ไม่มีหมวดหมู่

แบบ ทรง ผม เจ้าสาว-ทรงผมสวย ๆ ไปงานรับปริญญา 💖✨

1:เลือกทรงผมให้เข้ากับชุดแต่งงาน !!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียทรงผมที่เข้ากับชุดในคอลเลคชั่นนี้กัน!!

D001ชุดนี้จะเป็นระบายคลุมไหล่คอกลม

แนะนำรวบผมขึ้นเพื่อให้ช่วงคอดูโปร่งและยาวดึงปอยผมออกมานิดๆให้ดูฟุ้งๆจะได้Lookที่หวานละมุนชวนหลงไหลมากๆเลยค่ะ

D002ชุดนี้แนะนำเป็น2ทรงคือรวมตึงตามรูปหรือทำผมลอนLookนี้จะได้ทั้งความVintageและModernสไตล์ผู้ดีอังกฤษเลยแหละค่างดงามเรียบแต่โก้มากๆค่ะ

D003ชุดนี้มีความไฮแฟชั่นมาก

แนะนำรวบต่ำทำปอยผมตกแต่ผมด้วยดอกไม้หรือรวบตึงใส่ที่คาดผมดอกไม้ชุดนี้ได้อารมณ์เหมือนเดินอยู่บนแฟชั่นรันเวย์เลยแหละค่าเป๊ะปังอลังเวอร์

D004ชุดนี้ไม่โป้แต่มีSexappealสูงมากเเนะนำเป็นแสกกลางผมรวบตึงทำลอนหางม้าหรือเกล้าผมครึ่งหัวปล่อยลอน2ทรงนี้ทำแล้วยิ่งดูน่าค้นหามากค่ะ

D005ชุดนี้จะมีความน่ารักชิลๆทรงผมไม่ต้องทำอะไรมากเลยค่ะทำลอนปล่อยๆหรือจะดัดลอนอย่างเดียวก็น่ารักมากแนะนำหาดอกไม้มาตกแต่งผมเพิ่มความเก๋ด้วยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะทรงผมทั้ง5ชุดเพื่อนๆสามารถนำไปmix&matchกับชุดของตัวเองได้เลยน้าารูปภาพที่ลงเป็นเพียงแค่ไอเดียของเราเท่านั้นนะคะเพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนตามสไตล์ความชอบได้เลยค่ะเพราะแฟชั่นไม่มีกฎตายตัวค่ะ

เครดิตรูป:pinterest

IG:darlabridal

2:ทรงผมสไตล์สายหวาน ลูกคุณ🌸💖

แบบ ทรง ผม เจ้าสาว_

มาจ้าวันนี้จะมาแนะนำทรงผมลูกคุณแบบสาวหวานดูแพงสำหรับสาวๆผมยาวที่ไม่รู้จะทำทรงไรให้เข้ากับชุดเดรสสวยๆล่ะก็เอาไปเป็นไอเดียได้เบย

อุปกรณ์ที่ต้องมีก็ไม่เยอะเลย

1.เครื่องลอนผม/ม้วนผมก็ได้ไม่ติด

2.หนังยางรัดผม

3.โบว์/ริบบิ้นสักเส้น

มาเริ่มกันเลยเค้าจะเริ่มจากการลอนผมให้เสร็จทั้งหัวก่อนนะแล้วค่อยมาเริ่มมัดผมแบบครึ่งหัวเล็กน้อย(ตรงนี้อาจจะต้องมีการค่อยๆจับช่อดึงมาดูทิศทางให้สวยงานก่อนมัดนะแล้วก็ทำการมัดได้เลยแล้วหาริบบิ้นหรือว่าโบวืมาผูกให้ดูมีกิมมิกๆหนน่อย)อืมมมจุดของรินบิ้ว/โบว์อยากแนะนำให้เพื่อนๆเลือกสีที่มีความใกล้เคียงกับสีผมเราจะดีนะมันรู้ไม่โดดเกินไปดูเรียบๆแบบแพงลูกคุณมากๆจริงๆจพเน้นสีดทนอ่อนๆก็ได้ไม่ติดเลยเพราะว่าเราเป็นคนอ่อนโยนและเปราะบางแบบลูกคุณ555555หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยหาทางออกให้กับสาวๆที่ไม่รู้จะทำทรงไรให้ยกระดับทรงนี้รอดแน่นอนจ้า

