดลายใหญ่ๆเพราะจะไปเน้นทุกอย่างให้ดูยิ่งใหญ่เข้าไปอีก

-หุ่นทรงลูกแพร์เป็นสาวๆที่มีรูปร่างตรงข้ามกับสาวหุ่นแอปเปิ้ลคือช่วงสะโพกและบั้นท้ายใหญ่แต่ช่วงไหล่และหน้าอกจะเล็กกว่า

ชุดว่ายน้ำควรเลือกที่ท่อนบนสีสดใสส่วนท่อนล่างควรเป็นกระโปรงหรือกางเกงโทนสีเข้มๆไม่ควรมีลวดลายเพราะจะยิ่งเน้นสะโพกให้ดูใหญ่ขึ้น

-หุ่นทรงตรงหรือสาวๆที่มีหุ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีส่วนเว้าส่วนโค้งน้อยเพราะช่วงสะโพกและไหล่จะกว้างเท่าๆกัน

ชุดว่ายน้ำควรเลือกที่เน้นช่วงเอวเพื่อให้ดูมีสัดส่วนหรือเลือกเป็นทูพีชไปเลยหลีกเลี่ยงชุดที่สีเดียวกันทั้งตัวและชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกเพราะจะทำให้รูปร่างดูตันและดูตรงกว่าเดิม

-หุ่นนาฬิกาทรายเป็นรูปร่างที่สาวๆใฝ่ฝันถึงมากที่สุดเพราะสัดส่วนช่วงบนและช่วงล่างจะเท่าๆกันแต่เอวจะคอดเล็กน้อยหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็จะดูดีดูงามไปหมดโดยเฉพาะโมโนกินี่(บิกินี่แบบวันพีช)

ชุดว่ายน้ำใส่แบบวันพีชหรือทูพีซก็ได้แต่ควรเลือกชุดสีเรียบๆมีลวดลายน้อยที่สุดและเป็นชุดที่โชว์สัดส่วนของสาวๆแต่ไม่ควรเลือกว่ายน้ำโอเวอร์ไซส์เพราะจะทำให้สาวๆดูตันได้

You may also like...