ไม่มีหมวดหมู่

the vannara spa-☀️☀️☀️รีวิวครีมกันแดด KOSÉ จะปังหรือพังกันนะ❓❓❓

1:📍สถานที่ #บางแสน 🗺เกี่ยวกับส

📍สถานที่

2:ไปเที่ยวกาญเถอะ 😍😍

the vannara spa_

สวัสดีค่าขอมารีวิวที่พักกาญจนบุรี😍

ชื่อที่พักคือTARAVILLAเป็นที่พักริมน้ำ(เขื่อน)

จะบอกว่ามันดีย์มากๆบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปพักผ่อนตอนเย็นไปพายเรือคือดีไปอีกแต่ไม่ได้เล่นน้ำนะเพราะกลัว55555ตื่นเช้ามาก้ไปปั่นจักรยานน้ำ

ที่พักมีทั้งบนดินและริมน้ำและมีหลายแบบ

📌เค้าเลือกเป็นริมน้ำมีอ่างจากุชชี่

📌มีคายักสำหรับพายเล่นมีชูชีพ

📌มีจักยานปั่นน้ำ

📌บรรยากาศดีสุดๆ

ห้องพักสะอาดขนาดกำลังดีแต่ขอบอกก่อนนะ

ตอนกลางคืนจะออกไปนั่งริมน้ำไม่ได้เพราะแมลงเยอะมากกกกก55555

มีฟรีอาหารเช้าและเครื่องดื่ม😍

3:ออนเซน แห่งเดียวในอุบลฯ‼️

the vannara spa_

4:วันหยุดของชาวออฟฟิศซินโดรม❤️‍🔥👋🏻 ต้องที่นี่ Divana Spa✨

the vannara spa_

ใครที่ทำงานปกติหรือยังต้องWFHอยู่..นั่งทำงานทั้งวันติดกัน5วันต้องพาร่างกายมาพักที่นี่DivanaSpa~คอร์สที่เราซื้อไว้คือAntiWorkFromHome🧡70นาทีเป็นคอร์สที่เหมาะกับชาวออฟฟิซซินโดรมที่เน้นคอหลังบ่าไหล่ซึ่งมีประคบร้อนและนวดน้ำมันด้วยทางเราไม่ใช่สายนวดแน่ถ้าเป็นประคบร้อนและนวดน้ำมันคือชอบมากกนอกจากร่างกายจะได้รับความผ่อนคลายแล้วกลิ่นที่มีให้เลือกของการมาทำสปาคือดี๊ดีมีหลายกลิ่นไม่ว่าจะเป็นRose/Jasmine/WhiteOrchid/Lemongrassซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามที่ชอบเลยเราเลือกเป็นกลิ่นWhiteOrchidมาเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆรู้สึกผ่อนคลายดี><

การเข้ารับการนวดแต่ละครั้งทางสปาก็จะถามว่าเราต้องการนวดความแรงระดับไหนหรือมีจุดไหนต้องควรระวังเป็นพิเศษมั้ยถือว่าใส่ใจรายละเอียดมากๆค่ะ

ห้องสปากว้างขวางสะอาดพนักงานมารยาทดี❤️เยิฟมากๆๆและที่ชอบที่สุดของdivanaคือสถานที่สวยมากกกกและทุกสาขาเดินทางสะดวกเพราะล้วนอยู่ใจกลางเมือง🙆🏼‍♀️

5:Castello Di Bellagio !!!

♕CastelloDiBellagioแลนด์มาร์คใหม่ที่พัทยาถ่ายรูปสวยปราสาทสุดหรูโรแมนติกประหนึ่งว่าอยู่เมืองBellagio

ที่นี่จะแบ่งโซนอาหารและคาเฟ่เป็นสัดส่วนสำหรับโซนคาเฟ่ที่ผมไปจะมีเครื่องดื่มกาแฟสดเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลายแต่ราคาอาหารและเครื่องดื่มก็จะพอประมาณถ้าเทียบกับความอร่อยที่เราได้รับ

ถ่ายรูปได้ทุกจุดและสวยทุกจุดจริงๆครับไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนแนะนำว่ามาถึงแล้วจะไม่ผิดหวังไม่ไกลจากตัวพัทยามากตั้งอยู่เขาชีจรรย์พัทยาจ.ชลบุรีนี่เองมาแล้วจะติดได้ได้รูปกลับไปไม่น้อยกันเลยทีเดียว🥳

6:☀️☀️☀️รีวิวครีมกันแดด KOSÉ จะปังหรือพังกันนะ❓❓❓

👋🏻👋🏻👋🏻Hihihiเพื่อนๆLemon8ทุกคนนน🍋🍋🍋

แบล็คได้มีโอกาศได้ลองครีมกันแดดตัวใหม่ซึ่งมันอาจจะไม่ใหม่สำหรับหลายๆคนนะแต่นี่เป็นครั้งแรกที่แบล็คได้ลองใช้ครีมกันแดดของแบรนด์นี้55555นั้นก็คือแบรนด์KOSÉนั่นเอง

รุ่นที่แบล็คใช้นั้นก็คือSUNCUTUVPROTECTGELSPF+PA++++มีส่วนผสมของHyalurpnicAcidที่ช่วยเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวตัวเนื้อProductเป็นเนื้อเจลมีความเบาสบายตอนทาก็ซึมเข้าหน้าค่อนข้างเร็วที่ชอบมากๆคือไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยและไม่ได้ปรับโทนผิวให้ขาวขึ้นอันนี้ค่อนข้างมันใจว่าใช้ได้ทุกเฉดสีผิวนะสามารถแต่งหน้าต่อได้สบายๆในส่วนของความมันแบล็คว่าก็ดีนะดูจากกระดาษซับมันที่เราซับออกมาถือว่ามันน้อยแล้วเพราะแบล็คเองมีทาครีมบำรุงก่อนจะลงกันแดดด้วย

สรุปโดยรวมคือดีแนะนำเลยไม่ผิดหวัง👍🏻แบล็คซื้อที่เขาลดอยู่ที่IconSiamเหลือแค่300฿เองไม่แน่ใจว่าราคาเต็มเท่าไหร่

ยังไงถ้าชบการรีวิวครั้งนี้ฝากกดไลค์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังให้แบล็คด้วยนะครับ❤️❤️❤️

You may also like...