3:ทรงผมสวย ๆ ไปงานรับปริญญา 💖✨

ผมคือมงกุฎของหน้าที่แท้✨

สาวๆคนไหนกำลังหรือเก็บเรฟเอาไว้ทำผมงานรับปริญญาหรืองานแต่งรับบทบัณฑิตหน้าหวานพร้อมยิ้มต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาผมทรงนี้ทำได้ง่ายๆเพียงเอารูปฉันไปยื่นให้ที่ร้านบอกพี่ช่างว่า“เอาแบบน้องพศค่ะ”

เท่านี้สาวๆว่าที่บัณฑิตก็จะได้น้องรวบแบบไม่ตึงพอหย่อนๆให้ผมได้หายใจเพราะเราเพิ่งจบใหม่ยังวัยใสวัยรุ่นไม่ต้องรวบตึงมากก็ได้มันเหนื่อย5555บอกช่างว่าอยากได้หัวทุยๆที่สำคัญถ้าอยากเพิ่มความหวานแบบเบาหวานเรียกหาก็ปล่อยปอยหวานปอยใจข้างๆสักหน่อยน้า~~

วันสำคัญใครๆก็อยากสวยและมั่นใจถูกมั้ย

ส่งพลังให้ว่าที่บัณฑิตที่กำลังจะจบกันค่าสู้ชีวิต~~✨🤍💖💜💕

ปล.นี่ว่าทรงนี้ก็ไปเป็นเจ้าสาวได้น้าค่า

4:ไอเดียทรงผมเรียบหรู น้อยแต่มาก งานแต่งก็ได้ออกงานก็สวย

แบบ ทรง ผม เจ้าสาว_

ทรงผมแสกกลางจะมวยกลางหรือมวยต่ำก็สวยค่ะเก็บไว้เป็นแบบในการให้ช่างทำผมงานหมั้นนี้💕

5:รวบรวมทรงผมสุดฮิตของเจ้าสาว 🤍👰🏻

แบบ ทรง ผม เจ้าสาว_

รวบรวม5ทรงสุดฮิตพื้นฐานที่สามารถทำได้ทั้งออกงานหรือจะเป็นเจ้าสาวก็ได้น้าาามาดูกันเลยดีกว่ามีทรงไหนบ้าง

❤️ทรงหางม้า:เป็นบอกยอดฮิตหรือเรียกอีกอย่างว่าทรงกันตายของทุกคนเรียกได้ว่าเข้ากับทุกลุคทุกทรงหน้าไม่ว่าจะเป็นงานเช้าหรืองานเย็นจะชุดไทยหรือชุดสากลก็เหมาะหมดเลยจ้า

🧡ทรงกล้วยหอม:จะเป็นทรงที่ทำแล้วทำให้หน้าดูเรียวดูยางขึ้นซึ่งทรงนี้ช่างแต่ละคนจะมีสไตล์หรือรูปแบบที่แตกต่างกันอยู่ที่การดีไซน์ปอยผมด้านหน้าและด้านบนว่าจะทำให้ออกเป็นแบบไหนน่ารักมากๆ

💛ทรงฟาร่า:ฟาร่าคือการม้วนผมลอนแล้วจัดทรงให้สวยเป็นทรงที่เรียบหรูดูแพงมากๆค่ะอย่างในรูปช่างทำผมออกแบบมาเป็นฟาร่าครึ่งหัวก็จะทำให้ดูทันสมัยขึ้นดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกค่ะสามารถหาเครื่อฃประดับมาติดเพิ่มเติมได้เช่นเวลหรือดอกไม้

💚ทรงเกล้ามวย:ทรงพื้นฐานที่สามารถadaptให้เข้าได้กับทุกชุดใครที่หน้าผากกว้างอาจจะมีการปัดผมมาปิดด้านหน้าหรือใครมั้นใจแบบเราก็เปิดไปเลยซิคะทรงง่ายๆแต่ทรงพลังนะคะว่าไม่ได้

💙ทรงหม้อตาล:ทรงนี้เหมาะกับชุดไทยมากๆแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่เข้ากับชุดสากลซะทีเดียวทรงนี้เป็นการรวบผมขึ้นหมดอาจจะไม่เหมาะกับขึ้นที่ไม่มั่นใจในหน้าผากค่ะพอทำออกมาจะมีความหวานอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

❤️‍🔥❤️‍🔥แต้กได้รวบรวมช่างทำผมที่แต้กเคยเห็นผลงานมาไว้แนะนำให้ทุกคนแล้วรับรองว่าได้ผมที่ถูกใจแน่นอนค่ะ❤️‍🔥❤️‍🔥

You may also like...