ไม่มีหมวดหมู่

ศัลยกรรม ถุง ใต้ ตา ที่ไหน ดี-รีวิวศัลยกรรมโครงหน้าจากโรงพยาบาลศัลยกรรม JW

1:ขอบตาคล้ำ เกิดจากอะไรกันนะ?

𝗩𝗧𝗶𝗽𝘀✨ไขข้อสงสัยขอบตาคล้ำเกิดจากอะไรพฤติกรรมไหนควรหยุด?

✓รอยคล้ำใต้ตาเกิดจาก

👁เส้นเลือดรอบดวงตาไหลเวียนไม่สะดวกทำให้เกิดการขยายตัวของเส้นเลือดดำจึงเห็นเป็นรอยคล้ำใต้ตา

👁เม็ดสีสะสมที่บริเวณใต้ดวงตามีมากกว่าปกติซึ่งอาจเกิดจากมีการอักเสบของผิวใต้ดวงตาเนื่องจากแพ้สารสัมผัสบางชนิดเช่นอายแชโดว์หรือเกิดจากโรคประจำตัวเช่นโรคภูมิแพ้

✓เช็คด่วนพฤติกรรมที่เร่งการเกิดรอยคล้ำใต้ดวงตา

🙅‍♀️พักผ่อนน้อย

🙅‍♀️ขยี้ตาแรง

🙅‍♀️ดื่มน้ำน้อย

🙅‍♀️ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อ่อนโยนต่อดวงตา

✅ใต้ตาคล้ำปัญหาถุงใต้ตาแก้ได้ด้วยฟิลเลอร์

ฝากไว้ก่อนปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์

👉🏻แพทย์ที่ทำให้ต้องมีความชำนาญถ้าเป็นเทรนเนอร์ประเทศไทยด้วยจะยิ่งดีมากๆเพราะถ้าไม่เก่งจะเติมเป็นก้อนเป็นลำเติมผิดตำแหน่ง

👉🏻ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเติมต้องมีมาตรฐานระดับโลกตรวจสอบเช็คได้แกะยาต่อหน้า

ที่VClinicWellnessCenterเราพรีเมี่ยมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ใช้แกะกล่องและดูดยาต่อหน้าที่สำคัญแพทย์มีความรู้และประสบการณ์ระดับเทรนเนอร์แนวหน้าของประเทศไทย

ปรึกษาปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ได้เลยคุณหมอตอบแชทเอง

ข้อมูลเพิ่มเติมwww.vclinicwellnesscenter.com

————————————————

2:รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา สำหรับคนตาลึก ถุงใต้ตาเยอะ ดีขึ้นมั้ย? ✨💉

วันนี้มาในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาค่าอยากจะบอกว่านี่คือครั้งแรกซึ่งรู้สึกว่าคิดถูกมากที่ฉีดก่อนหน้านี้พัสมีปัญหาคือเป็นคนตาลึกมากกมีถุงใต้ตาเยอะหน้าดูมีอายุแล้วเป็นภูมิแพ้ขึ้นตาเข้าไปอีกทำให้ตายิ่งคล้ำบอกเลยว่ามีปัญหากับตาตัวเองมากก็เลยตัดสินใจไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาหลังจากฉีดก็คือใต้ตาดีขึ้นเยอะเลยจากภาพbeforeคือใต้ตามันจะตุ่ยๆมันเหมือนบวมเพราะถุงใต้ตาเยอะแต่พอฉีดถุงใต้ตาดูน้อยลงหน้าเด็กลงแต่เรื่องรอยคล้ำใต้ตามันไม่ได้ช่วยนะทุกคนอันนี้ต้องฉีดเป็นcytocareอะไรพวกนั้นมากกว่าสำหรับฟิลเลอร์ใต้ตาพัสฉีดไปแค่1ccเองอยากลองฉีดดูก่อนเพราะนี่ก็คือครั้งแรกของเราซึ่งจริงๆใต้ตาพัสยังเติมได้อยู่น่าจะสวยกว่านี้เลยกะว่าจะไปฉีดเพิ่มถ้าของเก่าเริ่มสลายไป😂😂

ภาพสุดท้ายคือafterตอนแต่งหน้านะคะจะเห็นว่าหน้ามันดูเป๊ะขึ้นตามันไม่บวมตุ่ยแล้วถูกใจมากไว้รอไปเติมอยากสวยกว่านี้🤣

ปล.โพสต์นี้ไม่ได้อยากจะรีวิวคลีนิกหรือยี่ห้อฟิลเลอร์ตัวไหนนะคะตั้งใจจะมาแชร์ประสบการณ์มากกว่าค่ะถ้าใครมีปัญหาใต้ตาลึกถุงใต้ตาเยอะตาบวมตุ่ยเราแนะนำให้ฉีดfillerไปเลยค่ะแก้ปัญหาได้จริงและรวดเร็ว555ซึ่งทุกคนสามารถไปหาโปรหรือหารีวิวคลีนิกที่ชอบได้เลยน้าหาที่คุณหมอเก่งๆมีรีวิวเยอะๆจะชัวร์ที่สุดค่ะระวังฟิลเลอร์ปลอมกันด้วยน้าทุกคน🥰✨

3:รีวิวศัลยกรรมโครงหน้าจากโรงพยาบาลศัลยกรรม JW

จัดเซ็ตใหญ่ไปเลยกับเคสนี้รีวิวศัลยกรรมยกกระชับจมูกตาและถุงใต้ตาฉีดไขมันหน้าเด็กจากโรงพยาบาลศัลยกรรมJWPlasticSurgeryสนใจปรึกษาฟรีแอดมาคุยกันได้นะคะ

[email protected]

[email protected]

[오빠미광고]

4:ถุงใต้ตาทำหน้าฉันแก่!

โพสนี้น้องออเลยขอมาเล่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกของคุณฝ้ายกันค่าา😍✨

🤍หลังจากตัดสินใจอยู่นานแล้วก็หาข้อมูลมาพอสมควรก็เลยจองคิวนัดวันอย่างไม่ลีลาฮ่าๆ

💚เมื่อถึงวันนัดเราก็มากันที่อาคารสาธรนครทาวเวอร์สภาพแวดล้อมด้านในคลินิคสะอาดมากมีน้ำบริการมีเก้าอี้นวดมีการคัดกรองเรียบร้อยก็กรอกประวัติเล็กน้อยนั่งรอไม่นานคุณหมอก็เรียกเข้าไปตอนแรกคือกลัวเจ็บมากกคุณหมอใจดีมากพูดคุยให้เรารู้สึกผ่อนคลายว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดแล้วก็แนะนำตัวฟิลเลอร์ที่จะฉีดให้ได้มาตรฐานผ่านอย.ปลอดภัยแน่นอนพร้อมแกะกล่องให้ดูเลยว่าของแท้น้าาา

💙มาถึงขั้นตอนการทำพี่ผู้ช่วยคลีนหน้าเช็ดแอลกอฮอร์จากนั้นคุณหมอฉีดยาชาที่แก้มทั้ง2ฝั่ง(มือเบามากไม่รู้สึกแต่จะจี้ดๆตอนยาเข้าไปเหมือนมดกัดอิอิ)รอไม่นานคุณหมอก็เริ่มเติมฟิลเลอร์ให้ระหว่างเติมคือไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลยชิวมากคุณหมอชวนคุยตลอดใส่ใจมากกกใช้เวลาประมาณ20นาทีเสร็จก่อนออกจากห้องคุณหมอก็บอกวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดคือต้องดื่มน้ำเยอะๆยิ่งดื่มน้ำเยอะยิ่งฟูผิวก็สวยใต้ตาก็ปังง

💖คุณหมอให้ดูกระจกคือจึ้งไปเลยยเห็นความเปลี่ยนแปลงตอนนั้นเลยคือใต้ตาเต็มขึ้นรอยคล้ำจางลงน้อนตาไม่โบ๋แล้ว!มีความรู้สึกตึงนิดๆคุณหมอบอกใช้เวลาประมาณ1-2อาทิตย์ฟิลเลอร์ถึงจะเข้าที่และที่สำคัญน้องอยู่ได้นานถึง1ปี!!แล้วทางคลินิคจะคอยโทรสอบถามอาการและวิธีการดูแลตัวเองตลอดๆด้วยคุ้มสุดดดด

ความรู้สึกหลังทำคือเห็นผลเลยอ่ะใต้ตาเต็มตื่นมาส่องกระจกก็ไม่น่ากลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้วหน้าไม่โทรมดูไม่แก่ตาแบ๊วเลยฮ่าๆเลยอยากแนะนำเพื่อนๆที่ตาโบ๋แบบฝ้ายว่าไปทำกันเถอะน้องดีจริงอ่ะดูลดอายุได้เยอะมากกก

5:คอนซีลเลอร์รอบดวงตา ทาตรงไหนบ้าง? 👁

ใครมีรอยใต้ตาบ้างงงง🙌🏼เรามีวีธีการทาคอนซีลเลอร์แบบง่ายๆที่เราก็พึ่งรู้เหมือนกันซึ่งวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ใต้ตาไม่ได้คล้ำมากนะอยากปกปิดแบบเบาๆไม่แน่นเกินไปและเพิ่มมิติให้ดวงตาด้วย👁👁

❇️ควรเลือกสีคอนซีลเลอร์ที่สว่างกว่าผิว❇️

1.ใต้ตา

ทาเป็นรูปสามเหลี่ยม🔽ยาวลงมาจนถึงแก้มเลยเนื่องจากมุมนี้ของใบหน้าเป็นมุมที่อยู่ต่ำาทเพื่อช่วยปกปิดร่องใต้ตา

2.ถุงใต้ตา

ถุงใต้ตาเราไม่ได้คล้ำมากเลยทาแค่นิดเดียวช่วงกลางดวงตาค่อนไปถึงปลายตาเพิ่มมิติให้ตาดูดอลลี่อายมากขึ้น

3.หัวตา

เพิ่มมิติตรงหัวตาเพิ่มให้ตาดูกลมขึ้น

4.หางคิ้ว

อันนี้ใครจะทาหรือไม่ทาก็ได้นะแต่ถ้าทาก็จะเพิ่มมิติให้กับโหนกคิ้ว

6:รีวิวศัลยกรรมจากโรงพยาบาลศัลยกรรม JW plastic Surgery

จัดเซ็ตใหญ่ไปเลยกับเคสนี้รีวิวศัลยกรรมยกกระชับจมูกตาและถุงใต้ตาฉีดไขมันหน้าเด็กจากโรงพยาบาลศัลยกรรมJWPlasticSurgeryสนใจปรึกษาฟรีแอดมาคุยกันได้นะคะ

[email protected]

[email protected]

[오빠미광고]

7:มาดูกัน “ฟิลเลอร์ใต้ตา” ที่ใครก็ว่าดี👀

มุกเป็นคนที่ถุงใต้ตาชัดมากมาตั้งแต่ม.ปลายตอนนี้ทำงานแล้วก็ตั้งใจเก็บเงินจะแก้ปัญหานี้เพราะไม่ชอบหน้าตัวเองลังเลอยู่หลายวิธีแต่เห็นหลายคนในทวิตเตอร์รีวิวว่าฉีดฟิลเลอร์ช่วยได้เลยตัดสินใจฉีด🤗

คือมันดีขึ้นเลยนะอาจไมได้เนียนกริ๊บแต่ด้วยความที่เราอยู่กับถุงใต้ตามานานจริงๆมันหายไปเยอะขนาดนี้ก็ดีใจแล้วใครสนใจอยากให้ปรึกษาหมอดูก่อนขอคำแนะนำว่าควรฉีดกี่ซีซีควรฉีดรุ่นไหนคุณหมอเขาช่วยดูให้โอเคมากเลย🥺

📌พิกัดปรึกษาหมอที่เมกะคลินิกทั้ง5สาขา

สยาม/เซ็นลาด/ฟิวเจอร์/ปากน้ำ/เวสต์เกต

แอดไลน์@megaclinic(มี@)หรือกดที่นี่💗

You may also like...